Đánh Giá sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Rate this post

Cuốn sách của bạn bao nhiêu tiền?

Tác giả: Đánh giá danh ngôn tình yêu

Sách dân tộc thiểu số:

Nội dung chính của cuốn sách này là những lời khuyên và động viên của tạp chí Love for Girls. Những vấn đề về tình yêu, hôn nhân, cuộc sống luôn là những vấn đề khiến phụ nữ lo lắng. Ngay cả với những người không đủ tự tin, những trở ngại trong cuộc sống sẽ giống như tảng đá ngàn cân, xích vào chân bạn, kéo bạn xuống đáy biển sâu!

Tác giả cuốn sách “Sự trân trọng của tình yêu” hy vọng cuốn sách của mình có thể phần nào giúp các cô gái tìm ra lối đi cho mình, bảo vệ cái tôi của mình và tự tin sống theo cách mình muốn. Khi đọc cuốn sách này, điều quan trọng nhất là dành cho bản thân một khoảnh khắc để tự suy ngẫm. Bạn có phải là phiên bản của người mà bạn muốn trở thành? Bạn có hài lòng với những gì bạn có bây giờ? Bạn đang làm điều gì đó để làm hài lòng người khác? Bạn có dám thay đổi cuộc sống của mình? Câu hỏi quan trọng nhất bạn cần tự hỏi mình là: Bạn đáng giá bao nhiêu?

Nhận xét sách:

Cuốn sách gồm 43 chương viết về gia đình, sự nghiệp, tình yêu, lối sống… với những câu chuyện thực tế từ chính cuộc đời tác giả và những người xung quanh. Mọi suy nghĩ của tác giả đều được bắt nguồn và suy ngẫm từ những điều mà tác giả đã trải qua và suy nghĩ, điều này giúp người đọc dễ dàng hiểu được vấn đề và điều mà tác giả muốn gửi gắm.

Cuốn sách đặc biệt hướng đến độc giả nữ. Có nhiều thứ chúng ta không thể lựa chọn hay thay đổi trong một sớm một chiều như giới tính, tính cách, thái độ của những người xung quanh, hoàn cảnh gia đình, môi trường sống v.v.. nhưng chúng ta có thể làm gì. Sự thay đổi là bạn. Chúng ta có thể tạo cho mình một con người mạnh mẽ về nội tâm, độc lập trong suy nghĩ sống, có kiến ​​thức và năng lực nâng cao lòng tự trọng, biết tôn trọng bản thân, biết đối nhân xử thế đúng mực. Đừng vi phạm các nguyên tắc của cuộc sống cá nhân.

Tham Khảo Thêm:  Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về hiện tượng hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay

Chúng ta không phải không có sai lầm hay không có những lựa chọn, những quyết định sai lầm, lạc lõng nhưng nếu đứng dậy được sau vấp ngã sẽ giúp chúng ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Chỉ những người từng mắc sai lầm mà sống cam chịu, không dám thay đổi mới để hết sai lầm này đến sai lầm khác mới biến cuộc đời họ thành bi kịch.

Những gì sách viết ra là để chúng ta suy ngẫm, soi chiếu vào cuộc sống để đánh giá, phân tích và tìm ra giải pháp, chứ không phải để chúng ta áp dụng một cách máy móc. Cuộc sống của mỗi người là khác nhau, nhưng điều quan trọng là chúng ta phải có những suy nghĩ đúng đắn để hành động đúng đắn.

Cảm nhận sau khi đọc cuốn sách:

– Hãy chịu trách nhiệm về cuộc đời mình. Bạn chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Nếu bạn cảm thấy mình bị sai, hãy lên tiếng và thay đổi. Nếu không dám lên tiếng, không dám thay đổi thì hãy chấp nhận và đừng khóc than cho số phận của mình, đổ lỗi cho hoàn cảnh hay người khác. Người khác có thể đẩy bạn vào ngõ cụt, nhưng bạn là người lựa chọn ở lại đó hay ra đi. Không ai có thể xác định thái độ của bạn đối với cuộc sống, ngoại trừ chính bạn.

Lòng tự trọng của bạn là do bạn tạo ra. Nó đến từ bên trong, không phải từ bên ngoài. Bạn có thể trang trí bên ngoài thật đẹp, nhưng nó sẽ khiến bạn chìm sâu hơn khi bạn là một cái thùng rỗng.

– Đánh giá và xem xét các kỹ năng của bạn thường xuyên. Đừng ảo tưởng về quyền lực. Có những người tốt trên thế giới này, có những người tốt hơn. Điều chính là bạn biết sức mạnh của mình và tiếp tục làm việc với nó. Miễn là bạn tốt hơn ngày hôm qua.

– Ai cũng có cuộc sống của riêng mình. Nếu bạn không thể làm gì để cuộc sống của người khác tốt đẹp hơn, thì đừng chế nhạo và khinh miệt. Những gì bạn nghĩ là tốt cho họ chưa chắc đã tốt cho họ, thậm chí nó có thể khiến họ khó chịu vì bạn không sống cuộc sống của họ.

Tham Khảo Thêm:  Giáo án Tin học 7 Kết nối tri thức (cả năm)

– Trên đời này ai cũng cho mình đúng nên mới có cãi vã. Cùng một vấn đề, nhưng mỗi người có một cách nhìn khác nhau. Việc kiện tụng tranh chấp để giành phần thắng không mang lại lợi ích gì mà chỉ gây thiệt hại cho cả hai bên nếu họ không hiểu được điều này.

– Hãy suy nghĩ kỹ trước khi kết hôn. Hãy xem bạn và người ấy có cùng quan điểm sống hay không. Bạn có thể chấp nhận sự khác biệt của người khác hay không? Hãy xem đối phương có hiểu rằng bạn là người sẽ cùng họ đi đến cuối cuộc đời hay không. Đừng độc đoán với cuộc sống của bạn. Đừng tạo ra một cuộc hôn nhân chỉ để làm hài lòng người khác vì đó là cuộc sống của bạn sau này.

Trong hôn nhân, cả hai người đều bình đẳng về quyền và lợi ích, không phân biệt những khác biệt trước đây như gia cảnh, học vấn, địa vị xã hội. Đừng bao giờ nghĩ rằng bản thân bạn đang làm điều gì đó như một ân huệ cho bên kia. Cuộc sống gia đình không thể do một tay gây dựng. Thỏa hiệp nên có lợi cho cả hai bên. Sự hy sinh đáng giá khi nó tạo ra hạnh phúc và được trân trọng.

Đừng giữ nó trong một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Đừng làm cho cuộc sống của bạn trở nên đau đớn và tầm thường. Hãy luôn yêu bản thân mình, dù đi bên ai hay đi một mình.

– Dù bạn làm gì, hãy nhớ rằng người đầu tiên thắng hay thua là bạn.

Trích dẫn tuyệt vời từ cuốn sách:

“Khi chúng ta đủ tài giỏi và thông minh, chúng ta sẽ có một trái tim sáng suốt và đôi mắt trong sáng, chúng ta sẽ nhìn ra thực tế và sự khắc nghiệt của thế giới, phân biệt đúng sai, nhưng chúng ta sẽ sống có niềm tin và đam mê. Tôi hy vọng tất cả chúng ta đều trở thành một cô gái như vậy…”
***
“Các cô gái thân mến, sự trưởng thành của chúng ta không đến từ tổn thương.

Tham Khảo Thêm:  Dựa vào những hiểu biết về tác phẩm Tuyên ngôn Độc lập, anh (chị) hãy phân tích đoạn văn dưới đây để làm sáng tỏ những tư tưởng lớn của Người

Bạn không cần phải là một cô gái mà tất cả mọi người đều thích, nhưng bạn phải là một cô gái mà chính bạn cũng thích.”
***
“Trong chúng ta có nhiều người cố gắng cả đời nhưng không tìm được tình yêu đích thực bởi vì chúng ta đã thỏa hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu đó xuất hiện.”
***
“Tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình, tôi sẽ học tập và làm việc chăm chỉ, để một ngày nào đó, khi tôi đứng cạnh người tôi yêu, dù họ giàu có hay không có gì, họ vẫn có thể dang rộng vòng tay, ôm lấy họ một cách tình cờ.

Anh giàu, tôi vô danh leo cao, anh nghèo, cả hai chúng ta đừng nản lòng. Đây là ý nghĩa của những nỗ lực của phụ nữ.

Nếu không có mệnh công chúa thì nhất định phải có trái tim của nữ hoàng, hãy dùng thái độ tích cực để sống một cuộc đời hoàn hảo.”
***
“Chúng ta không cho đi vì chúng ta nhận được, nhưng chúng ta phải cho đi để nhận được nó.”
***
“Khi chúng ta đủ tài giỏi và thông minh, chúng ta sẽ có một trái tim sáng suốt và đôi mắt trong sáng, chúng ta sẽ nhìn ra thực tế và sự khắc nghiệt của thế giới, phân biệt đúng sai, nhưng chúng ta sẽ sống có niềm tin và đam mê. Tôi hy vọng tất cả chúng ta đều trở thành kiểu con gái như vậy…”

Trích từ “Em Đáng Giá Gì” (Love Review)

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết Cuốn sách của bạn giá bao nhiêu? appeared first on Cakhia TV

Trên đây là bài viết Đánh Giá sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *