Bài tập tìm từ khác loại tiếng Anh lớp 3

Rate this post

Bài tập chọn từ khác nghĩa tiếng Anh lớp 3

Nằm trong bộ vở bài tập bổ trợ Tiếng Anh lớp 3 năm học 2020-2021, các bài tập tìm từ tiếng Anh lớp 3 trên đây được Cakhia TVsưu tầm và đăng tải. Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 3 gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 3 chủ đề “Chọn cái lạ” giúp các em học sinh lớp 3 nâng cao kỹ năng làm bài kiểm tra hiệu quả.

Ghi chú: Nếu bạn không tìm thấy nút Download của bài viết này, vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

I/ Chọn lẻ.

1. A. mẹ B. giáo viên C. người cha anh D.
2. A. gia đình B. người cha C. ông nội D. mẹ
3. A. phòng tắm B. phòng ngủ C. nhà D. nhà bếp
4. lớp A. B.thẩm mỹ viện C. phòng ăn D. nhà bếp
5. A. ao B. sân trong C.vườn D. cái bàn
6. A. đằng sau Thùng rác C. cho D. ngược lại
7. A. áp phích B. bức tường C. ảnh D. bản đồ
8. A. cái ghế B. cái bàn phòng C. D. bảng
9. A. đồ chơi B. người máy búp bê C. D. yo-yo
10. A. tàu B. máy bay C. xe lửa D. bút

III/ Một từ lẻ

Tham Khảo Thêm:  Giáo án Ngữ văn 9 bài: Tổng kết văn bản nhật dụng

1. A. cô ấy

B. anh ấy

C. họ

D. tên

2. A. mẹ

B. hàng rào

C. ông nội

chị D.

3. A. trên

B. ngược lại

C. đằng sau

D. cái giường

4. A. con bò

B. ao

C. sân trong

D. cổng

5. A. tủ quần áo

B. tủ quần áo

C. ảnh

D. ở đây

6. A. đàn ông

Con gái

C. cái quạt

D. phụ nữ

7. A. yo-yo

B. gấu bông

C. hổ

D. diều

8. A. cuốn sách

B. con vẹt

C. con thỏ

D. con gấu

9. A. làm

sinh là

Cẩn thận

D. Tôi là

10. A. họ

B. anh ấy

C. cái đó

D. cô ấy

IV/ Chọn lẻ

1. A. táo

B. bút chì

C. bút chì màu

D. bút

2. A. màu xanh

B. màu hồng

C. nhỏ

D. màu xanh lá cây

3. A. mẹ

B.vườn

dì C.

D. khách hàng

4. A. bố

B. chú

anh trai C.

chị D.

5. A. mặt trời

B. có tuyết

C. lại

D. gió

6. A. gạo

B. bánh mì

C. bánh

D. sữa

7. A. ảnh

B. bút chì

C. vở

D. đánh dấu

8. lớp A.

B. thư viện

C. sân chơi

D. nhà

9. A. như thế nào

B. ai

C. chúng tôi

mất cái gì

10. A. nhỏ

B. lớn

C. lớn

mất đẹp

Đáp án Chọn từ khác tiếng Anh lớp 3

I/ Chọn lẻ.

1–B; 2A; 3–C; 4–A; 5–D;

6–C; 7–B; 8–C; 9–A; 10–D;

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Bài tập tìm từ khác loại tiếng Anh lớp 3 của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tham Khảo Thêm:  Tiếng Anh lớp 1 Unit 1 Lesson 2

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *