Đề thi học kì 2 lớp 7 môn Tiếng Anh có file nghe năm 2022 số 1

3/5 - (3 bình chọn)

Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 7 có File nghe + Đáp án

Đề thi cuối kì Tiếng Anh lớp 7 có file nghe và đáp án Trong bộ đề ôn thi học kì 2 lớp 7 năm học 2022 được Cakhia TVsưu tầm và đăng tải. Đề kiểm tra Tiếng Anh 7 Học kì 2 gồm nhiều dạng bài tập Tiếng Anh khác nhau giúp các em học sinh Lớp 7 Rèn luyện kỹ năng làm bài thi hiệu quả.

I. TRẦN

Bấm để nghe

1. Hãy nghe giáo sư Galton nói về những ưu điểm và nhược điểm của năng lượng mặt trời. Điền vào mỗi chỗ trống trong ghi chú bằng MỘT từ. Bạn sẽ nghe thấy HAI LẦN.

thế mạnh

lừa dối

1. Năng lượng mặt trời là ______ và vô tận.

2. Năng lượng mặt trời không gây ra ______.

3. Năng lượng mặt trời có thể được sử dụng để tạo ra _________ ở vùng sâu vùng xa.

4. Năng lượng mặt trời chỉ có thể được sử dụng trong ______ thời tiết hoặc vào ban ngày.

5. Chi phí ______ cao.

Xem câu trả lời

1.F

2T

3.F

4 tỷ

5. tỷ

Ai đó cần phải làm gì đó về giao thông. Kinh khủng thật. Nó đang trở nên tồi tệ hơn mỗi ngày. Có rất nhiều xe ô tô trên đường những ngày này. Đó là một cơn ác mộng để lái xe trong thành phố. Bội thu bội thu ngay cả lúc nửa đêm. Tôi không biết tất cả lưu lượng truy cập này đến từ đâu. Câu trả lời phải là cải thiện giao thông công cộng. Hãy để mọi người đi tàu hoặc xe buýt. Mọi người nên để xe ở nhà. Những con đường rất nguy hiểm. Và sau đó là ô nhiễm. Đôi khi nó thật kinh tởm bên ngoài. Bạn cảm thấy như bạn đang hít khói sạch. Chúng ta cần thoát khỏi tình trạng kẹt xe này để có thể di chuyển và thở dễ dàng hơn.

Tham Khảo Thêm:  Giải bài tập trang 37 SGK Toán 3 Tập 1, sách Chân trời sáng tạo

II. đọc

1. Đọc đoạn văn và trả lời từng câu hỏi. Khoanh tròn A, B hoặc C.

Lễ hội Shichi-go-san

Shichi-go-san là một lễ hội của Nhật Bản. Người Nhật kỷ niệm nó hàng năm vào ngày 15 tháng 11. Điều này là do mọi người tin rằng đó là một ngày may mắn cho tất cả người dân Nhật Bản.

Shichi-go-san có nghĩa là “bảy lăm ba” và lễ hội dành cho trẻ em bảy, năm và ba tuổi. Người Nhật coi những tuổi này là những năm rất quan trọng. Các bậc cha mẹ Nhật Bản tổ chức lễ Shichi-go-san khi con trai của họ lên ba và năm tuổi và con gái của họ lên ba và bảy tuổi.

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Đề thi học kì 2 lớp 7 môn Tiếng Anh có file nghe năm 2022 số 1 của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Giải sách giáo khoa Toán lớp 2 Bài: Làm quen với phép chia. Dấu chia trang 15 – sách Cánh Diều

Mời các em học sinh và quý thầy cô tham khảo Hướng dẫn giải bài tập Toán lớp 2: Nhận biết phép chia. Phân tích Trang 15…

Giải VBT Tiếng Việt 1 Bài: Chú công trang 42, 43 Tập 2

Mời các em tham khảo hướng dẫn giải VBT Tiếng Việt lớp 1 Bài đăng: Chú Trang 42, 43 ngắn gọn, hay được tuyển chọn và trình…

Từ vựng Tiếng Anh lớp 3 Unit 7 Classroom instructions

Mục lục Vocabulary Unit 7 Hướng dẫn lớp học Lớp 3 Vocabulary Unit 7 Hướng dẫn trên lớp Lớp 3 Chương 7 Hướng Dẫn Từ Vựng Tiếng…

Giải VBT Toán lớp 1 trang 42 – 43 Tập 2 Bài 105 đầy đủ

Mời các em và thầy cô tham khảo ngay hướng dẫn giải Sách Bài Tập Toán Lớp 1 Trang 42 – 43 Bài 105 Tập 2: Giải…

Bài tập Unit 6 lớp 4 Where’s your school? Online

Mục lục Bài tập Tiếng Anh 4 chương 6 Where’s your school? trực tuyến Bài tập Tiếng Anh 4 chương 6 Where’s your school? trực tuyến Where…

Cúng tất niên công ty gồm những gì?

Mục lục Phong tục hàng năm của công ty Ý nghĩa của việc cúng giao thừa trong công ty Lời thề của công ty vào cuối năm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *