Đánh Giá sách Tốt Hơn Mỗi Ngày

Rate this post

Tốt hơn mỗi ngày
Tác giả: ebekah lyons review

Nhận xét sách:

Cuộc sống luôn là một hành trình thầm lặng nhưng cũng đầy thử thách. Căng thẳng xâm nhập vào cuộc sống hàng ngày của mọi người, ảnh hưởng đến cả tinh thần và thể chất. Đánh giá Nhiều người trong chúng ta chạy theo mục tiêu của mình mà không biết rằng chúng ta sẽ phải đối mặt với hậu quả của những lo lắng của mình. “Đẹp Hơn Mỗi Ngày” được coi là “liều thuốc giải độc cho tâm hồn”, không chỉ loại bỏ căng thẳng, cuốn sách còn giúp bạn vượt qua căng thẳng, những dấu hiệu sớm của trầm cảm và những giai đoạn bấp bênh trong cuộc đời. sống một cuộc sống lành mạnh và bình yên.

“Better Every Day” đưa những thói quen và giai điệu hàng ngày vào bài hát để sống một cách tự do. Bạn sẽ tìm thấy sự nghỉ ngơi cho tâm hồn và sức mạnh cho trái tim mình với sự đồng hành thực sự của Ebekah Lyons Review.

Nhận xét sách:

Một cuốn sách với tư duy tích cực, đưa ra những câu chuyện, thói quen và lý do tại sao mỗi chúng ta nên thay đổi để tốt hơn mỗi ngày.

Cuốn sách gồm 4 phần: Thói Quen Nghỉ Ngơi, Thói Quen Phục Hồi, Thói Quen Kết Nối, Thói Quen Sáng Tạo giúp người đọc dần chuyển từ việc hiểu rõ bản thân, thay đổi tư duy và làm gì để trở nên tốt đẹp.
Tôi rất thích một câu trong sách: Chỉ khi bạn im lặng, bạn mới có thể nghe được điều trái tim mình muốn nói. Im lặng làm ta tĩnh tâm, dạy ta biết ngồi đồng cảm với mọi người. Tôi đã học cách lắng nghe, thay vì chia sẻ, thấu hiểu và gần gũi hơn với mọi người.

Có rất nhiều người trong chúng ta hiện đang trải qua những ngày mệt mỏi, căng thẳng, chúng ta chạy trong cuộc sống và phải đối mặt với căng thẳng, lo lắng và trầm cảm, nó “tốt hơn mỗi ngày” như một “ánh sáng” soi đường cho mình.
Trong Tốt Hơn Mỗi Ngày, Review ebekah khám phá nhiều cách để thanh lọc tâm hồn chúng ta. Đọc và hiểu cuộc sống mà Chúa đã ban cho bạn.

Tham Khảo Thêm:  Đề thi học kì 2 lớp 6 môn Vật lý trường THCS An Sinh, Quảng Ninh năm học 2020 – 2021

Cuốn sách đưa người đọc vào một hành trình đầy cảm hứng, ý nghĩa và thiết thực để hướng tới một cuộc sống lành mạnh và có mục đích. Bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của việc “cai nghiện công nghệ” và một thói quen. Hãy làm quen với mạng xã hội để ngủ ngon hơn, có nhiều thời gian hơn cho trường lớp, gia đình và tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống không phải qua màn hình điện thoại.

Có rất ít sách kết hợp được tầm nhìn thuyết phục, sự hiểu biết về thần học và đức tin thuần khiết. Cuốn sách chạm đến niềm khao khát sâu xa mà chúng ta hằng mong muốn có một cuộc sống tươi đẹp hơn, vững vàng hơn, sống trọn vẹn những gì Chúa trao ban. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy sự nghỉ ngơi cho tâm hồn cũng như sức mạnh cho trái tim mình.
Nếu bạn hoặc ai đó xung quanh bạn đang phải vật lộn với chứng trầm cảm và căng thẳng hàng ngày, tôi tin rằng cuốn sách này chính là câu trả lời. Rất đáng để đọc.

CÔNG NGHỆ DRReview TOX – NÊN HAY KHÔNG?

Sự ra đời của công nghệ khiến các hoạt động hàng ngày chiếm lĩnh, thậm chí cả cảm xúc của chúng ta. Những hình ảnh đời thường bỗng chốc trở thành niềm khao khát, thậm chí là nỗi ám ảnh về lối sống của người sử dụng. “Check in” những nơi mình đi qua, thể hiện mọi cảm xúc trên trang cá nhân ngày này qua ngày khác, giờ này qua giờ khác dường như đã trở thành một thói quen khó bỏ.

Tham Khảo Thêm:  Giáo án Toán 4 chương 1 bài 5

“Nhiều người trong chúng ta chạy đua với cuộc sống của mình để nổi lên, để đạt được điều này điều kia. Hãy để mọi thứ chi phối cuộc sống của bạn và sau đó không ngừng đặt câu hỏi tại sao. Đó chẳng phải là lý do khiến chúng ta luôn lo lắng và căng thẳng hay sao?

Tạm rời xa công nghệ, internet, điện thoại thông minh và mạng xã hội sẽ giúp tạo không gian để chúng ta xem xét lại những điểm mù của mình, cho chúng ta cơ hội lớn hơn để sống trọn vẹn từng khoảnh khắc.
Nếu bạn luôn thấy mình so sánh bản thân, liên tục mất tập trung, luôn ghen tị với những gì người khác chia sẻ về địa vị xã hội, thì đã đến lúc bạn nên thực hành “cai nghiện công nghệ” ngay lập tức.

TẤT CẢ CHÚNG TA CẦN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ

Giữa hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống bận rộn, tất cả chúng ta đều cần một chút thời gian yên tĩnh – đó là khi chúng ta dừng lại, suy ngẫm và đánh giá cao. Im lặng trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và chúng ta phải làm điều đó để nhận ra rằng chúng ta có thể trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình khi ở trung tâm của một không gian yên tĩnh.
Sự tĩnh lặng khiến chúng ta kiên cường hơn về mặt cảm xúc và đồng cảm với những người xung quanh, giúp chúng ta nhìn mọi thứ rõ ràng hơn và do đó tiếp thêm năng lượng mới cho chúng ta. tiếp cận những thách thức cận kề.
Khi chúng ta tạo ra không gian tĩnh lặng cho riêng mình, chúng ta có cơ hội trú ngụ trong không gian đó, cầu nguyện, viết nhật ký, đọc sách và nghỉ ngơi, thoát khỏi sự ồn ào của cuộc sống. Chúng tôi đánh giá cao rằng một kỳ nghỉ sẽ đưa chúng tôi thoát khỏi sự lo lắng và căng thẳng của thế giới bên ngoài dù chỉ một giây. Khoảng lặng sẽ giúp họ tìm lại chính mình, yêu thương và thấu hiểu.

Tham Khảo Thêm:  Có ý kiến cho rằng Số đỏ của Vũ Trọng Phụng như một tấn trò đời của xã hội Việt Nam thời kì thực dân nửa phong kiến thối nát. Hãy phân tích chương XV Hạnh phúc của một tang gia (Số đỏ) để làm sáng tỏ nhận định trên

Tôi xin lỗi trước – Đánh giá cao rằng cuộc sống này quá ngắn

Khi lớn lên, chúng ta sẽ phát hiện ra, “Cảm ơn” và “Xin lỗi” là hai từ rất khó nói. Bạn ngại nói lời cảm ơn vì nó là lịch sự và giả dối; Tôi ngại nói lời xin lỗi vì không muốn mình là người sai, không dám hạ thấp lòng tự ái của mình để nói ra sự thật.
Để rồi đánh giá, nhìn đời bằng con mắt bao dung hơn, xem lại những mối quan hệ còn lại, có tiếc nuối gì không, là “cảm ơn” hay “xin lỗi?” “Không phải tôi đã nói rồi sao?
Cuộc sống này quá ngắn để so đo cảm xúc, để ích kỷ. Tình yêu là công việc không cần bỏ vốn, nhưng lại cho ta nhiều “lãi” hơn trong cuộc đời này. Đánh giá nên nhớ lại tuyên bố của H. Jackson Brown JEvaluation:
“Đừng quên chín từ quan trọng nhất trên thế giới:
– Anh Yêu Em.
– Đánh giá là rất tốt đẹp.
– Xin lỗi.”
Bạn không thể biết chắc liệu một người có thể ở bên bạn mãi mãi hay không, nhưng chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi yêu bằng cả trái tim mình. Những điều tốt đẹp đến với bạn như bạn đã cho đi.

Đánh giá bài viết này

Bài viết Những Điểm Sách Hay Nhất Mỗi Ngày appeared first on Cakhia TV

Trên đây là bài viết Đánh Giá sách Tốt Hơn Mỗi Ngày của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *