Đề thi học kì 2 lớp 11 môn Tiếng Anh có file nghe năm 2022 số 1

Rate this post

Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 11 có file nghe + đáp án

Đề kiểm tra học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 11 kèm file nghe và đáp án trong đề cương ôn thi học kì 2 lớp 11 năm học 2021 – 2022 được Cakhia TVsưu tầm và đăng tải. Đề thi cuối kì Tiếng Anh lớp 11 được biên tập bám sát chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp học sinh lớp 11 nắm chắc kiến ​​thức đã học một cách hiệu quả.

Xem thêm: Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 11 năm 2021 – 2022 không. 2

I. NGÔN NGỮ

Khoanh tròn phương án đúng (A, B, C hoặc D) để chỉ ra từ trong ba từ còn lại ở vị trí trọng âm chính trong mỗi câu hỏi sau.

Đầu tiên.

Một hòn đảo

B. thói quen

Gam đô trưởng

D. nhà bếp

2.

A. ở nước ngoài

Sự vi phạm

C. hấp thụ

D. nghệ sĩ

3.

Một cử nhân

B. hoàng đế

tiến sĩ C.

D. phong phú

4.

A. nhận thức

B. khác biệt

C. ngày lễ

D. triều đại

5.

A. lưu trữ

B. lăng mộ

C. lạc quan

D. tráng lệ

Một trong những vấn đề khi so sánh (14) ______________ (ĐÓNG GÓP) các hình thức vận chuyển khác nhau là tất cả chúng đều đi theo các tuyến đường khác nhau. Chúng tôi đã xem xét một hành trình giả định từ London đến Napoli ở Ý và tính toán lượng carbon (15)_______________ (EMIT) thải vào khí quyển khi thực hiện hành trình bằng đường hàng không, đường bộ và đường biển.

Tham Khảo Thêm:  Bộ đề thi lịch sử lớp 10 cuối học kì 2 mới nhất 2023

Chúng tôi cũng xem xét một số tùy chọn (16) ______________ (THƯỜNG) khác. Chẳng hạn, cưỡi ngựa (17)________________ (THỰC TẾ) có phải là carbon trung tính không? Một con ngựa thải ra khoảng 18 kg khí mê-tan mỗi năm. Điều này tương đương với 378 đơn vị carbon vì khí mê-tan là một loại khí nhà kính gấp 21 lần (18)_______________ (POWER) so với carbon dioxide than đá.

Đi nghỉ trên lưng ngựa có thể hấp dẫn các chàng cao bồi, nhưng chuyến đi đến Ý của chúng tôi sẽ mất hai tháng mỗi chiều. (19)_______________ (SURPRISE), chiếc xe tốt nhất tiếp theo (20)_______________ (CHỌN), giả sử có ba người chia sẻ nó. Nhưng đối với một chuyến đi, chuyến tàu sẽ là lựa chọn (21)_______________ (XANH LÁ).

Xem câu trả lời

Một trong những vấn đề khi so sánh (14)_______đóng góp_______ (ĐÓNG GÓP) của các hình thức vận chuyển khác nhau là tất cả chúng đều đi theo các tuyến đường khác nhau. Chúng tôi đã xem xét một hành trình giả định từ London đến Napoli ở Ý và tính toán lượng khí thải carbon (15)______________ (EMIT) thải vào khí quyển bằng cách thực hiện hành trình bằng đường hàng không, đường bộ và đường biển.

Chúng tôi cũng xem xét một số tùy chọn (16) ___không bình thường (THƯỜNG) khác. Cưỡi ngựa (17) ______thực tế________ (THỰC TẾ) chẳng hạn như có trung hòa carbon không? Một con ngựa thải ra khoảng 18 kg khí mê-tan mỗi năm. Điều này tương đương với 378 đơn vị carbon vì khí mê-tan là một loại khí nhà kính gấp 21 lần (18) (18) ______ mạnh______ (SỨC MẠNH) so với carbon dioxide than đá.

Tham Khảo Thêm:  Top 70 hình nền game full HD đẹp nhất thế giới

Đi nghỉ trên lưng ngựa có thể hấp dẫn các chàng cao bồi, nhưng chuyến đi đến Ý của chúng tôi sẽ mất hai tháng mỗi chiều. (19)___Suriously_______ (SURPRISE), chiếc xe là tốt nhất tiếp theo (20)________lựa chọn______ (LỰA CHỌN), giả sử ba người chia sẻ nó. Nhưng đối với một chuyến đi, tàu hỏa sẽ là lựa chọn (21) ____xanh nhất_______ (XANH LÁ).

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Đề thi học kì 2 lớp 11 môn Tiếng Anh có file nghe năm 2022 số 1 của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Bài 1, 2, 3, 4, 5 trang 19 Sách bài tập (SBT) Sinh học 6

Bài 1, 2, 3, 4, 5 trang 19 Sách bài tập (SBT) Sinh học 6 Bài 1. Hãy nêu các ví dụ và nêu đặc điểm của…

Soạn bài Ôn tập truyện kí

Câu 1. Lập bảng thống kê các văn bản tự sự Việt Nam đã học từ đầu năm học Câu 2. Chỉ ra những điểm giống và…

Bài 32: Địa lí các ngành công nghiệp (tiếp)

Câu hỏi lý thuyết 1 – SGK Trang 126 Địa Lí 10- Xin ông chỉ ra sự khác biệt cơ bản giữa bốn ngành này? Hướng dẫn…

Câu C1 trang 7 SGK Vật lý 11 Nâng cao

Câu C1 trang 7 sgk Vật Lý 11 nâng cao – Tại sao khi rút thanh kim loại nhiễm điện do hưởng ứng trong thí nghiệm hình…

Trắc nghiệm môn Quản trị học Chương 1 phần 2

Mục lục Trắc nghiệm quản lý có đáp án Trắc nghiệm quản lý có đáp án Trắc nghiệm Quản trị Chương 1 Phần 2 là phần cuối…

Đề khảo sát chất lượng đầu năm môn Toán lớp 8 năm 2019

Khảo sát định tính đầu năm học lớp 8 môn Toán năm học 2019 – 2020, đề thi gồm 2 phần trắc nghiệm và tự luận. Câu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *