Top 10 trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất ở Việt Nam

Rate this post

Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền – Nơi Đào Tạo Ra Những Học Viên Spa Giỏi Nhất

Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền là nơi đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng và chuyển giao kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc. Được trực tiếp Giám Đốc Thanh Huyền tu nghiệp tại Seoul Hàn Quốc và Tốt nghiệp bằng Master Eyebrow and lip tại Seoul Hàn Quốc tháng 8/2010. Hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp thành công tại đây và trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc những người chủ kinh doanh spa – thẩm mỹ lớn mạnh.

Thành lập hơn 10 năm Học Viện Spa Thanh Huyền liên tục phát triển mạnh trở thành Thương Hiệu dẫn đầu tại Việt Nam về Đào Tạo Phun Xăm Thẩm mỹ và Đào Tạo Spa. Giám Đốc Thanh Huyền người có công đầu phát triển Nghề Spa- Phun Xăm Thẩm Mỹ theo hướng chuyên nghiệp. Cô đã tu nghiệp tại: Singcapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật bản, Malaysia. Cô đã không ngừng tìm tòi mang về Việt Nam các Kỹ Thuật làm đẹp an toàn trên thế giới.

Năm 2019 Học Viện Spa Thanh Huyền đã mở rộng các Trụ Sở Đào Tạo tại Bangkok Thái Lan, Seoul Hàn Quốc, Ginza Nhật bản. Đây là các nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu Thế giới. Nâng tầm phát triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam.

Trong nhiều năm liền Học Viện Spa Thanh Huyền liên tục được Nhà Nước Việt Nam trao tặng các Bằng Khen Danh Giá như:

 • Sản Phẩm- Dịch vụ Uy Tín Chất lượng 2015
 • Giám Đốc Thanh Huyền- Doanh nhân Tâm Tài 2016
 • Spa Thanh Huyền- Thương Hiệu Vàng 2017
 • Giám Đốc Thanh Huyền- Chuyên Gia Chăm sóc sắc đẹp Hàng Đầu Việt Nam 2017.
 • Học Viện Thanh Huyền- Thương Hiệu Mạnh Asean Châu Á Thái Bình Dương 2019.

Học viên khi đăng ký học các khoá học Tại Quốc tế sẽ được cấp bằng có giá trị trên 50 nước và được giảng dạy bởi các Chuyên Gia Hàng Đầu Thế giới. Được nhà trường hổ trợ toàn bộ chi phí máy bay, chi phí khách sạn, hổ trợ thông dịch viên và xe đưa rước suốt khoá học.


Học viện Spa Thanh Huyền hiện đang đào tạo các khoá học như:

 • Khoá Master Spa – Khoá Học Toàn Diện. ( Học tại Việt Nam – Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp Giảng Dạy ). Khoá Học Đặc Biệt dành cho các bạn muốn mở spa và Xây dựng Spa Thành Công. Học và Thực hành trực tiếp trên người thật với 10 loại máy móc Công Nghệ spa Cao Cấp. Cấp bằng có giá trị Toàn Quốc, Hổ trợ mở spa và Cam Kết việc làm sau 100% sau khi tốt nghiệp.
 • Khóa Spa cao cấp học tại Bangkok Thái Lan ( Học với 100 % Chuyên Gia người Thái Lan và nhận bằng Quốc Tế do chính phủ Thái Lan cấp).
 • Khóa spa cao cấp học tại Ginza Nhật Bản ( Học với 100 % Chuyên Gia- Giáo viên người Nhật và nhận bằng Quốc Tế do chính phủ Nhật Bản cấp)
 • Khoá phun Thêu- Điêu Khắc Chân mày, Môi. (Kỹ Thuật Hàn Quốc, Học tại Việt Nam, Do Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy ). Học và ứng dụng theo Tiêu Chuẩn Vàng của Hiệp Hội Phun Xăm Quốc Tế : Mang đến Vẻ đẹp màu sắc tự nhiên.
 • Khoá Phun Thêu – Điêu khắc Chân mày, Môi. Học tại Bangkok Thái Lan ( học với 100 % Chuyên Gia người Thái Lan. Và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Thái Lan cấp)
 • Khóa Phun Thêu – Điêu Khắc Chân mày, Môi. Học tại Seoul Hàn Quốc (Học với 100 % Chuyên Gia người Hàn Quốc và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Hàn Quốc cấp)

Tại Việt Nam, Học Viện Thanh Huyền là địa chỉ tin cậy uy tín, được Nhà nước cấp phép đào tạo. Các bạn có thể tìm hiểu và liên hệ đăng ký học tại đây.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa Chỉ: 50/15 Trường Sơn, phường 2, Tân Bình (ngay sân bay Tân Sơn Nhất), TP. HCM

Điện thoại: 028 6287 3839
Email:
[email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/spathanhhuyen
Website:

 • http://truongdaotaospa.edu.vn/
 • http://truongdaotaospa.edu.vn/
Tại sao bạn nên học Nghề Spa Tại Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Thanh Huyền
Khóa học nghề thẩm mỹ Thái Lan – Nhật – Hàn tại Spa Thanh Huyền

Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie

Học viện Winnie Beauty Academy là một trong những cơ sở đào tạo nghề lâu đời nhất tại toàn miền Bắc với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm ( khởi điểm năm 2008 ) Sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề kết hợp với phương pháp đào tạo bài bản thiết kế cho học viên một lộ trình học tập trọng tâm, thiết thực với trên 90% giờ học là thực hành. Sứ mệnh hàng đầu của Winnie đó là đảm bảo bất kỳ ai cũng có thể đi học nghề và trở nên thành thạo trong nghề làm đẹp. Dưới đây là 5 khóa học chính đang được đào tạo tại Winnie Beauty Academy:

 1. Khoá học vẽ móng tổng hợp chuyên nghiệp
 2. Khoá học chăm sóc da Spa chuyên nghiệp công nghệ cao
 3. Khoá học phun thêu thẩm mỹ toàn diện
 4. Khoá học Nối mi chuyên nghiệp 15 ngày
 5. Khoá học trang điểm make up chuyên nghiệp

Winnie Beauty Academy còn vinh dự là một trong số ít những cơ sở đào tạo làm đẹp trình độ sơ cấp uy tín và chất lượng được Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội cấp phép. Với lợi thế này, học viên của Winnie sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận chứng chỉ sơ cấp nghề được công nhận bởi nhà nước Việt Nam, do đó các học viên hoàn toàn có thể tự tin hành nghề và mở cơ kinh doanh làm đẹp một cách hợp pháp.

Đặc biệt hơn cả, điều làm Winnie Beauty Academy khác biệt so với các cơ sở đào tạo làm đẹp khác trên thị trường đó là Tập thể Winnie Beauty Academy là cơ sở đầu tiên được nhận giấy khen của Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp vì đã có những thành tích xuất sắc trong đào tạo nghề năm 2019. Do đó các học viên khi đến với Học viện Winnie có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng đào tạo cũng như giá trị của chứng chỉ sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, khi tham gia khóa học tại Winnie Beauty Academy, học viên còn được nhận thêm các giá trị sau:

1. Winnie không giới hạn thời gian học tập và học viên có thể học cho đến khi thành thạo nghề và không phải đóng thêm bất cứ khoản học phí nào trong suốt quá trình học.

2. Phương pháp đào tạo dễ nghe, dễ hiểu, dễ thực hành với trên 90% giờ học là thực hành để mang đến trải nghiệm và kết quả học tập tốt nhất

3. Ngoài kiến thức chuyên môn, Học viên được đào tạo kỹ năng mềm, giao tiếp, phát triển thương hiệu, kiến thức về Marketing. Đây là những kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp học viên của Winnie phát triển xa hơn trong tương lai.

Tham Khảo Thêm:  Đề thi học kì 2 lớp 8 môn Văn năm 2021 – Đề 1

4. Thời gian học được sắp xếp, bố trí và thiết kế phù hợp với mỗi thời gian biểu của học viên và hoàn toàn không ảnh hưởng đến các công việc cá nhân khác.

5. Winnie hàng tháng sẽ cung cấp danh sách các đối tác là các cơ sở Spa, Studio, Salon Beauty uy tín có nhu cầu tuyển dụng việc làm nhằm hỗ trợ cho học viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm ngay công việc phù hợp với bản thân.

6. Winnie đủ điều kiện cấp chứng chỉ quốc tế BHL Hàn quốc giúp bạn có thể tự tin xin việc tại bất kỳ đâu trên thế giới.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: B11 Ngõ 67, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0901 788 588 – (024)35.77.55.66

Fanpage: Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie

Website dẫn các khoá học

Spa: https://winnie.vn/dao-tao-spa-tri-lieu-tham-my-cong-nghe-cao-toan-dien

Phun thêu: https://winnie.vn/dao-tao-phun-theu-tham-my-toan-dien

Nail: https://winnie.vn/khoa-hoc-ve-mong-tong-hop-chuyen-nghiep-chuyen-sau

Make up: https://winnie.vn/khoa-hoc-trang-diem-chuyen-nghiep

Nối mi: https://winnie.vn/khoa-hoc-noi-mi-han-quoc-chuyen-nganh-trang-diem-makeup

Youtube các khoá học online miễn phí: http://bit.ly/2EV11Vk

https://toplist.vn/top-list/Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie
Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie
Năm 2017 của Học Viện Làm Đẹp Quốc Tế Winnie

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy

Là trường Quốc tế dạy làm đẹp Spa thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được ITEC (một hội đồng thẩm định chuyên gia hàng đầu của quốc tế) chứng nhận là thành viên có thể cùng ITEC thẩm định kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu, VietBeauty Academy chắc chắn cũng sẽ là một cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách này.

Kể từ ngày thành ập cho đến giờ, VietBeauty Academy vẫn luôn tự hào vì đã đào tạo hàng chục ngàn chuyên viên chuyên ngành spa, nail, cắt tóc, trang điểm. Và hầu hết họ đều đã trở thành những giáo viên, những doanh nhân, làm chủ của nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn cả trong lẫn ngoài nước. Với đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và được tu nghiệp tại nước ngoài và trong nước, VietBeauty Academy cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Vì sao bạn nên học nghề thẩm mỹ tại VietBeauty Academy?

 • Sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và được tu nghiệp tại nước ngoài và trong nước.
 • Cách tổ chức giảng dạy chuyên nghiệp, cung cấp nhiều chương trình dạy và học khác nhau, đa dạng từ cấp cơ bản đến nâng cao.
 • Nội dung giáo trình được biên soạn bài bản kết hợp với thực hành.
 • Phòng học được xây dựng hiện đại, ánh sáng và thiết bị đầy đủ để có thể đáp ứng tốt nhất cho điều kiện học tập của từng học viên.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • Tầng 1 toà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
 • 121 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • 502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9, TP. HCM

Điện thoại: 0904 569 899 & 0904 040 999

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/hocviendaotaothammyquoctevietbeautyacademy/

Website:

 • http://vietbeautyacademy.edu.vn/
 • http://vietbeauty.edu.vn/
 • https://vietbeautyacademy.edu.vn
 • https://itecvietnam.edu.vn/
 • https://tuvanphattrienkinhdoanh.vn/
 • https://vietbeautymag.vn/
 • https://asianbeautycompetition.com/
 • https://nhuongquyenspahbh.vn/
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy

KellyPangNail

Là một đại diện đến từ ngành nail, KellyPangNail đã thật sự chứng tỏ được ưu thế nổi trội của mình trong lĩnh vực đào tạo nghề chăm sóc – trang trí móng và luôn đứng vững trong danh sách các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất ở Việt Nam. Được thành lập vào 18/10/2003, bắt đầu khởi sự khi chỉ với ba giáo viên và hơn mười học viên, thì ngày nay KellyPang đã có hẳn một đội ngũ giảng dạy nail chuyên nghiệp lên đến gần 100 giáo viên, 50.000 học viên tốt nghiệp trong 14 năm qua, 40 phòng học trang thiết bị hiện đại và qui mô đào tạo thì không ngừng được mở rộng, hiện tại KellyPangNail đã có tới 3 chi nhánh phân bố ở quận 3, 5 và quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Trong thời gian vừa qua, KellyPangNail vẫn liên tục mở các khóa học đào tạo chuyên nghiệp dành cho 3 nhóm đối tượng học viên bao gồm: Việt Kiều sắp đi nước ngoài, mở tiệm ở Việt Nam, thợ nâng cao tay nghề. Tại đây, các học viên sẽ được trang bị cho mình một nền tảng kiến thức vững vàng về ngành nail, thực hành nhuần nhuyễn tay nghề, không những mang đến vẻ ngoài hoàn hảo cho khách hàng mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về nghề nghiệp. Để xứng đáng với vị trí hàng đầu trong ngành đào tạo nail tại HCM nói riêng cũng như ở Việt Nam nói chung, KellyPangNail luôn không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo cơ hội cho các chuyên viên có tay nghề vững vàng khi vào nghề.MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • 61C Trần Hưng Đạo, P.6 Q.5, TP. HCM
 • Hệ thống đào tạo: /

Điện thoại: 028 3836 3785
Email:
[email protected]
Fanpage:
https://www.facebook.com/KellyPangNail/
Website:

Zalo Page:
www.zalo.me/3895004209932000377
Youtube:
www.youtube.com/KellyPangNailOfficial

KellyPangNail
KellyPangNail
KellyPangNail
KellyPangNail

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Là Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam có tiền đề vô cùng vững chắc, với uy tín đã được gầy dựng trong hơn 10 năm kinh nghiệm, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt luôn tự tin và tự hào khi được xếp vào top đầu các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay.

Nhận được sự tin cậy và đánh giá cao của giới chuyên gia trong và ngoài nước, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam cấp chứng chỉ Quốc Tế. Đây chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn mở ra “cánh cửa” việc làm cả trong và ngoài nước.

Là nơi sở hữu đội ngũ giảng viên – những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, đều có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, 100% có Chứng chỉ Quốc Tế cũng như hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, vô cùng hiện đại, thêm vào đó là các chương trình học đa dạng hội tụ đầy đủ các ngành nghề hot nhất bao gồm:

 • Chuyên ngành chăm sóc da
 • Chuyên ngành phun xăm
 • Chuyên ngành trang điểm
 • Chuyên ngành quản lý spa
 • Chuyên ngành vẽ móng
 • Chuyên ngành thiết kế tạo mẫu tóc

Với những thế mạnh đó, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã đào tạo ra hàng ngàn học viên đã và đang làm việc thành công ở cả trong lẫn ngoài nước. Tham gia khóa học thẩm mỹ tại đây, bạn sẽ được đào tạo mọi kiến thức chuyên môn với những kỹ thuật mới nhất, tiên tiến nhất cũng như sẽ được làm quen và thực hành trên các thiết bị hiện đại, bảo đảm khi học xong bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn, đạt chuẩn quốc gia.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

 • Địa chỉ: Tầng 6+7, số 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hệ thống thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

 • 28 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 184 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 57 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0948 135 454
Hotline: 1900 6682
Email: [email protected]
Fanpage:
Website:
Mở cửa: 8:00 – 17:00

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt
Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt
Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt
Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly’s Eyelash

Khi nói về thẩm mỹ thì nối mi luôn được góp mặt trong Top các ngành nghề hot nhất và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Chính vì thế, một khi đã nhắc đến các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất ở Việt Nam thì ta cũng không thể bỏ qua một đại diện tiêu biểu cho ngành nghề này, và Hoaly’s Eyelash chính là cái tên mà Cakhia TVmuốn đề cập. Đã xuất hiện trên thương trường hơn 10 năm qua, Hoaly’s Eyelash luôn cải thiện chất lượng giảng dạy, cập nhật kiến thức từ những quốc gia có dịch vụ nối mi phát triển bậc nhất thế giới chẳng hạn như: Japan, Taiwan, Korea, Russia,… đưa vào giáo trình giảng dạy của mình, để có thể cung cấp những kiến thức chuyên sâu cũng như cập nhật xu thế mới nhất đến cho học viên. Ngoài ra Hoalys cũng là nhà cung cấp các sản phẩm cao cấp cho ngành mi. Các sản phẩm của Hoalys hiện nay đã được bán ra nhiều nước trên thế giới và nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng tại các quốc gia đó.

Tham Khảo Thêm:  Bài 30: Thực hành: Vẽ và phân tích biểu đồ về sản lượng lương thực, dân số của thế giới và một số quốc gia – SBT

Đặc biệt, Hoalys còn được biết đến là Trung tâm phát minh ra kỹ thuật nối mi Thiên Thần và Hoa Hồng Đen, chính 2 kỹ thuật này đã mang tên tuổi của Hoalys vươn ra quốc tê. Lần đầu tiên Việt Nam có kỹ thuật nối mi được ghi nhận trong giáo trình giảng dạy môn nối mi tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và xuất hiện trong các cuộc thi nối mi bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Khi học nối mi tại Hoaly’s Eyelash, học viên sẽ được hướng dẫn bởi 100% giảng viên được đào tạo bài bản, cập nhật kỹ thuật mới nhất một cách thường xuyên thông qua các khóa tập huấn chuyên sâu với các chuyên gia nối mi hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, học viên sẽ được học lý thuyết và thực hành song song nhau để nắm bắt kiến thức một cách tốt nhất. Đặc biệt, học viên được cam kết bảo đảm tay nghề trọn đời, Hoaly’s Eyelash còn tạo điều kiện để học viên sở hữu bộ dụng cụ nối mi với giá thành thấp hơn 25% chỉ dành cho học viên của trung tâm.

Luôn tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, sự đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất cho đến đội ngũ giảng viên cùng chương trình học được thiết kế khoa học, các học viên tốt nghiệp ra từ Hoalys đều có thể tự tin cầm chứng chỉ nghề Hoalys cấp để mở Salon, làm việc ở nhiều quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam. Hiện nay bằng cấp của Hoalys đã được công nhận quốc tế tại một số nước: Đài Loan, Singapore, Malaysia hay ngay tại những thị trường lao động được xem là khó tính như Mỹ, một só tiểu bang đòi hỏi người lao động phải có bằng hành nghề của bên đó thì học viên của Hoalys khi đã được trang bị đầy đủ kỹ năng chuẩn quốc tế chỉ cần vượt qua kỳ thi kiểm tra tay nghề là được cấp bằng hợp pháp không phải bỏ ra só tiền khá lớn để học lại từ đầu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 365 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP. HCM

  Điện thoại: 0933 268 258 & 028 6282 2555
  Email:
  [email protected]
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/hoalys.vn/
  Website:

  Mở cửa:
  9:00 – 17:30

  Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly's Eyelash
  Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly’s Eyelash
  Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly's Eyelash
  Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly’s Eyelash

  Học viên đào tạo thẩm mỹ Linh Chi

  Trong hơn 20 năm hoạt động, Học viện đào tạo thẩm mỹ Linh Chi đã đào tạo được hơn 10.000 chuyên viên có tay nghề vững vàng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Hơn thế nữa, có nhiều học viên giỏi đã mở được những tiệm spa lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hiện tại, Trung tâm đào tạo đa dạng các nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ chuyên nghiệp gồm có: chuyên viên trang điểm; chuyên viên tạo mẫu móng; nhà tạo mẫu tóc, trang điểm chuyên nghiệp, trang điểm cá nhân… Là nơi sở hữu đội ngũ giảng viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy có chiều sâu của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung tâm chắc chắn sẽ trang bị cho học viên kiến thức nền tảng của nhiều phương pháp làm đẹp, nhiều phong cách làm đẹp ấn tượng nhất. Đến với Học viện đào tạo thẩm mỹ Linh Chi, đảm bảo rằng ước mơ của bạn sẽ sớm thành hiện thực.

  Với kinh nghiệm chuyên môn trong ngành thẩm mỹ và đào tạo nghề, hoạt động trên nền tảng chú trọng đào tạo chất lượng, phát huy tính sáng tạo, học phí hợp lý cùng chứng nhận có giá trị, trong những năm qua Học viện đào tạo thẩm mỹ Linh Chi luôn đi đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

  Vì sao bạn nên học nghề thẩm mỹ tại Học viện đào tạo thẩm mỹ Linh Chi?

  • Linh Chi cam kết chất lượng luôn xứng đáng với mức đầu tư mà học viên đã tin tưởng khi đến với học viện.
  • Đội ngũ chuyên gia và chuyên viên tại học viện sẽ luôn làm hài lòng những học viên đã và đang tham gia đào tạo.
  • Những giáo trình, bài giảng luôn được cải tiến, cập nhật xu hướng mới và cũ để có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của học viên.
  • Tất cả trang thiết bị luôn được nâng cấp mới. Phòng học máy lạnh, đầy đủ để hỗ trợ việc học tốt nhất.
  • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trao bằng chứng nhận uy tín từ Học viện Linh Chi và Sở lao động thương binh xã hội.
  • Đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm hơn 10 năm, xuất hiện nổi tiếng trên các kênh truyền hình làm đẹp.
  • Các khóa học làm đẹp sẽ giúp học viên phát triển tài năng và ý tưởng sáng tạo, tạo nên vẻ đẹp độc đáo theo như mong muốn.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  Điện thoại:
  028 8839 1122 & 028 3844 2508
  Email:
  [email protected]
  Fanpage:

  Mở cửa:
  9:00 – 22:00

  Học viên đào tạo thẩm mỹ Linh Chi
  Học viên đào tạo thẩm mỹ Linh Chi
  Học viên đào tạo thẩm mỹ Linh Chi
  Học viên đào tạo thẩm mỹ Linh Chi

  Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)

  Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy) được thành lập vào 2009 và cho đến nay đã đạt được những thành công nhất định trong việc đào tạo nghề thẩm mỹ. Đây là một địa chỉ uy tín tại TP. HCM đã đào tạo nên hàng ngàn chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao cho các Spa và Salon. Đồng thời, JBart Academy cũng là Học viện dạy nghề đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với giáo trình và cơ sở vật chất từ Nhật Bản. Với mong muốn xây dựng được một liên doanh đào tạo thẩm mỹ với trình độ cao cấp như Cao Đẳng, Đại học, JBart Academy vẫn luôn nỗ lực không ngừng để có thể mang lại điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên cũng như để giúp đỡ các bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình.

  Vì sao bạn nên học nghề thẩm mỹ tại Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng?

  • Được thiết kế hiện đại, thoáng mát, không gian rộng rãi đảm bảo nhu cầu của học viên.
  • Giáo trình được xây dựng bài bản, logic, đúng theo tiêu chuẩn đào tạo nghề của Nhật Bản.
  • Sở hữu đội ngũ giảng viên có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ.
  • Hỗ trợ tối đa cho học viên về cơ hội việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.
  • Hỗ trợ học viên có nhu cầu du học tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp tại JBart.
  • Bằng cấp Quốc Gia và giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. HCM

  Điện thoại: 028 6261 1130 & 0898 499 983
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/jbart.vn/
  Website:

  Zalo page:
  Www.Zalo.Me/Jbartacadem
  Instagram:
  Www.Instagram.Com/Jbartacademy/

  Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)
  Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)
  Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)
  Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)

  Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh

  Được thành lập bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về chuyên môn trong và ngoài nước, suốt bao năm qua, Trung tâm đào tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh vẫn luôn tự hào vì đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên thành nghề có cuộc sống ổn định, hạnh phúc và sung túc. Khi đến với nơi này, các học viên sẽ được đào tạo với những kĩ năng cùng xu hướng mới nhất, là bước khởi đầu để có một nghề nghiệp với thu nhập cao, ổn định.

  Tham Khảo Thêm:  Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 9 Unit 1: A Visit From A Pen Pal

  Là đơn vị dạy nghề về làm đẹp và spa thẩm mỹ quy mô, lâu đời nhất tại Đà Nẵng, Trung tâm đào tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh đã mở rất nhiều ngành nghề trong lĩnh vực làm đẹp, spa, thẩm mỹ chẳng hạn như:

  • Phun xăm thẩm mỹ
  • Xăm hình nghệ thuật
  • Cắt uốn tóc
  • Chăm sóc móng
  • Trang điểm
  • Nối mi
  • Nhấn mí và tạo lúm
  • Và rất nhiều khoá học chuyên ngành thẩm mỹ khác.

  Với tiêu chí đào tạo chuyên viên làm đẹp có kiến thức sâu rộng, tay nghề cùng một kỹ thuật điêu luyện, vậy nên trung tâm đã rất nghiêm túc trong việc nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy. Lấy tiêu chí huấn luyện đặt lên hàng đầu, lấy sự thành công của học viên làm thước đo cho uy tín và sự thành công của trung tâm, Cẩm Anh thật sự là nơi đáng tin cậy để giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 50 Trần Tống, Thanh Khê, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0904 083 107
  Email:
  [email protected]
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/trungtamthammycamanh/
  Website:

  Mở cửa:
  7:00 – 21:00

  Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh
  Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh
  Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh
  Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh

  Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương

  Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương có tiền thân là Thẩm Mỹ Viện Kiều Phương, do cô Anna Kiều Phương sáng lập và làm Tổng Giám Đốc. Qua hơn 36 năm nuôi dưỡng và dày công xây dựng, Cô Kiều Phương đã có những người kế nhiệm đầy tài năng và say mê với nghề làm đẹp như cô đã từng. Mỗi người con của cô sở hữu một thương hiệu riêng, độc lập và cùng nhau cống hiến cho nghề làm đẹp với tình yêu lớn và tài năng được kế thừa từ cô.

  Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương với sứ mệnh mang đến một môi trường làm đẹp lành mạnh và uy tín nên vừa kết hợp cũng cấp dịch vụ làm đẹp chất lượng cao và chú trọng đào tạo chuyên sâu về con người để tạo ra những nhân tài nghề làm đẹp cùng chung sức cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam.

  Với khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương là nơi giúp quý khách trải nghiệm đẳng cấp làm đẹp chuyên nghiệp. Nơi quý khách có thể yên tâm trao gửi nhan sắc của mình vì chúng tôi sở hữu những chuyên gia giỏi nhất để phục vụ quý khách chăm sóc sắc đẹp.

  Với học viên, nếu bạn có trong tay chứng chỉ của Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc với mức thu nhập cao. Hơn cả là truyền kiến thức và kỹ năng Kiều Phương truyền cho bạn tình yêu, đam mê và một cái nghề trọn vẹn để bạn có thể sống thoải mái với nghề của mình! Là học viên của Kiều Phương bạn có thể tự hào mình được đào tạo trong môi trường hàng đầu Việt Nam về cả chuyên môn cũng như định hướng nghề nghiệp để thành công hơn sau khi tốt nghiệp.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 89 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại:
  0912 025 757 & 0935 722 226 & 023 6264 1116
  Email:
  [email protected]
  Fanpage
  :
  Website:
  http://kieuphuong.com/
  Mở cửa:
  8:00 – 19:00

  Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương
  Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương
  Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương
  Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương

  Rate this post

  Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie

  Học viện Winnie Beauty Academy là một trong những cơ sở đào tạo nghề lâu đời nhất tại toàn miền Bắc với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm ( khởi điểm năm 2008 ) Sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề kết hợp với phương pháp đào tạo bài bản thiết kế cho học viên một lộ trình học tập trọng tâm, thiết thực với trên 90% giờ học là thực hành. Sứ mệnh hàng đầu của Winnie đó là đảm bảo bất kỳ ai cũng có thể đi học nghề và trở nên thành thạo trong nghề làm đẹp. Dưới đây là 5 khóa học chính đang được đào tạo tại Winnie Beauty Academy:

  1. Khoá học vẽ móng tổng hợp chuyên nghiệp
  2. Khoá học chăm sóc da Spa chuyên nghiệp công nghệ cao
  3. Khoá học phun thêu thẩm mỹ toàn diện
  4. Khoá học Nối mi chuyên nghiệp 15 ngày
  5. Khoá học trang điểm make up chuyên nghiệp

  Winnie Beauty Academy còn vinh dự là một trong số ít những cơ sở đào tạo làm đẹp trình độ sơ cấp uy tín và chất lượng được Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội cấp phép. Với lợi thế này, học viên của Winnie sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận chứng chỉ sơ cấp nghề được công nhận bởi nhà nước Việt Nam, do đó các học viên hoàn toàn có thể tự tin hành nghề và mở cơ kinh doanh làm đẹp một cách hợp pháp.

  Đặc biệt hơn cả, điều làm Winnie Beauty Academy khác biệt so với các cơ sở đào tạo làm đẹp khác trên thị trường đó là Tập thể Winnie Beauty Academy là cơ sở đầu tiên được nhận giấy khen của Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp vì đã có những thành tích xuất sắc trong đào tạo nghề năm 2019. Do đó các học viên khi đến với Học viện Winnie có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng đào tạo cũng như giá trị của chứng chỉ sau khi tốt nghiệp.

  Ngoài ra, khi tham gia khóa học tại Winnie Beauty Academy, học viên còn được nhận thêm các giá trị sau:

  1. Winnie không giới hạn thời gian học tập và học viên có thể học cho đến khi thành thạo nghề và không phải đóng thêm bất cứ khoản học phí nào trong suốt quá trình học.

  2. Phương pháp đào tạo dễ nghe, dễ hiểu, dễ thực hành với trên 90% giờ học là thực hành để mang đến trải nghiệm và kết quả học tập tốt nhất

  3. Ngoài kiến thức chuyên môn, Học viên được đào tạo kỹ năng mềm, giao tiếp, phát triển thương hiệu, kiến thức về Marketing. Đây là những kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp học viên của Winnie phát triển xa hơn trong tương lai.

  4. Thời gian học được sắp xếp, bố trí và thiết kế phù hợp với mỗi thời gian biểu của học viên và hoàn toàn không ảnh hưởng đến các công việc cá nhân khác.

  5. Winnie hàng tháng sẽ cung cấp danh sách các đối tác là các cơ sở Spa, Studio, Salon Beauty uy tín có nhu cầu tuyển dụng việc làm nhằm hỗ trợ cho học viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm ngay công việc phù hợp với bản thân.

  6. Winnie đủ điều kiện cấp chứng chỉ quốc tế BHL Hàn quốc giúp bạn có thể tự tin xin việc tại bất kỳ đâu trên thế giới.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: B11 Ngõ 67, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 0901 788 588 – (024)35.77.55.66

  Fanpage: Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie

  Website dẫn các khoá học

  Spa: https://winnie.vn/dao-tao-spa-tri-lieu-tham-my-cong-nghe-cao-toan-dien

  Phun thêu: https://winnie.vn/dao-tao-phun-theu-tham-my-toan-dien

  Nail: https://winnie.vn/khoa-hoc-ve-mong-tong-hop-chuyen-nghiep-chuyen-sau

  Make up: https://winnie.vn/khoa-hoc-trang-diem-chuyen-nghiep

  Nối mi: https://winnie.vn/khoa-hoc-noi-mi-han-quoc-chuyen-nganh-trang-diem-makeup

  Youtube các khoá học online miễn phí: http://bit.ly/2EV11Vk

  https://toplist.vn/top-list/Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie
  Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie
  Năm 2017 của Học Viện Làm Đẹp Quốc Tế Winnie

  Trên đây là bài viết Top 10 trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất ở Việt Nam của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

  Related Posts

  Củng cố văn Tự sự

  A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

  Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

  Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

  Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

  Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

  Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

  chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

  Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

  Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

  Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

  Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *