Cách viết bản đăng ký tu dưỡng, rèn luyện nêu gương của cán bộ, đảng viên năm 2023

Rate this post

Mẫu bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu năm 2023 cập nhật mới nhất kèm theo Công văn 2952-CV/BTCTW về việc xây dựng bản cam kết và kế hoạch thực hiện các Nghị quyết, Điều lệ Đảng.

►► TẢI XUỐNG Phiên bản đầy đủ của Word/PDF trong nút TẢI XUỐNG cuối bài viết.

(1) Căn cứ chức trách, nhiệm vụ được giao, đặc điểm của địa phương, cơ quan, đơn vị, cá nhân có thể bổ sung các nội dung 01, 02, 03, 04 cho phù hợp.

(2) Mục này chỉ áp dụng đối với cá nhân là người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị. Các đồng chí sau khi học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII đã xây dựng chương trình hành động, nội dung này là cam kết thực hiện chương trình hành động đã xây dựng.

(3) Bản cam kết được làm thành 02 bản, 01 bản cá nhân giữ và 01 bản lưu lại để theo dõi, đánh giá chất lượng Đảng viên cuối năm.

Về tư tưởng chính trị

– Kiên định chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối đổi mới của Đảng, mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; đi đầu đấu tranh với những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống.

– Gương mẫu thực hiện, tuyên truyền và bảo vệ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân vì lợi ích chung của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Ví dụ: Tuyệt đối trung thành, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng; Suy nghĩ tiến tới; học tập, nghiên cứu, tích cực tìm tòi những vấn đề mới để cập nhật kiến ​​thức, củng cố tư tưởng chính trị. Chấp hành nghiêm nguyên tắc tổ chức Đảng, nói và làm theo nghị quyết; không tác động đến 27 biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị.

Tham Khảo Thêm:  Top 10 bàn phím chơi game tốt nhất năm 2018 dành cho các game thủ

Về phẩm chất đạo đức, lối sống:

– Luôn rèn luyện, tu dưỡng, học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;

– Giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống; gương mẫu trong công tác và cuộc sống, trong đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, quan liêu, tham nhũng, lãng phí; có lối sống giản dị, hòa đồng;

– Tôn trọng quy định về những điều Đảng viên không được làm; không có biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống…

Ví dụ:

– Tích cực rèn luyện, giữ gìn đạo đức, lối sống trong sáng, giản dị; có ý thức nêu gương, hòa đồng với bạn bè, đồng nghiệp ở cơ quan, công tác và nhân dân địa phương.

– Tiếp tục rèn luyện tác phong làm việc cụ thể, khoa học; Phong cách lãnh đạo dân chủ, dứt khoát, triệt để.

Về việc thực hiện một số chức trách, nhiệm vụ:

– Luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ; đổi mới lề lối, tác phong công tác;

– Không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ và năng lực làm việc; hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao;

– Đổi mới phương pháp làm việc, nâng cao hiệu quả, nói đi đôi với làm để hoàn thành tốt công việc được giao…

Ví dụ:

– Đề xuất những nhiệm vụ chủ yếu cần phân công đối với các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; đồng thời dẫn dắt công việc theo đúng chương trình, sát trọng tâm.

Tham Khảo Thêm:  Đơn xin chuyển lớp THPT

– Tập trung chỉ đạo Văn phòng và ban tham mưu làm tốt công tác chuẩn bị nội dung cho các hội nghị; kiên quyết không đưa những nội dung đã chuẩn bị chưa đạt yêu cầu đến hội nghị.

– Chỉ đạo Văn phòng Đảng và các Ban tìm giải pháp căn cơ để đẩy mạnh cải cách hành chính trong Đảng, ứng dụng công nghệ thông tin; tiếp tục có giải pháp giảm đơn thư, hội họp.

– Chủ động hơn nữa trong công tác nắm tình hình và tiến hành công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, kiểm tra, giám sát. Tăng cường đi cơ sở, gắn với tình hình, kết quả thực hiện các trọng tâm công tác, chỉ đạo của Thường trực, Thường trực Tỉnh ủy.

– Khắc phục tính nôn nóng và tăng cường giao tiếp, thuyết phục để tạo sự đồng thuận trong triển khai công việc. Tăng cường mối quan hệ công tác với các cơ quan Trung ương.

Về tổ chức kỷ luật:

– Thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc tổ chức của Đảng; đồng ý với nhiệm vụ của tổ chức; tự giác chấp hành nội quy, quy chế, nội quy của cơ quan, đơn vị, của khu quyết toán;

– Kê khai tài sản trung thực, nghiêm túc;

Không mắc các tệ nạn xã hội, không vi phạm pháp luật, tự giác, gương mẫu trong việc thực hiện các quy định…

Ví dụ: Chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, các quy định, nội quy và nhiệm vụ của tổ chức.

Tham Khảo Thêm:  Tuyển tập các bài toán viết phương trình tiếp tuyến của đường cong mức lớp 11 phần 13

Khắc phục, sửa chữa những hạn chế, khuyết điểm trong thời gian qua và qua kiểm điểm, đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm.

Dũng cảm trong đấu tranh phê bình và tự phê bình, đấu tranh với những biểu hiện chia rẽ, bè phái, bè phái, những biểu hiện “tự chuyển hóa”, suy thoái về đạo đức, chính trị, v.v.

Sẵn sàng lắng nghe những ý kiến ​​góp ý, phê bình của đám đông, đồng nghiệp và cấp trên.

Luôn giữ thái độ cầu thị trong việc tiếp thu, sửa chữa và khắc phục khuyết điểm.

Trên đây là file download hướng dẫn cách viết bản đăng ký tu dưỡng, rèn luyện nêu gương của cán bộ, đảng viên năm 2023 chuẩn và cập nhật mới nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

BẤM VÀO NGAY thắt nút TẢI XUỐNG bên dưới để tải về File Word, PDF đầy đủ của tài liệu: Kỷ yếu tu dưỡng, rèn luyện nêu gương của cán bộ, đảng viên năm 2023.

5/5 – (91 phiếu bầu)

Bài viết Cách viết bản đăng ký tu dưỡng, rèn luyện nêu gương của cán bộ, đảng viên năm 2023 appeared first on Cakhia TV

Trên đây là bài viết Cách viết bản đăng ký tu dưỡng, rèn luyện nêu gương của cán bộ, đảng viên năm 2023 của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Giải sách giáo khoa Toán lớp 2 Bài: Làm quen với phép chia. Dấu chia trang 15 – sách Cánh Diều

Mời các em học sinh và quý thầy cô tham khảo Hướng dẫn giải bài tập Toán lớp 2: Nhận biết phép chia. Phân tích Trang 15…

Giải VBT Tiếng Việt 1 Bài: Chú công trang 42, 43 Tập 2

Mời các em tham khảo hướng dẫn giải VBT Tiếng Việt lớp 1 Bài đăng: Chú Trang 42, 43 ngắn gọn, hay được tuyển chọn và trình…

Từ vựng Tiếng Anh lớp 3 Unit 7 Classroom instructions

Mục lục Vocabulary Unit 7 Hướng dẫn lớp học Lớp 3 Vocabulary Unit 7 Hướng dẫn trên lớp Lớp 3 Chương 7 Hướng Dẫn Từ Vựng Tiếng…

Giải VBT Toán lớp 1 trang 42 – 43 Tập 2 Bài 105 đầy đủ

Mời các em và thầy cô tham khảo ngay hướng dẫn giải Sách Bài Tập Toán Lớp 1 Trang 42 – 43 Bài 105 Tập 2: Giải…

Bài tập Unit 6 lớp 4 Where’s your school? Online

Mục lục Bài tập Tiếng Anh 4 chương 6 Where’s your school? trực tuyến Bài tập Tiếng Anh 4 chương 6 Where’s your school? trực tuyến Where…

Cúng tất niên công ty gồm những gì?

Mục lục Phong tục hàng năm của công ty Ý nghĩa của việc cúng giao thừa trong công ty Lời thề của công ty vào cuối năm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *