Được 16 – 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm

Rate this post

Đạt 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, ngành nào tốt là băn khoăn của nhiều thí sinh hiện nay khi sắp xếp hồ sơ xét tuyển Đại học. Tài liệu tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng dưới đây sẽ tổng hợp một loạt các trường, ngành có điểm xét tuyển từ 16 đến 21 điểm để các em tham khảo, cân nhắc lựa chọn. giúp họ có cơ hội được nhận cao nhất.

Đã chia sẻ trước đó được 18, 19, 20 điểm khối D nên chọn trường nào?Ngành nào tốt? Tư vấn chọn năm đại học, cao đẳng, bài viết này taimienphi.vn xin chia sẻ thêm về được 16-21 điểm khối C chọn trường nào, ngành nào tốt? Lời khuyên cho việc chọn một trường đại học hoặc cao đẳng.

Khối C gồm những môn gì, khối C gồm những hướng nào? Trong khoảng điểm từ 16 đến 21 điểm khối C (tổng 3 môn: Văn học, Lịch sử và Địa lý), có rất nhiều trường đại học và cao đẳng khác nhau mà thí sinh có thể lựa chọn, trong đó có những trường top đầu nổi tiếng về chất lượng đào tạo. Dưới đây là một số trường có xét tuyển khối C với mức điểm chuẩn đầu vào từ 16 đến 21 điểm để thí sinh tham khảo và cân nhắc lựa chọn chính xác nhất.

16 21 thí sinh đã được chọn vào trường trung học tốt nhất thế giới năm 2017

Em được 16-21 điểm khối C chọn trường nào, ngành nào tốt? Khối C các trường đại học tại Đà Nẵng

16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, hướng nào?

Đầu tiên. đại học sư phạm hà nội: Với mức điểm xét tuyển khối C trung bình từ 18 đến 21 điểm, Đại học Sư phạm Hà Nội có thể coi là trường đại học lý tưởng để thí sinh cân nhắc. Tuy nhiên do điểm đầu vào của các năm có thể có sự chênh lệch nên đối với các bạn trong khoảng 16 đến 17 điểm Hãy cẩn thận khi nộp đơn vào trường này. Năm 2020, điểm chuẩn đầu vào khối C khói thấp nhất là 16,25 điểm.

2. Đại học Sư phạm Thái Nguyên: Năm 2020 điểm chuẩn các môn thi vào khối C của trường sư phạm này đều có điểm sàn. Thấp nhất là 17,5 điểm và cao nhất là 25 điểm. Mức điểm giữa các ngành không chênh lệch nhiều nên thí sinh cần suy nghĩ kỹ để lựa chọn mức độ phù hợp nhất.

=> Xem chi tiết kết quả đạt chuẩn trường TẠI ĐÂY.

3. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh: Đây là một trong những trường có nhiều ngành tuyển sinh khối C như xã hội học, giáo dục học, công tác xã hội, triết học, tâm lý học, v.v. Trong đó có một số hướng xét tuyển theo kết quả xét tuyển hàng năm. 2020 có tiêu chuẩn từ 21,5 điểm Vì vậy các em phải học tập và rèn luyện thật tốt để thi đậu vào trường.

Tham Khảo Thêm:  Giải bài tập trang 121, 122 SGK Toán 3 Tập 1, sách Cánh Diều

4. Đại học Đông Á: Không chỉ tuyển sinh khối C mà ngành quản trị kinh doanh của trường còn tuyển sinh khối C1, C2, D1. Đây cũng là hội đồng trường duy nhất xét tuyển khối C với điểm vào đúng là trên 14 điểm Năm 2020. Vì điểm sàn sẽ có biến động hàng năm nên nếu điểm thi trên 18 điểm, em hãy cân nhắc nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để có xác suất trúng tuyển cao nhất.

=> Xem chi tiết kết quả đạt chuẩn trường TẠI ĐÂY.

5. Đại học Hồng Đức: Điểm trúng tuyển ngành C của trường năm 2020 là 15-24 điểm. Học sinh nên xem xét từng chuyên ngành để chọn ngành phù hợp theo ước mơ và năng lực học tập của mình.

6. đại học văn hóa hà nội: Trong những năm gần đây, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội ngày càng phát triển là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo các ngành khoa học xã hội. Năm 2020, điểm chuẩn khối C của trường dao động từ 16 đến 27 điểm.

=> Xem chi tiết kết quả đạt chuẩn trường TẠI ĐÂY.

7. Đại học Nội vụ Hà Nội: Mặc dù em thi Đại học chưa lâu nhưng kết quả đầu vào khối C năm 2020 của trường có điểm xét tuyển từ 16,5 đến 23 điểm. Vì vậy, với mức điểm khoảng 16-21, thí sinh cần cẩn trọng khi xét tuyển vào trường này.

=> Xem chi tiết kết quả đạt chuẩn trường TẠI ĐÂY.

số 8. đại học á giang: Một số ngành trường xét tuyển khối C như sư phạm địa lý, tiếng Việt học, giáo dục chính trị… Trong đó ngành lấy điểm xét tuyển cao nhất là sư phạm ngữ văn với Điểm trúng tuyển năm 2020 là 20,25 điểm, ngành lấy điểm thấp nhất là sư phạm lịch sử là 17,5.

=> Xem chi tiết kết quả đạt chuẩn trường TẠI ĐÂY.

9. đại học đà lạt: Các ngành xét tuyển của trường này gồm Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Ngữ văn, Ngữ văn, Lịch sử…. Tiêu chuẩn ngành năm 2020 dao động từ 15 – 18,5 điểm.

mười. Đại học sư phạm 2: Đây là trường đại học luôn có điểm đầu vào khá cao trên 20 điểm đối với khối C. Với mức điểm 16-21 điểm, em chỉ có thể xét nguyện vọng xét tuyển vào Khoa Giáo dục Quốc phòng với Điểm chuẩn đầu vào là 20,25 điểm.

=> Xem chi tiết kết quả đạt chuẩn trường TẠI ĐÂY.

16 21 thí sinh được chọn vào trường trung học tốt nhất thế giới, 2017 2

Em được 16-21 điểm khối C chọn trường nào, ngành nào tốt? điểm chuẩn đại học khối C

11. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM: Các ngành xét tuyển khối C của trường là Lịch sử, Triết học, Khoa học thông tin và Giáo dục học. Tại đó là điểm vào thấp nhất 21 điểm và cao nhất là 25,5 điểm. Do đó, nếu bạn muốn vào trường này, bạn phải làm việc chăm chỉ.

Tham Khảo Thêm:  Tuyển Tập Bộ Hình Ảnh Hoạt Hình Dễ Thương Nhất

=> Xem chi tiết kết quả đạt chuẩn trường TẠI ĐÂY.

thứ mười hai. Đại học Sư phạm – Đại học Huế: Với mức điểm từ 17 – 21 điểm, đây là lựa chọn lý tưởng cho những thí sinh có điểm xét tuyển ở nhiều hướng xung quanh 17 đến 22 điểm. Thí sinh nên so sánh kết quả của mình để chọn chuyên ngành phù hợp.

13. đại học quảng bình: Với mức điểm từ 15 – 21 điểm, học sinh có nhiều lựa chọn ngành học khi thi tuyển sinh tại Quảng Bình vì điểm chuẩn năm 2020 dao động từ 15 – 19 điểm.

14. Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế: Điểm chuẩn của trường khối C cũng dao động từ 15 đến 18 điểm.

15. Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam: Năm 2020, nhiều thí sinh xét tuyển khối C với các ngành như Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử, Kỹ thuật Cơ khí… với mức điểm xét tuyển từ 15 đến 16 điểm.

16. Đại học Khoa học – Đại học Huế: Ngành báo chí của trường có 180 chỉ tiêu xét tuyển không chỉ khối C mà còn cả khối D1, D14. điểm sàn chuẩn Năm 2020, khối C sẽ vào khoảng 15-16 điểm. Vì vậy đối với những thí sinh có kết quả thi dưới đây 14 điểm thì khả năng được nhận sẽ rất thấp.

17. Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng: Nếu thí sinh dự định đăng ký xét tuyển vào trường này cần cân nhắc lựa chọn ngành học phù hợp nhất. Do các ngành có kết quả không thay đổi nhiều nên trong khoảng 15-21 điểm bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn.

18. đại học sài gòn: Các hướng đăng ký của trường này cũng rất đa dạng bao gồm C, C1, C2, C3 và C4. Nếu em chỉ được 16-17 điểm trong kỳ thi đại học, em nên cân nhắc chọn trường khác vì kết quả đầu vào của trường. tối đa 19 điểm.

19. Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh: Điểm đầu vào của các trường hạng C thấp nhất là 17 điểm. Nếu kết quả xét tuyển năm nay bằng mọi năm thì em có cơ hội trúng tuyển cao.

20. Đại học Quy Nhơn: Điểm chuẩn đầu vào khối C năm 2020 từ 15 điểm trở lên nên khả năng trúng tuyển vào trường rất cao.

21. đại học vinh: Nhiều bằng cấp khối C của trường lấy mức điểm chuẩn 2020 là 15 điểm, cao nhất là 23 điểm. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ngành phù hợp.

22. Đại học Văn hóa TP.HCM: Hầu hết các trường tuyển sinh khối C, điểm chuẩn 2020 dao động từ 15-25 điểm.

Tham Khảo Thêm:  Giải VBT Tự nhiên và Xã hội lớp 1 Bài 7: Thực hành: Đánh răng và rửa mặt

23. Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh: Là một trong những trường top đầu nên điểm đầu vào của trường cũng khá cao 15 – 25,5 điểm. Kết quả giữa các ngành không chênh lệch nhiều nên thí sinh cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

24. Đại học Lao động – Xã hội: Trường chỉ có một môn đăng ký khối C là công tác xã hội. Điểm số dẫn đầu ngành là 15 điểm. Để đảm bảo vào trường, thí sinh phải đảm bảo đạt trên 16 điểm thì mới nộp hồ sơ.

25. Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên: Tương tự các trường trên, ĐH Khoa học – ĐH Thái Nguyên xét tuyển nhiều bằng C, giúp thí sinh có nhiều cơ hội học tập. Điểm chuẩn các trường khối C năm 2020 dao động từ 15 – 16,5 điểm.

Với những thông tin trên chắc chắn các bạn thí sinh đã trả lời được câu hỏi được 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, ngành học nào. Hơn nữa, với những bạn thi khối D, nếu mức điểm nằm trong khoảng 15-17 điểm thì nên chọn học trường nào, ngành nào vừa sức, tham khảo bài viết. được 15-17 điểm khối D nên chọn trường nào?ngành nào đây.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết chia sẻ về hướng nghiệp của chúng tôi

=> Việc làm tương lai hot tại Việt Nam
=> Học ngành nào không sợ thất nghiệp?
=> Cách chọn trường đại học phù hợp
=> Con gái không học đại học nên học nghề gì?
=> Con gái học ngành gì dễ kiếm việc làm?
=> Mẹo chọn ĐH, CĐ dưới 18 điểm


Ngoài sự lựa chọn khi biết điểm đầu vào của các trường tuyển sinh khối C những năm gần đây và mức học phí của các trường ĐH, CĐ trên cả nước, đặc biệt với mức học phí trường Đại học Kinh tế Quốc dân, một trong những trường HOT hiện nay sẽ giúp đỡ các ứng viên. xét dễ dàng, chọn nộp hồ sơ và ngành, trường phù hợp. Tôi hy vọng thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn được chấp nhận vào lĩnh vực hoặc trường học ưa thích của bạn.

Xem thêm các bài viết hay về Câu hỏi và câu trả lời văn học

Đánh giá bài viết này

Bài viết Được 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, hướng nào tốt? Mẹo chọn trường đại học, cao đẳng appeared first on Cakhia TV

Trên đây là bài viết Được 16 – 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *