Kế hoạch tổ chức vui Trung thu cho học sinh tiểu học 2022

Rate this post

Lên kế hoạch tổ chức Trung thu Để đảm bảo có một mùa Trung thu thành công, trong bài viết này Mẹo Vặt xin giới thiệu những mẫu kế hoạch tổ chức Trung thu cho học sinh tiểu học hay nhất.

  • Kế hoạch tổ chức tết trung thu cho trẻ mẫu giáo
  • Cách tổ chức Tết Trung Thu thật vui cho các bé

I. Kế hoạch tổ chức Trung thu trực tuyến

Cách tổ chức Trung thu online độc ​​đáo trong mùa dịch COVID-19 là một phương án mà thầy cô có thể tham khảo, tuy không quá thẳng tay nhưng vẫn mang đến cho các em nhỏ một mùa Trung thu vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa. đầy bạn bè. Cùng tham khảo các bước tổ chức Trung thu online độc ​​đáo dưới đây:

– Ban tổ chức: Cô giáo cùng với cán sự lớp và hội phụ huynh sẽ là ban tổ chức chương trình, chọn 1 bạn có giọng hát hay có thể làm MC dẫn chương trình và phụ huynh vui vẻ dẫn chương trình. giữ cho nó hoạt động.

– Vì buổi lễ được tổ chức trực tuyến nhưng để không khí luôn sôi động, vui vẻ thì rất cần các tiết mục văn nghệ, trò chơi. Các tiết mục văn nghệ như ca hát, diễn kịch có thể được thảo luận trong bài học để trẻ hoặc cha mẹ chuẩn bị và diễn theo trình tự đã định sẵn. Bạn có thể tạo các trò chơi mà mọi người đều có thể tham gia như: Đuổi theo hình bắt chữ, Hát nối chữ, Quay hỏi – quay đáp án,…

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Luyện tập thao tác lập luận bác bỏ – Ngắn gọn nhất

Ngoài ra có thể tổ chức thi xem lồng đèn trung thu của các em nào đẹp nhất hoặc bánh trung thu của gia đình nào ấn tượng nhất để trao quà (Phần này tùy theo điều kiện của lớp).

Phần quà cho các tiết mục văn nghệ hay trò chơi trong buổi lễ đã được cô giáo và phụ huynh các lớp bàn bạc, chuẩn bị từ trước.

– Video, slideshow ảnh kỷ niệm cả lớp: Ngoài các trò chơi nhỏ, bạn cũng có thể chuẩn bị một số video, slideshow ảnh tập thể của lớp để chiếu, giúp các con xem lại những hình ảnh khi cả lớp đến trường, phát huy tinh thần đoàn kết cố gắng học tập bất chấp điều kiện hiện tại để không phải đến trường.

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Kế hoạch tổ chức vui Trung thu cho học sinh tiểu học 2022 của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *