Giảm định mức tiết dạy với giáo viên kiêm nhiệm công việc chuyên môn

Rate this post

Chế độ giáo viên kiêm nhiệm

Giáo viên kiêm nhiệm có được giảm thời lượng giảng dạy?? Làm sao để giảm thời lượng giảng dạy cho giáo viên đồng thời làm công tác chuyên môn. Đây là câu trả lời cho những câu hỏi của bạn.

Câu hỏi 1: Tôi là giáo viên dạy văn, chịu trách nhiệm về văn nghệ và thể dục của toàn trường. Vậy tôi có được giảm số lượng tiết dạy hay không? Những công việc hoặc hoạt động chuyên nghiệp được bao gồm trong tỷ lệ học tập?

Câu hỏi 2: Tôi hiện đang là giáo viên cấp 2, theo định mức dạy học là 19h dạy/tuần. Tôi được phân công dạy 8 tiết/tuần, đồng thời trực văn phòng 11 tiết/tuần. Vậy là tôi có đủ 19h/tuần. Nay tôi được phân công kiêm nhiệm công tác y tế của nhà trường. Vậy trong trường hợp này tôi có được hưởng quyền lợi gì hay không?

– Giáo viên phụ trách phòng bộ môn có quyền giảm 3 tiết/môn/tuần.

– Giáo viên phụ trách công tác văn – thể – mỹ cho toàn trường, phụ trách vườn trường, xưởng trường, phòng thiết bị, thư viện (nếu các công tác này không có cán bộ chuyên trách) sẽ bị trừ lương. 2 – 2. 3h/tuần tùy theo khối lượng công việc và do giám đốc quyết định.

– Trưởng phòng có quyền giảm 3 tiết/tuần; Phó hiệu trưởng được giảm 1 tiết/tuần.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Kể chuyện Mẩu giấy vụn, Tiếng Việt lớp 2

Trả lời câu hỏi 1: Như vậy trường hợp giáo viên phụ trách công tác giáo dục văn hóa, thể chất trong toàn trường có thể được giảm từ 2-3 giờ/tuần tùy theo khối lượng công việc.

Trả lời câu 2: Bạn đồng thời chỉ làm công tác y tế tại trường, không hành nghề y nên không được hưởng chế độ ưu đãi về y tế mà chỉ được giảm tiết giảng dạy có liên quan theo quy định trên.

Để tìm hiểu rõ hơn về quy định miễn giảm học phí của giáo viên, mời các bạn theo dõi: Tổng hợp quy định giảm học phí của giáo viên các cấp, Tài liệu dành cho giáo viên sẽ cung cấp cho bạn đọc tất cả các chủ đề liên quan đến trả lương, chế độ quyền lợi của giáo viên, công chức , công chức, và các kỳ thi giáo viên giỏi, công chức, v.v.

Ghi chú: Ngoài nhiệm vụ chính là giảng dạy trên lớp, còn một số hoạt động chuyên môn, hoạt động khác được quy đổi vào tiết dạy để tính số giờ dạy của mỗi giáo viên thực hiện, cụ thể như sau:

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Giảm định mức tiết dạy với giáo viên kiêm nhiệm công việc chuyên môn của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

4 chính sách mới về tuổi nghỉ hưu, lương hưu năm 2023

Năm 2023, chính sách về tuổi nghỉ hưu, mức lương hưu và mức đóng vào quỹ hưu trí đối với cán bộ, công chức, viên chức có…

Top 5 trường mầm non quốc tế song ngữ tốt nhất tại Hà Nội

Mục lục Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ FaiRy School Hệ thống trường Mầm non song ngữ Sakura Montessori Trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy…

Phần mềm Crayola Art – Vẽ tranh, tô màu cho bé

Crayola Art là phần mềm vẽ và tô màu dành cho các bé từ mẫu giáo đến tiểu học. Với giao diện thân thiện và các công…

Bài tập từ vựng tiếng Anh lớp 4 Unit 9 What are they doing?

Mục lục Unit 9 Tiếng Anh lớp 4: What are they doing? Unit 9 Tiếng Anh lớp 4: What are they doing? Ôn Tập Từ Vựng Tiếng…

Phiếu đánh giá và phân loại công chức năm 2022

Phiếu đánh giá, phân loại công chức được thực hiện khi nào? Cách viết phiếu đánh giá công chức như thế nào cho đúng? Là câu hỏi…

Giải SBT tiếng Anh lớp 4 Unit 9 What are they doing?

Cakhia TVxin giới thiệu đến bạn Giải bài tập SBT Tiếng Anh lớp 4 chương trình mới Chương 9: What are they doing? Với lời giải chi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *