179+ Hình xăm thiên thần bắn cung Đẹp 2023 & Ý nghĩa nhất

Rate this post

Nếu bạn đam mê tattoo và đang tìm một ý tưởng mẫu hình xăm thiên thần bắn cung độc đáo nhất hiện nay như hình xăm thiên thần, xăm thiên thần ở tay, xăm thiên thần hộ mệnh, xăm thiên thần có cánh, xăm thiên thần nữ, theo đó mỗi hình xăm này nằm ở trên cơ thể đều có ý nghĩa riêng.

Như vậy, hình xăm thiên thần bắn cung có ý nghĩa gì? Hãy cùng đội ngũ INVERT điểm mặt chỉ tên mẫu xăm thiên thần bắn cung thật ấn tượng và mang lại nhiều may mắn & tài lộc và bình an vô sự cho phái nữ, mà chúng tôi INVERT gợi ý dưới đây nha!

Mục lục bài viết [Ẩn]

I. Ý nghĩa hình xăm thiên thần

Khi nhắc đến thiên thần, chắc hẳn chúng ta nghĩ ngay đến hình ảnh trong sáng, nhẹ nhàng mang đến may mắn và hạnh phúc cho nhân loại. Như vậy, nếu xăm hình ảnh thiên thần bắn cung lên cơ thể thì sẽ mang những ý nghĩa gì? Cùng tham khảo ý nghĩa hình xăm thiên thần dưới đây!

1. Ý nghĩa kết nối với trời đất

Thiên thần chính là một vị sứ giả của Chúa gửi đến nhân gian, đem đến may mắn và hạnh phúc cho mọi người. Vì vậy, việc xăm hình thiên thần lên cơ thể cũng được ví như một cách kết nối với trời đất, cầu mong may mắn sẽ đến với bản thân.

2. Hình xăm mang ý nghĩa về đức tin

Thiên thần chính là nhân vật có vị thế quan trọng trong cơ đốc giáo. Vì vậy, việc xăm thiên thần lên người cũng mang ý nghĩa thể hiện đức tin của con chiên về những điều may mắn, tốt lành mà thiên thần mang lại.

3. Hình xăm là biểu tượng của tình yêu

Hình xăm thiên thần bắn cung cũng tượng trưng cho một tình yêu trong sáng và thuần khiết của con người. Đó cũng là lời cầu mong có được hạnh phúc vĩnh cửu của chủ nhân hình xăm.

4. Ý nghĩa tưởng nhớ về người đã khuất

Theo quan niệm của phương Đông, nếu sống hiền lành thì sau khi chết sẽ hóa thành thiên thần. Vì vậy, hình xăm thiên thần trên cơ thể người sống cũng có thể chứa đựng hoài niệm và tưởng nhớ một người nào đó đã khuất.

5. Hình xăm thể hiện lòng dũng cảm

Thiên thần trong tiếng Latin thường được sử dụng để chỉ những người thủ lĩnh có năng lực chống lại tà ma. Vì vậy, hình xăm thiên thần thường mang ý nghĩa thể hiện sức mạnh và lòng dũng cảm của con người.

6. Ý nghĩa hình xăm thiên thần có cánh

Hình xăm thiên thần có cánh chính là hình xăm về thiên thần được yêu thích nhất. Mẫu tatto này được cả nam & nữ ưa chuộng để xăm lên cơ thể. 

7. Ý nghĩa hình xăm thiên thần hộ mệnh

Từ lâu, hình xăm thiên thần là biểu tượng cho tinh thần bảo vệ, đức tin, sự tự do, hi vọng, tình yêu, lòng trung thành,… Ngoài ra, hình ảnh thiên thần cũng sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào ý nghĩa mà người sở hữu muốn thể hiện. 

Tham Khảo Thêm:  Bài 5: Tôn trọng kỉ luật – SBT

II. Những mẫu hình xăm thiên thần

Hiện nay, các mẫu hình xăm thiên thần trên thị trường rất đa dạng với nhiều kiểu dáng và ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn như hình xăm thiên thần bắn cung, thiên thần xa ngã… Cụ thể, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu hình xăm thiên thần đẹp dưới đây!

1. Hình xăm thiên thần sa ngã

Thiên thần sa ngã có tên gọi là Lucifer nhưng vì mong muốn trở thành Đức Chúa Trời, vị thần này đã bị trục xuất khỏi Thiên giới và được đổi tên thành Satan thống trị nơi địa ngục tối tăm. Vì vậy, hình xăm liên quan đến vị thần nãy đã được gọi là thiên thần sa ngã như một lời nhắc nhở con người không được vì lòng tham mà đánh mất cái tôi. Kết quả của sự phản bội sẽ giống như thần Lucifer, suốt đời không thể quay lại như trước đây.

2. Mẫu hình xăm thiên thần với ác quỷ

Thiên thần với ác quỷ cũng là một hình xăm mang ý nghĩa tương tự như mẫu thiên thần sa ngã. Hình xăm thể hiện mặt tốt và mặt xấu của con người và ngầm nhắc nhở mọi người phải giữ một cái đầu lạnh, không để ác quỷ trong mình thức dậy và biến bản thân trở nên thật tồi tệ, không được mọi người yêu thương và tôn trọng.

3. Mẫu hình xăm thiên thần bắn cung

Thiên thần bắn cung là một trong những hình ảnh thân quen gợi nhắc đến thiên thần. Chiếc cung và mũi tên trên tay thiên thần chính là hình ảnh biểu thị tinh thần sẵn sàng chiến đấu, sự quả cảm. Đồng thời, hình ảnh này cũng mang ý nghĩa luôn tiến về phía trước, không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn. Hình xăm thiên thần bắn cung cũng được tùy ý biến tấu nên thường mang nét đẹp trẻ trung, sinh động.

4. Hình xăm thiên thần tình yêu

Thiên thần tình yêu chính là mẫu hình xăm với những đứa trẻ có cánh. Hình xăm này thường mang theo nét đẹp ngây thơ, thuần khiết. Theo truyền thuyết, thần tình yêu sẽ cầm theo chiếc cung tên và kết nối nhân duyên của lứa đôi, góp phần tạo nên hạnh phúc của các cặp đôi. Với hình ảnh ngây thơ và ý nghĩa tích cực, hình xăm này cũng được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi mang theo khát khao về một thứ tình yêu tươi đẹp.

5. Mẫu hình xăm thiên thần michael

Đây là mẫu hình xăm mang nét phong cách mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng bởi michael chính là hậu vệ của Chúa. Vì vậy, hình xăm này cũng mang ý nghĩa thể hiện khát khao được gánh vác trách nghiệm được trở thành người dẫn đầu và có vị trí cao trong công việc.

Vì mang nét đẹp có phần uy lực nên mẫu hình xăm này thường được các bạn nam lựa chọn. Bạn có thể cân nhắc xăm mẫu hình này ở một số vị trí như bắp tay, ngực, lưng… để thể hiện uy lực.

6. Hình xăm thiên thần và cánh bướm

Thiên thần với đôi cánh bướm thường mang theo thông điệp về sự tự do. Hình xăm này sẽ thể hiện nổi bật được khát khao của con người về sự tự do, mong muốn được làm những điều mình muốn mà không bị bất cứ ai kiểm soát.

7. Mẫu hình xăm thiên thần khóc

Thiên thần khóc là một trong những hình xăm mang ý nghĩa nhắc nhở mỗi chúng ta phải luôn suy nghĩ tích cực, không để nước mắt nhấn chìm đi nhiệt huyết và tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ. Đồng thời, hình ảnh này cũng có thể là cách chủ nhân hình xăm tự an ủi chính mình sau những tổn thương để đứng dậy và tiếp tục với những khát khao.

8. Hình xăm thiên thần mini

Hình xăm thiên thần bắn cung mini hay thiên thần tình yêu mini cũng là một trong những mẫu hình xăm được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi hình ảnh mang màu sắc đơn giản nhưng dễ thương. Đồng thời, vì là hình xăm nhỏ nên sẽ không chiếm quá nhiều diện tích trên cơ thể, từ đó giúp bạn không cần lo lắng hình xăm khiến người khác có ấn tượng xấu về mình.

9. Hình xăm thiên thần hộ mệnh

Trong cuộc sống, mỗi người sẽ chọn cho mình một vật được xem là may mắn, hình xăm thiên thần hộ mệnh cũng là một trong số đó. Đây cũng là một trong những hình xăm được ưa chuộng nhất. Cùng tham khảo một số mẫu hình xăm đầy tính thẩm mỹ và ý nghĩa sau.

Tham Khảo Thêm:  Đề khảo sát đầu năm lớp 6 môn Văn 2018 THCS TT Vĩnh Tường

10. Hình xăm thiên thần có cánh

Thiên thần giống như hình dạng của một con người, họ cũng có mắt, tai, miệng, tóc, đôi tay và có cả chân…Ngoài ra, thiên thần cũng bắt đầu có cánh thừ thế kỷ thứ 4 để có thể tự do bay lượn là đại diện cho công lý, tình yêu và sự ngây thơ. 

11. Hình xăm thiên thần ở tay

Theo tín ngưỡng đạo thiên chúa, thiên thần là ngôi thứ 3 của Thiên đế, thực hiện sứ mệnh tâm linh cao cả. Cũng theo đó, những người theo đạo thiên chúa cũng lựa chọn hình xăm thiên thần để đại diện cho mình là người theo đạo thiên chúa, thiên thần sẽ phù hộ, che chở.

III. Xăm hình thiên thần giá bao nhiêu tiền?

Thông thường, các hình xăm thiên thần đều đòi hỏi nhiều yêu cầu phức tạp về đường nét, màu sắc, độ bóng mờ… nên mức giá trung bình sẽ rơi vào khoảng 30-50 triệu VNĐ.

Tuy nhiên, đối với những studio chuyên nghiệp có thợ xăm lành nghề thì chi phí thường cao hơn gấp nhiều lần. Nhưng bên cạnh đó, đừng vì giá rẻ mà lựa chọn những chỗ xăm hình không uy tín để gây ra những đáng tiếc không đáng có. 

IV. Dấu hiệu hình xăm thiên thần bắn cung bị hư/hỏng

Bong bóng trên da: Dấu hiệu này cho thấy da bạn bị thừa độ ẩm. Để tránh điều này, bạn cần tháo băng hình xăm đúng cách và chú ý giữ cho vùng da khô trong không khí sạch.

Mụn trên hoặc gần hình xăm: Đây không phải là dấu hiệu quá nghiêm trọng. Nó là kết quả của sự tích tụ vi khuẩn xung quanh khu vực hình xăm. Nhưng bạn không được chạm hoặc nặn mụn trong vùng da này, nếu không nó có thể bị nhiễm trùng nặng hơn. Đây cũng là lý do bạn phải rửa tay sạch trước khi chạm vào hình xăm và giữ nó luôn khô thoáng.

Da bong tróc và đóng vảy dày: Dấu hiệu này cảnh báo bạn có thể bị dị ứng với mực xăm. Hiện tượng này sẽ xuất hiện dưới dạng mẩn đỏ, ngứa quá mức và có nhiều vảy nhỏ.

Lưu ý: Nạn không được tự ý loại bỏ những mảng vảy vì điều đó sẽ khiến hình xăm của bạn trông xấu hơn. Bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm phù hợp và hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng. Ngoài ra, nếu lớp vảy rất dày, đó là dấu hiệu cho thấy hình xăm của bạn không được chăm sóc tốt và cần nhiều thời gian để tự lành.

Mủ là dấu hiệu của nhiễm trùng và có thể kèm theo sốt hoặc viêm nhiễm. Trong trường hợp này, bạn nên nói chuyện với bác sĩ để tìm ra hướng giải quyết.

V. Lưu ý khi trước và sau khi xăm hình thiên thần bắn cung

Trước khi xăm

Chọn bản vẽ: Không nên chạy theo xu hướng một cách mù quáng, hãy tìm kiếm hình ảnh mang tính cá nhân. Nếu không thể tự phác thảo, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của thợ xăm hoặc tham khảo các tác phẩm trên mạng. Lưu ý bạn nên tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm trước khi ghi dấu lên cơ thể, để đảm bảo không mắc sai lầm.

Vị trí và kích thước: Nếu là người không chịu được đau, nên tham khảo ý kiến thợ xăm để chọn được vị trí phù hợp. Ngoài ra, kích thước cũng là vấn đề quan trọng cần được cân nhắc. Vì hình xăm chưa thật sự phổ biến ở một số môi trường công sở nên những nơi kín, được che chắn bởi quần áo sẽ phù hợp.

Tìm hiểu về thợ xăm: Để tránh rủi ro không đáng có, bạn cần tìm hiểu các sản phẩm trước đây của thợ xăm. Bên cạnh kiến thức về xăm hình, vệ sinh và yếu tố an toàn là quan trọng hàng đầu. Hãy đảm bảo rằng studio sử dụng kim dùng 1 lần, có thiết bị khử trùng đầy đủ.

Sau khi xăm

Đảm bảo hình xăm: Sau khi xăm hình nên giữ lớp màng bọc trong ít nhất 60 phút để tránh bụi bẩn hay va chạm với quần áo. 

Thực phẩm nên tránh: Đồ uống có cồn hay một số thức ăn tạo nên sẹo lồi thì bên không nên ăn trong suốt thời gian chờ hình xăm lành lại.

Tham Khảo Thêm:  Trắc nghiệm môn Ngữ Văn lớp 11 bài Đây thôn vĩ dạ

+ Một số thực phẩm nên ăn sau khi xăm như: lựu, trái cây có múi, tỏi, cá hồi,…. chứa nhiều vitamin, giúp tăng đề kháng để vết thương mau lành hơn.

+ Một số thực phẩm không nên ăn sau khi xăm như: thịt bò, thịt gà, rau muống, nếp, rượu bia,… nếu ăn sau khi xăm sẽ gây mủ, khiến vết thương bị ngứa, lâu lành và bị sẹo.

Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: Tia cực tím từ mặt trời có thể làm màu mực của hình xăm bị mờ nếu chúng chưa lành. Vì vậy, nên che chắn hình xăm cẩn thận để đảm bảo độ nét cho sản phẩm.

Bôi thuốc ngoài da: Sau khi xăm xong, người thợ xăm sẽ đưa tuýp thuốc mỡ và hướng dẫn để bạn chăm sóc tại nhà. Thoa lớp kem lên vết xăm thường xuyên để chúng nhanh lành.

Hạn chế các vận động mạnh: Đối với các hình xăm ở gần ngực, bả vai, tay hoặc chân, nên hạn chế tập thể dục, chạy bộ hoặc chơi thể thao ngay sau khi xăm. Những cử động mạnh sẽ khiến cho da bị căng, gây tổn thương, chảy máu, rách da. Vì vậy, bạn nên hạn chế vận động mạnh sau khi xăm.

Hạn chế đi bơi hoặc ngâm mình trong nước: Chất tẩy clo trong hồ bơi khiến hình xăm dễ bị phai màu mực, gây nhiễm trùng vết thương. Theo đó, khi hình xăm đã lành thì hãy đi bơi.

Kiên nhẫn đợi hình xăm lành lặn: Hãy kiên nhẫn đợi cho đến khi lớp vảy trên da khô đi, sau đó hẹn lịch lại với thợ xăm nếu cần dặm lại mực và kiểm tra hình xăm để đạt được hình xăm hoàn thiện nhất.

Để hình xăm nhanh lành bạn cần lưu ý thực hiện như:

  • Không tắm ở hồ bơi công cộng: Chất flo trong nước có thể khiến hình xăm bị nhiễm trùng.
  • Không tắm nước quá nóng hoặc quá lạnh.
  • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bởi vùng da sau khi xăm rất nhạy cảm.
  • Không tự ý bôi thuốc: Dung dịch nào lên da mà chưa có sự tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa

VI. Bảng giá xăm hình thiên thần bắn cung bao nhiêu tiền?

Hiện nay, theo khảo sát giá xăm hình thiên thần bắn cung tại các cửa hàng chuyên xăm hình nghệ thuật thường khác nhau, tùy thuộc vào tay nghề, kích thước và độ khó của hình xăm, bạn có thể tham khảo dưới đây:

Bảng giá lên khung, đi nét, chưa tô trắng đen, chưa tô màu


Kích thước khung Giá tiền (VNĐ)
Full ngực 1 triệu
Full tay 1.5 triệu
Full lưng 2 triệu
Full chân 2 triệu

Bảng giá hình xăm mini & kích thước lớn

Kích thước hình xăm Giá xăm đen (VNĐ) Giá xăm màu (VNĐ)
Mini tattoo 2 centimet 200K 300K
Mini tattoo 3 centimet 300K 400K
Mini tattoo 4 centimet 400K 500K
Mini tattoo 5 centimet 500K 600K
Mini tattoo chữ nét mảnh 4 centimet 200K 300K
Mini tattoo chữ nét mảnh 6 centimet 300K 400K
Mini tattoo chữ nét mảnh 8 centimet 400K 500K
Mini tattoo chữ nét mảnh 10 centimet 500K 600K
Xăm full lưng 12 triệu 15 triệu
Xăm nửa lưng 7 triệu 8 triệu
Xăm nửa lưng trên 7 triệu 8 triệu
Xăm 1/4 lưng 4 triệu 4.5 triệu
Xăm full tay 9 triệu 11 triệu
Xăm kín bắp tay 5 triệu 6 triệu
Xăm kín khuỷu tay 3.5 triệu 4.5 triệu
Xăm kín 1 bên ngực 3 triệu 3.5 triệu
Xăm kín 2 bên ngực 6 triệu 7 triệu
Xăm kín tay với 1 bên ngực 10 triệu 12 triệu
Xăm kín 1 bắp tay với 1 bên ngực 7 triệu 9 triệu
Xăm kín mạn sườn 4 triệu 4.5 triệu
Xăm full chân 10 triệu 12 triệu
Xăm kín đùi 6 triệu 7 triệu
Xăm kín bắp chân 5 triệu 5.5 triệu

Trên đây là một số mẫu hình xăm thiên thần bắn cung xu hướng của năm 2023 mà đội ngũ INVERT đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này, các bạn có thể tìm cho mình mẫu hình xăm như ý. Chúc các bạn thành công.

999+ tài khoản Chat GPT miễn phí, Acc OpenAI Free 100% đăng nhập thành công


Tags:
hình xăm thiên thầnhình xăm thiên thần ở tayhình xăm thiên thần hộ mệnhhình xăm thiên thần có cánhhình xăm thiên thần nữý nghĩa hình xăm thiên thần có cánhhình xăm thiên thần tình yêuhình xăm thiên thần mini

Related Posts

Đề cương ôn tập giữa học kì 1 môn Hóa học lớp 10 năm 2020-2021 – Trường THPT Trần Phú

Dưới đây là Đề cương ôn tập giữa học kì 1 môn Hóa học lớp 10 năm 2020-2021 – Trường THPT Trần Phú, hi vọng sẽ là…

Đề kiểm tra giữa HK1 lớp 8 môn Hóa THCS Hùng Vương năm 2020

Đề thi giữa học kì 1 môn Hóa lớp 8 trường THPT Hùng Vương năm học 2020 – 2021 gồm 2 phần, được Dethihsg247 biên soạn chi…

Đề kiểm tra giữa kì 1 môn Vật Lý lớp 11 – THPT Quang Trung 2020

Đề thi sơ cấp môn Vật Lý lớp 11 – THPT Quang Trung 2020 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời các em tham khảo và tải về…

Đề kiểm tra giữa HK1 năm 2020 môn Sinh lớp 7 THCS Cửu Long

Đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Sinh học lớp 7 năm học 2020 – 2021 của trường THPT Cửu Long, Lương Sơn được cập nhật…

Đề thi học kì 1 môn Tin học lớp 4 năm 2017-2018 – Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm

Đề thi học kì 1 môn Tin học lớp 4 năm 2017-2018 – Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời các…

Đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Sinh lớp 12 năm 2020-2021 – THPT Lục Ngạn

Đề thi học kì 1 lớp 12 năm học 2020-2021 trường THPT Lục Ngạn vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời các em tham khảo và tải về…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *