Những stt yêu anh của người con gái đang yêu anh bằng tiếng anh nhiều lắm là những lời nói yêu thương và những cô gái dành cho chàng trai của mình thật là vô cùng quý giá cũng như là ngọt ngào. Những stt em yêu anh lãng mạn hài hước nhất hiện nay sau đây sẽ cho bạn bạn thấy được sự đáng yêu lãng mạn cũng như là ngọt ngào của những người phụ nữ dành cho chàng trai của mình nhé.

STT yêu anh của người con gái đang yêu

Khi người con gái đang yêu thì họ thường mù quáng cũng như hết mình dành tất cả cho người yêu. Sau đâu là những stt yêu anh của người con gái đang yêu nhé, các bạn hãy cùng tham khảo.

 • Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.
 • Niềm tin vỡ rồi, Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay? Hãy yêu thương say đắm nồng nhiệt, có thể bạn sẽ bị tổn thương nhưng đó là cách để bạn sống trọn vẹn cuộc đời này
 • Vòng tay em tuy ngắn không thể nào ôm hết được anh. Đôi chân của em cũng không được dài nên cũng chẳng thể đuổi kịp theo anh. Em không là “ kẹo ngọt” để lấy được lòng người khác. Nhưng chắc chắn rằng trái tim của em đủ ấm áp để chân thành yêu anh.
 • Dù thế nào thì cuộc sống vẫn tiếp diễn mỗi ngày, dù bạn có đau khổ hay buồn tủi thì cũng không ai quan tâm đến cuộc sống của chính bạn, Bởi vậy, chính bạn mới là người quyết định cảm xúc của mình sau chia tay.
 • Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.
 • Crush là một người mà bạn chỉ nên chiêm ngưỡng từ xa, chứ không bao giờ có thể lại gần người ta được. Họ là người lúc nào cũng trong tâm trí của bạn, cũng là người luôn khiến trái tim bạn loạn nhịp, là người mà bạn làm gì ở đâu cũng nghĩ đến họ mà thôi.
 • Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
 • Có một số người mãi mãi khắc ghi trong ký ức, cho dù đã quên mất giọng nói, nụ cười, khuôn mặt ấy, nhưng mỗi khi nhớ về người đó, CẢM XÚC KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI.
 • Buông tay một người mình yêu thương là điều rất khó. Nhưng hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao mà giữ. Càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau… nỗi đau rồi cũng sẽ hết.
 • “Suốt 7 năm nay, anh đã đếm biết bao nhiêu lần chín trăm chín mươi chín. Không phải không nghĩ đến việc bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn. ” (Hà Dĩ Thâm)

 • Núi có thể mòn và sông có thể cạn. Nhưng chỉ có duy nhất một thứ luôn tồn tại mãi mãi đó chính là đồ ăn ngon.
 • Vẫn vì những điều mà chúng ta từng khiến mình rung động. Nhưng cũng chính vì lý do này mà chúng ta cũng khiến mình đau lòng và thương xót.
 • Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng.
 • Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
 • Hãy luôn nhớ câu nói “không có gì là tuyệt đối”. Đừng buồn khi bạn thất bại, sai lầm nhất của con người là không mắc sai lầm.
 • Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là cô đơn. Chỉ tiếc con người ta kì lạ thay. Lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.
 • “Mãi về sau tôi mới biết được, lỡ chuyến xe này, có thể chờ chuyến xe khác. Nhưng nếu bạn bỏ qua sự chân thành của một người, thì tôi dám cá rằng cả đời này bạn sẽ không bao giờ gặp lại người đó nữa….”
 • Khi la bàn chỉ vào hướng Bắc. Xong lại chỉ vào hướng Nam. Nhưng tớ lại chỉ muốn hướng về cậu. Còn những thứ khác tớ không ha.
 • “Dù cho bạn đã bị tổn thương sâu sắc đến thế nào, chắc chắn sẽ có một người xuất hiện, khiến cho bạn tha thứ tất cả những khó khăn mà cuộc sống trước đây từng gây ra với bạn.”
 • Bao nhiêu năm qua em vẫn luôn nghĩ rằng anh là người hoàn mỹ nhất. Bởi khi yêu ai em sẽ đặt hết niềm tin vào người đó, nhưng giờ đây chỉ nhận được những thất vọng. Nhưng anh chỉ là một chiếc gương, vì chỉ cần anh soi vào đó em sẽ hình dung ra một con người hoàn hảo không phải là anh.
Tham Khảo Thêm:  Giải bài tập trang 102 SGK Toán 3 Tập 1, sách Cánh Diều

STT yêu anh nhiều lắm

Người tỉnh khi yêu vào cũng trở nên say và điều này càng đúng đối với những người phụ nữ. Những stt yêu anh nhiều lắm thể hiện tình cảm ngọt ngào của những người phụ nữ dành cho người yêu.

 • Vừa thấy nhanh vừa thấy lâu em nhỉ. Nhanh vì mới đó mà đã được 8 tháng. Lâu vì còn phải bao nhiêu cái tám tháng nữa mình mới đc làm cô dâu, chú rể của nhau. Có người thấy lâu còn cứ ăn gian lên 9 tháng cơ!.
 • Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm cho tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi, vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.
 • Ở trong cái xóm nhỏ, bạn gặp được bao nhiêu người, lên thị xã, bạn gặp được bao nhiêu người, bước vào thành phố nhỏ, bạn gặp bao nhiêu người, đặt chân vào thành phố lớn, bạn gặp bao nhiêu người, khi bước chân bạn là trên mọi nẻo đường của đất nước, khi bạn không còn giới hạn trong nước, bạn sẽ gặp bao nhiêu người, duyên cũng là do người mà thôi
 • Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.
 • Một người đàn ông sẵn sàng vì bạn mà theo đuổi một thứ chưa chắc đã vì bạn, vì những thứ anh ta cố gắng theo đuổi vì chính cuộc sống của họ.
 • “Tôi vừa nhận ra rằng người ta sẽ quên những gì bạn nói, sẽ quên những việc bạn làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên cảm giác bạn mang đến cho họ.”” ― Maya Angelou”
 • Khi bạn thực sự yêu một người, bạn phải biết chấp nhận những cái thuộc về người đó bao gồm cả khuyết điểm. Không có người nào là tuyệt đối, không có người nào hoàn hảo cả. Chính việc bù trừ lẫn nhau, cái thiếu của người này bù cho cái thiếu của người kia mới làm nên cặp đôi toàn diện.
 • Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình. những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
 • Đường một chiều dù không có chiều quay lại cũng như em chẳng thể ngừng suy nghĩ đến anh, người em yêu trong vô vọng.
 • Con gái thời nay luôn than thở không có người yêu, nhưng hễ cứ có ai đó tán là sợ hãi và bỏ chạy.

 • Sau chia tay mỗi người sẽ có cách nhìn nhận mối tình của mình khác nhau, người thì mỉm cười vì những kỉ niệm đẹp, có người oán trách người khác hoặc đau khổ vì tình yêu. Thật sự đau lòng khi nhớ về những lời hứa trước kia nay đã tan thành mây khói.
 • Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè, nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa.
 • Bạn muốn thể hiện để nửa kia hiểu được những cảm xúc nồng nhiệt của mình hãy lưu ngày caption hay thể hiện tình yêu nồng nhiệt để dễ dàng bày tỏ bạn nhé.
 • Gia đình thân yêu chính là điểm tựa vững chắc nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Là nơi để về sau những vấp ngã và cũng trưởng thành từ nơi đây.
 • Cả hai cùng bắt đầu, cứ tưởng là sẽ sâu đậm lắm, vậy mà khi kết thúc mới biết chỉ mình em đơn phương tình nguyện nuôi dưỡng thứ tình yêu ấy, còn anh thì đã bỏ cuộc ngay lúc biết em là người vun đắp. Hoá ra, cuộc tình này, chỉ mình em bắt đầu.
 • Người tình cờ gặp nhau cũng không chào hỏi một câu, có thể đã từng vui đùa với nhau cả ngày không thấy chán.
 • Bạn phải dùng tâm thái bình thản mà đối đãi với cuộc đời, đừng cố cưỡng cầu điều gì. Bởi vì nếu đã không phải là của bạn, thì sẽ không là của bạn, cưỡng cầu cũng không đạt được. Phải biết đủ mới an lạc giữa vô thường!
 • Hãy cảm ơn người nói cho bạn biết khuyết điểm của bạn, chỉ có người nói cho bạn khuyết điểm của bạn một cách chân thành mới là người đối tốt với bạn.
 • Thời gian và không gian chẳng thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. Càng xa em anh càng nhớ em da diết. càng gần em anh càng yêu em mãnh liệt.
 • Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau
Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Vi hành

STT em yêu anh bằng tiếng Anh

Những stt em yêu anh bằng tiếng Anh thể hiện tình cảm sâu đậm của người phụ nữ cũng như tâm huyết của họ đối với người yêu của mình. Không những thế, tiếng anh còn  là cách thể hiện trực tiếp dễ hiểu tình cảm. Hãy cùng đọc nhé.

Well, don’t be sad anymore, angry at life. There have been sunny days, there must be rainy days.
1. Thôi đừng buồn nữa nhé, giận dỗi chi cuộc đời. Đã có những ngày nắng ráo, hẳn phải có ngày mưa rời.
Love is like air that we don’t see but we always know it’s needed. It’s just like you, you’ll never see me but I’ll always be by your side and you’ll know I’ll always love you.
2. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết. Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.
Today is a sunny day, no rain. Man, laugh something. May I ask do you have a lover?
3.Hôm nay là một ngày trời không nắng, không mưa. Anh ơi, cười gì đó. Cho em hỏi là anh đã có người yêu chưa?
“Who loves whom how much does not matter, who makes how much effort for whom is the problem. “In the end, people are always better at giving reasons to leave than reasons to work together.”
4. “Ai yêu ai bao nhiêu không quan trọng, ai vì ai nỗ lực bao nhiêu mới là vấn đề. “Đến sau cùng, con người vẫn luôn giỏi đưa ra lý do để rời xa, hơn là lý do để cùng nhau cố gắng”
No one can be happy without friends, or be sure of his friends until he is unhappy.
5. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.


This life is very short, so let’s not waste it on people who don’t make time for you.
6. Cuộc đời này vốn rất ngắn ngủi, nên chúng ta đừng lãng phí đối với những người không dành thời gian cho bạn.
In life there are many roads, many turns that we can not foresee the bumpy. On those roads, we will meet companions, soulmates, who will accompany us to the end of our lives. However, there are times when you just go with us for a short distance and go to a dead end.
7. Trong cuộc sống có rất con đường, nhiều ngã rẽ mà chúng ta không thể lường trước được những gập ghềnh. Trên những con đường đó, ta sẽ gặp được những người bạn đồng hành, tri kỷ, cùng ta đi đến hết cuộc đời. Tuy nhiên cũng có đôi khi chỉ đi cùng ta một đoạn đường ngắn và đi vào ngõ cụt.
Happiness is sometimes simply choosing the right person to give love, trust… and go all the way together
8. Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là chọn đúng người để trao yêu thương, tin tưởng… và cùng nhau đi hết chặng đường dài
When they fall in love, they often vow to live and die together, when they break up, they often vow to live and die together.
9. Khi yêu nhau họ thường nguyện thế sống chết có nhau, khi chia tay họ thường nguyện thề sống chết với nhau.
We also want to love someone who doesn’t need to be long enough, just deep and sincere enough, to love someone who knows how to put their place together, learn to share, and appreciate. May is so short, why are we not more earnest with each other.
10. Ta cũng mong yêu một người chẳng cần đủ lâu, chỉ cần đủ sâu và chân thành, yêu một người biết đặt vị trí của mình vào nhau, biết học cách san sẻ, biết trân trọng. Tháng năm ngắn ngủi là vậy, cớ sao mình lại chẳng tha thiết với nhau hơn.
Tham Khảo Thêm:  Đề thi giữa học kì 2 tiếng Anh lớp 8 năm 2019 – 2020


I have always believed that in this world true love still exists, when I care and love someone with all my heart. However, everything that happened in front of my eyes today has broken my faith in the evening. Disappointed!
11. Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn tồn tại, khi mình quan tâm và thương yêu ai đó bằng cả tấm lòng. Thế nhưng, tất cả những gì xảy ra trước mắt tôi hôm nay đã khiến niềm tin trong tối vụn vỡ mất rồi. Thất vọng!
Don’t wait, because I’m not sure I waited. One day, I will understand that everyone has to love themselves first. “What is my lover’s standard” : Someone like you!
12. Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. Sẽ có một ngày em hiểu rằng, con người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước. “Tiêu chuẩn người yêu của em là gì” : Người như anh!
There are people I love that I can’t get close to. And there are people who love me but can’t say yes.
13. Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được.
Love will teach people to grow alone, life will teach people to live alone. Then you will understand, you can live very well, as long as you want.
14. Tình yêu sẽ dạy cho người ta biết một mình trưởng thành, cuộc sống sẽ dạy cho người ta biết một mình sinh tồn. Rồi bạn sẽ hiểu, bạn hoàn toàn có thể sống rất tốt, chỉ cần bạn muốn.
Why do we break up? Unsuitable? Or because fate cannot come together? Anyway, we broke up. Try to move on.
15. Chúng ta chia tay vì đâu? Không hợp? Hay vì duyên phận không đến được với nhau? Dù gì chúng ta cũng đã chia tay. Cố mà bước tiếp.


Not every wound that bleeds is the most painful. There are wounds that do not see blood that are really the most painful ones.
16. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.
Sometimes, quietly following a person and following his or her every step with all his heart could be called love.
17. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.
A smile will help you have a smooth new day. Because it is not only a sign of good beginnings, but it also brings joy in this life.
18. Một nụ cười sẽ giúp bạn có một ngày mới thật suôn sẻ. Bởi nó không chỉ là dấu hiệu của sự khởi đầu tốt đẹp mà nó còn mang đến niềm vui trong cuộc sống này.
Love is a sacrifice, because only when in love can people dare to sacrifice for each other, sacrifice time, effort, and sometimes a whole life for each other.
19. Tình yêu là sự hy sinh, bởi chỉ có khi yêu, con người mới dám hy sinh vì nhau, hy sinh thời gian, công sức, mà có khi là cả một đời cho nhau.
Love is like a jigsaw puzzle. When you’re in love, all the pieces fall into place, but when everything falls apart, it takes a long time for you to put the pieces back together.
20. Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.

Xem thêm: STT Chị Em Hay Và Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay Dành Cho Bạn

STT Hay –