Đánh Giá sách Muôn Kiếp Nhân Sinh Phần 2

Rate this post

Một Cuộc Đời, Phần 2
Tác giả: Nguyên Phong

Nhận xét sách:

Tóm tắt Cuộc sống vĩnh cửu Phần 2
Trường Sinh Quyết Phần 2 tiếp tục vén bức màn bí ẩn về hành trình bất tận của những linh hồn trải qua vô số kiếp sống, thức tỉnh từ cõi chết để tìm đường chuyển hóa nghiệp chướng bằng cách xoay chuyển tâm thức. Ý thức – Con đường trí tuệ có thể cứu thế giới đang phải đối mặt với những biến động và thảm họa khó lường. Tất cả được đúc kết, kết nối một cách logic với góc nhìn tổng quát giữa khoa học và tâm linh, triết học và lịch sử của các nền văn minh từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại.

Tiếp nối cuộc sống kỳ lạ của Thomas tại hai nền văn minh Atlantis và Ai Cập, tập 2 Eternal Life là hành trình khám phá trên chuyến tàu thời gian – không gian trải dài từ châu Mỹ đương đại, trở lại khu vực châu Mỹ. Sa mạc Assyria, Hy Lạp cổ đại, Ba Tư, Ấn Độ qua các cuộc chinh phạt của Alexander Đại đế, ký ức về Achilles hùng mạnh và sự thức tỉnh đột ngột từ ngai vàng của Quan tòa châu Á Trong cơn lốc nhân gian Là kết quả của tham vọng, chiến tranh, hận thù và tình yêu, đi đến bức tranh toàn cảnh về thân phận con người. cuộc sống với vốn tri thức rộng lớn không giới hạn.

Đối với cuốn Đời đời kiếp kiếp 2, tôi cảm thấy rất thích thú vì ở phần 1, chú Nguyên Phong đã mang đến cho tôi những trải nghiệm rất mới so với một cuốn sách nên tôi đã mua phần 2 ngay khi vừa ra mắt. mắt

Tham Khảo Thêm:  Giải bài tập trang 53, 54 SGK Toán 3 Tập 1, sách Chân trời sáng tạo

Tóm tắt ngắn phần 1:
Tác giả Nguyên Phong có một người bạn là nhân vật Thomas, Thomas có người quen và được dẫn vào tâm linh, nhập vào tiền kiếp với nhân vật Kris. Trong chuyến hành trình tiền kiếp đó, Thomas đã học được luật nhân quả, Định luật của Vũ trụ. Thẩm phán Thomas đã chia sẻ những kinh nghiệm tâm linh đó với chú Nguyên Phong để viết nên cuốn Dị nhân của cuộc đời.

Nội dung ôn tập phần 2 là gì?
Phần 2 này vẫn là những chuyến du hành về tiền kiếp của Thomas, vẫn là những câu chuyện về nhân quả. Mỗi chuyến đi của Thomas là học thêm một bài học mới, đến một nơi mới và trải nghiệm mới. Điểm khác biệt ở đây là ở phần 1, để truy cập về tiền kiếp Thomas phải nhờ đến nhân vật Kris thì ở phần 2, Thomas đã có thể tự mình du hành về tiền kiếp.

Ở phần 1 chúng ta nói về nền văn minh cổ đại Ai Cập hay nền văn minh “đục lỗ” của Đại Tây Dương, sang phần 2 chúng ta sẽ được nhân vật Thomas dẫn dắt qua những nền văn minh vô cùng nổi tiếng khác như Ba Tư, Assyria, Ấn Độ. Ngoài việc du hành qua các địa danh, điểm đặc biệt của phần 2 là chúng ta sẽ được “diện kiến” các cảnh giới khác nhau, bao gồm cả cảnh giới yêu ma, người ngoài hành tinh, hồn sư. thánh thiện.

Tham Khảo Thêm:  Review 4 ( units 10 -11 -12) – giaibaitap.me

Bài học chính của cả hai phần Cuộc sống vĩnh cửu là chúng ta nên làm việc thiện, nhưng phần 1 sẽ không trình bày rõ ràng chúng ta nên làm việc thiện như thế nào. Ở phần 2, Mr. Nguyên Phong đã đề cập đến một số phương pháp giúp chúng ta chuyển hóa bản thân (những phương pháp này nằm rải rác trong cuốn sách).

Phần 2 có gì hay?
Ở phần 2, chú Nguyên Phong đi sâu hơn vào nhận thức tâm linh bằng cách hướng dẫn chúng tôi nhiều cách qua những câu chuyện về cách ăn uống, cách nghe nhạc, cách ngồi thiền để đi sâu vào nội tâm.

Eternal Life 2 dày gần 600 trang với 40 trang con của Nhân Quả Thế Giới Vũ Trụ được in màu siêu đẹp. Tiết mục này sẽ đưa ra phương pháp chuyển hóa nghiệp chướng, đồng thời cảnh báo những hiểm họa và biến đổi lớn lao có thể xảy ra trong tương lai của nhân loại và sẽ gửi đi những thông điệp chữa lành để cứu lấy mỗi người, để cứu lấy sự sống. Cuộc sống trên trái đất đang đứng trước bờ vực của những khủng hoảng và nguy hiểm khó lường.

Đoạn hay:

“Từ bỏ một việc xấu là làm một việc tốt. Khi mọi người hiểu thế nào là xấu, thì họ bắt đầu biết thế nào là đẹp.”

Nếu chúng ta thực sự hướng nội, tu tập, chúng ta sẽ thấy rằng có hàng triệu suy nghĩ khởi lên trong tâm trí của chúng ta, tất cả chúng luôn luôn xoay chuyển, thay đổi, sinh và diệt. Tâm chúng ta không khác với vũ trụ.

– Hiện nay đa số người ta chỉ biết chạy theo những phù phiếm, những danh lợi nhất thời mà chưa hiểu được những động cơ bên trong dẫn dắt cuộc đời mình. Đa số con người ngày nay đều chạy theo những giá trị giả dối, không vĩnh cửu nên ngày càng đi xa, ngày càng lạc lối, ngày càng mất phương hướng, không thể trở về quê hương đích thực ban đầu của tâm hồn. Tất cả những gì hướng dẫn từ bên ngoài đều vô ích, bởi vì ý nghĩa thực sự phải đến từ bên trong.

– Con người không chỉ là một cơ thể vật chất, mà bên trong con người có những năng lượng vô hình luôn biến đổi, tương tác từng giờ từng phút, chịu sự tác động của các quy luật vũ trụ, như Luật Nhân quả và Luật Nhân Quả. . đầu thai.

Tham Khảo Thêm:  Bài 44: Chế biến lương thực, thực phẩm

Xem thêm: Đánh Giá Sách Sự Sống Đời Đời

Đánh giá bài viết này

Bài viết Review sách All Lives Part 2 appeared first on Cakhia TV

Trên đây là bài viết Đánh Giá sách Muôn Kiếp Nhân Sinh Phần 2 của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *