Bộ Đề thi học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 8 Chương trình mới năm học 2016 – 2017 có đáp án

Rate this post


Đề kiểm tra học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 Thí điểm

Thử sức với Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 Chương trình mới năm học 2016 – 2017 có đáp án để biết trình độ của bạn chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Ngoài ra, việc xem và giải trực tiếp từng đề thi có cấu trúc cụ thể này sẽ giúp các bạn làm quen với dạng đề thi, từ đó nâng cao kỹ năng và ôn tập kiến ​​thức đã học. Đừng bỏ lỡ bộ sưu tập này.

Đề thi học kì I môn Tiếng Anh lớp 8 có đáp án

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 trường THPT Thành Kim, Sa Pa năm học 2016 – 2017 có đáp án

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 Phòng GD&ĐT TP Móng Cái, Quảng Ninh năm học 2016 – 2017 có đáp án

Năm học 2016-2017 (chuyên đề)

Thời gian làm bài: 45 phút

HỌ VÀ TÊN:…………………………………………………………. LỚP: 8….

I. Tìm từ có các âm khác nhau ở phần gạch chân ở mỗi dòng. (0,5 điểm)

1. A. C.ôinhập B. clôid C. lôidly D. môiNHÌN THẤY

2. A. công nhậncác D B. thiết kếcác D C. buổi biểu diễncác D D. vàocác D

Câu trả lời của bạn:

Đầu tiên

2

II. Chọn phương án đúng cho mỗi chỗ trống trong câu. (2,5 điểm)

1. Hoa Kỳ là một quốc gia ______ với hơn 80 dân tộc.

A. đa văn hóa B. song ngữ C. giàu có D. sắc tộc

2. Các tình nguyện viên thường phải làm việc rất ______ để cứu những con vật chết trong đám cháy rừng.

A. khó như B. khó hơn C. khó hơn D. khó hơn

3. Năm 2010, Hà Nội _______ kỷ niệm 1000 năm thành lập.

A. kỷ niệm B. kỷ niệm C. tôn thờ D. nhớ

4. ______ hát quan họ đã được công nhận là di sản thế giới.

A. bảo tồn B. đám rước C. biểu diễn D. bài hát

5. Lang Liêu không thể mua bất kỳ món ăn đặc biệt nào _____ anh ấy rất nghèo.

A. mặc dù B. khi C. trong khi D. bởi vì

6. Tâm là cô gái đẹp; ______, cô ấy tốt bụng.

A. do đó B. tuy nhiên C. hơn nữa D. nếu không

7. Trong khi tôi đang biểu diễn, tôi đã gặp một trong những người bạn cũ của mình.

A. đang xem B. đang xem C. đang xem D. Tôi đang xem

8. Cô ấy kể cho tôi nghe một câu chuyện ______ mà tôi cảm thấy khó tin.

A. những gì B. mà C. trong đó D. trong đó

9. Cô ấy nổi tiếng về trí thông minh của mình. Cô thiết kế nhiều phong cách xã hội.

A. trong B. cho C. với D. trong

10. Chúng tôi __________ mặc đồng phục đến trường từ thứ Hai đến thứ Bảy. Đây là một cách tốt và bình đẳng với tất cả.

A. đám đông B. đông đúc C. đầy đủ D. bận rộn

Câu trả lời của bạn:

III. Viết dạng đúng của mỗi động từ trong ngoặc để hoàn thành các câu dưới đây. (1 điểm)

1. Tất cả chúng ta đều yêu thích thể dục dụng cụ khi còn nhỏ.

2. 30 năm trước, chúng tôi (2. không có) ______ điện thoại di động.

3. Cô gái (3. khóc) _____ khi một nàng tiên (4. xuất hiện) ______.

Câu trả lời của bạn:

IV. Đọc đoạn văn và quyết định đáp án A, B, C hoặc D phù hợp nhất với mỗi chỗ trống. (2. điểm)

Hội An

Phố cổ Hội An nằm bên sông Thu Bồn, cách Đà Nẵng hơn 30 km về phía Nam. Bị các thương nhân phương Tây đầu tiên chiếm đóng, Hội An là một trong những thương cảng (2) _______ chính của Nam Á vào thế kỷ 16. Hội An nổi tiếng (3) ______ đền, chùa cổ, những ngôi nhà mái ngói và (4) ______ đường phố. Khách du lịch có thể (5) _______ các di tích của nền văn minh Sa Huỳnh và Chăm. Họ cũng có thể thưởng thức cảnh đẹp của sông Thu Bồn, bãi biển Cửa Đại, v.v. Trong (6) ______ năm, Hội An đã trở thành một địa điểm du lịch rất (7) _______ ở Việt Nam. Quan trọng nhất, Ủy ban Di sản Thế giới của UNESCO (8) đã chứng nhận Hội An là di sản thế giới vào năm 1999.

1. A. làng B. thị trấn C. thành phố D. thủ đô

2. A. thời gian gần đây B. thời hiện đại C. thời gian mới D. thời gian cũ

3. A. cho B. trong C. với D. của

4. A. rộng hơn B. lớn hơn C. hẹp hơn D. lớn hơn

5. A. xem B. xem C. xem D. xem

6. A. gần B. mới C. cuối D. trên

7. A. phổ biến B. không thích C. phổ biến D. thích

8. A. chính thức B. nhân viên C. chính thức D. văn phòng

VII. Viết lại hoặc kết hợp các câu, sử dụng các từ gợi ý. (1,5 điểm)

1. Vinh thực sự thích đi chơi với bạn bè.

=> Vinh rất thích…………………………………………………………

2. Chơi trò chơi trên bãi biển rất thú vị.

=> Nó là……………………………………………………….

3. Hầu hết các dân tộc ở Việt Nam đều nói tiếng của mình (Đặt câu hỏi)

=>…………………………………………………………………………………………………………………….

4. Cô gái đã làm việc chăm chỉ. Mẹ kế của cô không hài lòng (sử dụng Mặc dù)

=>…………………………………………………………………………………………………………………….

5. Khách sạn chúng tôi thấy đầu tiên khá đắt. Chúng tôi quyết định tìm kiếm một cái khác. (sử dụng như thế này)

=>………………………………………………………………………………………………

6. Cô ấy bị mất việc vì thiếu kinh nghiệm. (dùng vì)

=>……………………………………………………………….

VIII. Sử dụng các từ và cụm từ gợi ý để tạo thành các câu có nghĩa. (1 điểm)

1. Chúng tôi/ ăn/ bữa tối/ khi nào/ điện thoại/ đổ chuông.

………………………………………………………………………………………………

2. Internet/thay đổi/cách thức/chúng ta/giao tiếp.

……………………………………………………………………………………………….

KẾT THÚC

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 có đáp án

I. Tìm từ có các âm khác nhau ở phần gạch chân ở mỗi dòng. (1p)

5 X 0,2 = 1

1-A 2-A

II. Chọn phương án đúng cho mỗi chỗ trống trong câu. (2 điểm)

10 X 0,2 = 2

1-A 2-C 3-A 4-C 5-D

6-C 7-B 8-B 9-B 10-B

III. Viết dạng đúng của mỗi động từ trong ngoặc để hoàn thành các câu dưới đây. (1p)

5 X 0,2 = 1

1. làm 2. thấy 3. không có 4. khóc- xuất hiện

IV. Đọc văn bản và sau đó chọn câu trả lời đúng nhất A, B, C, D (2pt)

8 X 0,2 = 2

1-C 2-D 3-A 4-C 5-B 6-C 7-A 8-C

V. Viết lại hoặc kết hợp các câu, sử dụng các từ gợi ý. (1,5 điểm)

6 X 0,25 = 1,5

1. Vinh thực sự thích đi chơi với bạn bè.

2. Chơi trò chơi trên bãi biển rất thú vị.

3. Hầu hết người dân tộc ở Việt Nam nói tiếng gì?

4. Mặc dù cô gái làm việc chăm chỉ nhưng mẹ kế của cô không hài lòng.

5. Khách sạn chúng tôi thấy đầu tiên khá đắt. Vì vậy, chúng tôi quyết định tìm kiếm một cái khác.

6. Cô ấy bị mất việc vì thiếu kinh nghiệm.

BỞI VÌ. Sử dụng các từ và cụm từ gợi ý để tạo thành các câu có nghĩa. (1 điểm)

1. Chúng tôi đang ăn tối thì chuông điện thoại reo.

2. Internet thay đổi cách giao tiếp.

ĐỐI TƯỢNG KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG NGÀNH ALBAN 8

Năm học 2016-2017 (Môn đôi)

I. Tìm từ có các âm khác nhau ở phần gạch chân ở mỗi dòng. (0,5)

1. A. strCáctrên B. strCáctừ C. sprCácnhững đứa trẻCácP

2. A.Hớny sinh vìy C. khảo sáty D. Thứ haiy

II. Chọn phương án đúng cho mỗi chỗ trống trong câu. (2,5 điểm)

1. Tháng 10 là dịp sum họp gia đình…………. Ở Việt Nam.

A. tham quan B. gặp gỡ C. đoàn tụ D. xem

2. Thánh Gióng không biết nói, không biết cười, không biết đi…………. anh ấy ba tuổi.

A. Nếu B. vì C. trong khi D. mặc dù

3. Chúng tôi không có nhiều lễ hội ăn thịt ở Việt Nam; …………., chúng tôi có nhiều lễ hội truyền thống.

A. tuy nhiên B. trong khi C. mặc dù D. bởi vì

4. Bạn có muốn đi…………… đi dạo………… trong công viên chiều nay không?

A. trong – trong B. cho – trong C. trong – trong D. cho – trong

5. Ở trường, giáo viên và học sinh ………….. chấp hành nội quy.

A. nên B. nên C. nên D. không nên

6. Trẻ em cần một môi trường chăm sóc để phát triển…………tâm trí…………. thể chất.

A. và – và B. cả – và C. – D. trong – và

7. …………. bạn học nhiều hơn, bạn sẽ không thể vượt qua kỳ thi.

A. Trừ khi B. Bởi vì C. Nếu D. không có

8. Xe buýt rất …………. sáng nay. Chúng tôi không thể đi nhà thờ với bạn đúng giờ.

A. đám đông B. đông đúc C. đầy đủ D. bận rộn

9. Anh ấy …………. băng qua đường khi đèn xanh dành cho người đi bộ.

A. nên B. không nên C. nên D. không nên

10. Bạn…………. sử dụng điện thoại di động của bạn trên máy bay.

A. nên B. không nên C. không nên D. nên

III. Đặt các từ trong ngoặc ở dạng đúng để hoàn thành các câu. (2,0 điểm)

1. Tôi rất…………… về chuyến đi của bạn. Nó sẽ tuyệt lắm đây. (trêu chọc)

2. Áo dài là …………. quần áo. Chúng tôi mặc nó vào thứ Hai hàng tuần ở trường. (truyền thống)

3. Sau …………. Bạn phải đặt thức ăn từ đĩa vào bát trước khi ăn. (lấy)

4. Người bạn thân của tôi đã tặng tôi một món quà vào ngày sinh nhật của tôi. Tôi rất thích nó. (sự ngạc nhiên)

IV. Đọc đoạn văn và chọn phương án đúng nhất A, B, C, D để hoàn thành nó. (2,5 điểm)

Lễ hội nấu cơm

Nấu cơm (1) …………. được tổ chức tại một ngôi đình cách đó khoảng một cây số từ (2)……Có ba (3)……. : gánh nước, nhóm lửa, nấu cơm. Lễ hội (4)…… một ngày. Khi lấy nước (5)……., một người trong mỗi đội có (6)…………. đến sông để lấy (7)…………. Trong phần thi đốt lửa, hai thành viên của đội phải nhóm lửa theo (8)…… cách. Họ cố gắng cọ xát các mảnh (9)……………… với nhau để bắt lửa. Sáu người từ mỗi đội (10)…… trong Lễ hội nấu cơm. Họ phải tách gạo ra khỏi trấu rồi nấu cơm.

1. A. bữa tiệc B. cuộc thi C. lễ hội D. cuộc thi

2. A. núi B. thành phố C. nhà D. sông

3. A. ngày lễ B. cuộc thi C. lễ hội D. cuộc thi

4. A. mất B. mất C. mất D. mất

5. A. cạnh tranh B. cạnh tranh C. kiểm tra D. kiểm tra

6. A. chạy B. chạy C. chạy D. chạy

7. A. tre B. gạo C. lửa D. nước

8. A. lạ B. truyền thống C. truyền thống D. tuyệt vời

9. A. tre B. gạo C. lửa D. nước

10. A. tham gia B. tham gia C. tham gia D. tham gia

V. Viết lại hoặc kết hợp các câu, sử dụng các từ gợi ý. (2,5 điểm)

1. Tết là lễ hội quan trọng nhất ở Việt Nam. Hầu hết người Việt Nam về quê ăn Tết.

(sử dụng như vậy).

=>………………………………………………………………. ……………………

2. Bạn là người Việt Nam, bạn phải biết lịch sử của bánh chưng.

=> Nếu…………………………………………………………………………………………..……

3. Tất cả học sinh đều yêu quý hiệu trưởng. Anh ấy rất tốt bụng. (dùng vì)

=>……………………………………………………………….

4. Anh Lâm rất bận; tuy nhiên, ông đã dành cả ngày tại lễ hội làng La Mát.

=> Mặc dù…………………………………………………………………………………………

5. Anh ấy thích nghe nhạc pop hơn là xem TV sau giờ học.

=> Anh ấy thích………………………………………………………. …

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 có đáp án

I. Tìm từ có các âm khác nhau ở phần gạch chân ở mỗi dòng. (1p)

4 X 0,25 = 1

1-A 2-C

II. Chọn phương án đúng cho mỗi chỗ trống trong câu. (2,5 điểm)

10 X 0,25 = 2,5

1-C 2-D 3-A 4-D 5-B

6-B 7-A 8-B 9-A 10-B

III. Đặt các từ trong ngoặc ở dạng đúng để hoàn thành các câu. (1,5 điểm)

6 X 0,25 = 1,5

1. hào hứng 2. truyền thống 3. lấy 4. thích

IV. Đọc đoạn văn và chọn phương án đúng nhất A, B, C, D để hoàn thành nó. (2,5 điểm)

1-C 2-D 3-A 4-D 5-B

6-B 7-A 8-B 9-A 10-B

V. Viết lại những câu này (2,5 điểm)

5 x 0,5 = 2,5

1. Tết là lễ hội quan trọng nhất ở Việt Nam, vì vậy hầu hết người Việt Nam đều về quê ăn Tết.

2. Nếu là người Việt Nam, bạn phải biết lịch sử của bánh chưng.

3. Tất cả học sinh đều yêu mến hiệu trưởng vì ông ấy rất tốt bụng.

4. Mặc dù ông Lâm rất bận nhưng ông đã dành cả ngày tại lễ hội làng La Mát.

5. Anh ấy thích nghe nhạc pop hơn là xem TV sau giờ học.


Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Bộ Đề thi học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 8 Chương trình mới năm học 2016 – 2017 có đáp án của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tham Khảo Thêm:  Tuyển Chọn Những Hình Nền Điện Thoại Đẹp Lung Linh

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *