Thách thức trí óc với 7 game mobile hấp dẫn

Rate this post


Có nhiều cách để rèn luyện trí óc, nhưng đôi khi bạn chỉ cần điều gì đó vui vẻ. Các trò chơi giải đố logic, trò chơi tư duy và các bài toán phức tạp sẽ mang đến cho bạn nhiều giờ vui vẻ và giúp đầu óc bạn luôn hoạt động.

Nếu bạn thích những trò chơi di động thử thách trí não và mang lại cho bạn thời gian vui vẻ, hãy xem 7 trò chơi miễn phí tuyệt vời này.

1. Kết quả của bộ não

Brain Dots là một trò chơi giải đố khái niệm đơn giản, mục tiêu của bạn là làm cho hai chấm nhỏ chạm vào nhau, nhưng bằng cách nào? Bạn phải vẽ các đường thẳng, hình khối hoặc bất cứ thứ gì để hai chấm nhỏ đó gặp nhau. Điều khiến Brain Dots trở thành một thử thách thú vị là đôi khi câu trả lời rõ ràng hơn bạn nghĩ.

điểm não

Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ như bút chì và bút màu với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Có nhiều cấp độ và giai đoạn đang chờ bạn chinh phục chúng. Và nếu cảm thấy được truyền cảm hứng, bạn có thể tạo cấp độ của riêng mình để những người chơi khác trải nghiệm. Trò chơi này yêu cầu một khoản phí trong ứng dụng cho các công cụ bổ sung và để xóa quảng cáo.

Tải Brain Dots cho iOS

Tải xuống Brain Dots cho Android

2. Dòng chảy tự do

Một trò chơi giải đố kích thích tư duy khác là Flow Free. Trong trò chơi này, bạn phải kết nối các dấu chấm cùng màu để tạo thành một đường liên tục giữa chúng. Các ống được tạo không được chồng lên nhau và phải lấp đầy lưới trò chơi. Kỹ năng lập kế hoạch và giải quyết vấn đề của bạn sẽ được kiểm tra bằng phương pháp thú vị này.

Chảy tự do

Flow Free có hàng ngàn cấp độ trong chế độ Các trò chơi miễn phí và bạn cũng có thể thưởng thức các câu đố hàng ngày. Nếu bạn đã sẵn sàng dùng thử, hãy thử bản mod Thời gian trải nghiệm. Bạn sẽ thấy kích thước của lưới và sau đó chọn khoảng thời gian mà bạn sẽ phải giải càng nhiều câu đố càng tốt.

Mặc dù khái niệm Flow Free không phải là mới đối với thể loại giải đố, nhưng nếu bạn muốn giải các bài toán phức tạp thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Trò chơi cung cấp phí trong ứng dụng cho các gợi ý, chủ đề và gói câu đố.

Tải xuống Flow miễn phí cho iOS

Tải xuống Flow miễn phí cho Android

3. Rèn luyện trí não cơ học

Luyện Trí Não Hàng Giờ đã xuất hiện được một thời gian, nhưng nếu bạn chưa từng chơi nó, thì bạn thực sự đang bỏ lỡ một trò chơi thú vị. Nội dung của trò chơi này là rèn luyện trí nhớ, khả năng suy luận, ngôn ngữ, sự khéo léo và tập trung của bạn với hàng loạt thử thách.

Một tập luyện não cơ học

Đối với bài kiểm tra mức độ tập trung, hãy kiểm tra tốc độ của bạn bằng cách chọn các đối tượng khác nhau từ các đối tượng còn lại hoặc kiểm tra trí thông minh của bạn bằng một trận đấu tốc độ. Nếu bạn thích tập thể dục, bạn có thể mua các gói trò chơi trong ứng dụng.

Tải xuống một giờ rèn luyện trí não cho iOS

Tải xuống A Clockwork Brain Training cho Android

4. Bỏ chặn tôi

Nếu bạn muốn thử thách trí óc của mình với các câu đố trượt, hãy thử Unlock Me. Trong trò chơi đầy thử thách này, bạn trượt các khối để tạo đường đi để lấy khối màu đỏ ra. Những miếng gỗ này chỉ có thể di chuyển theo hướng của thớ gỗ. Giống như Flow Free, trò chơi này yêu cầu bạn thể hiện kỹ năng giải quyết vấn đề của mình.

bỏ chặn tôi

Unlock Me cung cấp ba chế độ trò chơi, đó là Thư giãn, thử thách Y nhiều người chơi với tổng số 15000 câu đố. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ nhiều cấp độ khó khác nhau. Đây không phải là một khái niệm giải đố mới, nhưng Unblock Me là một trò chơi thử thách thú vị. Bạn có thể nhận các gói tư vấn và xóa quảng cáo bằng cách trả tiền trong ứng dụng.

Tải xuống Bỏ chặn tôi cho iOS

Tải xuống Bỏ chặn tôi cho Android

5. Hãy suy nghĩ!

Với một tâm trí! khá giống với Brain Dots để giải toán bằng hình vẽ, nhưng mục đích thì khác. Mỗi cửa sẽ mang đến cho bạn một thử thách riêng. Ví dụ: bạn cần vẽ các đường và hình để nghiêng cốc hoặc có thể bạn cần chạy một số lượng bóng nhất định trên hộp. Trò chơi này kiểm tra tư duy sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn.

Với một tâm trí!

Nếu bạn đạt được mục tiêu thành công, bạn có thể mở cánh cửa tiếp theo. Tổng cộng có hơn 200 thử thách đang chờ bạn vượt qua. Với một tâm trí! Ưu đãi trả phí trong ứng dụng cho các gói câu đố bổ sung và loại bỏ quảng cáo.

Tải Brain It On! cho iOS

Tải Brain It On! cho Android

6. Bài kiểm tra khó 2

Tricky Test 2 là game đòi hỏi tư duy “lách luật”, thử thách IQ của người chơi. Nó đòi hỏi bạn phải suy nghĩ ngoài logic của mình và sử dụng hết khả năng của mình để giải quyết vấn đề. Đôi khi câu trả lời rất rõ ràng, chỉ là không theo hướng bạn nghĩ.

bài kiểm tra khó 2

Bạn có 5 mạng và phải tăng cấp để lên cấp, giống như hầu hết các trò chơi tăng cấp khác. Tuy nhiên, nếu bạn thua, bạn sẽ phải quay lại một số cấp độ tùy thuộc vào tốc độ của bạn.

Tò mò hay không? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải về và trải nghiệm trò chơi thú vị này. Trò chơi cung cấp một khoản phí trong ứng dụng cho xu để giúp bạn nhận được gợi ý.

Tải Tricky Test 2 cho iOS

Tải xuống Tricky Test 2 cho Android

7. Bộ não từ 2

WordBrain 2 cung cấp cho bạn các câu đố theo chủ đề. Bắt đầu với danh mục thực phẩm, trượt các chữ cái theo đúng thứ tự để tạo thành một từ.

từ bộ não 2

Câu đố sẽ trở nên khó dần khi bạn tiếp tục trả lời đúng. Ví dụ, trong danh mục về cơ thể con người, bạn nên tạo hai từ. Mẹo nhỏ là hãy vuốt theo đúng thứ tự bảng chữ cái, vì khi chúng tạo thành một từ và bị xóa khỏi khung trò chơi, các chữ cái còn lại sẽ rơi xuống. WordBrain 2 cung cấp 77 chủ đề và 570 cấp độ thử thách. Và bạn có thể nhận gói gợi ý thông qua ứng dụng trả phí.

Tải xuống WordBrain 2 cho iOS

Tải xuống WordBrain 2 cho Android

Bạn đã chơi game nào trong số 7 game kể trên chưa? Mỗi trò chơi đều mang đến cho bạn những màn chơi thử thách thú vị không kém, có những cánh cửa mà bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè và gia đình mới có thể vượt qua được. Thử nghiệm và rèn luyện trí não của bạn trong khi vui chơi với 7 trò chơi miễn phí này.


Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Thách thức trí óc với 7 game mobile hấp dẫn của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tham Khảo Thêm:  Tiếng Anh lớp 3 Review 1 sách Global Success

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *