Dess là gì trên Facebook? Tìm hiểu về trào lưu Dess Rate

Rate this post

Dess trên Facebook là gì? Kẹo thường được sử dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nghĩa của từ tráng miệng qua bài viết sau nhé.

Dess trên Facebook là gì? Tìm hiểu về phong trào Dess Rate

Dess trên Facebook là gì? Xu hướng này bắt nguồn từ đâu và nó hoạt động như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu xu hướng này trong bài viết dưới đây nhé!

Dess trên Facebook là gì?

món tráng miệng viết tắt của cụm từ Tiêu chuẩn mã hóa dữ liệu. Nó thường được sử dụng như trongthuật ngữ, một dạng mã hóa trên Facebook. Chúng ta cũng có thể hiểu một cách đơn giản, Dess là tiêu chuẩn mã hóa dữ liệu. Tiêu chuẩn này và FIPS đã được Hội đồng tiêu chuẩn xử lý thông tin Hoa Kỳ thiết lập thành tiêu chuẩn chính thức vào những năm 1980. Sau đó, tiêu chuẩn Dess và FIPS đã được thông qua và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. .

Cho đến ngày nay, Dess vẫn được coi là một trong những tiêu chuẩn mật khẩu mật mã phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi. Tiêu chuẩn Dess có thể làm cho mật khẩu và khóa mã hóa dữ liệu khó bị bẻ khóa. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Dess được cho là không còn khả năng bảo mật như trước. Nguyên nhân là độ dài khóa 56-bit được cho là quá nhỏ, chất lượng bảo mật kém. Hiện tại, Dess đã được thay thế bằng AES để cải thiện khóa mã hóa cho dữ liệu ngang hàng.

Xu hướng DES, Xếp hạng Facebook là gì?

Des, Rate trên Facebook đang là một trào lưu cực kỳ phổ biến trong cộng đồng giới trẻ. Đây là trò chơi thường được các bạn trẻ đăng tải trên các trang mạng, trang cá nhân hay các bài viết trên diễn đàn. Mô tả xu hướng và báo cáo thường có hai phần:

 • Phần 1 là Des tức là mô tả. Phần này dùng để bình luận ai đó trên Facebook.
 • Phần 2 là Rating nghĩa là các cá nhân tham gia đánh giá ai đó trên thang điểm 10.
Tham Khảo Thêm:  Những Bức Tranh 3D Đẹp Lạ Mắt

Ví dụ:

 • Nguyên nhân đã biết: Qua 4r VNO
 • Đối với tôi, bạn là: Crush
 • Tên anh dùng để gọi em: Secret
 • Nếu tôi sống gần nhà bạn: ..
 • Điều tôi thích ở anh ấy: Đẹp trai
 • Điều tôi ghét ở bạn:..
 • Bạn chưa bao giờ làm tôi cười: Rất nhiều
 • Bạn chưa bao giờ làm tôi tức giận: ..
 • Tôi muốn hỏi bạn một thứ: ..
 • Tôi thấy bạn: Đẹp
 • Điểm: 9/10
 • ….

Một số từ viết tắt Facebook phổ biến

Một số từ viết tắt Facebook phổ biến

 • ACC: ACC là viết tắt của Account có nghĩa là Facebook hay tài khoản mạng xã hội.
 • QUẢNG CÁO: Từ này có nghĩa là Admin hay còn gọi là người quản lý các status, Fage hay các nhóm Facebook, forum diễn đàn.
 • AHBP: Nó được hiểu là Anh Hùng Bàn Phím. Từ này thường được dùng để chỉ những bạn trẻ chuyên tán gẫu với tư cách là người bình luận Facebook.
 • SỚM NHẤT CÓ THỂ: Điều này có nghĩa là càng sớm càng tốt, có nghĩa là nhấn mạnh làm điều gì đó càng sớm càng tốt.
 • ATSM: Từ này thường được các bạn trẻ hiểu đơn giản là ảo tưởng sức mạnh.
 • AVA: Nó thường được hiểu là Avatar hay ảnh đại diện của một cá nhân hoặc một nhóm trên Facebook.
 • tiếng bíp: Tiếng bíp thường được sử dụng để chèn vào video khi có những từ ngữ nóng bỏng, tục tĩu để tránh ảnh hưởng đến người xem cũng như tránh đánh giá chất lượng của video. Tương tự như vậy, từ này thường được sử dụng trong các bài đăng và trò chuyện trên Facebook để thay thế cho những lời tục tĩu.
 • Nhân tiện: BTW là viết tắt của By The Way có nghĩa là nhân tiện.
 • CK: CK aka chồng. Đây là cách các thanh thiếu niên gọi bạn trai hoặc chồng của họ.
 • cmt: Từ này thường được dùng để thay thế cho từ Comment. Từ này thường được dùng để nói về phản ứng, bình luận bên dưới bài đăng trên Facebook.
 • COCC: Nó thường được hiểu là con trai hay con gái của cha. Chỉ có thanh niên có gia thế và xuất thân vững vàng, có người đứng sau.

Một số định nghĩa khác của Des là gì?

Một số định nghĩa khác của Des là gì?

Des trong thiết kế đồ họa là gì?

Trong thiết kế đồ họa, des là viết tắt của Design, có nghĩa là phong cách thiết kế một thứ gì đó từ trí tưởng tượng của bạn. Des photo ở đây có nghĩa là chỉnh sửa, và phong cách thiết kế ảnh dựa trên các ứng dụng tích hợp trên các trang mạng xã hội, hoặc chỉnh sửa trực tiếp trên smartphone sau khi chụp. Ngoài ra, trên điện thoại cảm ứng còn có các ứng dụng như Snow, ViaVideo, BeautiPlus, v.v… giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh sau khi selfie. Ngoài việc chèn những thứ như hoa, tai thỏ, tai mèo, v.v., người dùng còn cho phép viết văn bản.

Tham Khảo Thêm:  Giáo án môn Ngữ văn lớp 8 bài 55

Des trong SEO là gì?

Ngoài ra, đã giải thích ở trên, dess trong lĩnh vực SEO website được hiểu là mô tả, mô tả nội dung của một bài viết trên website, vd. sự mô tả. Phần mô tả này dùng để Google, Facebook nhận diện và hiển thị nhanh thông tin bài viết để người tìm kiếm có thể hiểu được phần nào nội dung bài viết. Từ phần mô tả này, người tìm kiếm sẽ quyết định có click đọc bài viết hay không. Độ dài của mô tả được Google quy định rất rõ ràng. Mô tả tối đa chỉ có thể chứa 290 đến 325 ký tự và không được spam từ khóa trong mô tả này.

Mỗi người viết sẽ có cách triển khai des khác nhau để hấp dẫn hơn, tuy nhiên họ vẫn nên tuân theo một số quy tắc sau:

 • Đối với google, thẻ mô tả tối đa là 920 pixel.
 • Mô tả phải trung thực.
 • Không phải lúc nào cũng tốt. Tất cả những gì bạn phải làm là điền vào 3 yếu tố, chứa từ khóa và thu hút.
 • Kiểm soát việc hiển thị thẻ mô tả trên thiết bị di động. Một vấn đề mà ít người nhớ đến đó là trên di động, thẻ mô tả sẽ xuất hiện ngắn hơn trên máy tính để bàn. Vì vậy, sau khi upload lên website, bạn nên kiểm tra lại các thiết bị để tránh hiện tượng ý tưởng không hay của mình.
 • Sử dụng những từ nóng bỏng, hấp dẫn và khiêu khích. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng các từ phù hợp, không quá nhiệt tình với tiêu đề.
 • Nội dung của thẻ mô tả meta là duy nhất. Các thẻ mô tả trên cùng một trang web không được trùng lặp, chúng phải khác nhau.
Tham Khảo Thêm:  Viết một bức thư cho bạn ở một tỉnh miền Bắc

Des trong xuất nhập khẩu là gì?

Des trong lĩnh vực thương mại cũng là một vấn đề liên quan đến pháp luật. Des trong trường hợp này có nghĩa là giao hàng mà không thông quan hoặc nhập khẩu. Theo quy định của DES, người mua và người bán khi thực hiện các giao dịch thương mại quốc tế phải thực hiện các thủ tục sau:

 • Nghĩa vụ của người bán: Bên bán phải cung cấp hàng hóa và các chứng từ liên quan theo quy định của hợp đồng. Người bán phải có giấy phép xuất khẩu và hoàn thành tất cả các thủ tục hải quan liên quan đến hàng hóa của họ và quá cảnh sang nước thứ ba. Nếu các bên không tuân thủ các quy tắc vận chuyển hàng hóa quốc tế hoặc không chỉ định địa điểm giao hàng tại cảng đến, thì người bán có quyền chọn một địa điểm thích hợp tại cảng đến để giao hàng và đặt hàng. mệnh lệnh. với sự đồng ý của người mua. Họ cũng phải hoàn thành thủ tục giấy tờ để đảm bảo rằng người mua có thể dỡ hàng khỏi tàu bằng phương tiện dỡ hàng thích hợp nhất. Người bán cũng chịu chi phí và rủi ro đối với hàng hóa cho đến khi hàng hóa được giao cho người mua tại địa điểm dỡ hàng quy định.
 • Nghĩa vụ của người mua: Người mua phải thanh toán tiền hàng theo quy định đã có trong hợp đồng. Người mua cũng chính là bên phải xin giấy phép nhập khẩu hàng hóa và thực hiện các thủ tục hải quan liên quan đến việc nhập khẩu và nghiệm thu hàng hóa. Người mua chịu mọi rủi ro đối với hàng hóa kể từ thời điểm thùng được giao cho anh ta trên tàu tại cảng dỡ hàng được chỉ định.

Dưới đây là tóm tắt thông tin giải thích Bánh Facebook là gì? cùng một ý nghĩa của từ des trong các trường hợp khác nhau. Chúng tôi mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từ tráng miệng trên mạng xã hội.

Xem thêm: Đọc HCL là gì? Thông tin chung về HCl

Ngạc nhiên –

Xem thêm các bài viết hay về Thánh Hay

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Dess là gì trên Facebook? Tìm hiểu về trào lưu Dess Rate của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *