5 CUỐN SÁCH TĂNG Đánh GiáQ GĐánh GiáÚP BẠN THÔNG MĐánh GiáNH HƠN

Rate this post

5 CUỐN SÁCH NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ CỦA BẠN

Nếu bạn Google “sách giúp bạn thông minh hơn”, bạn sẽ nhận được hơn 91.000.000 kết quả tìm kiếm. Điều này không có gì thú vị: đọc sách luôn được cho là giúp trí óc phong phú, và trong vài thập kỷ qua, nhiều nghiên cứu đã ủng hộ niềm tin này. Nhưng không chỉ có một cách để trở nên “thông minh hơn”. Ngược lại, ba loại trí thông minh được công nhận: linh hoạt, kết tinh và cảm xúc. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một danh sách những cuốn sách sẽ giúp bạn kích thích và rèn luyện cả ba. Trí thông minh ở đây được thể hiện qua chỉ số Q-Assessment dựa trên các bài học kiểm tra đánh giáQ tiêu chuẩn quốc tế miễn phí.

Tuy nhiên, trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh các lý thuyết đằng sau những cuốn sách giúp bạn thông minh hơn. Trí thông minh linh hoạt là khả năng suy nghĩ trừu tượng, thiết lập mối quan hệ giữa các khái niệm riêng biệt, suy luận và học hỏi những điều mới. Trí thông minh kết tinh liên quan đến việc tổng hợp kiến ​​thức thu được trong suốt cuộc đời bạn và khả năng giải quyết vấn đề dựa trên kiến ​​thức đó. Cuối cùng, trí tuệ cảm xúc là khả năng hiểu và quản lý cảm xúc của một người.

Nằm trong danh sách những cuốn sách giúp bạn thông minh hơn.

Cuốn sách bán chạy nhất của tác giả đoạt giải Nobel năm 2011, Kahneman là một tài khoản hấp dẫn về cách thức hoạt động của bộ não con người, với hai chế độ suy nghĩ và ra quyết định chính: nhanh và chậm. Họ khác nhau như thế nào? Là một trong số họ tốt hơn? Kahneman tìm cách khám phá điều này và hơn thế nữa.

Tham Khảo Thêm:  Những câu nói tự kỉ Nội Tâm trong cuộc sống mang ý nghĩa

Một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về lịch sử loài người, tác phẩm của Harari đi sâu vào quá trình tiến hóa của loài người, từ thời Homo Sapiens chia sẻ trái đất với những người khác, cho đến con người hiện đại và hơn thế nữa. như vậy một lần nữa. Nó theo sau ba cuộc cách mạng lớn đã thay đổi tiến trình của loài người và cách bộ não và nền văn hóa của chúng ta đã phát triển và mở rộng.

Cuốn sách ngắn này được dành riêng để kích thích bộ não của bạn ngăn không cho nó bị lão hóa và mất khả năng hoạt động. Nó bao gồm một loạt các bảng với các bài tập hàng ngày để củng cố bộ não của bạn. Một cuốn sách bán chạy nhất ở Nhật Bản, đó là một cách thiết thực và hấp dẫn để kích thích tâm trí của bạn.

Thường được gọi đơn giản bằng tiêu đề ‘ Mức độ trí tuệ cảm xúc Q ‘, Cuốn sách đầu tiên của Goleman về chủ đề này là một cuốn sách bán chạy quốc tế. Mặc dù đây không phải là ấn phẩm đầu tiên của Goleman, nhưng nó thường được coi là ‘Cuốn sách’ sau khi phổ biến khái niệm này. Xếp hạng Q là một chỉ số tương tự như Xếp hạng Q có thể được đo lường thông qua các bài kiểm tra kiểm tra Xếp hạngQ vâng, nhưng chúng đại diện cho hai trí thông minh khác nhau.

Áp dụng quan điểm kinh doanh trong suốt lịch sử của mình, tiền đề chính của Goleman là trí tuệ nhận thức (QR) Không phải yếu tố dự báo thành công duy nhất tại nơi làm việc – Trí tuệ cảm xúc là một kỹ năng phi nhận thức quan trọng không kém.

Tham Khảo Thêm:  Giải bài tập SBT tiếng Anh lớp 3 chương trình mới Unit 20: Where’s Sa Pa?

Goleman đưa ra định nghĩa của mình về Trí tuệ cảm xúc là một “tập hợp các kỹ năng” chứ không phải là một đặc điểm tính cách. Ông lập luận rằng bộ kỹ năng Đánh giá cao bao gồm động lực bản thân, năng lực xã hội, sự đồng cảm và kiểm soát xung lực, cùng những kỹ năng khác.

Nó được viết chủ yếu từ góc độ tổ chức, cung cấp ý nghĩa kinh doanh cho nhân viên cũng như các nhà quản lý. Điều đó nói rằng, nó cũng cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan về cách Trí tuệ Cảm xúc có thể giúp mọi người đối phó tốt hơn với nghịch cảnh, tính bốc đồng và cảm xúc tiêu cực.

Nếu bạn đã nghe nói về Trí tuệ cảm xúc, thì rất có thể bạn đã nghe nói về Trí tuệ cảm xúc 2.0 – đây là một trong những cuốn sách phổ biến nhất về chủ đề này.

Nhiều độc giả cũng coi Trí tuệ cảm xúc 2.0 là một trong những cuốn sách hay nhất về Trí tuệ cảm xúc. Các tác giả Dr. Travis Bradberry và Jean Greaves là đồng sáng lập của nhà cung cấp dịch vụ đánh giá TalentSmart, vì vậy họ không ngại kết nối lý thuyết với nghiên cứu thực nghiệm để đạt được hiệu quả đáng kể.

Sử dụng dữ liệu từ hơn 500.000 cá nhân, Trí tuệ cảm xúc 2.0 cung cấp câu trả lời chi tiết cho một số câu hỏi nghiên cứu phổ biến nhất trong Nghiên cứu xếp hạng.

Tham Khảo Thêm:  Top phần mềm quản lý kho, vật tư tốt nhất hiện nay

Những phát hiện về các mẫu xếp hạng câu hỏi giữa các nền văn hóa, thế hệ/độ tuổi và giới tính rất thú vị, để trích dẫn một vài ví dụ. Vì vậy, giống như hầu hết các cuốn sách về trí tuệ cảm xúc, chương ‘Bức tranh lớn’ cung cấp câu trả lời hay cho câu hỏi phổ biến ‘Trí tuệ cảm xúc là gì? “Câu hỏi. Ngoài ra, hãy thấy rõ Trí tuệ cảm xúc không phải là gì.

Trí tuệ cảm xúc 2.0 là một nguồn tài nguyên phong phú. Nó bao gồm hơn ba chục chiến lược để xây dựng QS trong bốn lĩnh vực quản lý bản thân, nhận thức xã hội, quản lý mối quan hệ và nhận thức bản thân. Các phiên bản mới hơn cũng bao gồm quyền truy cập trực tuyến để tự đánh giá ngắn cho cùng một nội dung. Đúng, đây không phải là bài kiểm tra đánh giá duy nhất, nhưng nó là một trong những bài kiểm tra phổ biến nhất. Sau đó, các tác giả Bradberry và Greaves cung cấp một hướng dẫn dễ thực hiện về cách cải thiện những lĩnh vực mà bạn có thể chưa đạt điểm ‘cao’. Bạn cũng được mời hoàn thành kế hoạch hành động Trí tuệ cảm xúc cho tương lai.

Đánh giá bài viết này

Bài viết 5 CUỐN SÁCH NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TRÌNH ĐỘ CỦA BẠN GIÚP BẠN BIẾT THÊM Rating lần đầu tiên xuất hiện trên Cakhia TV

Trên đây là bài viết 5 CUỐN SÁCH TĂNG Đánh GiáQ GĐánh GiáÚP BẠN THÔNG MĐánh GiáNH HƠN của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *