Đánh Giá sách Đọc Đánh Giáị Bất Kỳ Ai

Rate this post

Đọc đánh giá của bất kỳ ai – Không bị lừa đảo
Tác giả: David J. Lieberman

Giới thiệu sách:

Không biết người ngồi đối diện đang nghĩ gì? Có phải họ đang nói dối bạn? Đối tác ngồi đối diện với bạn tại bàn đàm phán sẽ nghĩ gì và nói gì tiếp theo?

ĐỌC người khác là một trong những công cụ quan trọng và có giá trị nhất sẽ giúp bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.
Giành ưu thế nhờ chủ động biết mình tìm kiếm điều gì – ở bất kỳ ai bằng cách “đi vào tâm trí” người khác. ĐỌC MỌI BÀI ĐÁNH GIÁ Bài phê bình là một cẩm nang hướng dẫn bạn cách thâm nhập vào tâm trí người khác để biết họ đang nghĩ gì.

Đánh giá của tác giả:

David J. Lieberman là tác giả từng đoạt giải thưởng và được quốc tế công nhận là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu hành vi và các mối quan hệ của con người.

Nhận xét sách:

Ngay từ cái tên cuốn sách chắc hẳn sẽ khiến ai cũng phải tò mò và tò mò, rồi “hãy đọc đi mọi người để không bị lừa dối và lợi dụng” đây là cuốn sách mà tôi tin rằng chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. người đối diện, những người xung quanh bạn.

Bạn đã bao giờ muốn đi vào bên trong tâm trí của ai đó để biết họ đang nghĩ gì chưa? Bây giờ bạn có thể làm điều này bằng phân tâm học nâng cao. Khác với những cuốn sách cùng loại, hệ thống phân tích được trình bày trong cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn đọc một cách nhanh chóng, dễ dàng, toàn diện và thực tiễn để phân tích tâm lý và suy nghĩ của đối tượng kinh tế học cao.

Tham Khảo Thêm:  Câu 12.1 trang 13 Sách bài tập(SBT) Toán 8 tập 1

Đọc bất cứ ai sẽ chỉ cho bạn cách tìm hiểu những gì người khác đang nghĩ hoặc cảm thấy trong các tình huống thực tế. Khi bạn đối mặt với ai đó, bạn có thể biết cảm xúc và suy nghĩ thực sự của họ từ bên trong không? Đôi khi chỉ cần một vài cử chỉ, một vài lời nói thông minh cũng có thể tiết lộ sự thật mà họ đang muốn che giấu.

Khi bạn đối mặt với ai đó, bạn có thể biết cảm xúc và suy nghĩ thực sự của họ từ bên trong không? Đôi khi chỉ cần một vài cử chỉ, một vài lời nói thông minh cũng có thể tiết lộ sự thật mà họ đang muốn che giấu.

“Đọc Ai” đã chỉ ra rằng: mọi hành động, lời nói của con người ít nhiều đều bị cảm xúc chi phối, từ những cử chỉ nhỏ nhất như nhìn vào tay khi cầm lon nước, hay cách đồng tử mở to khi trả lời. một số cái rất phổ biến. câu hỏi cũng giúp bạn “đọc” người khác.

Cách đánh giá giới từ logic, sự sâu sắc trong từng suy nghĩ, cử chỉ cùng những ví dụ thực tế vô cùng hấp dẫn khiến người đọc thêm hứng thú với từng trang viết.

“Đọc bất kỳ ai” là chìa khóa cho những ai muốn tìm hiểu sâu hơn về tâm lý con người, cũng như những ai muốn có được chỗ đứng vững chắc trong các mối quan hệ tốt đẹp hơn.
Phương pháp phân tâm học tiên tiến mà Dr. David J. Lieberman mang đến cho chúng ta cuốn sách này sẽ giúp bạn áp dụng suy nghĩ đó một cách sâu sắc và ý nghĩa.

Tham Khảo Thêm:  Giáo án Toán lớp 3 bài 168: Ôn tập về hình học

Trong mỗi trường hợp, tác giả đều có những ví dụ thực tế để minh họa. Tuy có một số lập luận ở cuối sách chưa thực sự thuyết phục nhưng đây là một cuốn sách tâm lý hay đáng đọc.

Đây là một cuốn sách tâm lý học nên sẽ có những phần bạn đọc lần đầu có thể không hiểu. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn cách đọc vị bất kỳ ai, nghĩa là thông qua hành vi của họ, đôi mắt bạn sẽ biết họ đang làm gì, đang đi đâu. Tuy nhiên, những kiến ​​thức này chỉ áp dụng được trong một số trường hợp, dành cho những người nghiên cứu hoặc cần tìm hiểu sâu hơn về tâm lý con người. Đây vẫn là một cuốn sách đáng đọc, nếu bạn hứng thú có thể mua về và suy nghĩ, sẽ có lúc bạn sẽ hiểu được những điều khó hiểu trong cuốn sách trong một tương lai không xa.

Đánh giá bài viết này

Bài viết Review sách Read Ai’s Review appeared first on Cakhia TV

Trên đây là bài viết Đánh Giá sách Đọc Đánh Giáị Bất Kỳ Ai của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *