Đề thi tiếng Anh lớp 8 học kì 2 có file nghe năm 2022 số 4

Rate this post

Đề thi tiếng Anh 8 học kì 2 có file nghe + đáp án

Đề kiểm tra Tiếng Anh 8 học kì 2 có file nghe và đáp án Dưới đây là một phần Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 8 năm học 2021-2022 được Cakhia TVsưu tầm và đăng tải. Đề thi cuối kì 2 môn Tiếng Anh lớp 8 có đáp án gồm nhiều dạng bài tập Tiếng Anh lớp 8 khác nhau, chương trình mới giúp các em học sinh tự học tại nhà hiệu quả.

* Xem thêm: Bộ 10 đề thi Tiếng Anh lớp 8 học kì 2 năm 2021 – 2022

1. Nghe một giáo viên trong trường nói về bắt nạt trên mạng. Điền vào mỗi chỗ trống không quá HAI từ. Bạn sẽ nghe thấy HAI LẦN.

Bấm để nghe

Internet được cho là một trong những (1) ____________ tuyệt vời nhất mà con người đã tạo ra. Kể từ khi xuất hiện, Internet đã trở nên phổ biến đến mức hầu hết mọi người đều sử dụng hoặc biết về nó. Tuy nhiên, Internet có thể là một nơi đáng sợ, đặc biệt là do bắt nạt trên mạng. Mở bất kỳ (2)____________ nào trong những ngày này và bạn sẽ thấy một câu chuyện về bắt nạt trực tuyến này. Đó là một vấn đề thực sự tồi tệ và ngày càng tăng. Bắt nạt trên mạng là những kẻ hèn nhát thực sự. Họ trốn đằng sau máy tính của mình và hù dọa mọi người, gửi cho họ thư thù địch hoặc đe dọa họ. Tệ hơn nữa là khi họ (3) đăng ảnh nạn nhân của họ lên mạng. Tôi có một người bạn đã có khoảng thời gian tồi tệ vì bị bắt nạt trên mạng. Kẻ bắt nạt trên mạng (4)____________ có rất nhiều tin đồn và dối trá trên Internet. Danh tiếng của bạn tôi bị tổn hại nặng nề. Bạn có thể tự hỏi làm thế nào bắt nạt trên mạng bắt đầu ở trường. Nhiều học sinh bắt nạt người khác trong lớp và sau đó tiếp tục làm điều đó trực tuyến. Nạn nhân của họ không an toàn ở bất cứ đâu. Đã đến lúc chúng ta (5) ____________ ngừng bắt nạt trên mạng.

Gia đình Miguel đã phải đợi gần mười năm để được nhập cư vào Hoa Kỳ. Họ nộp đơn xin thị thực khi Miguel được hai tuổi. Họ không nhận ra rằng sẽ mất nhiều thời gian như vậy để được phép vào Hoa Kỳ. Họ hạnh phúc với cuộc sống mới, nhưng thỉnh thoảng họ nhớ nhà và nhớ Alfredo.

Tham Khảo Thêm:  Đề thi HSG môn Vật Lý lớp 12 tỉnh Nam Định 2018 -2019

Miguel đang đấu tranh cho cuộc sống mới ở Minneapolis. Anh ấy vẫn gặp khó khăn một chút với tiếng Anh của mình, nhưng những người bạn Mỹ mới của anh ấy đang giúp anh ấy tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa. Anh ấy đang học năm thứ hai trung học, có nghĩa là anh ấy là sinh viên năm hai. Anh ấy còn hai năm nữa trước khi tốt nghiệp. Điểm của anh ấy rất tốt và anh ấy rất năng động trong thể thao. Anh ấy chơi bóng đá kiểu Mỹ vào mùa thu và bóng đá vào mùa xuân.

1. Miguel hiện đang ở Mỹ với mẹ và em gái.

một tỷ

F

2. Cha của Miguel là một doanh nhân.

một tỷ

F

3. Gia đình Miguel đã nhận được visa ngay sau khi nộp đơn.

một tỷ

F

4. Miguel không thấy khó học tiếng Anh.

một tỷ

F

5. Miguel sẽ tốt nghiệp sau vài năm nữa.

một tỷ

F

2. Đọc đoạn văn và điền từ cho sẵn vào chỗ trống.

dự đoán về quá trình phá rừng tức giận

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Đề thi tiếng Anh lớp 8 học kì 2 có file nghe năm 2022 số 4 của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *