Đánh giá pCloud, dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Rate this post

pCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn và dễ dàng cung cấp dung lượng lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí lên tới 10 GB và các gói trọn đời lên tới 2 TB. Mặc dù pCloud không hoàn hảo nhưng thuthuat.taimienphi.vn sẽ không ngần ngại đánh giá pCloud và giới thiệu nó cho người dùng vì những lý do được đề cập trong bài viết này.

Được thành lập tại Thụy Sĩ, pCloud là một cái tên khá mới trên thị trường lưu trữ trực tuyến khi mới bắt đầu hoạt động vào năm 2013. Tuy nhiên, do mới bước chân vào lĩnh vực này nên pCloud đã chứng minh được dịch vụ lưu trữ đám mây của mình. Chúng là giải pháp cuối cùng, linh hoạt cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xem xét pCloud và tìm hiểu thêm về nó trong bài đánh giá bên dưới.

tên pcloud bat địa chỉ pcloud love

Đánh giá pCloud, tính năng nổi bật, điểm yếu của pCloud

I. Tính năng nổi bật của pCloud

1. Tính linh hoạt: pCloud cung cấp dịch vụ sao lưu, nhưng nó cũng tập trung vào việc đồng bộ hóa với các tệp hiện có trên máy tính của bạn. Điều này giúp bạn không phải tải lên các tệp mọi lúc chỉ để lưu chúng.

Tham Khảo Thêm:  Tiếng Anh căn bản cho người bán hàng

người nổi tiếng pcloud

Đánh giá pCloud, dịch vụ sao lưu dữ liệu trực tuyến

2. Dịch vụ đa nền tảng và thân thiện với người dùng: Không chỉ dễ sử dụng, bạn còn có thể sử dụng pCloud trên cả thiết bị di động và thậm chí trên Linux. Nó bao gồm khả năng truy cập và mở các tệp của bạn ngoại tuyến (tuy nhiên, cần có Internet để đồng bộ hóa) với các plugin tích hợp sẵn. Ngoài ra, dịch vụ này có tính năng tải lên từ xa hữu ích, cho phép bạn tải lên từ các trang web khác như Dropbox hoặc Google Drive.
3. Các tính năng chia sẻ tệp hữu ích: pCloud có một thư mục được gọi là Thư mục chung mà bạn có thể sử dụng để cung cấp liên kết dễ truy cập cho những người dùng khác để xem các tệp của bạn trong khi vẫn giữ an toàn cho chúng.
Nếu hiểu HTML, bạn thậm chí có thể xây dựng và lưu trữ trang web tĩnh hoặc hình ảnh/video hoặc các tệp nhúng khác và sử dụng tài khoản lưu trữ đám mây của mình để lưu trữ trang web. Điều này là hoàn hảo nếu bạn muốn hiển thị tác phẩm của mình trên một trang web đơn giản mà không cần phải sở hữu một tài khoản lưu trữ trang web riêng bằng cách sử dụng Danh mục công khai trong tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể cung cấp liên kết tải lên để cho phép người khác chia sẻ tệp của họ với bạn.
4. Lưu phiên bản file lên đến 180 ngày: Bạn đã bao giờ làm việc trên một tệp, lưu nó và nhận ra rằng đã quá muộn khi bạn mắc lỗi hoặc cần dữ liệu chính xác từ phiên bản trước của tệp chưa? pCloud cho phép bạn truy cập các phiên bản tệp của mình trong khoảng thời gian 180 ngày, trong trường hợp tệp của bạn thực sự được lưu do nhầm lẫn.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài: Bắc Sơn

đám mây

Đánh giá pCloud, dịch vụ lưu trữ đám mây

5. Thiết bị sử dụng không giới hạn: Bạn có thể truy cập tài khoản của mình từ bất kỳ thiết bị nào.
6. Bao trùm máy chủ để sao lưu dữ liệu quý giá: pCloud sao lưu bộ nhớ trực tuyến của mình trên ít nhất 3 máy chủ khác nhau để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn có thể được truy xuất từ ​​3 nguồn khác nhau nếu xảy ra bất kỳ sự cố không mong muốn nào.
7. Đăng ký trọn đời: Thanh toán một lần mang lại cho bạn đăng ký trọn đời các dịch vụ của họ và bất kỳ nâng cấp nào trong tương lai cho các dịch vụ đó, vì vậy bạn không cần phải gia hạn đăng ký của mình mỗi khi hết hạn.
8. Dịch vụ khách hàng vượt trội: Khách hàng có thể gửi email hoặc sử dụng mẫu liên hệ trực tuyến trên website để nhận được phản hồi hỗ trợ trong vòng chưa đầy 1 giờ.

II. Nhược điểm của pCloud là gì?


Không có nhược điểm lớn nào đối với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây này. Mối quan tâm duy nhất là về mặt bảo mật vì các tệp của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu, nếu bạn muốn tăng cường bảo mật bằng cách mã hóa các tệp của mình thì bạn phải trả thêm tiền cho tính năng này. cơ hội đó. Trên đây là một số đánh giá về pCloud, dịch vụ lưu trữ tệp trực tuyến hàng đầu. Bạn có thể nghiên cứu và lựa chọn sử dụng dịch vụ thay thế Google Drive từ Google hoặc Dropbox Thỏa mãn.

Tham Khảo Thêm:  Phân tích 2 khổ cuối bài thơ Bếp lửa

Xem thêm các bài viết hay về xếp hạng chính

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Đánh giá pCloud, dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *