Đề thi IELTS Writing Task 2 ngày 18/06/2016

Rate this post

IELTS Writing Task 2 thi ngày 18/06/2016

Đề thi IELTS Writing Task 2 ngày 18/6/2016 có đáp án tham khảo được Cakhia TVsưu tầm và đăng tải nhằm giúp các bạn ôn thi IELTS Writing Task 2 hiệu quả, chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới.

Nhiệm vụ 2: Đi xe đạp thân thiện với môi trường hơn các hình thức giao thông khác. Tại sao nó không phổ biến ở nhiều nước? Và làm thế nào để tăng tính phổ biến của nó?

Đề thi IELTS Writing Task 2

Chính phủ đóng một vai trò quan trọng trong việc khuyến khích sử dụng công cụ thân thiện với môi trường này. Họ có thể tổ chức những ngày xanh hàng tháng mà theo luật bắt buộc công dân phải đạp xe đi làm để lôi kéo mọi người bảo vệ môi trường của họ. Về lâu dài, một sáng kiến ​​như vậy sẽ giúp hình thành thói quen đạp xe cho những người bận rộn. Quan trọng nhất, việc phổ biến thông qua các phương tiện truyền thông khác nhau cùng với các khóa học tùy chọn về lợi ích môi trường của việc đi xe đạp trong trường học dường như là cần thiết để nâng cao nhận thức xã hội về vấn đề này.

Tóm lại, đi xe đạp, mặc dù có những tác động tích cực đến môi trường, nhưng đã trở thành một điều hiếm gặp trong thế giới hiện đại vì một số lý do; và chính phủ nên có hành động ngay lập tức để cải thiện tình trạng này.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Sự tích Hồ Gươm

Ví dụ 2:

Trong cuộc sống hiện đại của chúng ta, việc tăng cường sử dụng xe đạp là một trong những cách có lợi nhất để bảo vệ điều kiện sống do khí thải carbon dioxide từ các động cơ chuyển động như ô tô hoặc xe máy. Đúng là phương pháp này chưa phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Xu hướng này được gây ra bởi một số nguyên nhân và chính phủ có thể thực hiện các bước để giảm thiểu chúng xảy ra.

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Đề thi IELTS Writing Task 2 ngày 18/06/2016 của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Giáo án Học vần 1 bài 49: Vần IÊN – YÊN

Mục lục Kế hoạch bài học vần lớp một BÀI 49: VĂN EN – JEN Kế hoạch bài học vần lớp một Giáo án bài 1 49:…

Top 5 Bộ phim đáng xem nhất của Dakota Johnson

Mục lục Cha Cha Thật Mượt Mà (2022) Cô Gái Mất Tích (2021) Chim Ưng Bơ Đậu Phộng (2019) Những Người Bạn Của Chúng Ta (2019) Hồi…

Đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 8 năm học 2018 – 2019 số 10

Đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 8 năm học 2018 – 2019 số 10 Đánh giá bài viết này The post Đề thi vào…

Giáo án Số học 6 bài 27: Ước chung lớn nhất

Mục lục giáo án toán lớp 6 giáo án toán lớp 6 Giáo án Số học 2 bài 27: Ước chung lớn nhất được Cakhia TVsưu tầm…

Giáo án VNEN lớp 5 – Tuần 22

Mục lục Giáo án VNEN lớp 5 Tuần 22 Giáo án Tiếng Việt lớp 5 VNEN tuần 22 Giáo án VNEN lớp 5 tuần 22 Mat Giáo…

Giáo án tiếng Anh lớp 9 Tuần 11 sách mới

Mục lục Giáo án Tiếng Anh lớp 9, Giáo án mới Tuần 11 Giáo án Tiếng Anh lớp 9, Giáo án mới Tuần 11 Nằm trong bộ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *