Đánh giá Backblaze, dịch vụ lưu trữ dữ liệu, file trực tuyến

Rate this post

Backblaze cung cấp một giải pháp dễ dàng và tiết kiệm để sao lưu dữ liệu trên đám mây. Chỉ với $50 mỗi năm và rất nhiều tính năng tuyệt vời, Backblaze có thể là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến phù hợp với bạn. Và chắc chắn thuthuat.taimienphi.vn sẽ giúp bạn đánh giá Backblaze bằng cách chỉ ra những ưu nhược điểm của dịch vụ này.

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây đều chào hàng về số lượng người dùng họ có và số lượng tệp được lưu trữ an toàn trên máy chủ của họ, nhưng Backblaze dễ dàng kiếm được quyền khoe khoang với hơn 600 petabyte dữ liệu được lưu trữ và gần 35 tỷ tệp được khôi phục. Backblaze cung cấp một cách đơn giản và giá cả phải chăng để sao lưu dữ liệu mà không buộc người dùng phải thực hiện các thao tác phức tạp. Nhưng liệu Backblaze có phải là giải pháp phù hợp cho tất cả mọi người? Hãy cùng đánh giá Backblaze trong nội dung dưới đây.

trở lại nổi tiếng

Đánh giá về Backblaze, dịch vụ lưu trữ đám mây

1. Ưu điểm của Backblaze là gì?

Không gian lưu trữ không giới hạn với mức giá cực kỳ cạnh tranh: Với 4,2 đô la/tháng (thanh toán hàng năm), bạn có không gian lưu trữ không giới hạn để sao lưu tất cả các tệp trên máy tính của mình.

Tham Khảo Thêm:  Top 6 Đơn vị cung cấp thiết bị thể thao trường học chất lượng nhất tại Hà Nội

Đặt chỗ tự động và dễ dàng: Sau khi được cài đặt trên PC hoặc máy Mac của bạn, Backblaze sẽ tự động sao lưu tất cả các tệp trên máy tính của bạn với mọi phần mở rộng tệp ngoại trừ các tệp tạm thời và tệp hệ thống. Mặc dù quá trình sao lưu ban đầu có thể mất tới vài tuần để hoàn tất nhưng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian vì không phải chọn các tệp hoặc thư mục riêng lẻ để sao lưu. Sau đó, Backblaze theo dõi các thay đổi đối với mọi tệp trên máy tính của bạn và chỉ sao chép những phần bị ảnh hưởng tương ứng, thay vì sao chép lại toàn bộ tệp.

đánh giá dịch vụ backblaze

Đánh giá về Backblaze, dịch vụ internet đám mây

Giao diện người dùng đơn giản: Backblaze có giao diện người dùng dễ sử dụng, với những điều cơ bản bạn cần để sao lưu dữ liệu trên máy tính của mình.

Bảo vệ tập tin mạnh mẽ: Các tệp được tải lên máy chủ Backblaze được mã hóa an toàn bằng khóa mã hóa do chính Backblaze nắm giữ. Ngoài ra còn có tùy chọn mã hóa riêng tư trong đó bạn là người duy nhất có khóa mã hóa và bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn mã bảo mật để tăng cường bảo mật.

Giải pháp trở lại tuyệt vời: Trong trường hợp máy tính (HDD) của bạn gặp sự cố, bạn có thể tải xuống các tệp của mình với một giới hạn nhất định. Bạn có thể thực hiện 5 yêu cầu liên tiếp để nhận 500GB dữ liệu, dữ liệu này sẽ được cung cấp ở định dạng tệp .zip.

Tham Khảo Thêm:  Giải Bài 4 Trang 123 SGK Toán 4

trở lại nổi tiếng

Đánh giá Backblaze, một công cụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Ngoài ra còn có một tùy chọn bổ sung trong đó Backblaze có thể gửi ổ đĩa ngoài hoặc ổ cứng qua FedEx để bạn nhanh chóng khôi phục dữ liệu của mình. Bạn sẽ bị tính phí vận chuyển, nhưng khi chuyển phát nhanh đến để trả lại, bạn sẽ được hoàn lại tiền.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến nhanh chóng: Trò chuyện trực tiếp khả dụng vào các ngày trong tuần từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều theo Giờ Thái Bình Dương. Họ cũng có một hệ thống email hiệu quả, nơi bạn sẽ nhận được phản hồi chỉ sau vài giờ.

2. Nhược điểm của Backblaze

Mức giá phải chăng ở trên là cho mỗi máy tính, vì vậy nếu bạn sử dụng nhiều máy tính, điều này sẽ tăng lên nhiều lần. Ngoài ra, các ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể truy cập các tệp sao lưu từ xa nhưng không thể được sử dụng để đồng bộ hóa. Cuối cùng, các phiên bản trước của tệp sẽ bị hủy sau 30 ngày, đây là một khoảng thời gian khá ngắn so với nhiều dịch vụ lưu trữ khác.


Trên đây là một số đánh giá của Backblaze về ưu nhược điểm của dịch vụ, các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết Đánh giá pCloud Nhấn vào đây để so sánh 2 dịch vụ lưu trữ này.

Tham Khảo Thêm:  Bài 20: Phong trào độc lập dân tộc ở Châu Á (1918 – 1939) – SBT

trở lại nổi tiếng

Xem thêm các bài viết hay về xếp hạng chính

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Đánh giá Backblaze, dịch vụ lưu trữ dữ liệu, file trực tuyến của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Thi thử học kì 1 lớp 12 môn Tin học

Đề thi thử học kì 1 lớp 12 môn Tin học Đánh giá bài viết này Bài viết Đề kiểm tra học kì 1 môn Tin học…

Bài 20: Cuộc kháng chiến toàn quốc chống thực dân Pháp kết thúc (1953 – 1954)

Âm mưu của Pháp-Mĩ ở Đông Dương khi bước vào Đông Xuân 1953-1954 là gì? Trả lời: – Âm mưu của Mỹ: Trước sự phong tỏa và…

Câu C1 trang 216 SGK Vật lý 11 Nâng cao

Câu C1 trang 216 SGK Vật Lý 11 nâng cao Khi một tia sáng truyền từ môi trường này sang môi trường khác thì chiết suất tỉ…

Bài 15: Điều kiện phát sinh, phát triển của sâu, bệnh hại cây trồng

Câu 1 trang 49 SGK Công nghệ 10 Điều gì gây ra phun trào trong lĩnh vực này? Trả lời: Nguồn sâu bệnh có sẵn trên đồng…

Bài 7: Tích cực tham gia hoạt động chính trị – xã hội

Trả lời gợi ý bài 7 trang 18 SGK GDCD lớp 8 a) Bạn đồng ý với quan điểm nào? Tại sao ? Chi trả từ –…

Bài tập 1 trang 55 Sách bài tập (SBT) Lịch Sử 6

Bài tập 1 trang 55 Sách bài tập (SBT) Truyện 6 Bài tập 1. Chỉ khoanh tròn vào một chữ cái viết hoa trước câu trả lời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *