Chọn trường đại học khối D

Rate this post

Nếu bạn đang quan tâm và lo lắng không biết nên chọn trường đại học nào học khối D để dễ kiếm việc làm, lương cao thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Mời các bạn tham khảo.

– Chọn trường đại học khối A
– Chọn trường đại học khối B
– Chọn trường đại học khối C

Có rất nhiều bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng nhưng vẫn chưa biết chọn trường đại học nào để theo học. Để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn trường Đại học khối D tốt nhất năm 2018, có chất lượng dạy và học tốt, dễ xin việc, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những trường đại học tuyển sinh khối C tốt nhất cả nước.

chọn trường

Theo khối D nên chọn trường đại học nào?

Chọn trường đại học DỄ DÀNG

A. Các trường tuyển sinh khối D phía bắc

1. Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

Khối D Đại học Hà Nội đứng đầu cả nước phải kể đến Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường tuyển sinh khối D các ngành Sư phạm, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Đức, v.v. 27 – 35,5 điểm và những ngành này đang thiếu hụt nhân sự nên theo học những ngành này của Đại học Ngoại ngữ các bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm và có mức thu nhập cao.

2. Học viện Khoa học Quân sự – Hệ Quân sự

Học viện Khoa học Quân sự – Hệ Quân đội cũng là một trong những trường đại học danh tiếng khối D tại Hà Nội được nhiều bạn học sinh mơ ước được học tập tại ngôi trường này. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu cả nước, bạn sẽ được học tập tại đây không lo thất nghiệp. Điểm chuẩn khối D của trường Học Viện Khoa Học Quân Sự – Khối D Hệ Quân Sự là 18-29 điểm.

3. Đại học Hà Nội

Danh tiếng như hai trường Đại học Ngoại ngữ và Học viện Khoa học Quân sự, cử nhân Đại học Hà Nội thường dễ xin việc hơn các trường khác. Điểm chuẩn xét tuyển khối D của ĐH Hà Nội là 23 – 34,58 điểm. Nếu bạn yêu thích Đại học khối D thì Đại học Hà Nội là một gợi ý cho bạn.

Tham Khảo Thêm:  Lịch nghỉ hè của học sinh, giáo viên năm học 2021-2022

4. Đại học Ngoại thương

Ngoài tuyển sinh khối A, trường Đại học Ngoại thương còn là trường Đại học tuyển sinh khối D các ngành như: Kinh tế, Kinh tế quốc tế, Luật; Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến của Nhật Bản; …với các tiêu chuẩn năm 2017 từ 18,75 – 27,25 điểm. Đây là mức điểm cao, các em chú ý học và ôn tập.

=>Học Phí Đại Học Ngoại Thương Mới Nhất
=>Điểm chuẩn Đại học Ngoại Thương

5. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Cũng như Đại học Ngoại thương, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển sinh đồng thời khối A và khối D, với chất lượng đào tạo tốt và uy tín trên cả nước. Kết quả trường học tiêu chuẩn dao động từ 21,5 – 23,75 điểm cho khối D.

6. Đại học Sư phạm Hà Nội

7. Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội

8. Học viện Ngoại giao

9. Đại học Kinh tế Quốc dân

6. Học viện Ngoại giao

B. Các trường tuyển sinh khối D phía Nam

1. Đại học Sư phạm TP.HCM

Đại học Sư phạm TP.HCM là trường đại học khối D tại TP.HCM chuyên xét tuyển khối D với các ngành: Tâm lý học, Quản lý giáo dục, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Đặc biệt, Sư phạm Văn học,… với điểm tiêu chuẩn thay đổi từ 15,5 – 25,5 điểm cho người lính nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên trong trường không phải ngành nào cũng dễ xin việc, các bạn nên chọn ngành phù hợp với sở thích và công việc dễ dàng.

2. Đại học Cảnh sát Nhân dân

Đại học Cảnh sát nhân dân không chỉ tuyển sinh khối A, khối C mà còn tuyển sinh khối D với cả nữ và nam ngành công an được nhiều học sinh yêu thích. Tiêu chuẩn ngành này dành cho phụ nữ 26,5 và nam 25,5 điểm. Nói đến Đại học Cảnh sát Nhân dân chắc hẳn các bạn sẽ biết sau khi ra trường sẽ không phải lo thất nghiệp, đặc biệt là có môi trường làm việc ổn định.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Tuyên ngôn độc lập, phần 2: Tác phẩm

3. Học viện Khoa học Quân sự – Hệ Quân sự

Bạn đang học khối C và muốn tìm trường công việc dễ dàng Sau khi học xong, Học viện Khoa học Quân sự – Hệ Quân sự chính là gợi ý dành cho bạn. Sau khi học Đại học khối D này bạn sẽ được bố trí công việc.

4. Trường Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia TP.HCM

Đại học Kinh tế – Luật – Đại học Quốc gia TP.HCM cũng là trường tuyển sinh khối D các ngành Kinh tế, Toán kinh tế, Kinh tế quốc tế, Quản trị kinh doanh… với điểm chuẩn năm 2017 dao động ở mức 20,5 – 27,25 điểm.

5. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

6. Đại học Ngoại thương

7. Đại học Việt Đức

8. Đại học Luật TP.HCM

C. Các trường tuyển sinh khối D ở miền Trung

1. Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế là trường đại học tuyển sinh khối D cho các bạn học khối D tại khu vực miền trung. Điểm chuẩn khối D của trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế là từ 14,5 – 23,25 điểm.

2. Đại học Sư phạm – Đại học Huế

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế Điểm chuẩn Đại học khối D năm 2017 dao động từ 12,75 – 23 điểm. Trong đó có nhiều ngành có điểm chuẩn dưới 20 điểm nên các bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngành mình yêu thích để đăng ký dự thi.

3. Đại học Đà Nẵng

Tuy nhiên, bạn nên xem tiêu chuẩn của các trường và bằng cấp để chọn trường phù hợp với học lực và sở thích của mình.

Tham Khảo Thêm:  Giáo án môn Âm nhạc lớp 3 theo Công văn 2345 (cả năm)

Các ngành khối D dễ xin việc

Chỉ chọn trường đại học khối D thôi chưa đủ mà học sinh còn phải chọn ngành. Dưới đây là các lĩnh vực D chính mà chúng dễ dàng được áp dụng.

1. BẠN

Tại Việt Nam, kỹ sư, cử nhân CNTT luôn khan hiếm nhưng mức lương dành cho kỹ thuật viên lành nghề lại tương đối cao, đặc biệt, nếu kỹ sư giỏi mức lương có thể lên tới $4000 mỗi tháng. Vì vậy, bạn có thể học ngành CNTT để không lo thất nghiệp và có mức lương hậu hĩnh sau khi ra trường.

2. Ngoại ngữ

Với nền kinh tế mở cửa, các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam hàng năm ngày càng nhiều và các doanh nghiệp trong nước ra nước ngoài nhiều hơn nên nhu cầu tuyển dụng ngoại ngữ luôn ở mức cao. Do đó, nếu bạn học ngoại ngữ, bạn sẽ có cơ hội việc làm tốt và phúc lợi tốt.

3. Kinh tế, Tài chính

4. Quản trị kinh doanh

5. Sở Tư pháp

6. Sư phạm

7. Khoa học xã hội và nhân văn

Bạn cũng có thể tham khảo:

=> Nếu được 24, 25, 26, 27 điểm khối C thì nên chọn trường, ngành nào?

=> Cách chọn trường đại học phù hợp

=> Học ngành nào không sợ thất nghiệp?

=> Con gái học ngành gì dễ kiếm việc làm?

Với những trường đại học xét tuyển khối D, ngành khối D tốt nhất, dễ xét tuyển, các bạn học sinh sẽ chọn được trường đại học, ngành học phù hợp cho mình.


Vào đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, vì vậy, bạn hãy khám phá sở thích, đam mê của mình để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Đánh giá bài viết này

Bài viết Chọn trường đại học khối D appeared first on Cakhia TV

Trên đây là bài viết Chọn trường đại học khối D của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *