Đề ôn thi giữa kì 1 môn tiếng Anh lớp 8 năm 2019 – 2020

Rate this post


Đề thi tiếng Anh lớp 8 THCS lần 1

Đề thi trung cấp môn Tiếng Anh có đáp án dưới đây nằm trong bộ đề thi trung cấp học kì 1 lớp 8 năm 2019 – 2020. do Cakhia TVsưu tầm và đăng tải. Trắc nghiệm Tiếng Anh gồm nhiều dạng bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 8 mới khác nhau giúp học sinh nâng cao kỹ năng làm bài thi hiệu quả.

I. TRẮC NGHIỆM

Đánh dấu chữ cái A, B, c hoặc D của từ có phần gạch chân cho biết từ nào trong ba từ còn lại được phát âm

1.A. cmục B cvăn hóa c. cái đócure D. áp dụngccon kiến

2. A. ơhoặcra lệnh B . hoặcphi hành gia c. strhoặcdard D. phoặccâu nói đùa

Đánh dấu thư , B, c hoặc D để chỉ từ vì ba từ còn lại ip vị trí của trọng âm chính

3. A. cung cấp B. ca nô C. quốc gia D. tiêu chuẩn

4. A. ô nhiễm B. máy tính C. tiền tệ D. sự cho phép

Đánh dấu chữ cái A, B, c hoặc D để sửa phần gạch chân cần thiết trong mỗi câu hỏi dưới đây.

5. Ứng viên AI(A) đáp ứng các yêu cầu VỀ (B) vị trí họ sẽ (C) lần lượt được liên lạc kế hoạch (D) một cuộc phỏng vấn trực tuyến.

6. Nó là được khuyến khích(A) cái đó mọi người (B) để có được (C) thường xuyên bài tập (Đ).

7. Thế giới ngày càng rộng lớn hơn công nghiệp hóa(A) và Con số (C) có nguy cơ tuyệt chủng ĐỘNG VẬT (C) (D) người lớn.

Đánh dấu chữ cái A, B, c hoặc D để chỉ ra câu trả lời đúng cho mỗi câu hỏi dưới đây.

8. Là trường đại học tư thục, chương trình từ thiện được tổ chức tốt để cung cấp đủ số lượng các khóa học và hoạt động chất lượng.

A. sự phát triển của

B. phát triển

C. phát triển

D. đang phát triển

9. Cô ấy trả tiền cho các cuộc điện thoại mà cô ấy đã thực hiện trước khi rời đi.

A. hỏi

B. gợi ý

C. bắt buộc

D. nhấn mạnh

10. Khách của tôi không thích những người có cách cư xử tồi.

A. tôn trọng

B. ngưỡng mộ

C. phê duyệt

D. đánh giá cao

11. Nếu bạn quyết định không thích nó, hãy trả lại và chúng tôi sẽ tặng bạn một…………. .

A. hóa đơn

B. bồi hoàn

C. bảo hành

D. phần thưởng

12. Tôi vừa bỏ _____ ở hiệu sách vì anh ta làm tôi ___ rất tức giận và xấu hổ.

A. ý chí-cảm giác

B. để đi-cảm thấy

C. đi – để cảm nhận

D. để đi-cảm giác

13. Phản ứng của cô ấy đối với thành công của tôi hoàn toàn là ________ và khiến cả nước Mỹ ngạc nhiên.

A. đã được mong đợi

B. đã được mong đợi

C. bất ngờ

D. bất ngờ

14. Một trong những vấn đề khó chịu là phải làm gì đối với những ___________ giáo dục kém đến mức họ chỉ có thể đảm nhận những công việc đơn giản và lặp đi lặp lại.

A. cái đó

B. mà

C. cái gì

D. của ai

15. Tôi có ít thời gian rảnh và có lẽ sẽ không thể tham gia cuộc họp.

A. cũng – cho

B. như vậy – rằng

C. vậy – mà

D. vậy – thế nào

16. Tôi biết tại sao bạn không thể đọc được dấu hiệu đó; đó là do đôi mắt của bạn. Tôi nghĩ họ cần ____________.

A. thử nghiệm

B. để kiểm tra chúng

C. để thử

D. được kiểm tra

Đánh dấu chữ cái A, B, c hoặc D để chỉ ra câu trả lời phù hợp nhất để hoàn thành mỗi cuộc trao đổi sau.

17. “Tôi có thể giúp bạn mang vali được không?” – “________________”

A. Không có cơ hội

B. Đó là rất tốt của bạn.

C. Tôi không thể đồng ý hơn.

D. Tệ quá.

18. “Vậy là bạn đang có cuộc hội ngộ cấp ba lần thứ năm?” – “_____________”

A. Ồ, buổi họp trường thật tuyệt.

B. Thức ăn tại buổi đoàn tụ thật tuyệt vời.

C. Có. Tôi đang rât hao hưc mong đợi điêu đo.

D. Không. Bạn không có tâm trạng cho sự kiện này.

Đánh dấu chữ A, B, c hoặc D để chỉ (những) từ ĐÚNG NHẤT về nghĩa với những từ được gạch chân trong mỗi câu hỏi sau đây.

19. Họ phải từ chối lời mời ăn tối vì một TRƯỚC

thành công

B. sau

C. sớm hơn

D. quan trọng

20. Tôi thấy khó ở lại trung lập khi chúng ta nói về vấn đề đó.

A. mục tiêu

B. âm

C. tích cực

D. giữa

Đánh dấu chữ cái A, B, c hoặc D để chỉ ra từ/những từ CHỐNG LẠI nghĩa của những từ được gạch chân trong mỗi câu hỏi sau.

21. Đội đã làm việc chăm chỉ để đạt được chức vô địch SỰ CHINH PHỤC.

A. thành tích

B. bữa tiệc

C. thất bại

D. điểm

22. Nhanh lên! Chúng ta nên Thúc giục nếu chúng ta không muốn lỡ chuyến bay.

A. từ chối

B. nhìn lên

C. chậm lại

D. đưa ra

Đọc đoạn văn dưới đây và đánh dấu chữ cái A, B, c hoặc D để chỉ ra câu trả lời đúng cho mỗi câu hỏi.

Thực vật và động vật sẽ khó thoát khỏi hoặc thích nghi với tác động của sự nóng lên toàn cầu. Các nhà khoa học đã quan sát thấy những thay đổi trong vòng đời của nhiều loài thực vật và động vật, chẳng hạn như hoa nở sớm hơn và chim nở sớm hơn vào mùa xuân. Nhiều loài đang bắt đầu thay đổi nơi chúng sống hoặc mô hình di cư hàng năm của chúng do nhiệt độ ấm hơn.

Với sự nóng lên hơn nữa, động vật sẽ có xu hướng di cư về phía các cực và lên các sườn núi ở độ cao cao hơn. Thực vật cũng sẽ cố gắng thay đổi phạm vi của chúng, tìm kiếm những khu vực mới khi môi trường sống cũ trở nên quá rộng lớn. Tuy nhiên, ở nhiều quốc gia, sự phát triển của con người sẽ ngăn chặn những thay đổi này. Các loài tìm thấy thành phố hoặc đất nông nghiệp chặn đường về phía bắc hoặc phía nam có thể bị tuyệt chủng. Các loài sống trong các hệ thống độc đáo, chẳng hạn như những thứ kia được tìm thấy ở các vùng cực và đỉnh núi, đặc biệt nguy cấp vì không thể di cư đến môi trường sống mới. Ví dụ, gấu bắc cực và động vật biển có vú ở Bắc Cực đã bị đe dọa bởi băng biển đang thu hẹp, nhưng không có nơi nào để đi xa hơn về phía bắc.

Dự đoán sự tuyệt chủng của các loài do sự nóng lên toàn cầu là vô cùng khó khăn. Một số nhà khoa học đã ước tính rằng 20 đến 50 phần trăm các loài có thể biến mất với nhiệt độ tăng thêm 2 đến 3 độ C. Mức độ nóng lên, không chỉ là cường độ, cực kỳ quan trọng đối với thực vật và động vật. Một số loài và thậm chí toàn bộ biến mất, chẳng hạn như một số loại rừng, có thể không thích nghi đủ nhanh và có thể.

Các đại dương nhạy cảm, đặc biệt là những đại dương mỏng manh như rạn san hô, cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự nóng lên toàn cầu. Nhiệt độ đại dương ấm hơn có thể gây ra hiện tượng “tẩy trắng” san hô, một tình trạng nếu kéo dài sẽ dẫn đến cái chết của san hô. Các nhà khoa học ước tính rằng thậm chí nhiệt độ tăng thêm 1 độ C cũng có thể dẫn đến hiện tượng tẩy trắng trên diện rộng và làm chết các rạn san hô trên toàn thế giới. Ngoài ra, sự gia tăng carbon dioxide trong khí quyển đi vào đại dương và làm tăng tính axit của nước biển. Quá trình axit hóa này càng gây căng thẳng cho đại dương.

23. Các nhà khoa học đã quan sát thấy rằng nhiệt độ ấm hơn vào mùa xuân khiến hoa ______.

A. chết ngay lập tức

B. nở sớm hơn

C. trở nên nhẹ hơn

mất màu

24. Theo đoạn 2, khi môi trường sống của chúng ấm lên, động vật có xu hướng di chuyển __________.

A. về phía đông nam và xuống các sườn núi đến độ cao thấp hơn

B. hướng Tây Bắc và lên các sườn núi cao hơn

c. về phía Bắc Cực và xuống núi để hạ thấp độ cao

D. về phía các cực và lên sườn núi cao hơn

25. Đại từ ‘họ’ trong đoạn 2 đề cập đến ________.

Một loài

B. trao đổi

C. môi trường sống

D. diện tích

26. Đoạn văn đề cập rằng nếu nhiệt độ toàn cầu tăng 2 hoặc 3 độ C, _______.

A. một nửa bề mặt trái đất sẽ bị ngập nước

B. mực nước biển sẽ tăng 20 cm

C. Nguồn cung cấp nước sẽ giảm 50%

D. 20 đến 50 phần trăm các loài có thể bị tuyệt chủng

27. Việc tẩy trắng các rạn san hô được đề cập trong đoạn 4 cho thấy ______________.

A. sự hấp thụ nước của rạn san hô

B. sự phát triển nhanh chóng của động vật biển có vú

C. giai đoạn nở hoa của rong biển

D. sự chết dần chết mòn của các rạn san hô

II. VIẾT

Hoàn thành câu thứ hai sao cho nghĩa tương tự như câu thứ nhất, bắt đầu bằng những từ cho sẵn.

28. Công việc của họ tồi tệ vì họ không được đào tạo.

Nếu họ là _________________________________

29. John nói rằng sai lầm là lỗi của thư ký của anh ấy.

-> John đổ lỗi cho _________________________________

30. Chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại bạn ở đây vào năm tới, Peter.

-> Chúng tôi nhìn _________________________________

31. Tôi không biết phải làm gì trong tình huống như vậy.

-> Tôi ước _________________________________

32. Cô ấy là một ca sĩ xuất sắc. Cô từ chối hát trước công chúng. (Mặc dù)

—> _________________________________

33. Xe mới của Paul có qua trung gian không? xuống. Chiếc xe này có giá 10.000 bảng Anh. (CÁI MÀ)

……………………………………………………

34. Anh ấy mắc nợ. Anh ấy sẽ phải giảm chi phí của mình rất nhiều. (CĂN CỨ)

……………………………………………………………………………………………….

35. Tôi sẽ mang gì đó để tráng miệng. Chúng ta có thể muốn ăn thứ gì đó ngọt sau. (RAST)

………………………………………………………………………………………………

TRẢ LỜI

1A

2D

3B

4C

5C

6C

7D

8B

9D

10C

11B

12A

130

14D

15B

16A

17B

18C

19C

20 A

21C

22C

23. BỎ

24. DỄ DÀNG

25. Một

26. DỄ DÀNG

27. DỄ DÀNG

28. Nếu họ được đào tạo (đúng cách), công việc của họ sẽ không tệ./ sẽ tốt hơn.

29. John đổ lỗi cho thư ký của mình về sai lầm.

30. Chúng tôi mong được gặp lại bạn vào năm tới, Peter.

31/ Tôi muốn biết phải làm gì trong tình huống như vậy.

32. Mặc dù cô ấy là một ca sĩ xuất sắc nhưng cô ấy từ chối hát trước đám đông.

(Cô ấy từ chối hát trước công chúng mặc dù cô ấy là một ca sĩ xuất sắc.)

33. Chiếc ô tô mới của Paul trị giá 10.000 bảng Anh đã bị hỏng.

34. Với lý do là anh ấy đang mắc nợ, anh ấy sẽ phải cắt giảm chi tiêu rất nhiều.

35. Tôi sẽ mang đồ tráng miệng phòng trường hợp chúng ta muốn ăn đồ ngọt sau

Trên đây là Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 có đáp án. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu ôn tập tiếng Anh lớp 8 cả năm khác như: Để học tốt tiếng Anh lớp 8 , Đề thi học kì 2 lớp 8 , Đề thi học kì 2 lớp 8 , Bài tập tiếng Anh lớp 8 theo từng đơn vị trực tuyến,… được cập nhật liên tục trên Cakhia TV


Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Đề ôn thi giữa kì 1 môn tiếng Anh lớp 8 năm 2019 – 2020 của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tham Khảo Thêm:  Giáo án Tiếng Việt 2 tuần 26: Tập làm văn – Tả ngắn về biển

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *