Đánh giá những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Hà nội, Hồ Chí Minh, Bảng giá và địa chỉ

Rate this post

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng máy tính cũng như USB trên Macbook bị hư mã hóa tại Hà Nội hay TP.HCM nhưng cũng vì lý do này mà người dùng không biết đâu là địa chỉ uy tín. đáng tin cậy, trong những trường hợp đơn giản, bạn có thể tự khôi phục dữ liệu của mình, nhưng đối với những trường hợp phức tạp, bạn bắt buộc phải đến một trong những trung tâm khôi phục dữ liệu uy tín và gần nhất với nơi bạn sinh sống.

>> Dịch vụ khôi phục dữ liệu tốt nhất tại TP.

Thông thường khi bạn mang ổ cứng đến trung tâm họ sẽ kiểm tra tình trạng và báo giá trực tiếp cho bạn tại đó, bạn cần gọi điện trước để mô tả tình trạng và yêu cầu báo giá cho ổ cứng của mình. Để có giá tốt nhất khi sử dụng dịch vụnói với trung tâm phục hồi chức năng Bạn đã được Cakhia TVvn giới thiệu họ sẽ cung cấp cho bạn giá tốt nhất. Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra những hub phổ biến nhất để giúp bạn, nhưng nếu có hub nào khiến bạn không hài lòng, hãy bình luận bên dưới bài viết để mọi người cùng biết.

Nhìn bây giờ: 10 điều cần lưu ý khi muốn cứu dữ liệu

Thu thập dữ liệu

Danh sách địa chỉ, trung tâm khôi phục dữ liệu tại Hà Nội, TP.HCM.

Địa chỉ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp tại Hà Nội

1. Cuudulieuhdd.com

Trang mạng: https://cuuduliehdd.com
Địa chỉ: KHÔNG. 20 Ngõ 143 Nguyễn Ngọc Vũ Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 0989.711.388 VNĐ

trung tâm dữ liệu hdd

Địa chỉ phục hồi dữ liệu ổ cứng, usb, thẻ nhớ đã biết

Công ty khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam là một trong những địa chỉ khôi phục dữ liệu tốt nhất. Thế mạnh của trung tâm không chỉ là chuyên môn mà còn là chất lượng dịch vụ và thời gian thực hiện. Các dịch vụ của công ty được khách hàng đánh giá cao như: Phục hồi dữ liệu bị mã hóa do virus – virus tống tiền, Phục hồi dữ liệu ổ đĩa Camera quan sát, Camera an ninh, Dịch vụ sửa chữa ổ cứng, Phục hồi dữ liệu máy chủ, Phục hồi dữ liệu Raid 5, Raid 0, Phục hồi NAS SAN

Tham Khảo Thêm:  Điều lệ đảng quy định tiêu chuẩn nhiệm vụ và quyền hạn của đảng viên như thế nào?

2. CUUMAYTINH.COM

Trang mạng: https://cuumaytinh.com
Địa chỉ: KHÔNG. 29 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội
Số điện thoại: 1900.636.196
thời gian để làm việc: từ 8h30 đến 18h từ Thứ 2 – Thứ 7.

Trung tâm dữ liệu máy tính

Địa chỉ chuyên cứu dữ liệu ổ cứng máy bàn, laptop, server

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Máy Tính Việt Nam là trung tâm cứu dữ liệu lớn với dịch vụ chuyên nghiệp. Với công nghệ hiện đại được đầu tư đầy đủ, ổ cứng mở class 100 thay đầu từ tiêu chuẩn quốc tế, máy chuyên dụng công nghệ phục hồi dữ liệu được chuyển giao từ Nga,… Trung tâm khẳng định thương hiệu bằng sự uy tín, chuyên nghiệp và năng lực thực sự. Ngoài ra, Trung tâm còn khá chú trọng vấn đề này bảo mật dữ liệu khách hàng, cam kết bảo mật dữ liệu hoàn toàn. Hơn nữa, chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt cũng là một thế mạnh khác của cuumaytinh.com

3. Trung tâm cứu hộ dịch vụ máy tính 247

Đi đầu trong những trung tâm khôi phục dữ liệu tốt nhất tại Hà Nội, Dịch vụ máy tính 247 đã khẳng định tên tuổi của mình với dịch vụ sửa chữa thiết bị công nghệ uy tín, chất lượng. Ngoài được khách hàng đánh giá cao về chuyên môn, nơi đây còn được biết đến với cung cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nếu bạn không có thời gian đến trung tâm, Dịch vụ máy tính 247 cũng sẵn sàng phục vụ bạn với dịch vụ khôi phục dữ liệu từ xa.

Địa chỉ: Ngõ 32/48/28/22 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Số điện thoại: 0987457206
– Trang mạng: http://www.dichvumaytinh247.com

Trung Tâm Du Lịch 247

4. Đội Cứu hộ máy tính và An ninh mạng 911

Khôi phục dữ liệu máy tính khác nhau trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính, USB, v.v. 911 được mệnh danh là “chuyên gia” khôi phục dữ liệu. Trung tâm này quy tụ đội ngũ nhân viên CNTT chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ các trường danh tiếng về công nghệ thông tin. Đặc biệt, đối với những ai thắc mắc về cước phí dịch vụ thì đây không phải là vấn đề bởi 911 luôn hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ với những tiện ích và ưu đãi tốt nhất.

Địa chỉ: KHÔNG. 327 Ngõ Văn Chương, Khâm Thiên, Hà Nội
– Số điện thoại: 0986911911
– Trang mạng: http://91.com.vn

Trung Tâm Du Lịch 79

Lưu dữ liệu vào USB bất kỳ

5. Trung tâm sửa máy tính 79

Thẻ nhớ của bạn chứa nhiều ảnh và video quan trọng nhưng bạn đã vô tình xóa chúng. Làm thế nào bạn có thể khôi phục lại? Một cách hữu ích cho bạn là tìm đến trung tâm sửa máy tính 79. Đây là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vì có đội ngũ sửa chữa và phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp và uy tín. Với tiêu chí đặt độ tin cậy lên hàng đầu, trung tâm cam kết bảo mật dữ liệu hoàn toàn cho khách hàng, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào sau khi đã thỏa thuận về giá.

Tham Khảo Thêm:  Bài tập trắc nghiệm có đáp án về phương trình chứa căn thức lớp 10 phần 8

– Địa chỉ: Số nhà 79 Phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0975393333 – 0949513333
E-mail: [email protected]
Website: http://www.suachuamaytinh79.com

Trung Tâm Du Lịch 79

6. Phuchoidulieuhdd.com

Trang mạng: https://phuchoidulieuhdd.com
Địa chỉ: P402, không. 41, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0976 758 881
thời gian để làm việc: 8h30 – 17h30 Thứ 2 – Thứ 7

trung tâm dữ liệu, dịch vụ tốt

Địa chỉ khôi phục dữ liệu Macbook uy tín

hdd data recovery center là trung tâm chuyên ứng cứu sự cố công nghệ thông tin và phục hồi dữ liệu trên thiết bị lưu trữ. Với sự hợp tác của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Máy Tính Việt Nam và Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Với kinh nghiệm và năng lực sẵn có, trung tâm đã được nhiều cá nhân, cơ quan an ninh, chính phủ… trong và ngoài nước tin tưởng giao xử lý những dữ liệu cực kỳ quan trọng và nhạy cảm. Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, đây cũng là trung tâm khôi phục dữ liệu đáng để bạn lựa chọn. Với đội ngũ chuyên nghiệp và khả năng khôi phục dữ liệu trên nhiều thiết bị phần cứng khác nhau, Phuchoidulieuhdd.com nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

7. NHÓM 116

Trang mạng: http://www.cuudulieuocung.org
Địa chỉ: Số 46 Ngõ 204 Hồng Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
Số điện thoại: 0988.373.116

116. cụm trung tâm dữ liệu

Phân tích cứu dữ liệu ổ cứng hiệu quả

Trung Tâm Phục Hồi Dữ Liệu Ổ Cứng 116 được thành lập từ năm 2001 với hơn 17 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ phục hồi dữ liệu ổ cứng, phục hồi dữ liệu thành công cho rất nhiều khách hàng. Với công nghệ nhập khẩu từ Châu Âu và máy móc hiện đại, 116GROUP cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng, sửa chữa ổ cứng, Phục hồi dữ liệu SSD, server, USB camera, điện thoại, thẻ nhớ...

116GROUP cũng cung cấp các dịch vụ ưu đãi cho khách hàng là đại lý, cung cấp dịch vụ đào tạo và chuyển giao công nghệ cho các cơ quan an ninh quốc phòng và các công ty công nghệ thông tin. Với đội ngũ kỹ thuật có rất có khả năngkhả năng làm việc chuyên nghiệpQuý khách sẽ được kiểm tra xe miễn phí và những dịch vụ không hài lòng, 116GROUP cam kết không thu phí của khách hàng.

Trong quá trình sử dụng máy tính chắc hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều sự cố. Một trong những sự cố đó là mất dữ liệu, nguyên nhân có thể do ổ cứng bị format nhầm, bị virus hoặc xóa nhầm dữ liệu quan trọng, dữ liệu camera, dữ liệu thẻ nhớ điện thoại. Khôi phục dữ liệu không phải là một công việc dễ dàng, vì vậy bạn sẽ cần tìm các trung tâm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp để khôi phục dữ liệu quan trọng của mình. Chúng tôi hy vọng phần chia sẻ về dịch vụ khôi phục dữ liệu tại Hà Nội và TP.HCM trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Tham Khảo Thêm:  Giải bài tập trang 33 SGK Toán 3 Tập 1, sách Chân trời sáng tạo

8. Bảng giá phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính

Thông thường các trung tâm chia thành 4 loại dịch vụ để báo giá. Giá dưới đây là giá tốt nhất mà chúng tôi biết và có thể thay đổi một chút tùy theo trung tâm.

Loại 1: Xóa nhầm, ghost, Format, ghi đè windows… Loại này dễ nhất nên giá khoảng 600-700 nghìn/1 TB có ổ, dung lượng lớn hơn sẽ đắt hơn. Tốc độ truy xuất dữ liệu phụ thuộc vào khoảng thời gian từ khi xóa đến khi khám phá và hành vi tiếp theo của người dùng.

Loại 2: TỶ ĐỒNGMáy Lỗi Firmware, Bad Sector,… loại này khó hơn chút nên đắt hơn chút 600->2,5 triệu với dung lượng ổ cứng từ 80 GB -> 1 TB.

Loại 3: Lỗi phần cứng thiết bị, đầu đọc, lỗi đĩa từ… thường được viện dẫn trực tiếp vì Người lao động nên kiểm tra cẩn thận tình hình hiện tại và khó khăn.

Loại 4: HIỆN HÀNH ổ cứng máy chủ như SAS 10k, SAS 15K, SAN với RAID 0, 1, 2, 5, 10… khoảng 1,5 triệu/ổ 300gb

Ghi chú: Tuyệt đối không mang ổ cứng đi kiểm tra đánh giá nhiều nơi, vì nhiều khi khách hàng mang ổ cứng đi kiểm tra nhiều nơi có thể dẫn đến hỏng ổ cứng, chưa kể hết dung lượng. trải nghiệm sự phá hủy ác ý hoặc cố ý. Như vậy tốc độ khôi phục dữ liệu giảm đi rất nhiều, có trường hợp dữ liệu bị mất vĩnh viễn không thể lấy lại được. Do đó, việc lựa chọn đơn vị khôi phục dữ liệu uy tín là điều cần thiết nhất để tránh mất tiền oan.

Trên đây là một số địa chỉ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP.HCM. Hồ Chí Minh. Bạn có thể lựa chọn các dịch vụ trên để lưu trữ dữ liệu của mình. Tuy nhiên, khi dữ liệu vừa bị mất, bạn nên sử dụng ngay các công cụ khôi phục dữ liệu đơn giản để lấy lại trước khi tìm đến kỹ thuật viên máy tính, một trong những phần mềm tốt nhất. mà bạn có thể quan tâm đó chính là Recuva, so với hầu hết các phần mềm cùng chức năng thì Recuva có tốc độ lọc, tìm kiếm và khôi phục dữ liệu khá nhanh.

Chọn địa chỉ khôi phục dữ liệu uy tín tại Hà Nội, TP.HCM.


Việc khôi phục dữ liệu liên quan đến ổ cứng máy tính sẽ khó khăn đối với người dùng phổ thông, thay vì chữa khỏi lợn lành, bạn nên mang máy đến trung tâm khôi phục dữ liệu ổ cứng tốt nhất. ở địa phương của bạn, với địa chỉ phục hồi dữ liệu ổ cứng uy tín, bạn sẽ không lo bị rò rỉ dữ liệu.
– MST: 0109353571

hồ sơ du lịch

Xem thêm các bài viết hay về xếp hạng chính

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Đánh giá những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Hà nội, Hồ Chí Minh, Bảng giá và địa chỉ của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Unit 5 lớp 7 A closer look 1

Lời giải A Closer Look 1 Unit 5 Tiếng Anh 7 Mới trong Đề cương môn Tiếng Anh lớp 7 chương trình mới của Uni được Cakhia…

Đề cương Tiếng Anh 7 học kì 1 Global Success

Mục lục Global Success Tiếng Anh lớp 7 Ôn tập học kỳ 1 Global Success Tiếng Anh lớp 7 Ôn tập học kỳ 1 Cakhia TVxin gửi…

2. Đề thi vào lớp 6 năm 2020 – 2021

2. Đề thi vào lớp 6 năm 2020 – 2021 Đánh giá bài viết này Điều 2. Đề thi vào lớp 6 năm học 2020-2021 appeared first…

Giáo án tiếng Việt 4 trọn bộ, phân phối chương trình

Giáo án Tiếng Việt 4 trọn bộ, phân phối giáo trình Đánh giá bài viết này Bài viết Giáo trình Tiếng Việt 4 trọn bộ, phân bổ…

Slide PowerPoint chủ đề Giáng Sinh

Mục lục Mẫu PowerPoint Giáng sinh Mẫu PowerPoint Giáng sinh Tải Slide PowerPoint chủ đề Giáng sinh với nhiều thiết kế độc đáo và đẹp mắt được…

Giáo án tiếng Việt 4 trọn bộ, phân phối chương trình

Giáo án Tiếng Việt 4 trọn bộ, phân phối giáo trình Đánh giá bài viết này Bài viết Giáo trình Tiếng Việt 4 trọn bộ, phân bổ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *