Mở bài Bàn Về Đọc Sách

Rate this post


Mỗi bài văn phân tích hay tình cảm đều có cách mở bài khác nhau để thu hút người đọc. Trong bài viết này, dethihsg247.com sẽ hướng dẫn các bạn cách mở bài đọc hiểu tác phẩm Chu Quang Tiềm sao cho ngắn gọn và truyền tải được hết ý nghĩa. Mời bạn tham khảo nội dung dưới đây.

Mẫu mở bài về tập đọc số 1

Zhou Guangtian là một nhà lý luận và nhà mỹ học nổi tiếng của Trung Quốc. Ông có một tác phẩm rất hay về chủ đề đọc sách, đó là tác phẩm “Nói về việc đọc“. Tác phẩm này được trích dẫn trong “Những người nổi tiếng Trung Quốc thảo luận về niềm vui và nỗi buồn khi đọc sách“.

Bài mẫu mở bài tập đọc văn số 2

bài viết “Nói về việc đọc” của tác giả Chu Quang Tiềm là bài viết mang đến cái nhìn sâu sắc về việc đọc sách của giới trẻ hiện nay. Bài viết này đã chỉ ra ba nội dung chính của việc đọc sách: Mục đích, độ khó và hình thức đọc.

Mẫu mở bài tập đọc sách số 3

Sách là nguồn tri thức to lớn về xã hội và tự nhiên. Làm ra những cuốn sách hay là công việc khó khăn của các học giả. M. Gorki đã từng nhận xét rằng:Mỗi cuốn sách là một nấc thang nhỏ mà khi tôi leo lên… tôi tiến gần hơn đến khái niệm về một cuộc sống tốt đẹp hơn…“. Điều này cho thấy vai trò của sách trong cuộc sống của chúng ta. Cũng nói về điều này, Chu Quang Tiềm đã trình bày những suy ngẫm của mình về sách trong tác phẩm Bàn về việc đọc sách.

Bài mẫu mở bài tập đọc văn số 4

Zhou Guang Qian (1897-1986) là một nhà lý luận và thẩm mỹ học nổi tiếng người Trung Quốc. chủ đề cho Nói về việc đọc đó là kết quả của quá trình tích lũy, dày công suy nghĩ, lời nói tâm huyết của tác giả muốn truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ mai sau.

Bài mẫu mở bài tập đọc số 5

Cuộc đời ta như một đại dương bao la vô tận, một sa mạc mênh mông mà mỗi người chỉ là một giọt nước hòa trong ngàn giọt nước biển, một hạt cát không tên giữa muôn triệu người. Để sống và tỏa sáng như một ngôi sao thực thụ, bạn phải thực sự khác biệt. Và điều làm nên sự khác biệt của mỗi người, để hướng tới thành công và hạnh phúc chính là sách. Lợi ích của việc đọc sách được Chu Quang Tiến nêu trong bài “Nói về việc đọc“.


Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Mở bài Bàn Về Đọc Sách của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tham Khảo Thêm:  Giải Bài 5 Trang 63, 64 SGK Toán 4

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *