Các trường Đại học Hà Nội lấy điểm thấp

Rate this post

Những trường đại học Hà Nội có điểm chuẩn thấp được Taimienphi.vn cập nhật giúp các bạn học sinh lớp 12 thi tốt nghiệp THPT quốc gia có học lực trung bình dễ dàng lựa chọn trường đại học mình đăng ký xét tuyển, tăng tỷ lệ trúng tuyển vào cấp 2.

Còn về kỳ thi đại học – bước ngoặt cuộc đời, ngoại trừ câu hỏi có nên Nên học ngành nào để dễ kiếm việc làm? trường nào ở Hà Nội lấy điểm thấp? thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh và phụ huynh, đặc biệt là các em học sinh lớp 12 có học lực khá, trung bình. Nếu bạn có học lực khá, trung bình còn đang phân vân chưa chọn được trường đại học tại Hà Nội để theo học, hãy tham khảo danh sách các trường đại học Hà Nội có điểm chuẩn đầu vào thấp dưới đây.

Các trường tiểu học ở Hà Nội được thành lập

Đại học công lập có điểm chuẩn thấp

Đại học Hà Nội nhận điểm thấp

1. Đại học Công đoàn

Đại học Hà Nội lấy điểm thấp, đại học có tiếng đầu tiên phải kể đến Đại học Công Đoàn. Ngay cả khi kết quả là 14,4– 23,25 điểm nhưng chất lượng dạy và học trong trường luôn được đảm bảo. Không chỉ là trường đại học top đầu cả nước, đại học công đoàn còn là ngôi trường được nhiều doanh nghiệp tìm đến để chiêu mộ nhân tài nên cơ hội xin việc khi học tập tại đây cũng rất cao.

Tham Khảo Thêm:  Những bó hoa cưới cô dâu tuyệt đẹp trong năm 2020

=> Xem chi tiết tiêu chuẩn trường đây.

2. Trường và Học viện Kỹ thuật mật mã

Là một trong những trường đại học lấy điểm thấp của Hà Nội, năm 2020, điểm chuẩn các ngành như An toàn thông tin, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện tử viễn thông đều là 16 điểm, xét tuyển theo khối A00, A01, D90. Học viện Mật mã được nhiều học sinh lớp 12 lựa chọn để đăng ký ôn thi và học tập. Vì vậy, nếu bạn muốn lương caodễ xin việc thì có thể chọn học ngành CNTT ra trường.

=> Xem chi tiết tiêu chuẩn trường đây.

3. Đại học Thủy Lợi

Với kết quả đỗ vào khoa của trường từ 15,1 – 22,75 điểm Năm 2020, với điểm xét tuyển khối A, khối B, khối D, ĐH Thủy Lợi cũng là trường thuộc nhóm ĐH Hà Nội có điểm chuẩn thấp. Do đó, nếu bạn có nền tảng học vấn tốt thì cơ hội trúng tuyển vào trường là rất cao.

=> Xem chi tiết tiêu chuẩn trường đây.

4. Đại học Điện lực

Đại học Điện lực có điểm đầu vào năm 2020 là 15-29 điểm nên được nhiều học sinh khá, trung bình, khá lựa chọn. Tuy nhiên tùy từng ngành mà trường Đại học Điện lực lấy điểm chuẩn cao hay thấp, các bạn tham khảo điểm chuẩn các ngành để lựa chọn ngành học phù hợp nhất nhé. không lo thất nghiệpđể có một mức lương ổn định trong công việc.

Tham Khảo Thêm:  25 Bó Hoa Cưới Trẻ Trung Hiện Đại Cho Cô Dâu

=> Xem chi tiết tiêu chuẩn trường đây.

5. Đại học Lao động – Xã hội

Nhắc đến trường Đại học Hà Nội bị xếp hạng thấp nhất có thể kể đến trường Đại học Lao động – Xã hội. Trường Đại học Hà Nội đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, Bảo hiểm, Kế toán, Luật kinh tế, Kinh tế… với trình độ chuẩn từ 14-15 điểm. Do đó, tùy vào học lực của mình mà các bạn chọn hướng thi vào trường Đại học Lao động – Xã hội cho phù hợp.

=> Xem chi tiết tiêu chuẩn trường đây.

6. Đại học Thăng Long

Còn Đại học Hà Nội lấy điểm chuẩn 2020 thấp từ 16,75 – 23,9 Tuy nhiên, Đại học Thăng Long là trường dân lập có học phí cao. Bạn nên suy nghĩ để chọn trường phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh của gia đình.

7. Đại học Mỏ – Địa chất

Với điểm đầu vào các ngành dao động từ 16-25 điểm Nếu bạn có điểm tốt, bạn có thể dễ dàng vào trường này.

Ngoài Đại học Công Đoàn, Đại học Thủy Lợi, Đại học Lao động – Xã hội, Học viện Kỹ thuật Mật mã…, dưới đây bạn có thể tham khảo những trường dưới 20 điểm tại Hà Nội:

8. Đại học Nội vụ

Điểm chuẩn các ngành Đại học Nội vụ năm 2020 là 14-23 điểm.

9. Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Điểm chuẩn cao nhất của Học viện Nông nghiệp Việt Nam là 18,5 điểm.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Cảnh ngày xuân (trích Truyện Kiểu)

10. Đại học Lâm nghiệp

Trường có diện tích sàn là 15-18 điểm

Tiêu chuẩn cấp bằng đại học là khác nhau, mỗi trường sẽ có một số khoa dễ xin việc nên các bạn cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Trên đây là những trường đại học Hà Nội điểm chuẩn thấp nhưng uy tín, hi vọng các bạn học sinh lớp 12 và phụ huynh có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường và ngành học phù hợp nhất để theo đuổi đam mê của mình. Nhưng bên cạnh đó, các em cũng nên thường xuyên ôn tập và luyện tập các câu hỏi của đề thi khối mình đang theo học để nâng cao kết quả học tập cũng như có cơ hội trúng tuyển vào trường mình yêu thích cao hơn. Ngoài ra, nếu bạn có học lực tốt nhưng chưa biết chọn ngành học nào, hãy tham khảo bài viết Nếu có học lực khá thì nên chọn hướng nào trong khối A? đây.

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Các trường Đại học Hà Nội lấy điểm thấp của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *