Đánh giá Sync.com, dịch vụ lưu trữ đám mây trên

Rate this post

Cakhia TVsẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dịch vụ lưu trữ đám mây Sycn.com qua bài đánh giá Sync.com sau đây, giúp bạn cân nhắc xem Sycn.com có ​​phải là dịch vụ hay không. Dịch vụ có đáng để bạn tin tưởng hoàn toàn không?

Sync.com là một dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến được ra mắt vào năm 2013 để giúp người dùng dễ dàng truy cập và chia sẻ tệp của họ từ hầu hết mọi máy tính và thiết bị di động mà không phải từ bỏ. sự riêng tư của cô ấy. Hiện tại, dịch vụ đã có hơn 750 nghìn người đăng ký tại hơn 180 quốc gia và chia sẻ tổng cộng gần 3 triệu tệp. 2,5 tỷ tệp được lưu trữ an toàn trên Sync.com mỗi ngày. Sau khi đọc những con số này, chắc hẳn bạn đang thắc mắc dịch vụ này có gì đặc biệt? Hãy để Sync.com đánh giá nội dung dưới đây.

danh sách sync.com

Đánh giá Sync.com, ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ lưu trữ đám mây

I. Ưu điểm của Sync.com

1. Tính linh hoạt

đồng bộ hóa danh sách dịch vụ com

Đánh giá Sync.com, Sao lưu dữ liệu 5G miễn phí trực tuyến

Sync.com có ​​thể được sử dụng làm dịch vụ sao lưu cũng như công cụ chia sẻ tệp.

2. Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện ứng dụng dành cho Windows, Mac và thiết bị di động rất dễ hiểu và dễ sử dụng, cho phép sắp xếp các tệp một cách nhanh chóng và hợp lý.

Tham Khảo Thêm:  Đọc tác phẩm của Phạm Duy Tốn, ta thấy ông thật sâu sắc khi chọn tiêu đề “Sống chết mặc bay” để đặt cho truyện ngắn của mình. Vậy ngược với “Sống chết mặc bay” là cách sống như thế nào? Em hãy tìm một câu tục ngữ và giải thích, chứng minh cho câu tục ngữ

3. Tính năng bảo mật mạnh mẽ

xem lại sync.com

Đánh giá về Sync.com, công cụ sao lưu dữ liệu trực tuyến

Sức mạnh của Đồng bộ hóa là nó cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát khía cạnh bảo mật của dữ liệu theo các cách sau:

– Có trụ sở tại Canada, Sync đảm bảo rằng tất cả dữ liệu của bạn đáp ứng luật bảo mật dữ liệu liên bang và mã hóa tất cả thông tin mà chỉ bạn mới có quyền truy cập vào khóa (trừ khi được chia sẻ).

– Tuân thủ bao gồm nhưng không giới hạn ở HIPAA (Hoa Kỳ), PIPEDA (Canada), PHIPA (Ontario).

– Bạn cũng có thể bảo vệ bất kỳ thư mục hoặc tệp mong muốn nào bằng mật khẩu để chia sẻ với người khác và bao gồm tùy chọn thời gian hết hạn như một biện pháp bảo mật bổ sung để giảm nguy cơ người dùng trái phép. Truy cập không mong muốn vào tài sản trí tuệ và thông tin bí mật.

– Bạn cũng có tùy chọn gửi cho mình một mã bảo mật bổ sung khi bạn muốn đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu thông thường của mình để có thêm một lớp bảo vệ. Thông tin sẽ được gửi qua email hoặc bạn có thể thiết lập và sử dụng Google Authenticator trên điện thoại của mình.


Bảo mật mạnh mẽ là điều tuyệt vời cho các dự án có tổ chức và rất riêng tư, nhưng nó hạn chế bạn làm việc với những người khác bằng cách sử dụng tất cả các biện pháp bảo mật bổ sung. Ngoài ra, cần lưu ý rằng giao diện thân thiện với người dùng của Sync.com trên thiết bị di động có vẻ hơi cồng kềnh đối với một số người dùng. Cuối cùng, Sync.com không có phiên bản Linux. Sau những thông tin trên, bạn nhận xét và đánh giá Sync.com như thế nào? Nếu bạn cũng quan tâm đến dịch vụ lưu trữ đám mây Backblaze, vui lòng tham khảo bài viết Đánh giá phản ứng ngược Cái này.

Tham Khảo Thêm:  Giáo án Tiếng Việt 5 tuần 1: Luyện từ và câu – Luyện tập về từ đồng nghĩa

Sync.com Bình luận

Xem thêm các bài viết hay về xếp hạng chính

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Đánh giá Sync.com, dịch vụ lưu trữ đám mây trên của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *