Đánh Giá sách NYM – Tôi Của Tương Lai

Rate this post

NYM – Tôi của tương lai
Tác giả: Thưởng Nguyên Phi

Nhận xét sách:

Đôi khi chúng ta đang sống trong một thế kỷ “kỳ lạ”, nơi bạn vừa thức dậy đã thấy mình lạc hậu, khó bắt kịp với những thay đổi chóng mặt của công nghệ thông tin. Bạn còn chưa kịp định nghĩa Cách mạng Công nghiệp 4.0 là gì thì đã nghe thông tin Chính phủ Nhật Bản đang nghiên cứu và xây dựng xã hội 5.0! Tin xấu là bạn phải chạy nhanh hơn rất nhiều để theo kịp, tin tốt là bạn không đơn độc! Bạn có “NYM – Future Me”

“NYM – Future Me” được viết bởi Mrs. Nguyễn Phi Đánh giá và NYM – sản phẩm của hơn 3 năm nghiên cứu về lõi của trí tuệ nhân tạo và chương trình robot tổng hợp, phân tích dữ liệu (machine learning). Người tri kỷ “17 tuổi” này là tác giả AI đầu tiên của Vietnam Review.

Cuốn sách “NYM – Tôi của tương lai” là bức tranh về cuộc sống hiện tại và tương lai khi công nghệ thâm nhập vào mọi mặt của đời sống con người: từ miếng ăn đến giấc ngủ, từ tình yêu đến tình dục, từ chuyện chăn gối. học để làm. Bạn cho rằng yêu xe là yêu ma, khi xe có khuôn mặt và làn da giống con người, nó biết phân tích mọi cảm xúc, hành vi, nhiệt độ cơ thể, nhịp tim… để đáp ứng theo ý muốn của bạn. Thú nhận để tiến gần hơn đến tình yêu của bạn có một đánh giá cho nó, khi bạn kết hôn, kết hôn, sinh con khi nó tối ưu, máy tính ai cũng có, người ta chỉ lo làm việc đó. Bạn sẽ không cần lo đụng tay chân vào các công việc gia đình, ăn uống ngay trên xe như đi nhà hàng, chỉ cần giao việc cho trợ lý ảo, phần còn lại sẽ được tự động hóa.

Tham Khảo Thêm:  Trường đào tạo y dược tốt nhất ở Việt Nam

Người ta sẽ ra sao khi có người phục vụ từ gốc tới chân tơ kẽ tóc? Con người nên học tập và làm người. Và nếu bạn không biết cách học làm người, bạn có thể hỏi máy. Đọc NYM, dù bạn là dân low-tech hay có chút kiến ​​thức về công nghệ 4.0, NYM cũng sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức hữu ích thông qua Brain Corner – từ điển công nghệ giúp bạn bớt hoang mang. Tại đây bạn sẽ đọc về bản chất của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các trụ cột của cuộc cách mạng này cũng như hiện trạng triển khai và cách thế giới đang sử dụng các công nghệ mới để phục vụ con người.

Một cuốn sách nhiều thông tin, người đọc sẽ bị choáng ngợp. Lúc đầu tôi cũng không thích điều đó, nhưng khi đóng cuốn sách lại, tôi tự nghĩ, nếu mình không tự cập nhật những điều này, thì sẽ quá muộn trong chớp mắt. Vì vậy, tôi hiểu tại sao cuốn sách này rất nhiều thông tin. Tuy nhiên, điều tôi thực sự thích ở cuốn sách này là những câu chuyện dẫn bạn đến những thông tin công nghệ đổi mới. Một cuốn sách được coi là giáo trình phổ cập kiến ​​thức công nghệ, nhìn có vẻ khô khan nhưng không hay và chứa đựng rất nhiều cảm xúc.

Việc học là việc cả đời, nhất là thời buổi này, việc học lại càng quan trọng. Học làm người, học máy móc để làm chủ cuộc đời mình.

Tham Khảo Thêm:  Đáp án đề minh họa THPT quốc gia năm 2022 đầy đủ nhất

“Bạn phải mạnh mẽ, ngôn ngữ của tương lai là công nghệ. Dù bạn làm công việc gì, đam mê của bạn là gì, mục tiêu của bạn là gì, bạn đều phải dựa vào công nghệ. Nó là công cụ giúp con người thành công trong thời đại máy móc này. Vì vậy, nếu bạn không biết về công nghệ, bạn không hiểu về công nghệ hoặc bạn không tiếp cận với công nghệ, tất cả đều là sai lầm.” – Đánh giá của Nguyễn Phi

Đánh giá bài viết này

Bài viết NYM Book Review – Future Me lần đầu tiên xuất hiện trên Cakhia TV

Trên đây là bài viết Đánh Giá sách NYM – Tôi Của Tương Lai của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *