Đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 8 trường THCS Thị Trấn Hưng Hà, Thái Bình năm học 2015 – 2016

Rate this post


Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 có đáp án

Trong bài viết này, Cakhia TVin giới thiệu Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 trường THPT Hưng Hà, Thái Bình năm học 2015 – 2016 với nhiều dạng bài tập hay và hữu ích giúp các em học tập đạt kết quả tốt. Ở đây chúng tôi mời bạn làm việc cùng nhau!

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 trường THPT Lê Bình, Hà Tĩnh năm học 2015 – 2016

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 trường THPT Ba Cụm Bắc, Khánh Hòa năm học 2015 – 2016

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 trường THPT Thí điểm Bình Giang, năm học 2015 – 2016 Kiên Giang

Mã: 132

Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác với những từ còn lại trong mỗi câu sau.

1. A. panchoặcbạn có B. duyệthoặccphoặccho D. tôihoặcCÁC

2. A. họ muốncác D B. chơicác D C.họccác D mất trở lạicác D

3. A. skêucepan B. preckêution C. ckêught D. lkêuGH

4. A. vàwơ B. alwAys C. wrong biển D. wnghi thức

5. A . CácSố B. knCáctôn giáo C. kCácll DsCácnk

Chọn từ được nhấn mạnh khác với những từ còn lại.

6. A. phân hữu cơ B. tái sử dụng C. vải D. thủy tinh

7. A. môi trường B. thực vật C. tự nhiên D. tổ chức

Hay chọn đap an đung nhât.

8. Lan là một người thân thiện và có tình cảm lớn với……………

A. hài hước B. hài hước C. khó chịu D. khó chịu

9. Trời đang mưa. Đi nào………….

A. bên trong B. bên ngoài C. bên trong D. bên ngoài

10. Người câm điếc có thể…………nói……………..nghe.

A. một trong hai/hoặc B. cả hai/và C. một trong hai/không D. không/không

11. Mọi người rời khỏi rạp chiếu phim sớm như vậy bởi vì bộ phim đang chiếu ………………………

A. chán B. chán C. chán D. chán

12. Buổi biểu diễn khác…………..những gì tôi đã xem trước đây.

A. trong B. với C. cho D. từ

13. Tôi mệt mỏi và tôi cảm thấy như……………

A. tức giận hơn B. tức giận hơn C. tức giận hơn D. tức giận hơn

14. Cô giáo nói với chúng tôi……………..cuộc nói chuyện.

A. không B. không C. không cho D. cho không

15. Trẻ……………uống sữa hàng ngày. Nó tốt cho họ.

A. nên B. không nên C. nên D. không nên

16. Sally ………….. về nhà sớm.

A. nói B. nói với C. hỏi D. nói

17. Trong tất cả bạn bè của tôi, Bảo là………….hòa đồng.

A. nhiều B. hơn C. nhiều D. nhiều hơn

18. Tôi …………tại trường này trong 2 năm.

A. Tôi đã học B. đã học C. đã học D. đã học

19. Chúng ta phải ở đó………….8.30 và 9.15

A. trong B. trong C. giữa D. trong

20. Bạn có thể mua cá ở ………………………

A. cửa hàng B. gian hàng C. nhà hàng D. chợ ẩm ướt

Chọn câu đúng.

21. Anh ấy đã chuyển đến ngôi nhà này vào tuần trước.

A. Anh ấy đã chuyển đến ngôi nhà này vào tuần trước. B. Anh ấy đã chuyển đến ngôi nhà này từ tuần trước.

C. Anh ấy đã chuyển đến ngôi nhà này vào tuần trước. D. Anh ấy đã ở trong ngôi nhà này từ tuần trước.

22. Sau nhà bố mẹ có một cái hồ, nhưng bây giờ không còn nữa.

A. Đã từng có một cái hồ phía sau nhà của bố mẹ tôi.

B. Đã từng có một cái hồ phía sau nhà của bố mẹ tôi.

C. Đã từng có một cái hồ phía sau nhà của bố mẹ tôi.

D. Có thể có một cái hồ phía sau nhà của bố mẹ tôi.

23. Ông David là một người lái xe cẩn thận.

AZ David luôn lái xe cẩn thận. BZ David luôn lái xe cẩn thận.

CZ David luôn lái xe cẩn thận. D. Ông David lái xe cẩn thận hơn.

24. Theo dự báo thời tiết ngày mai sẽ có nhiều mây đen.

A. Ngày mai trời sẽ mưa. B. Ngày mai trời sẽ mưa.

C. Ngày mai trời sẽ mưa. D. Ngày mai trời sẽ mưa.

25. Không thức khuya hàng đêm.

A. Bạn không nên thức khuya B. Bạn không nên đi ngủ sớm.

C. Bạn nên thức khuya D. Bạn không nên thức khuya.

Chọn từ/cụm từ có gạch chân cần phải sửa để các câu sau trở thành chính xác.

26. Trong nhiều cáchTÔI luôn luôn thích hơn cuộc sống làng quê than củi cuộc sống thành phố.

A B C D

27. Đồ ăn ép thành phố này là đắt hơn than trong quốc gia.

A B C D

28. Chúng tôi Vì thế tự hào vòng tròn cô ấy cho KỂ sự thật.

A B C D

29. Anh ta đã làm Bạn đã sử dụng to lớn Đi trong rạp chiếu phim BẤT KÌ chủ nhật năm ngoái?

A B C D

30. Họ đã được đây kể từ năm một lần.

A B C D

Đọc kỹ đoạn văn sau, chọn phương án đúng cho mỗi chỗ trống.

A. Bà. Marlene thường tiêu rất nhiều tiền (31) vào quần áo. Cô ấy không cần những cái mới (32), nhưng cô ấy thích mua chúng. Hôm qua, cô ấy (33) một chiếc áo khoác đẹp trong cửa sổ cửa hàng. Cô đi vào và mặc quần áo. Đó là một trong những quyền (34) nhưng nó là quá đắt. Bà. Marlene không có (35) tiền, vì vậy cô ấy trở về nhà.

31. A. đến B. đến C. đến D. cho

32. A. thảm B. cà vạt C. quần áo D. giẻ rách

33. A. thấy B. không có C. không có D. thấy

34. A. chiều dài B. chiều rộng C. kích thước D. mét

35. A. nhiều B. nhiều C. nhiều D. đủ

B. Xin chào, tôi tên là John. Tôi sông tại Liverpool. Liverpool là một thành phố lớn ở phía bắc nước Anh. Tôi sống với cha mẹ, hai anh trai và em gái của tôi. Chúng tôi sống trong một ngôi nhà lớn.

Trong ngôi nhà của chúng tôi có một nhà bếp lớn, một phòng ăn, một phòng khách lớn và một phòng tắm. Ngoài ra còn có một phòng riêng cho máy giặt và tủ lạnh của chúng tôi. Tầng trên có năm phòng ngủ, hai phòng tắm và một nhà vệ sinh. Bên ngoài, có một khu vườn lớn. Có hai nhà để xe.

36. John sống ở đâu?

A. Ở Anh B. Ở xứ Wales C. Ở Scotland D. Ở Pháp

37. Có bao nhiêu người trong gia đình của John?

A. 4 B. 5 C. 6 D. 7

38. Nhà của John có bao nhiêu phòng?

A. 10 B. 11 C. 13 D. 14

39. Phòng ăn là căn phòng trong ngôi nhà mà bạn…………..

A. thường nghỉ ngơi trên ghế thoải mái B. ăn bữa ăn

C. nấu ăn và rửa bát D. tắm rửa

40. Điều nào sau đây không đúng?

A. Gia đình của John sống trong một ngôi nhà lớn. B. Nhà bếp lớn.

C. Nhà của John không có vườn D. Nhà của anh ấy có hai nhà để xe

KẾT THÚC

ĐÁP ÁN ÔN THI HỌC KỲ 1 MÔN TIẾNG ANH LỚP 8

1 – B 6 – B 11 – B 16 – D 21 – D 26 – D 31 – B 36 – A

2 – A 7 – A 12 – D 17 – C 22 – A 27 – C 32 – C 37 – C

3 – D 8 – A 13 – D 18 – B 23 – C 28 – C 33 – B 38 – C

4 – B 9 – C 14 – C 19 – C 24 – B 29 – B 34 – C 39 – B

5 – B 10 – D 15 – C 20 – D 25 – A 30 – C 35 – D 40 – C


Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 8 trường THCS Thị Trấn Hưng Hà, Thái Bình năm học 2015 – 2016 của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tham Khảo Thêm:  Phân tích chất thơ trong Bài thơ về tiểu đội xe không kính

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *