Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong The Lord of the Rings

Rate this post

Aragorn

Đứng đầu 10 nhân vật được yêu thích nhất trong Chúa tể của những chiếc nhẫnAragorn. Aragorn con trai của Arathorn II, thuộc dòng dõi hoàng gia sa sút. Aragorn lớn lên ở Rivendell, được Elrond nuôi dưỡng và phải che giấu thân phận của mình. Trưởng thành, Aragorn trở thành một kẻ du mục du lịch, có biệt danh là “kéo dài”.

Trong Chúa tể của những chiếc nhẫn, Aragorn gặp Frodos tại quán rượu, bảo vệ Frodos khỏi Nazguls, đến Rivendell và gia nhập Order of the Ring. Aragorn Với Đoàn Bảo vệ Nhẫn đã cùng nhau đi một chặng đường dài cho đến khi Aragorn để mất dấu Frodo. Từ đó, Aragorn đi những con đường riêng của bạn, bảo vệ Rohan, giải cứu Gondor, tấn công Cổng Đen ở Modor để thu hút sự chú ý giúp Frodo phá hủy chiếc nhẫn.

Xuyên suốt Chúa tể của những chiếc nhẫn, Aragorn là biểu tượng của tinh thần hiệp sĩ dũng cảm và chính trực. Dù xuất thân từ dòng dõi “tội đồ” để chiếc nhẫn phù phép, Yêu tinh từ đó luôn coi thường con người, nhưng Aragorn vừa thể hiện được khí phách con người, luôn chiến đấu bảo vệ công lý, bạn ạ, xứng đáng là người thừa kế thanh kiếm của nhà vua Elendil. Có lẽ vì vậy mà phần cuối của The Lord of the Rings được đặt tên là “The Return of the King”, ám chỉ sự thăng thiên của Đức vua. Aragorn sau khi chiến thắng trong cuộc chiến

Cảnh tượng ấn tượng nhất khiến một người Aragorn đó là khi nào Aragorn từ chối chiếc nhẫn do Frodo tặng, đây cũng là trường hợp duy nhất có thể từ chối sức hút ma thuật của chiếc nhẫn mà tổ tiên của anh ta AragornVua Thranduil của Yêu tinh không làm được, và ngay cả Galadriel – tiểu thư yêu tinh cũng khó lòng cưỡng lại.Vai diễn Aragorn trong phiên bản điện ảnh do Peter Jackson thực hiện do Viggo Mortensen đảm nhận cũng để lại nhiều ấn tượng. Dù không phải chúa tể của những chiếc nhẫn, Aragorn Vẫn là nhân vật được yêu thích nhất trong Chúa tể những chiếc nhẫn.

Aragorn
Aragorn

Legolas

Tuy chỉ là nhân vật phụ, không đóng vai trò cực kỳ quan trọng như Frodo, Gandalf hay Aragorn, nhưng Legolas cũng được nhiều người yêu thích, đặc biệt là qua bộ phim do Peter Jackson thực hiện. Legolas là một hoàng tử yêu tinh, con trai của Thranduil – vua của yêu tinh ở Mirkwood – vùng đất cổ xưa nhất của yêu tinh. Legolas đi theo công ty của Bilbo và sau đó gia nhập Order of the Ring với Frodo.

Do nam diễn viên Orlando Bloom thủ vai với vẻ ngoài điển trai, lịch lãm, Legolas trở thành hình mẫu trong phiên bản điện ảnh của Chúa tể những chiếc nhẫn. Tuy nhiên, đó không phải là lý do duy nhất mà nó giúp Legolas yêu thích. Hoàng tử Elf cũng sở hữu những đức tính tốt bụng, dũng cảm, thích phiêu lưu, sát cánh cùng Aragorn chống lại cái ác cũng như khả năng chiến đấu của anh. Legolas Không thể phủ nhận, với kỹ năng bắn cung siêu việt mà cận chiến cũng rất xuất sắc. Cú hạ gục con voi khổng lồ trong Sự trở lại của những chiếc nhẫn đã chứng minh điều đó và giúp nâng Legolas lên một tầm cao mới.

Legolas
Legolas

Gandalf

Trong Chúa tể của những chiếc nhẫn, Gandalf là một nhân vật rất quan trọng. Ở mô-típ anh hùng phiêu lưu, nhân vật chính luôn được hướng dẫn bởi những “bậc thầy” dày dạn kinh nghiệm. Nếu Harry Potter có Dumbledore, Frodo có Gandalf – một trong những pháp sư vĩ đại nhất Trung Địa.

Tham Khảo Thêm:  Chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng ngắn


Gandalf được mệnh danh là “phù thủy xám”, là một người khôn ngoan và tốt bụng, luôn chỉ đường cho những người như Bilbo, Frodo và ngay cả Aragorn, Legolas, Gimli, Elrond cũng kính trọng anh. Trong Chúa tể của những chiếc nhẫn, Gandalf đã đứng lên ngăn chặn con quỷ Balrog của Morgoth, khỏi rơi xuống vực sâu tưởng như đã chết. Tuy nhiên Gandalf tái sinh thành “phù thủy trắng”, đánh bại “phù thủy trắng” Saruman trước đó – người bị bóng tối mê hoặc, và sau đó Gandalf đã giải cứu Rohan, cũng như dẫn dắt loài người chống lại lũ Orc xâm lược Gondor. Trong suốt cuộc hành trình, Gandalf luôn là thủ lĩnh chống lại cái ác, đã để lại nhiều bài học cho Frodo, Sam, Aragorn, Legolas, Gimli …

Gandalf
Gandalf

Sam

Một cái tên không mong đợi xuất hiện trong Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong The Lords of the Rings được Sam, hay còn gọi là Samwise. Không giống như các nhân vật ở trên, Sam chỉ là một người Hobbit bình thường, một người làm vườn và là bạn thân nhất của Frodo, đồng hành cùng Frodo.


Sam không có kỹ năng chiến đấu, không đóng vai trò lớn trong chiến tranh, nhưng nó đã giúp Sam Được yêu là lòng trung thành và lòng dũng cảm. nếu không có Sam, Frodo chắc chắn không thể hoàn thành nhiệm vụ. Bao nhiêu lần Sam giúp Frodo thoát khỏi nguy hiểm, Sam người luôn theo dõi Gollum, bảo vệ Frodo khỏi Gollum khi anh ta ngủ, và ngay cả khi Frodo nghi ngờ, bị bỏ rơi và bị đuổi về, Sam cũng luôn trung thành, âm thầm dõi theo và giúp đỡ Frodo. Cuối phim, khi Frodo kiệt sức, Sam người đã cõng Frodo và leo lên núi lửa bằng đôi chân trần của mình. Vì vậy, Sam Anh là nhân vật được rất nhiều người yêu mến.

Samwise
Samwise

Galadriel

Galadriel là một nhân vật quan trọng và quyền lực của Yêu tinh. Được mệnh danh là “Lady of Lothlorien”, Galadriel có quyền hành tối cao, ngay cả Elrond, Gandalf cũng phải kính nể. Galadriel là đại diện cho vẻ đẹp tinh túy nhất của Yêu tinh trong Chúa tể những chiếc nhẫn: cao sang, quý phái, thông minh, vĩ đại, mạnh mẽ.

Mặc dù không phải là nhân vật xuất hiện trong phần lớn thời gian của Chúa tể những chiếc nhẫn, nhưng Galadriel Nó còn được rất nhiều người yêu thích bởi vẻ quý phái sang trọng.Vai diễn Galadriel trên phim do Cate Blanchett thực hiện cũng tạo được ấn tượng sâu sắc.

Galadriel
Galadriel

Frodo

Mặc dù là nhân vật chính của bộ truyện và là “chúa tể của những chiếc nhẫn”, Frodo chỉ đứng thứ 6 trong Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong Chúa tể những chiếc nhẫn. Frodo tên đầy đủ của ai là túi Frodo – cháu trai của Bilbo Baggins – người đã sở hữu chiếc nhẫn trước đó và đã giấu nó suốt ngần ấy năm. Frodo nhận nhiệm vụ cao cả là đến Modor để phá hủy chiếc nhẫn. Khởi đầu là một nhóm người Hobbit, nhưng sau đó Order of the Ring đã được hội đồng Elf thông qua và có thêm những nhân vật tài năng đi theo để hỗ trợ như Gandalf, Aragorn, Legolas, Gimli, Boromir.

Trong suốt cuộc hành trình, Frodo được mô tả là người duy nhất có thể chống lại sức hấp dẫn kỳ diệu của chiếc nhẫn. Tất cả những gánh nặng đó, Frodo phải chịu đựng. Sau sự cố Boromir cố gắng đánh cắp chiếc nhẫn, Frodo ngày càng không tin ai. Sau bao nhiêu thử thách, cuối cùng Frodo Anh cũng đến được miệng núi lửa, nhưng sau đó anh bị mê hoặc bởi chiếc nhẫn và suýt bị Gollum kéo xuống vực cùng chiếc nhẫn.

Tham Khảo Thêm:  Đánh Giá sách 199 Mấy Hồi Ấy Làm Gì?

Những gì làm cho Frodo không được khán giả yêu thích là vì Frodo đã tin tưởng vào Gollum và đuổi Sam đi, điều này cũng tương tự như Đường Tăng khi vì tin tưởng Bạch Cốt Tinh mà đuổi Tôn Ngộ Không. Bên cạnh đó, sự xa lánh cuối cùng của Frodo cũng được coi là làm suy giảm nhân vật này. Tuy nhiên, đây là chủ ý của tác giả để thể hiện sức mạnh ma thuật của chiếc nhẫn, và dù sao, Frodo Đó cũng là một nhân vật dũng cảm, ngay thẳng, có thể chống lại sức mạnh của chiếc nhẫn, điều mà không ai, ngay cả Gandalf, Galadriel hay Aragorn có thể làm được.

Frodo
Frodo

Boromir

Boromir là một người con ưu tú của Gondor, người bảo vệ mạnh mẽ nhất của Gondor thời nay. Boromir là con trai cả của lãnh sự Minas Tirith, một vị tướng tài ba mà cả Gondor và Rohan đều kính trọng. Là đại diện con người cho Rivendell, Boromir đồng ý tham gia Fellowship of the Ring. Tuy nhiên, trong suốt hành trình, Boromir luôn tỏ ra là một kẻ kiêu ngạo, nóng tính, luôn gây mâu thuẫn với Frodo và Aragorn. Cao trào đó là Boromir đã bị khuất phục bởi sự quyến rũ ma thuật của chiếc nhẫn và cố gắng cướp chiếc nhẫn từ tay Frodo.

Tất cả những điều trên cho thấy Boromir đầy những phẩm chất xấu, vậy điều gì khiến Boromir tham gia vào 10 nhân vật được yêu thích nhất trong Chúa tể của những chiếc nhẫn? Trong thực tế, mặc dù Boromir có bản chất thô lỗ, cộc cằn Boromir lại là một hậu vệ cừ khôi, làm mọi thứ cho quê hương Gondor. Bên cạnh đó, Boromir Anh còn là một người bạn chân thành, can đảm, dũng cảm, không ngại liều mình vì bạn bè. Trong đoạn cuối của phần 1, Boromir đã hy sinh thân mình để giữ bọn Orc Uruk Hai khỏi đe dọa chúng. Cái chết của Boromir đầy tính anh hùng, dũng cảm, được coi là cái chết xúc động nhất trong Chúa tể những chiếc nhẫn. Có thể nói Boromir là hình mẫu tiêu biểu cho đầy đủ bản chất của con người, có cả mặt tốt và mặt xấu.

Boromir
Boromir

Gimli

Gimli là một nhân vật khác trong Order of the Ring, một Dwarf (còn được gọi là người lùn). Gimli con trai của Gloin – một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất của Người lùn. Gimli gia nhập Order of the Ring ban đầu vì nghi ngờ Legolas – một Elf có rất nhiều thù hận với Người lùn.


Gimli là một người nóng tính, to mồm, thích thể hiện bản thân, hoàn toàn trái ngược với Legolas nhưng sau khi trải qua bao nhiêu gian khổ, Gimli dần chinh phục khán giả bởi sự chân thành, tốt bụng cũng như khiếu hài hước của mình. Gimli trở thành bạn tốt của Legolas và cuộc thi xem ai có thể giết nhiều Orc hơn giữa Gimli và Legolas, cũng như những hình ảnh hờn dỗi trẻ con nhưng đáng trân trọng về tình bạn của họ Gimli đã tạo ra nét đặc biệt riêng của nó Gimliđược người hâm mộ yêu thích.

Gimli
Gimli

Arwen

Arwen là một nửa elf của tộc elf, con gái của Elrond – Chúa tể yêu tinh của Rivendell. Khi tôi còn nhỏ, Arwen thân với Aragorn và cả hai yêu nhau. Tuy nhiên, tình yêu giữa Yêu tinh và con người luôn bị ngăn cản và được cho là sẽ mang đến bất hạnh vì Yêu tinh bất tử và tự cho mình là ưu việt hơn các chủng tộc khác.

Tham Khảo Thêm:  Cấu trúc câu so sánh với As… as, The same as và Different from

Tuy nhiên, Arwen vẫn thân thiện với con người và trung thành với Aragorn. Arwen Chính anh là người đã cứu nhóm Frodo khỏi sự truy đuổi của Nazgul và đưa nhóm Frodo đến Rivendell. Thực tế, đây là cảnh chỉ có trên Peter Jackson phiên bản điện ảnh, không có trong truyện gốc. Trên phim ảnh, Arwen được bổ sung nhiều hơn, mang lại tầm quan trọng hơn để làm nổi bật câu chuyện tình yêu vượt thời gian của Arwen và Aragorn.

Sau đó, sau khi đánh bại Sauron, Aragorn trở thành vua của Gondor, Aragorn kết hôn với anh ta. Arwen. Đây được coi là cái kết có hậu của Chúa tể những chiếc nhẫn, minh chứng cho tình yêu bất diệt và sự hàn gắn giữa các bộ tộc thời hậu chiến.

Arwen
Arwen

Gollum

Và họ của 10 nhân vật được yêu thích nhất trong Chúa tể của những chiếc nhẫn được Gollum. Điều này có vẻ lạ khi Gollum thực sự là một con quỷ nhỏ độc ác, luôn ghen ghét, đố kỵ, thèm muốn chiếc nhẫn, nhiều lần tìm cách hãm hại Sam và Frodo. Khi ở miệng núi lửa, Gollum vẫn cố lấy chiếc nhẫn từ Frodo và rơi xuống miệng núi lửa cùng chiếc nhẫn.

Tuy nhiên, Gollum nhiều người đồng cảm với quá khứ và cảm giác thương tâm khi bị chiếc nhẫn ma quái bỏ bùa, biến từ Hobbit thành quái vật không người, quỷ không ra người, sống ẩn mình và luôn thèm khát. Nhẫn. Gollum là đại diện điển hình của một cá nhân bị nhẫn nhục làm mòn cả tâm hồn và thể xác. Do đó, mặc dù Gollum không phải là một nhân vật tốt nhưng là một nhân vật duy nhất và quan trọng trong câu chuyện. Chính vì vậy, rất nhiều người yêu mến nhân vật Gollum cái này.

Gollum
Gollum

Rate this post

Legolas

Tuy chỉ là nhân vật phụ, không đóng vai trò cực kỳ quan trọng như Frodo, Gandalf hay Aragorn, nhưng Legolas cũng được nhiều người yêu thích, đặc biệt là qua bộ phim do Peter Jackson thực hiện. Legolas là một hoàng tử yêu tinh, con trai của Thranduil – vua của yêu tinh ở Mirkwood – vùng đất cổ xưa nhất của yêu tinh. Legolas đi theo công ty của Bilbo và sau đó gia nhập Order of the Ring với Frodo.

Do nam diễn viên Orlando Bloom thủ vai với vẻ ngoài điển trai, lịch lãm, Legolas trở thành hình mẫu trong phiên bản điện ảnh của Chúa tể những chiếc nhẫn. Tuy nhiên, đó không phải là lý do duy nhất mà nó giúp Legolas yêu thích. Hoàng tử Elf cũng sở hữu những đức tính tốt bụng, dũng cảm, thích phiêu lưu, sát cánh cùng Aragorn chống lại cái ác cũng như khả năng chiến đấu của anh. Legolas Không thể phủ nhận, với kỹ năng bắn cung siêu việt mà cận chiến cũng rất xuất sắc. Cú hạ gục con voi khổng lồ trong Sự trở lại của những chiếc nhẫn đã chứng minh điều đó và giúp nâng Legolas lên một tầm cao mới.

Legolas
Legolas

Trên đây là bài viết Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong The Lord of the Rings của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *