Bài mẫu IELTS Bar Graph – 1

Rate this post

Ví dụ về biểu đồ thanh IELTS – 1

Bài kiểm tra yêu cầu bạn viết mô tả cho biểu đồ bằng (các) bảng đơn giản trong khoảng 150 từ. Task 1 không yêu cầu bạn đưa ra ý kiến ​​của mình. Bạn nên dành khoảng 20 phút để hoàn thành nhiệm vụ này. Số điểm bạn đạt được ở task 1 ít hơn task 2 nên bạn cần đảm bảo hoàn thành bài viết trong khung thời gian giới hạn là 20 phút để có thể dành 40 phút còn lại cho phần viết luận. ) các bài kiểm tra.

IELTS Writing Task 1: Viết nhận định chung về đồ thị đường thẳng

Những cụm từ cần tránh trong bài thi viết IELTS

Tổng hợp các câu hỏi IELTS và viết mẫu trong Pie Charts

IELTS Writing Task 1 – Ví dụ 1: Biểu đồ đường và biểu đồ thanh

Những người thất nghiệp và đã nghỉ hưu có thời gian hoạt động giải trí dài nhất đối với cả nam và nữ, và nam giới có nhiều giờ hơn nữ giới một chút. Đúng như dự đoán, những người hưu trí và những người thất nghiệp được hưởng khoảng 78 đến 82 giờ mỗi tuần, lâu hơn so với những người thuộc các tình trạng việc làm khác. Cuối cùng, các bà nội trợ được hưởng khoảng 50 giờ rảnh rỗi, nhiều hơn so với phụ nữ đi làm nhưng ít hơn so với phụ nữ thất nghiệp và người về hưu. Biểu đồ phản ánh rằng nam giới có nhiều thời gian rảnh hơn từ tất cả các trạng thái việc làm so với phụ nữ, cho thấy phụ nữ dành nhiều thời gian hơn để làm việc tại nhà so với nam giới.

Tham Khảo Thêm:  Giấy giới thiệu chuyển trường (4 Mẫu)

Biểu đồ tóm tắt rằng nam giới có nhiều thời gian giải trí hơn phụ nữ và những người có việc làm có ít thời gian hơn cho các hoạt động giải trí so với những người đã nghỉ hưu và thất nghiệp.

(Khoảng 244 từ)

Ví dụ đáp án 2:

Biểu đồ so sánh lượng thời gian giải trí mà những người có mức độ việc làm khác nhau được hưởng trong một tuần điển hình vào năm 1998-1999.

Trong biểu đồ cột đã cho, không có dữ liệu nào về nam giới làm việc bán thời gian và làm việc tại nhà. Đối với các trường hợp còn lại, nam giới có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn so với phụ nữ cùng loại. Số giờ rảnh rỗi lớn nhất được hưởng bởi những người thất nghiệp. Đàn ông thất nghiệp có khoảng 85 giờ rảnh rỗi và phụ nữ cùng loại có khoảng 83 giờ. Ngay cả những người về hưu cũng được hưởng số lượng hoạt động giải trí tương tự như những người đàn ông và phụ nữ thất nghiệp. Ngược lại, những người đàn ông làm việc toàn thời gian có tổng cộng 40 giờ rảnh rỗi so với khoảng 37 giờ đối với phụ nữ có cùng địa vị. Cuối cùng, phụ nữ làm công việc bán thời gian có 40 giờ để giải trí và các bà nội trợ có 50 giờ rảnh rỗi mỗi tuần.

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Bài mẫu IELTS Bar Graph – 1 của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tham Khảo Thêm:  Chỉ tiêu tuyển sinh Học Viện kỹ thuật Mật mã 2022

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *