19-22 điểm THPT nên chọn Đại Học, Cao Đẳng nào?

Rate this post

Trong kỳ thi THPT quốc gia, nếu em dự đoán mức điểm của mình vào khoảng 19-22 điểm, em có thể tham khảo một số trường ĐH, CĐ có điểm chuẩn các năm trước, từ đó lựa chọn cho mình. Xin vui lòng cho tôi những trường phù hợp để áp dụng cho

=> Nếu bạn đạt điểm 15-21 trong kỳ thi trung học phổ thông, bạn nên chọn trường đại học, cao đẳng nào?
=> Nếu em được 22-27 điểm THPT nên chọn trường đại học, cao đẳng nào?
=> Nếu được 15-17 điểm nên chọn trường nào, ngành nào?
=> Nếu được 18, 19, 20 điểm khối D thì nên chọn trường nào, ngành nào tốt?
=> Em được 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, ngành nào tốt?

Việc chọn trường phù hợp rất quan trọng, vì trường phù hợp thì học sinh mới có thể cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, với 19-22 điểm THPT thì nên chọn trường nào, khoa nào. là câu hỏi của nhiều thí sinh vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc gia,

19 22 tình trạng học sinh trung học là gì?

Bước chân vào giảng đường đại học là điều học sinh nào cũng mong muốn, nơi chắp cánh ước mơ và cơ hội nghề nghiệp, kỳ thi THPT quốc gia vừa kết thúc thật chất lượng. Bài kiểm tra mà họ đạt được chúng ta đã có thể ước lượng được số điểm mà họ sẽ đạt được. , dự kiến ​​điểm chuẩn năm nay sẽ có nhiều thay đổi so với các năm trước nên học sinh còn phân vân không biết nộp hồ sơ vào trường nào. Với mức điểm rơi vào khoảng 19 đến 22 điểm Tải Miễn Phí sẽ gợi ý cho bạn danh sách các trường cao đẳng, đại học phù hợp nhất:

I. 19 đến 22 điểm đăng ký vào trường nào khối C?

Đối với thí sinh có kết quả từ 19 – 22 phải chọn ngành xã hội, thuộc các trường sau:

1. Học viện Báo chí – Tuyên truyền: Năm 2020, điểm xét tuyển các ngành khối C của trường dao động từ 16,5 đến 23,95 điểm. Với mức điểm từ 19 – 22 đối với khối C, để tăng cơ hội xét tuyển, thí sinh có thể đăng ký vào các chuyên ngành Chủ nghĩa xã hội, Triết học, Xây dựng Đảng và quản lý nhà nước, Chính trị học. … (điểm chuẩn xét tuyển năm 2020 từ 18 đến 20 điểm).

=> Xem thêm Điểm chuẩn Học viện Báo chí – Tuyên truyền mới nhất Đây

2. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội: Năm 2020, các hướng giáo dục công dân, giáo dục chính trị, sản phẩm công nghệ, triết học (Triết học Mác Lênin),…, của trường xét tuyển khối C với mức điểm xét tuyển từ 17,25 đến 21 điểm.

=> Cập nhật điểm chuẩn Đại Học Sư Phạm Hà Nội qua các năm Đây

3. Đại học Công đoàn: Các hướng xét tuyển khối C Đại học Công Đoàn năm 2020 với điểm xét tuyển từ 19 -22 điểm là xã hội học, công tác xã hội (điểm xét tuyển 14,5 – 15 điểm)

=> Tham khảo Điểm chuẩn năm Đại học Công Đoàn Đây

Ngoài ra, với mức điểm thi dao động từ 19 đến 22 điểm, thí sinh cũng có thể đăng ký dự thi khối C của một số trường như Đại học Nội vụ, Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại học Sư phạm II,…

Tham Khảo Thêm:  Giáo án Tiếng Việt 2 tuần 33: Chính tả – Bóp nát quả cam

II. 19 đến 22 xét tuyển khối B vào trường nào?

Đối với những thí sinh đăng ký dự thi ĐH, CĐ khối B với mức điểm sàn khoảng 19 đến 22 điểm có thể tham khảo các trường như: Học viện Nông nghiệp Việt Nam, ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, ĐH Nông nghiệp TP. lâm nghiệp. , Đại học Công nghiệp, Đại học Lâm nghiệp, Đại học Tây Bắc, Đại học Vinh, Đại học Mở…

III. 19-22 điểm xét tuyển khối A vào trường nào?

Với mức điểm khối A từ 19 đến 22 điểm, đây cũng được coi là mức điểm cao, học sinh có thể tự tin đăng ký xét tuyển vào các trường như: Học viện Bưu chính Viễn thông, Đại học Giao thông Vận tải, Học viện Khoa học và Công nghệ. Nông nghiệp Việt Nam, một số chuyên ngành của Đại học Biên phòng, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Thủy Lợi, Đại học Công đoàn, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Đại học Sư phạm – Đại học Huế….

19 22 số học sinh cấp 3 được chọn là bao nhiêu?

IV. 19-22 điểm xét tuyển vào trường khối A1?

Với điểm xét tuyển đại học khối A1 các môn toán, lý, ngoại ngữ với mức điểm dao động từ 19 đến 22 điểm, thí sinh có thể tự tin lựa chọn ngành học của các trường như: ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Giao thông Vận tải, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Công Đoàn, Cao đẳng Thương mại, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Đại học Sư phạm – Đại học Huế, Đại học Thủy lợi…

Tham Khảo Thêm:  Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công Nghệ Dệt May Hà Nội 2022

V. 19-22 điểm nên xét tuyển khối D1 vào trường nào?

Với 3 môn thi khối D 1 là Toán, Văn và Ngoại ngữ, sau khi xác định được số điểm đạt dao động từ khoảng 19 đến 22 điểm, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào các trường như: Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Quốc gia Hà Nội. . Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Nội Địa, Đại học Công nghiệp TP.HCM….

Hay nhin nhiêu hơn:

– 15-21 điểm THPT nên chọn ĐH, CĐ nào?

– Kết quả THPT 22-27 nên chọn ĐH, CĐ nào?


Hi vọng những tổng hợp trên sẽ là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh trong việc chọn trường phù hợp để theo học, chúc các em đạt kết quả tốt và có môi trường học tập thật tốt nhé.

Xem thêm các bài viết hay về Câu hỏi và câu trả lời văn học

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết 19-22 điểm THPT nên chọn Đại Học, Cao Đẳng nào? của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *