Phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Rate this post

Phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2022 Phiên bản mới nhất hiện nay được làm theo Công văn 1523/BGDĐT-QLCL hướng dẫn tổ chức kỳ thi tuyển sinh THCS năm 2022 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành ngày 19/04/2022.

Trước khi điền phiếu đăng ký, thí sinh cần đọc kỹ các lưu ý và hướng dẫn ghi phiếu, nếu có điểm nào chưa rõ, thí sinh yêu cầu cán bộ cầm phiếu ghi phiếu để được hướng dẫn hoàn chỉnh. Thí sinh phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin ghi trong Phiếu đăng ký dự thi. Ngoài ra, các em phải nắm được những thời điểm quan trọng trong kỳ thi tuyển sinh đại học 2022.

Phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2022

  • Phiếu đăng ký dự thi tuyển sinh 2022
  • Cách đăng ký dự thi tuyển sinh 2022

Phiếu đăng ký dự thi tuyển sinh 2022

Cách đăng ký dự thi tuyển sinh 2022

MỤC SỞ KHOA TÔI MUỐN ……… MÃ SỐ: Thí sinh đăng ký dự thi tại Sở Giáo dục và Đào tạo, đơn vị đăng ký dự thi ghi tên Sở Giáo dục và Đào tạo vào ô trống, sau đó điền 2 chữ số chỉ mã Sở Giáo dục và Đào tạo bên dưới. 2 ô trống ghi mã Sở Giáo dục và Đào tạo do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Số phần bình chọn: Nơi nhận đăng ký xét tuyển, thí sinh không ghi mục này.

Phần 1, 2: Đăng ký theo hướng dẫn tại Phiếu đăng ký dự thi trúng tuyển (gọi tắt là Phiếu đăng ký dự thi).

Mục 3: a) Nơi sinh Thí sinh chỉ cần ghi rõ tên tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (tỉnh/thành phố), nếu sinh ra ở nước ngoài, thí sinh chỉ cần ghi rõ tên nước (bằng tiếng Việt). b) Dân tộc theo giấy khai sinh. c) Quốc tịch nước ngoài Sau đó đánh dấu (X) vào ô bên cạnh.

Phần 4: Đối với CCCD hoặc CMND mẫu mới thì điền đủ 12 chữ số vào các ô thích hợp; đối với CMND mẫu cũ, điền 9 chữ số vào 9 ô cuối bên phải, 3 ô đầu để trống.

Tham Khảo Thêm:  Bài 24: Phân bố dân cư. Các loại hình quần cư và đô thị hóa – SBT

Phần 5: Mã tỉnh/thành phố, mã quận/huyện và mã xã/phường chỉ đối với các xã/phường của Quận 1 do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Thí sinh nhìn vào nơi đăng ký dự thi để nhập đúng mã tỉnh/thành phố, mã quận/huyện, xã/khu phố nơi thí sinh có hộ khẩu hiện tại vào các ô tương ứng bên phải. Thí sinh không có hộ khẩu thường trú tại địa phương thuộc Khu vực 1 thì bỏ trống ô mã xã. Sau khi điền đầy đủ các mã đơn vị hành chính vào ô trống, thí sinh ghi tên xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố vào dòng trống. Đối với thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên hoặc khu vực liên quan đến nơi cư trú/thường trú thì cần có xác nhận thời gian cư trú/thường trú trên 18 tháng tại khu vực 1 hoặc trên 18 tháng tại địa phương đặc biệt khó khăn. xã có thôn, bản đặc biệt khó khăn ở bậc trung học cơ sở bằng cách đánh dấu vào ô thích hợp.

Phần 6: Viết tên và địa chỉ của trường thuộc quận/huyện, tỉnh/thành phố vào dòng kẻ gạch ngang. Nhập mã tỉnh nơi trường đóng vào 2 ô đầu, nhập mã trường vào 3 ô tiếp theo (mã trường ghi theo quy định của Sở GD&ĐT, nếu mã trường có 1 chữ số thì 2 ô đầu các em sẽ ghi số 0, nếu mã trường có 2 chữ số thì ô đầu tiên ghi số 0). Đối với thí sinh là công an, quân nhân được cử tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ ghi mã tỉnh/thành phố tương ứng với tỉnh đóng quân, mã trường THPT là 900. Đối với thí sinh là công an, quân nhân theo thời gian Nếu bạn đi du học thì những năm bạn học ở nước ngoài thì điền mã tỉnh/thành phố tương ứng với tỉnh/thành phố theo quê quán/thường trú của gia đình tại Việt Nam và mã trường cấp 3 là 800 Mục Tên lớp: ghi rõ tên lớp 12 đang học (ví dụ: 12A1, 12A2,…), đối với thí sinh tự do ghi “TĐO”.

Phần 7: Vui lòng ghi rõ điện thoại và email. Đối với thí sinh muốn điều chỉnh đăng ký xét tuyển trực tuyến cần đăng ký số điện thoại di động để được cấp mật khẩu sử dụng một lần (OTP) qua tin nhắn nhằm đảm bảo tính bảo mật khi đăng ký xét tuyển. đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Tham Khảo Thêm:  UNIT 12: LET’S EAT – CHÚNG TA HÃY ĂN – giaibaitap.me

Mục 8: Thí sinh ghi rõ thông tin liên hệ: họ và tên; Số điện thoại; địa chỉ thôn (số nhà), thôn (đường, ngõ), xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố. Địa chỉ này cũng là địa chỉ nhận Giấy báo trúng tuyển nếu ứng viên trúng tuyển.

Phần 9: Thí sinh có nguyện vọng nhận kết quả thi tuyển sinh đại học; Cao đẳng Sư phạm Mầm non thì đánh dấu (X) vào ô trống bên cạnh.

Mục 10: Thí sinh đánh dấu (X) vào 1 trong 2 ô để ghi rõ thí sinh đang học chương trình THCS hoặc chương trình GDTX cấp THPT.

Mục 11: Đối với thí sinh tự do phải đánh dấu (X) vào một trong hai ô để phân biệt rõ thí sinh tự do chưa học hết cấp 3 hoặc chưa học hết cấp 3 (tính đến thời điểm dự thi).

Mục 12: Thí sinh đăng ký dự thi vào từng hội đồng thi phải ghi tên hội đồng thi và mã hội đồng thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định vào vị trí tương ứng.

Mục 13: Học sinh đang học lớp 12 THPT ở trường nào thì nộp phiếu ĐKXT về trường đó. Các đối tượng khác nộp đăng ký tại địa điểm do Sở Giáo dục và Đào tạo quy định. Mã đơn vị đăng ký được ghi theo hướng dẫn của quốc gia nơi nhận đăng ký đăng ký.

Mục 14: Thí sinh đang là học sinh lớp 12 (chưa học hết THPT) đăng ký dự thi tại hoặcthí sinh không được chọn các môn thi tổ hợp bằng điểm b. Đối với thí sinh tự do, tùy theo mục đích dự thi, tùy theo lựa chọn tổ hợp các môn thi tuyển sinh đại học, khoa có thể chọn toàn bộ bài thi (tại điểm vào). hoặc) hay chỉ chọn một số đối tượng cấu thành (ở điểm b) cho phù hợp. Thí sinh chỉ được đăng ký 1 bài thi tổ hợp (Khoa học xã hội hoặc Khoa học xã hội). Thí sinh độc lập chỉ được đăng ký dự thi một môn thi thành phần trong cùng một bài thi tổ hợp. Trường hợp thí sinh tự do chưa hoàn thành THPT các bài thi/môn (xét công nhận tốt nghiệp) năm trước thuộc diện được bảo lưu, nếu muốn bảo lưu bài thi/môn nào thì phải chấm bài. chủ đề là trong Phần 16. Tuy nhiên, thí sinh vẫn có thể lựa chọn dự thi môn thi/môn thành phần (bảo lưu) để lấy kết quả xét tuyển đại học, cao đẳng. Đối với thí sinh học chương trình giáo dục trung học có thể chọn bài thi ngoại ngữ nếu có nguyện vọng sử dụng môn ngoại ngữ trong các tổ hợp môn xét tuyển đại học, cao đẳng.

Tham Khảo Thêm:  199+ Hình xăm Yakuza Nhật Bản Đẹp nhất 2023

Cách chọn môn thi/môn thành phần: Thí sinh đăng ký dự thi từng bài thi/môn thi thành phần phải đánh dấu (X) vào ô bài thi/môn thi có liên quan, riêng bài thi Ngoại ngữ, thí sinh điền mã đề tương ứng với môn thi đó. có thể như sau: N1 – Tiếng Anh; N2 – Tiếng Nga; N3 – Người Pháp; N4 – Người Trung Quốc; N5 – Tiếng Đức; N6 – Tiếng Nhật; N7 – Hàn Quốc. Thí sinh chỉ được chọn các môn thi thành phần trong một bài thi tổ hợp.

Mục 15: Đối với thí sinh có nguyện vọng được miễn thi môn Ngoại ngữ cần ghi rõ loại giấy chứng nhận đủ điều kiện được miễn thi hoặc ghi rõ là thành viên đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Ngoại ngữ, như do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định Đối với giấy chứng nhận có kết quả thi (điểm thi), thí sinh phải đánh dấu điểm vào ô “Kết quả kiểm tra“.

Mục 16: Thí sinh đã dự thi THPT năm trước, nếu có các bài thi/môn được bảo lưu nêu trên, nếu thí sinh muốn bảo lưu điểm của bài thi/môn nào thì đánh dấu điểm của bài thi/môn đó vào ô trống . tương ứng (Lưu ý: Đối với bài thi tổ hợp, thí sinh được bảo lưu kết quả từng bài thi thành phần nếu đủ điều kiện; để được bảo lưu toàn bộ điểm của từng bài thi tổ hợp, thí sinh phải chấm tất cả các bài thi thành phần). Đối với các môn thi/môn bảo lưu, thí sinh vẫn có thể đăng ký dự thi (các môn thi hoặc môn thi thành phần) tại Phần 14 chỉ khi họ muốn sử dụng kết quả của kỳ thi tuyển sinh đại học và khoa./

Xem thêm các bài viết hay về hình dạng

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Giải Toán lớp 2 trang 31 SGK Tập 1: Luyện tập đầy đủ

Mời các em và thầy cô tham khảo Hướng dẫn giải Toán lớp 2 SGK Tập 1 trang 31: Luyện tập đúng được biên soạn đầy đủ…

Giáo án VNEN lớp 4 – Tuần 6

Mục lục Giáo án VNEN lớp 4 – Tuần 6 Giáo án Tiếng Việt lớp 4 VNEN tuần 6 Giáo án Đạo đức lớp 4 TIẾP THEO…

Giải VBT Toán lớp 2 trang 34, 35 Tập 1 Bài 30 đầy đủ

Mời thầy cô và các em tham khảo ngay Giải chính xác bài tập toán lớp 2 tập 1 trang 34, 35 Tóm tắt ngắn gọn và…

Giải VBT Toán lớp 1 trang 45 – 46 Tập 2 Bài 107 đầy đủ

Mời các em và thầy cô tham khảo ngay hướng dẫn giải Vở Toán Lớp 1 Trang 45 – 46 Bài 107 Tập 2: Luyện tập (chính…

Giáo án Tiếng Anh lớp 3 Unit 16: Do you have any pets – Lesson 2

Giáo án Tiếng Anh lớp 3 Chương 16: Do You Have Any Pets – Lesson 2 Đánh giá bài viết này Bài viết Giáo án Tiếng Anh…

Bài 13:Phòng chống tệ nạn xã hội

Trả lời các gợi ý Bài 13 trang 34 SGK CD lớp 8 a) Bạn có đồng ý với ý kiến ​​của Ani không? Tại sao ?…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *