Top 10 cô gái pháp thuật mạnh nhất anime Mahou Shoujo Ikusei Keikaku

Rate this post

Alice cứng rắn

Khả năng của Hardgore Alice miễn nhiễm với mọi sát thương, và điều này dường như khiến cô trở thành xác sống. Cô ấy vẫn còn sống mặc dù đã bị Thảm họa Mary giết chết và ném xuống biển trong tình trạng biến dạng.

Alice cứng rắn

thảm họa Mary

Khả năng của Calamity Mary là củng cố tất cả vũ khí bằng sức mạnh ma thuật của cô ấy. Trong trang phục cao bồi của mình, cô ấy thường sử dụng súng, sau đó là đại bác và lựu đạn khi nhận được vật phẩm hiếm Túi không đáy.

thảm họa Mary

cây việt quất

Khả năng của Cranberry là điều khiển sóng âm, nhưng lại rất giỏi cận chiến với tốc độ kinh hoàng. Cô ấy từng bày tỏ mong muốn tìm được một đối thủ mạnh (cô ấy đã có những trận chiến dữ dội với Winterprison và La Pucelle).

cây việt quất

nhà tù mùa đông Weiss

Khả năng của Winterprison là xây dựng những bức tường đá để phòng thủ và tấn công với sự trợ giúp từ sức mạnh của Chị Nana. Phong cách tấn công của cô ấy nhanh chóng và chính xác, bình tĩnh nhưng dứt khoát, giống như con người thật của cô ấy.

nhà tù mùa đông Weiss

Gợn sóng

Điều khiển súng của Ripple không bao giờ bỏ lỡ mục tiêu. Cô được xây dựng với tính cách kỳ lạ và có một quá khứ không mấy tốt đẹp. Có thể chính yếu tố này đã gây ra các cuộc tấn công Ripple, nhưng không hoàn toàn.

Gợn sóng

tốc độ tối đa

Khả năng Top Speed ​​đúng như tên gọi của nó: bay tốc độ cao. Cô ấy khoe rằng cô ấy là cô gái phép thuật nhanh nhất trong thị trấn và cũng nói rằng khả năng này giúp cô ấy trốn thoát rất nhiều.

tốc độ tối đa

Bơi lội

Khả năng của Swim Swim là bơi trong mọi môi trường như nước, tuy nhiên sức mạnh thực sự của cô ấy nằm ở khả năng học hỏi vô tận. Cô đã từng đánh bại thủ lĩnh của mình là Ruler bằng nhiều thủ đoạn thông minh.

Bơi lội

Magicaloid44

Khả năng của Magicaloid44 là sử dụng các kho báu từ tương lai – tuy nhiên cô ấy sẽ nhận được một vật phẩm ngẫu nhiên mỗi ngày và hầu hết chúng đều khá vô dụng trong trận chiến. Tuy nhiên, cô vẫn lọt vào danh sách nhờ sự nhanh trí của mình.

Magicaloid44

Đánh giá bài viết này

thảm họa Mary

Khả năng của Calamity Mary là củng cố tất cả vũ khí bằng sức mạnh ma thuật của cô ấy. Trong trang phục cao bồi của mình, cô ấy thường sử dụng súng, sau đó là đại bác và lựu đạn khi nhận được vật phẩm hiếm Túi không đáy.

thảm họa Mary

Trên đây là bài viết Top 10 cô gái pháp thuật mạnh nhất anime Mahou Shoujo Ikusei Keikaku của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Làm Online câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 bài 4 mức độ nhận biết

Hãy làm việc cùng nhau trực tuyến 15 Câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử 12 bài 4 các mức độ nhận thức về cơ bản bạn có…

Giải SBT tiếng Anh lớp 5 Unit 9 What did you see at the zoo?

Cakhia TVxin giới thiệu đến bạn Giải bài tập SBT Tiếng Anh lớp 5 Unit 9: What did you see at the zoo? Được Cakhia TVsưu tầm…

Đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 2 có đáp án năm 2022 – 2023

Bộ 2 đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 2 học kì 1 có đáp án dưới đây nằm trong bộ đề thi học kì 2 môn Tiếng…

Nghệ thuật sử dụng ánh sáng và bóng tối trong Hai đứa trẻ và Chữ người tử tù

Mục lục Nghệ thuật sử dụng ánh sáng và bóng tối trong Hai đứa trẻ và Chữ người tử tù 3. Nghệ thuật sử dụng ánh sáng…

TOP game zombie miễn phí trên Steam

trò chơi thây ma luôn có sức hấp dẫn đặc biệt. Nếu bạn cũng thích thể loại này, hãy xem nó. Trò chơi zombie hay nhất và…

Đề cương Tiếng Anh 7 học kì 1 i-Learn Smart World

Mục lục Ôn tập học kỳ 1 tiếng Anh lớp 7 Smart World Ôn tập học kỳ 1 tiếng Anh lớp 7 Smart World Cakhia TVxin gửi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *