Thống kê tài liệu ôn thi IELTS từ A – Z

Rate this post

Tổng hợp tài liệu luyện thi IELTS từ A – Z

Tổng hợp tài liệu luyện thi IELTS của bạn A – Z Nguyễn Ngọc Mai sẽ giới thiệu đến các bạn những cuốn sách hay được chọn lọc khi luyện thi IELTS và đưa ra những kinh nghiệm của tác giả trong quá trình ôn luyện. Vui long tham khảo thông tin đo.

Luyện thi IELTS

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một số vật liệu sử dụng cho nó Luyện thi IELTS. Những cuốn sách này tôi nghĩ là cần thiết nếu bạn tự học hoặc đến các trung tâm đánh giá. Đôi khi, khi đi học ở các trung tâm, bạn có thể đã học những cuốn sách này rồi hoặc được giáo viên giới thiệu trước.

  • Từ điển tiếng Anh đang sử dụng (NỀN TẢNGTrung cấpTrình độ cao)
  • Từ vựng IELTS
  • Kiểm tra vốn từ vựng của bạn cho IELTS

Thứ ba là phần Ngữ pháp. Thực ra phần Grammar trong IELTS không quá khủng khiếp như khi bạn thi Đại học, HSG,… nhưng tất nhiên là bạn cần phải nắm chắc những kiến ​​thức cơ bản.

  • Ngữ Pháp Tiếng Anh Sử Dụng
  • Ngữ pháp IELTS (khó hơn)
Tham Khảo Thêm:  Đề thi học kỳ 1 lớp 8 huyện Bình Giang năm 2013 – 2014

2. Tài liệu luyện thi IELTS

a) Luyện thi IELTS Listening

Cuốn sách nghe thực tế tốt nhất theo ý kiến ​​​​của tôi là “Chiến lược nghe cho IELTS” (điểm 5 – 6.5). Cuốn sách này được chia thành từng dạng bài, mỗi dạng sẽ có 20 bài để luyện tập. Các bài luyện nghe tuy hơi cũ nhưng luyện phản xạ với các dạng bài nghe vẫn rất tốt.

Ngoài ra, bạn có thể luyện nghe “tắm lưỡi” bằng cách nghe các bài nói chuyện của Tedx. Nghe radio trên Dịch vụ thế giới của BBC, tin tức sinh viên CNN… cũng khá tốt, nhưng thường sẽ nói với tốc độ nhanh.

b) Chuẩn bị cho bài kiểm tra IELTS Reading

Tương tự như phần Listening, phần này có cuốn “Chiến lược đọc cho IELTS” (điểm 5 – 6.5). Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn trong việc đọc hơn một nghìn từ tiếng Anh một lúc và cũng muốn cải thiện tốc độ đọc của mình, bạn nên dành 30 phút mỗi ngày để đọc báo tiếng Anh trực tuyến. Địa lý quốc gia, tin tức BBC,…

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Thống kê tài liệu ôn thi IELTS từ A – Z của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

TOP game thủ thành hay nhất trên PC

Người chơi thành phố PC Nó là một trong những thể loại game phổ biến nhất hiện nay. Bài viết sẽ tổng hợp giúp bạn game thủ…

Mẫu giấy luyện viết chữ đẹp

Ví dụ về giấy luyện viết chữ đẹp bao gồm giấy kẻ 4 ô, giấy kẻ ngang 4 ô, giấy kẻ xéo 4 cạnh, giấy kẻ 5…

Cheer Up – Vũ điệu tuổi trẻ: Thông tin, lịch chiếu, cách xem

Khuyến khích Là một bộ phim hay dành cho lứa tuổi học trò mà bạn không nên bỏ qua. Sau khi phát sóng những tập đầu tiên,…

Câu C1 trang 102 SGK Vật lý 11 Nâng cao

Câu C1 trang 102 SGK Vật Lý 11 nâng cao Nếu lúc đầu điện cực K chưa nối với nguồn (xi_1) thì khi K1 đóng thì chỉ…

Bài 9.1 Trang 11 Sách bài tập (SBT) Hóa học 9

Bài 9.1 Trang 11 Sách Bài Tập (SBT) Hóa Học 9 Thuốc thử dùng để phân biệt hai dung dịch natri sunfat và natri sunfit là A….

Unit 5 lớp 7 Getting started

Soạn văn mới Tiếng Anh 7 Chương 5 Mở đầu Giải bài tập trong SGK Tiếng Anh lớp 7 Unit 5 Vietnamese food and drink for t’…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *