Được 21, 22, 23 điểm khối C nên học trường nào, ngành nào

Rate this post

Được 21, 22, 23 điểm khối C nên thi trường nào, ngành nào khối C là câu hỏi khiến nhiều thí sinh đau đầu khi có quá nhiều trường đại học tuyển sinh với rất nhiều ngành khác nhau trên cả nước. Mời các bạn tham khảo mẹo chọn trường khối C mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây dành cho các thí sinh đạt điểm cao 21-23 điểm.

=> Nếu bạn đạt điểm 15-21 trong kỳ thi trung học phổ thông, bạn nên chọn trường đại học, cao đẳng nào?
=> Nếu được 15, 16, 17 điểm thì nên vào trường nào, ngành nào?
=> Nếu em được 22-27 điểm THPT nên chọn trường đại học, cao đẳng nào?
=> Nếu được 15-17 điểm nên chọn trường nào, ngành nào?
=> Em được 16-21 điểm khối C nên chọn trường nào, ngành nào tốt?

mức điểm 21, 22, 23 điểm C đó là một kết quả khá cao mà chỉ những học sinh khá, giỏi mới đạt được. Do đó, việc cân nhắc chọn trường tốt, tốt nghiệp có triển vọng và dễ tìm việc khi ra trường với mức lương cao là băn khoăn lớn mà thí sinh nên quyết định. Bên cạnh các yếu tố liên quan đến địa lý, học phí, trước tiên thí sinh cần xem xét chỉ tiêu xét tuyển của trường, ngành để nâng cao khả năng trúng tuyển ngay nguyện vọng 1 khi đăng ký xét tuyển.

21 22 23 bạn học trường nào?

Tư vấn chọn trường cho thí sinh đạt 21, 22, 23 điểm khối C

Em được 21, 22, 23 điểm khối C thì nên thi vào trường nào, ngành nào?

1. Khu vực phía Bắc:

đại học sư phạm hà nội: Với mức điểm thi từ 21-23 điểm, thí sinh có nhiều phương án lựa chọn vào các ngành để xét tuyển khối C của trường như Giáo dục quốc phòng và an ninh 21,75 điểm, Giáo dục công dân 19,75 điểm. giáo dục 21,25 điểm, sư phạm công nghệ 19,2 điểm…

=> Xem điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội đây

Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Khối C của trường rất đa dạng nhưng với mức 21, 22, 23 điểm, thí sinh có thể chọn vào các ngành như Triết học 19,65 điểm, Chủ nghĩa xã hội khoa học 19,25 điểm, Ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước 22,05 điểm….
=> Xem chi tiết tiêu chuẩn trường đây

Tham Khảo Thêm:  A. Phonetics – trang 16 Unit 3 Sách bài tập (SBT) Tiếng Anh 8 mới

=>Buổi học cuối cùng của Học viện Báo chí Tuyên truyền

Đại học Sư phạm Thái Nguyên: Điểm chuẩn của trường đối với khối C là 20-21/25 điểm với các môn tiêu biểu như Giáo dục chính trị, Giáo dục thể chất, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Lịch sử, Quản lý giáo dục, Giáo dục học…

=> Xem chi tiết tiêu chuẩn trường đây

Đại học Sư phạm Hà Nội 2: Khoa Thông tin – Thư viện và Khoa Việt Nam học là hai ngành xét tuyển khối C với mức điểm chuẩn dao động từ 20,25 điểm đến 21,25 điểm.

=> Xem chi tiết tiêu chuẩn trường đây

Một số trường ĐH khác trong khu vực có tuyển sinh đầu vào khối C, với mức điểm trúng tuyển từ 21-23 điểm để thí sinh cân nhắc thêm:

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội: Với mức 21, 22, 23 điểm, thí sinh có thể tham khảo các ngành sau để lựa chọn: quản trị nhân lực 22,5 điểm, quản trị văn phòng 22 điểm, luật 20 điểm…

Đại học Văn hóa Hà Nội: Với mức 21-23 điểm, thí sinh có nhiều ngành khác nhau để lựa chọn. Trường đào tạo nhiều môn xét tuyển khối C như Văn hóa các dân tộc Việt Nam – Tổ chức và quản lý văn hóa vùng dân tộc thiểu số 16 – 20,25 điểm, Quản lý văn hóa – chính sách văn hóa và Quản lý nghệ thuật tuyển sinh dưới 20 điểm….

Đại học Công đoàn: Trường xét tuyển dựa vào kết quả tổng hợp của các môn C và C1 gồm Xã hội học 14,5 điểm, Công tác xã hội 15 điểm,

– Viện Đại học Mở Hà Nội: Trường xét tuyển nhiều ngành dưới 22 điểm như Luật, Công pháp quốc tế, Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông…

2. Miền Trung

Đại học Sư phạm – Đại học Huế: Trường đăng ký nhiều môn đào tạo khối C. Trong đó, hầu hết các môn khối C đều có học sinh dưới 20 điểm.

=> Xem chi tiết tiêu chuẩn trường đây

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng: Điểm đầu vào của trường luôn đứng đầu. Nhưng nếu đạt 21, 22, 23 điểm khối C, thí sinh vẫn có cơ hội cao trúng tuyển vào hầu hết các ngành học khối C của trường.

Tham Khảo Thêm:  Top 9 Xưởng sản xuất ly giấy chất lượng, giá tốt tại Hà Nội

=> Xem chi tiết tiêu chuẩn trường đây

đại học vinh: Trường được nhiều thí sinh khu vực miền trung lựa chọn vì chất lượng đào tạo tốt, đạt kết quả cao. Thí sinh có thể cân nhắc một số ngành hot khối C của trường như Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Địa lý…

=>Học phí đại học Vinh mới nhất

Mời các bạn tham khảo thêm một số trường xét tuyển khối C theo mức điểm chuẩn 21-23 điểm:

Đại học Luật – Đại học Huế: Luật trường xét tổ hợp các môn khối C với điểm chuẩn là 17,5 điểm, ngành luật kinh tế là 16,25 điểm.

Đại học Quảng Bình: Điểm chuẩn xét tuyển khối C năm 2020 của trường cao nhất là 18,5 điểm.

– Đại học Đà Lạt: Tương tự trường đại học trên, khối C tuyển sinh năm 2020 của trường Đại học Đà Lạt cũng dưới 20 điểm nên các bạn có thể tự do đăng ký và lựa chọn ngành học yêu thích.

– Trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế: Trường tuyển sinh nhiều ngành khối C và tất cả các ngành đều lấy điểm xét tuyển dưới 20 điểm.

21 22 23 bạn bắt đầu từ trường nào?

Hướng dẫn chọn trường, khóa học khối C

3. Khu vực TP.HCM

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM: Điểm chuẩn của trường đối với khối C là dưới 25 điểm. Thí sinh có thể tham khảo một số ngành đào tạo chất lượng cao và dễ xét tuyển như Sư phạm 22,15 điểm, Ngữ văn 21,75 điểm.

=> Xem chi tiết tiêu chuẩn trường đây

Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh: Các hiệu trưởng khối C dưới 24,5 điểm nên cơ hội vào trường rất cao.

=> Xem chi tiết tiêu chuẩn trường đây

=>Học phí Đại học Công nghiệp TP.HCM

Mời các bạn tham khảo một số trường xét tuyển khối C khu vực phía Nam phù hợp với mức điểm chuẩn 21-23 điểm:

Đại học Văn hóa TP.HCM: Với kết quả thi từ 21-23 điểm, thí sinh hoàn toàn yên tâm về khả năng xét tuyển NV1 vào trường nếu có nguyện vọng vào nhiều ngành nghề khác nhau ngoài Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị kinh doanh, quản trị lữ hành, ngành du lịch.

Đại học Cần Thơ: Các ngành xét tuyển khối C của trường rất đa dạng, cao nhất là ngành Ngôn ngữ Anh với 24,5 điểm và các ngành còn lại của khối C đều dưới 22,25 điểm.

Tham Khảo Thêm:  Bộ đề thi học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 7 CÓ ĐÁP ÁN (1)

đại học sài gòn: Tổ hợp môn xét tuyển của trường rất đa dạng như khối C, C3, C4 có những môn dưới 23 điểm như Giáo dục chính trị 21,25 điểm, Quản lý giáo dục 22,1 điểm…

– Đại học Á Giang: Trường xét tuyển năm 2020 lấy điểm chuẩn cao nhất là 20 điểm nên bạn có thể chắc chắn đăng ký vào trường nếu đạt từ 21-23 điểm.

Những mẹo chọn trường, ngành học dành cho các thí sinh có điểm xét tuyển từ 21, 22, 23 điểm sẽ là những gợi ý để các em có thể dễ dàng lựa chọn và cân nhắc đăng ký xét tuyển vào trường phù hợp nhất. Bên cạnh việc chọn trường theo đam mê, sở thích, học sinh cũng nên cân nhắc các yếu tố khác như vị trí địa lý, mức học phí của trường có phù hợp túi tiền của gia đình hay không, ngành học có dễ xin việc hay không. không… giúp họ cảm thấy tự tin khi học khi đăng ký.

Mỗi năm, điểm chuẩn đầu vào các trường, ngành học sẽ có sự thay đổi, biến động. Vì vậy, những bí quyết chọn trường trên đây chỉ mang tính chất tham khảo để các em đánh giá, cân nhắc trước khi nộp hồ sơ chính thức.


Đối với những thí sinh chọn thi khối C nhưng có điểm thấp hơn, được 18, 19, 20 điểm thì nên cân nhắc chọn trường, ngành học khác phù hợp hơn. Taimienphi.vn cũng có những tư vấn chính xác và khoa học lấy 18, 19, 20 khối C Các em nên học trường nào, hướng nào để tham khảo, giúp các em có định hướng phù hợp nhất cho tương lai.

Xem thêm các bài viết hay về Câu hỏi và câu trả lời văn học

Đánh giá bài viết này

Bài viết Đạt 21, 22, 23 điểm khối C, học trường nào, ngành nào appeared first on Cakhia TV

Trên đây là bài viết Được 21, 22, 23 điểm khối C nên học trường nào, ngành nào của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *