Top 10 cô gái pháp thuật mạnh nhất anime Mahou Shoujo Ikusei Keikaku

Rate this post

Alice cứng rắn

Khả năng của Hardgore Alice miễn nhiễm với mọi sát thương, và điều này dường như khiến cô trở thành xác sống. Cô ấy vẫn còn sống mặc dù đã bị Thảm họa Mary giết chết và ném xuống biển trong tình trạng biến dạng.

Alice cứng rắn

thảm họa Mary

Khả năng của Calamity Mary là củng cố tất cả vũ khí bằng sức mạnh ma thuật của cô ấy. Trong trang phục cao bồi của mình, cô ấy thường sử dụng súng, sau đó là đại bác và lựu đạn khi nhận được vật phẩm hiếm Túi không đáy.

thảm họa Mary

cây việt quất

Khả năng của Cranberry là điều khiển sóng âm, nhưng lại rất giỏi cận chiến với tốc độ kinh hoàng. Cô ấy từng bày tỏ mong muốn tìm được một đối thủ mạnh (cô ấy đã có những trận chiến dữ dội với Winterprison và La Pucelle).

cây việt quất

nhà tù mùa đông Weiss

Khả năng của Winterprison là xây dựng những bức tường đá để phòng thủ và tấn công với sự trợ giúp từ sức mạnh của Chị Nana. Phong cách tấn công của cô ấy nhanh chóng và chính xác, bình tĩnh nhưng dứt khoát, giống như con người thật của cô ấy.

nhà tù mùa đông Weiss

Gợn sóng

Điều khiển súng của Ripple không bao giờ bỏ lỡ mục tiêu. Cô được xây dựng với tính cách kỳ lạ và có một quá khứ không mấy tốt đẹp. Có thể chính yếu tố này đã gây ra các cuộc tấn công Ripple, nhưng không hoàn toàn.

Gợn sóng

tốc độ tối đa

Khả năng Top Speed ​​đúng như tên gọi của nó: bay tốc độ cao. Cô ấy khoe rằng cô ấy là cô gái phép thuật nhanh nhất trong thị trấn và cũng nói rằng khả năng này giúp cô ấy trốn thoát rất nhiều.

tốc độ tối đa

Bơi lội

Khả năng của Swim Swim là bơi trong mọi môi trường như nước, tuy nhiên sức mạnh thực sự của cô ấy nằm ở khả năng học hỏi vô tận. Cô đã từng đánh bại thủ lĩnh của mình là Ruler bằng nhiều thủ đoạn thông minh.

Bơi lội

Magicaloid44

Khả năng của Magicaloid44 là sử dụng các kho báu từ tương lai – tuy nhiên cô ấy sẽ nhận được một vật phẩm ngẫu nhiên mỗi ngày và hầu hết chúng đều khá vô dụng trong trận chiến. Tuy nhiên, cô vẫn lọt vào danh sách nhờ sự nhanh trí của mình.

Magicaloid44

Đánh giá bài viết này

thảm họa Mary

Khả năng của Calamity Mary là củng cố tất cả vũ khí bằng sức mạnh ma thuật của cô ấy. Trong trang phục cao bồi của mình, cô ấy thường sử dụng súng, sau đó là đại bác và lựu đạn khi nhận được vật phẩm hiếm Túi không đáy.

thảm họa Mary

Trên đây là bài viết Top 10 cô gái pháp thuật mạnh nhất anime Mahou Shoujo Ikusei Keikaku của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *