Cool cat là gì? Tổng hợp thông tin về cool cat

Rate this post

một con mèo dễ thương là gì? Con mèo dễ thương có thể thực sự có nghĩa là một con mèo dễ thương? Hãy cùng tìm hiểu chủ đề chú mèo dễ thương trong bài viết dưới đây nhé!

một con mèo dễ thương là gì? Tin thú vị cho mèo NFT

một con mèo dễ thương là gì? Tin thú vị cho mèo NFT

Những chú mèo dễ thương Là một Bộ sưu tập 9.999 NFT được tạo ngẫu nhiên dựa trên Ethereum. Dự án và cộng đồng xung quanh đã phát triển đáng kể kể từ khi ra mắt vào tháng 7 năm 2021 và dự án thường được coi là một trong những NFT blue-chip của năm 2021 trong giai đoạn đầu.

Thế hệ 1 của những chú mèo dễ thương (nhóm đã ám chỉ rằng họ sẽ cho phép các thế hệ tương lai “sinh sản” – chúng ta sẽ đi vào vấn đề đó bên dưới) được giới hạn ở 9.999 chú mèo ban đầu được phát hành. , tất cả đều được kết hợp ngẫu nhiên từ hơn 300.000 tổ hợp đặc điểm: cơ thể, khuôn mặt, mũ và trang phục độc đáo.

Chủ nhân của những chú mèo dễ thương nhận được:

  1. Truy cập vào Cool Cat. cộng đồng
  2. Airdrop ngẫu nhiên
  3. Truy cập vào các sự kiện Cool Cat trong tương lai
  4. Giấy phép không độc quyền để làm bất cứ điều gì với Cool Cat NFT cá nhân của họ.

Dự án Cool Cats cũng sử dụng thang đo “độ ngầu”. Hầu hết những chú mèo dễ thương đều có giá trị từ 3 đến 6 điểm:

  1. To quá tuyệt vời: 4.599 con mèo được 3 đến 4 điểm
  2. Hoang dã : 3000 con mèo từ 5 đến 6 điểm
  3. Lớp học Cấp độ: 1750 mèo từ 7 đến 8 điểm
  4. Lạ lùng : 650 mèo từ 9 đến 10 điểm

Có 66 con mèo “siêu hiếm” hoàn toàn độc nhất vô nhị. Những chú mèo dễ thương còn lại đều có màu xanh da trời với nhiều loại trang phục như mũ hiệp sĩ, đầu tivi, mũ bếp, v.v. Những con mèo có bộ lông hoàn chỉnh được coi là hiếm nhất hoặc thú vị nhất. Ví dụ, một chú mèo dễ thương trong bộ trang phục cướp biển được lắp ráp hoàn chỉnh được coi là ngầu hơn chú mèo có thân hình cướp biển và đầu đội mũ len.

Tại sao Cool Cat NFT lại đắt và phổ biến như vậy?

Tại sao Cool Cat NFT lại đắt và phổ biến như vậy?

Cool Cats đã theo sát Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape. Mặc dù BAYC chắc chắn đóng vai trò là chất xúc tác cho sự bùng nổ NFT hình đại diện (PFP) diễn ra vào mùa hè năm 2021, nhưng Cool Cats đã góp phần không nhỏ dẫn đầu xu hướng hình đại diện đầy đủ.

Tham Khảo Thêm:  Ngắm Nhìn Style Thu Đông Đáng Nể Của Ngọc Trinh

Với giá 0,06 ETH mỗi chiếc, khoảng 150 đô la vào thời điểm đó, Cool Cats PFP lần đầu tiên được bán với giá 300 NFT. Sau đó, nhóm đã hạ giá xuống chỉ còn 0,02 ETH mỗi lần đúc (khoảng 50 đô la). Phải mất khoảng tám giờ để bán hết. Trong những ngày tới, dự án sẽ bắt đầu bùng nổ trên toàn hệ sinh thái NFT. Giá NFT nhanh chóng tăng lên 0,66 ETH (khoảng $1000).

Tại sao nó lại phát triển đến mức độ như vậy? Hầu hết là những người nổi tiếng.

Chỉ 8 ngày sau khi ra mắt, Cool Cats đã lĩnh đòn lớn từ tay Mike Tyson. Bằng cách thay đổi Twitter PFP của mình thành Cool Cat, huyền thoại quyền anh đã giúp củng cố bản thân và Cool Cats như những phần nổi bật của cộng đồng NFT. Ngày nay, chủ sở hữu của Cool Cats đáng chú ý bao gồm nữ diễn viên Reese Witherspoon, người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian và DJ Steve Aoki.

Cool Cat mang dịch vụ đến cộng đồng

Cool Cat mang dịch vụ đến cộng đồng

Ngay từ đầu, “chúng tôi thích mèo” đã trở thành khẩu hiệu chính thức của Cool Cats. Khi giao dịch bắt đầu tăng lên và những người đam mê NFT bắt đầu trở nên lạc quan (chắc chắn là do các yếu tố như giá tăng và sự ủng hộ của người nổi tiếng ngày càng tăng) đối với dự án, Cool Cat cực đoan và nhiệt tình đã nhanh chóng được tạo ra. Cuối cùng, một cộng đồng tập trung vào sự tích cực là một trong những dịch vụ chính của dự án.

Và với hầu hết các dự án PFP NFT khác, Cool Cats đã trở thành tất cả vì cộng đồng.

Để chào đón nồng nhiệt mọi cá nhân tham gia vũ trụ Cool Cats, Cooltopia đã khai trương. Tóm lại, Cooltopia là toàn bộ hệ sinh thái Cool Cats – Twitter chính thức, máy chủ Discord, Cool Shop và thị trường, v.v. Về cơ bản, những người sáng tạo đã sử dụng toàn bộ hệ sinh thái của họ và cố gắng biến nó thành một loại trải nghiệm cờ bạc NFT nào đó để kết nối tất cả Chủ sở hữu Cool Cat NFT. Những người sáng lập đã giải thích suy nghĩ của họ trong một bài đăng trên blog, nói rằng họ muốn tạo “một nơi mà Cool Cats NFT cung cấp cho bạn quyền truy cập ngày càng nhiều vào trò chơi, mã thông báo, sự kiện cộng đồng, v.v. cộng đồng, hợp tác và hơn thế nữa”.

Tham Khảo Thêm:  Trắc nghiệm Khoa học tự nhiên 7 Bài 5: Phân tử – Đơn chất – Hợp chất KNTT

Về vấn đề này, việc sở hữu một trong hàng nghìn PFP của Cool Cats đi kèm với rất nhiều lợi ích. Chủ sở hữu không chỉ nhận được các vai trò Discord độc quyền mà còn có quyền truy cập vào các đợt airdrop, ưu tiên cắt giảm tất cả các nỗ lực tiếp theo của Cool Cats, quyền truy cập vào các sự kiện trực tiếp và trực tuyến của Cool Cats cũng như giấy phép không độc quyền cho NFT mà họ sở hữu.

Trang web Cool Cats cũng giải thích rằng họ trả lại 20% tổng số ETH được huy động cho cộng đồng của họ thông qua rút thăm trúng thưởng, các cuộc thi, v.v. Về cơ bản, Cool Cats muốn mang đến cho người mua sắm tiếng nói và vị trí thực sự trong cộng đồng của họ.

Làm thế nào để có được một con mèo dễ thương NFT?

Sự hợp tác về sữa về cơ bản chỉ là NFT miễn phí (nghệ thuật và các loại airdrop khác) được gửi đến những người nắm giữ Cool Cat. Cool Cat Airdrops là ngẫu nhiên – cách duy nhất để đủ điều kiện là có một con mèo tuyệt vời trong ví của bạn. Tuy nhiên, người ta suy đoán rằng một số airdrop chỉ có thể được phát hành cho các địa chỉ ví phù hợp với các tiêu chí nhất định, chẳng hạn như thời gian nắm giữ Cat Cool.

Ví dụ: nhóm có thể chọn phát tất cả các giao dịch mua gần đây đối với một số hàng hóa của Cool Cat như một lời chào mừng đến với cộng đồng NFT. Ngoài ra, những người nắm giữ dài hạn có thể bị xóa như một động cơ để tiếp tục nắm giữ Cool Cat NFT.

Những điểm nóng này thường được nhóm xác định là phù hợp nhất với tình trạng hiện tại của cộng đồng Cool Cat.

Phim hoạt hình mèo dễ thương là gì?

Phim hoạt hình mèo dễ thương là gì?

Cool Cat là một nhân vật hoạt hình hư cấu do đạo diễn Alex Lovy tạo ra cho Warner Bros.-Seven Arts Animation. Anh ấy là ngôi sao cuối cùng của bộ phim hoạt hình gốc của Warner Bros. Lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy là trong tập phim ngắn cùng tên Cool Cat năm 1967. Anh ấy được lồng tiếng bởi Larry Storch. Robert McKimson đã đảm nhận vai trò đạo diễn cho hai bộ phim hoạt hình cuối cùng trong loạt phim.

Tham Khảo Thêm:  Đề thi học kì 2 lớp 8 môn Văn Phòng GD&ĐT Thị xã Cửa Lò năm 2020 – 2021

Năm 1967, Jack L. Warner tổ chức lại bộ phận hoạt hình của Warner Bros. và thuê Lovy từ Hanna-Barbera Productions để tạo nhân vật mới cho Warners. Hai thứ mà Lovy nghĩ ra là Cool Cat và Merlin the Magic Mouse.

Cool Cat là một chú hổ Bengal sành điệu (có thiết kế rất giống với The Pink Panther và Snagglepuss), đội mũ nồi và quàng khăn màu xanh lá cây sành điệu. Không giống như hầu hết các nhân vật Looney Tunes khác, Cool Cat hoàn toàn không phải là sản phẩm của thời đại anh ta. Anh ấy nói tiếng lóng theo phong cách beatnik của những năm 1960 và hành động như một thiếu niên thoải mái của những năm 1960 – người ta thường thấy anh ấy gảy đàn guitar hoặc đi du lịch khắp đất nước trên một chiếc xe lôi. trong cồn cát của nó. Một phim hoạt hình – McKimson’s Bugged by a Bee – mô tả anh ta là một sinh viên discotech chơi bóng đá từ Đại học Hippie với mái tóc dài.

Tuy nhiên, hầu hết các phim hoạt hình của Cool Cat đều đề cập đến cuộc chạm trán của anh ta với Đại tá Rimfire (cũng do Storch lồng tiếng), một thợ săn lớn người Anh được trang bị tội phạm. Về cơ bản, Rimfire hoạt động giống như Elmer Fudd với Cool Cat’s Bugs Bunny, nhưng chỉ được sử dụng bởi Lovy. Cool Cat đóng vai chính trong bộ phim hoạt hình cuối cùng được sản xuất tại Xưởng phim hoạt hình gốc của Warner Bros. trước khi đóng cửa: Injun Trouble năm 1969.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp các thông tin giới thiệu về Cool Cat NFT và giới thiệu phim hoạt hình Cool Cat để các bạn nhận biết rõ hai định nghĩa này, tránh nhầm lẫn. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm hiểu thêm về bài viết này một con mèo dễ thương là gì? và những vấn đề xung quanh nó.

Xem thêm: Thời đại vua Đinh Tiên Hoàng có tên gọi là gì? tổng hợp thông tin

Ngạc nhiên –

Xem thêm các bài viết hay về Thánh Hay

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Cool cat là gì? Tổng hợp thông tin về cool cat của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *