Bài dự thi Cuốn sách thay đổi cuộc đời 2022

Rate this post

Cuộc thi Cuốn sách đã thay đổi cuộc đời bạn 2022 sắp ra mắt. Với những bài văn mẫu dưới đây giúp các bạn có thêm ý tưởng làm bài về chủ đề “Sự chia rẽ” về những cuốn sách hay, ý nghĩa làm thay đổi nhận thức và cuộc sống. Mời các bạn theo dõi.

Review cuốn sách thay đổi cuộc đời bạn Model 1

Viết cho sách Đắc Nhân Tâm

Mỗi người chúng ta đều có sở thích của mình và tôi cũng vậy, tôi luôn đam mê đọc sách, tôi thích nhiều thể loại sách, cuốn sách khiến tôi ấn tượng nhất có lẽ là: Đắc nhân tâm của Dale Carnegie.

Xã hội ngày nay đang phát triển từng ngày, ngay cả nhu cầu đọc và kiểm tra khả năng đọc hiểu của độc giả ngày càng giảm nên sách ngày càng mất giá trị. Công nghệ ngày càng hiện đại, con người dường như quên đi nhiều điều quý giá trong cuộc sống, họ luôn tích lũy kiến ​​thức từ cuộc sống, nhưng dường như họ lại quên đi nhiều điều, những thứ cần được lưu giữ và bảo tồn. đó mỗi ngày. Chúng ta phải biết sống có ý nghĩa, để khi nhìn lại không thấy luyến tiếc những gì đã xảy ra với mình.

Tham Khảo Thêm:  Đề thi lịch sử HK2 lớp 12 THPT Trần Văn Giàu năm học 2022 2023

Đắc Nhân Tâm có lẽ là cuốn sách hữu ích nhất mà tôi từng đọc, nó không chỉ khiến tôi hiểu được nghệ thuật thuyết phục mọi người, biết cách sống sao cho đúng đắn. mà nó còn cung cấp cho chúng ta vô số kiến ​​thức. Tác giả là người có kiến ​​thức sâu rộng và tài hoa nên ngôn từ ông viết luôn giàu giá trị biểu tượng, mọi người nên học tập, trân trọng và giữ gìn tài sản vô giá này. vốn quý mà chúng ta phải tìm hiểu, giữ gìn và phát huy giá trị to lớn của nó.

Tôi thường có thói quen đọc sách mỗi ngày và nó khiến tôi cảm thấy vui vẻ, khi tôi tiếp thu và học được nhiều bài học quý giá cho cuộc sống, nó không chỉ giúp tôi phát triển thêm các kỹ năng mà còn cả trí óc. Một lối suy nghĩ đúng đắn có thể giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống này nên tôi luôn cố gắng rèn luyện mỗi ngày để ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Bài dự thi Cuốn sách thay đổi cuộc đời 2022 của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *