Danh sách các trường Đại học đào tạo CNTT

Rate this post

Bạn đang là sinh viên cuối cấp, chuẩn bị làm hồ sơ thi Đại học ngành Công nghệ thông tin nhưng chưa biết đâu là trường đại học đào tạo ngành CNTT, vậy hãy tham khảo danh sách các trường đại học đào tạo ngành Công nghệ thông tin nhé. Những thông tin CNTT mà Taimienphi.vn đã tổng hợp dưới đây để đưa ra quyết định chọn trường chính xác nhất.

Những năm gần đây khi Internet phát triển mạnh mẽ, ngành công nghệ thông tin trở thành ngành hot, không chỉ học sinh nam lớp 12 mà cả học sinh nữ lớp 12 cũng muốn theo đuổi việc học và làm việc. Dưới đây là danh sách các trường đại học đào tạo CNTT (Công nghệ thông tin) giúp các bạn học sinh lớp 12 và phụ huynh đăng ký vào trường đại học đào tạo CNTT tốt nhất, kỹ năng và trình độ học vấn tốt nhất.

danh sách các khóa đào tạo

Học ngành Công nghệ thông tin nên học trường đại học nào?

Danh sách các trường đại học đào tạo CNTT

* Đối với miền bắc

1. Đại học Bách Khoa Hà Nội

Nên học CNTT ở Hà Nội nào? Nhiều năm nay, cử nhân, kỹ sư CNTT của ĐH Bách khoa Hà Nội, thậm chí cả sinh viên còn đang đi học được nhiều công ty tuyển dụng. Trường Bách Khoa có được đánh giá là trường đại học đào tạo CNTT chất lượng cao? học phí phù hợp. Điểm chuẩn ngành CNTT trường Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2017 do 20 – 26,75 điểm.

2. Đại học Kỹ thuật Quân sự

Giống như ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Kỹ thuật quân sự cũng đào tạo CNTT với hệ 4 năm 5 năm được đánh giá là trường tốt nhất cả nước. lương cao Giúp các em học sinh lớp 12 đang băn khoăn không biết chọn trường nào đào tạo CNTT. Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Quân sự ngành CNTT năm 2017 là 24,5 điểm. Đây không phải là một tiêu chuẩn thấp, vì vậy bạn nên nhớ trước khi lựa chọn.

3. Đại học FPT

Nhắc đến đào tạo tại Đại học CNTT Hà Nội có thể nhắc đến Đại học FPT. Ngoài kiến ​​trúc, Tài chính – Ngân hàng…, ĐH FPT còn nổi tiếng với ngành Công nghệ thông tin được nhiều bạn biết đến và mơ ước được học tập tại đây. Chương trình học CNTT hay bất kỳ khóa học nào tại Đại học FPT đều gắn liền với thực tế nên khi sinh viên ra trường công việc dễ dàng hơn các trường đại học khác.

4. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cũng là ngôi trường đào tạo CNTT được nhiều bạn mong muốn lựa chọn. Ngoài việc được đào tạo với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên theo học ngành Công nghệ thông tin tại trường còn có phòng thí nghiệm giúp sinh viên thực hành tích lũy kinh nghiệm thực tế nên khi ra trường sẽ dễ dàng xin việc. và áp dụng cho lương cao.

Tham Khảo Thêm:  Giáo án Toán lớp 4 bài 111: Luyện tập chung

5. Đại học Hà Nội

Cử nhân, kỹ sư CNTT của ĐH Hà Nội rất dễ xin việc ở các công ty từ công ty nhỏ đến tập đoàn. Ngoài điểm chuẩn ngành CNTT của trường năm 2017 là 23 điểm Đối với cả khối A1 và D1, trường có chương trình đào tạo CNTT hoàn toàn bằng tiếng Anh nên bạn cần cân nhắc học lực cũng như trình độ tiếng Anh của mình. Với dữ liệu chất lượng, chương trình giảng dạy chuyên sâu, thiết thực, sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT và các chuyên ngành khác của Đại học Hà Nội có cơ hội việc làm cao.

6. Đại học Bách Khoa Hà Nội

Năm 2017, điểm chuẩn ngành CNTT xét tuyển vào trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là 17 điểm khối A00, A01, A02, D07.

7. Học viện Kỹ thuật mật mã

Điểm chuẩn ngành Kỹ Thuật Mật Mã Ngành CNTT năm 2017 của trường là 22,75 điểm.

8. Đại học Công nghiệp Hà Nội

23 điểm là điểm chuẩn vào ngành CNTT trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2017 nên mỗi bài thi của bạn phải đạt từ 8 điểm trở lên.

* Đối với miền nam

1. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM

Nói đến trường Đại học Công nghệ thông tin tốt nhất TP.HCM phải kể đến trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM. Khi theo học trường đại học đào tạo CNTT này, bạn sẽ không lo thất nghiệp, lương cao.

Điểm chuẩn ngành Công nghệ thông tin của trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2017: 21-26 điểm

2. Trường Đại học Công nghệ Thông tin Đại học Quốc gia TP.HCM

Cũng nằm trong Đại học Quốc gia TP.HCM và là trường đại học đào tạo về CNTT, Đại học Công nghệ Thông tin đã và đang được rất nhiều bạn học sinh 12 săn đón. Hiện nay có rất nhiều công ty trong và ngoài nước hợp tác với trường để phát triển công nghệ cũng như tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng nên cơ hội xin việc là rất lớn. mức lương hấp dẫn. Điểm chuẩn khoa CNTT của trường năm 2017 dao động từ 18-25 điểm.

3. Đại học Công nghệ Sài Gòn

Bạn đang tìm trường đại học đào tạo CNTT và có thành tích học tập tốt 18 điểm, bạn có thể tham khảo trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Hiện nay, bằng cấp của sinh viên ra trường có tỷ lệ xin việc cao hơn so với những trường ít tiếng tăm hơn nên Đại học Công nghệ Sài Gòn là một gợi ý tốt cho bạn nuôi dưỡng đam mê Công nghệ thông tin. tin điều đó.

Tham Khảo Thêm:  Bài tập Smart Start grade 5 Theme 2 Online

4. Đại học Mở TP.HCM

Cũng là trường đại học đào tạo CNTT uy tín và nổi tiếng phía Nam, Đại học Mở TP.HCM được nhiều thí sinh yêu thích. Trường Đại học Mở TP.HCM tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin cho các khối A01, A00, D01 và D07, giúp thí sinh có nhiều lựa chọn khối thi khác nhau.

5. Đại học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen cũng là trường đào tạo CNTT uy tín tại TP.HCM, đăng ký cấp bằng CNTT với các khối như A00, A01, D01, D03, D07… giúp thí sinh có nhiều cơ hội đi theo hướng CNTT. tin tưởng vào khối mà bạn thích. Điểm chuẩn ngành CNTT của trường năm 2017 là 16 điểm.

6. Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định

* Đối với khu vực miền Trung

1. Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh thuộc Đại học Đà Nẵng

Cũng giống như trường Đại học Hà Nội, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh thuộc Đại học Đà Nẵng cũng là trường đào tạo ngành CNTT hoàn toàn bằng tiếng Anh nên khi học tại đây, bạn sẽ nắm chắc nội dung lý thuyết. Lý thuyết và thực hành đã được củng cố bằng tiếng Anh. Vì vậy, không chỉ Cơ hội việc làm tuyệt vời Tại các doanh nghiệp Việt Nam, các cử nhân, kỹ sư tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh, Đại học Đà Nẵng cũng có cơ hội làm việc về CNTT tại các doanh nghiệp nước ngoài hoặc đi làm việc ở nước ngoài.

2. Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng

Nói đến những trường đại học đào tạo CNTT tốt nhất miền Trung không thể không nhắc đến trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng. Với nhiều năm hoạt động, cống hiến cho chất lượng giảng dạy, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đổi mới phương pháp giảng dạy. Trường Đại học Bách khoa đã đào tạo ra những nhân tài Công nghệ thông tin và nhiều ngành học khác cho xã hội và đất nước. Hơn nữa, khi học tại trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng, bạn sẽ không phải lo thất nghiệp mà sẽ có cơ hội việc làm. lương cao.

Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng Chuẩn CNTT năm 2017: 23-26 điểm.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các trường đại học đào tạo CNTT sau:

3. Đại học Khoa học, Đại học Huế

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học đào tạo CNTT uy tín và nổi tiếng tại khu vực miền Trung thì khó có thể bỏ qua trường Đại học Khoa học, Đại học Huế. Điểm chuẩn ngành CNTT năm 2017 của trường dành cho khối A00, A01 là 15 điểm.

4. Đại học Nha Trang

Đại học Nha Trang đăng ký đào tạo ngành CNTT năm 2017 cho cả 2 khối A01, A00, D01, D07 với điểm chuẩn là: 17,5 điểm. Ngoài ra, Đại học Nha Trang là một trong những trường tốt của miền Trung, được nhiều doanh nghiệp liên kết tuyển dụng nên nếu học tại trường, bạn sẽ có cơ hội xin việc cao hơn.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Quan Âm Thị Kính

5. Đại học Quy Nhơn

Cũng giống như ĐH Nha Trang, ĐH Quy Nhơn cũng là một trong những trường đào tạo ngành CNTT uy tín và nổi tiếng, tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin các khối A00, A01, D01… giúp thí sinh dễ dàng lựa chọn khối của kỳ thi. Điểm chuẩn ngành CNTT của trường năm 2017 là 15,5 điểm.

Như các bạn đã biết, Công nghệ thông tin (viết tắt: IT) đang là ngành hot. Khi bạn học Công nghệ thông tin ở những trường đại học đào tạo CNTT nổi tiếng, bạn sẽ được học tất cả những thứ liên quan đến CNTT như phần mềm, hệ thống máy tính, xử lý dữ liệu, mạng internet, quản trị mạng máy tính… Nói chung, bạn sẽ học tất cả những thứ liên quan đến máy tính.

Khi bạn hoàn thành bằng cấp về Công nghệ thông tin, bạn sẽ có nhiều lựa chọn nghề nghiệp như:

– Là giáo viên: Nếu đạt kết quả cao trong quá trình học tập tại Trường, bạn sẽ được nhà trường giữ lại làm giảng viên.

– Là một lập trình viên: Đây là người sẽ tạo ra các sản phẩm công nghệ.

– Là người thử nghiệm: Một người sẽ thử nghiệm các sản phẩm công nghệ.

– Quản trị mạng: Là người đảm bảo dữ liệu trong hệ thống luôn được an toàn và bảo trì, hệ thống phần cứng và phần mềm hoạt động ổn định và hệ thống ngày càng hoàn thiện.

Để thi đỗ vào các trường ĐH đào tạo CNTT và có đủ khả năng chi trả học phí, học sinh lớp 12 và phụ huynh cần cân nhắc điểm chuẩn của các trường ĐH đào tạo CNTT và mức học phí của mình. từng trường để đưa ra lựa chọn tốt nhất nộp hồ sơ vào trường. Bạn cũng có thể làm theo Danh sách các trường đào tạo ngành Kế toán kiểm toán Nếu cần thiết.


Ngoài danh sách các trường đại học đào tạo CNTT Taimienphi.vn còn chia sẻ Học phí trường Đại học Ngoại thương giúp bạn đọc có được hình dung chính xác về mức học phí phải đóng khi theo học tại trường Ngoại thương, từ đó các bạn sẽ lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất với tình hình tài chính của gia đình mình.

Đánh giá bài viết này

Bài viết Danh sách các trường đại học đào tạo CNTT appeared first on Cakhia TV

Trên đây là bài viết Danh sách các trường Đại học đào tạo CNTT của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *