Top 12 nhân vật phản diện ấn tượng nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel

Rate this post

Thanos

Thanos vẫn được coi là kẻ ác mạnh nhất vũ trụ. Đặc biệt là sau khi thu thập đủ các Viên đá Vô cực và hoàn thành vũ khí Găng tay Vô cực tàn khốc, Thanos đã giết chết một nửa số sinh vật trong toàn thiên hà chỉ bằng một cái búng tay.

Sau khi hoàn thành sứ mệnh của mình, Thanos đang tạm thời nghỉ ngơi tại một hành tinh vô danh. Infinity Gauntlet dường như đã bị hư hại nghiêm trọng do tác động và Thanos vẫn còn vết sẹo mà anh ta bị rìu của Thor đâm trúng. Chúng ta sẽ phải đợi đến Avengers 4 (2019) để biết diễn biến tiếp theo của Thanos.

Thanos vẫn là ác nhân mạnh nhất trong MCU
Thanos vẫn là ác nhân mạnh nhất trong MCU

Loki

Sê-ri Thor bị đánh giá thấp trong MCU, nhưng lại tạo ra siêu phản diện xuất sắc Loki. Tinh quái, xảo quyệt, khó nắm bắt và đầy tham vọng nhưng cũng không kém phần hài hước, nhân vật phản diện Loki luôn được các fan của phim Marvel yêu thích qua diễn xuất độc đáo của Tom Hiddleston.

Không chỉ là nhân vật phản diện, Loki còn nhiều lần đổi phe khi các siêu anh hùng chiến đấu chống lại những kẻ phản diện mạnh mẽ hơn. Trong Infinity War – Loki đã bị giết bởi Thanos ở đầu phim và không biết liệu nhân vật này có trở lại trong MCU hay không.

Loki - Thần lừa dối, kẻ phản diện khó hiểu nhất MCU
Loki – Thần lừa dối, kẻ phản diện khó hiểu nhất MCU

cái tôi

Ego bản chất là một hành tinh sống, thường xuyên du hành đến các hành tinh khác để gieo hạt giống cho hành tinh của mình. Khi được kích hoạt, những hạt giống này biến toàn bộ hành tinh thành một cơ thể và sức mạnh cho Bản ngã. Ngoài khả năng bất tử, điều khiển vật chất và phóng ra các chùm năng lượng, Ego gần như không thể bị phá hủy trừ khi lõi của hành tinh bị phá hủy.

Ego còn được biết đến là một trong những Celestials mạnh nhất trong vũ trụ Marvel.

Cái tôi trong phim chưa thể hiện hết sức mạnh
Cái tôi trong phim chưa thể hiện hết sức mạnh

hộp sọ đỏ

Red Skull vẫn là một trong những nhân vật phản diện ấn tượng nhất của Marvel cho đến nay. Captain America: The First Avenger lấy bối cảnh Thế chiến thứ 2 nên cần một nhân vật phản diện phù hợp với hoàn cảnh chiến tranh, và Red Skull của nhà khoa học Hugo Weaving là một lựa chọn phù hợp. Hugo Weaving là một nhà độc tài phát xít không có siêu năng lực hay siêu năng lực nhưng lại có tài lãnh đạo và quân sự xuất chúng.

Tham Khảo Thêm:  Apple công bố top ứng dụng, game tốt nhất năm 2019

Sau khi kết thúc Captain America: The First Avenger, Red Skull đã lọt vào khối Tessaract – thực chất là Viên đá Không gian. Khán giả đã được tái ngộ Red Skull trên hành tinh Vomir trong Infinity War. Red Skull hiện bị nguyền rủa trở thành người bảo vệ và dẫn đường cho những ai muốn lấy được Viên đá Linh hồn.

Red Skull chưa chết mà bị đày đến hành tinh Vomir để canh giữ Viên đá Linh hồn
Red Skull chưa chết mà bị đày đến hành tinh Vomir để canh giữ Viên đá Linh hồn

Ultron

Ultron là một trí tuệ nhân tạo do Tony Stark tạo ra để phát triển thành một hệ thống phòng thủ tiên tiến cho Trái đất. Mặc dù bộ phim và Ultron đã bị nhiều người hâm mộ MCU chỉ trích vì những kế hoạch ngu ngốc nhằm hủy diệt Trái đất, nhưng hắn chắc chắn là một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất trong MCU.

Ultron sở hữu hàng trăm cơ thể người máy làm bằng kim loại Vibranium siêu bền. Ngoài ra, ngay cả khi các xác chết bị tiêu diệt, Ultron vẫn tồn tại trên mạng và có thể quay trở lại bất cứ lúc nào.

Ultron là một siêu AI do Tony Stark & ​​Bruce Banner tạo ra
Ultron là một siêu AI do Tony Stark & ​​Bruce Banner tạo ra

Dormammu

Dormammu là chủ nhân của Dark Dimension. Với sức mạnh khủng khiếp, sinh vật nguy hiểm này luôn hướng tới mục tiêu thao túng các chiều không gian khác trong đa vũ trụ, bao gồm cả Trái đất. Trong phim, Doctor Strange chỉ có thể tạo ra vòng lặp thời gian vô tận khiến Dormammu biến mất chứ vẫn không thể tiêu diệt hoàn toàn Dormammu.

Dormammu mạnh đến nỗi Doctor Strange và Viên đá Thời gian chỉ có thể cầm hòa
Dormammu mạnh đến nỗi Doctor Strange và Viên đá Thời gian chỉ có thể cầm hòa

khâu

Con quỷ lửa Surtur là chúa tể của Muspelhiem, được tiên tri là có số mệnh hủy diệt Asgard. Hắn là một kẻ độc ác, vô cảm, chỉ sống với mục đích duy nhất là chờ đợi ngày lời tiên tri về Ragnarok trở thành sự thật. Trong nhiều năm, Odin đã ngăn chặn điều này bằng cách che giấu Ngọn lửa vĩnh cửu, nguồn sức mạnh của Surtur.

Trong Thor: Ragnarok, khi nhận ra không thể đánh bại em gái mình – ác nhân Hela, Thor và Loki quyết định triệu hồi Surtur để gây ra ngày tận thế Ragnarok. Họ kết hợp con quái vật với lửa, để nó giết chết Hela và hủy diệt Asgard. Khi kết hợp với Ngọn lửa vĩnh cửu, Surtur có sức mạnh đáng kinh ngạc và khả năng phóng ra những luồng lửa đáng kinh ngạc. Ngay cả nữ thần chết Hela cũng bị cô đánh bại.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc về lòng nhân hậu, Tiếng Việt lớp 4
Sutur lớn đến nỗi so với Hulk trông nhỏ bé
Sutur lớn đến nỗi so với Hulk trông nhỏ bé

Hela

Nữ thần chết quyến rũ Hela là con gái của Odin. Nữ phản diện có khả năng bắn những lưỡi kiếm sắc bén từ mọi nơi trên cơ thể cộng với kỹ năng đánh đấm hoàn hảo. Hela một tay đánh bại đội quân nữ chiến binh Valkyrie huyền thoại, tiêu diệt toàn bộ đội cận vệ của Asgard.

Phân cảnh ấn tượng nhất trong Thor: Ragnarok là khi Hela nhặt chiếc búa Mijonir của Thor bằng tay không và bóp nát nó như một món đồ chơi.

Hela dễ dàng nghiền nát búa của Thor
Hela dễ dàng nghiền nát búa của Thor

Ronan

Ronan là chỉ huy của chủng tộc ngoài hành tinh Kree gồm những con người hiếu chiến, khát máu được Thanos thuê để tìm Viên đá Sức mạnh. Tuy nhiên, khi lấy được viên đá này, Ronan đã phản bội Thanos và sử dụng nó để cung cấp năng lượng cho chiếc búa của hắn. Nhờ sức mạnh của Viên đá Vô cực, Ronan chỉ cần một cú vung búa là có thể hủy diệt cả một hành tinh. Khả năng chiến đấu điêu luyện của anh cũng gây nên cuộc chiến của Guardians of the Galaxy và đơn vị quân đội Nova Corps.

Cuồng tín - Đao phủ: Ronan
Cuồng tín – Đao phủ: Ronan

Zemo

Captain America: Civil War mang đến một bất ngờ lớn khác, mang đến một nhân vật phản diện Zemo do Daniel Bruhl thủ vai. Zemo chỉ là một người bình thường, không có siêu năng lực hay công nghệ tiên tiến, nhưng anh ta có hai thứ: kinh nghiệm và sự kiên nhẫn. Chỉ với kế hoạch của mình, Zemo đã khiến các Avengers đánh nhau và gây ra rất nhiều hỗn loạn trong Civil War.

Mục tiêu trả thù của anh ta không phải là mới, nhưng quá trình anh ta thực hiện nó chính xác là trả thù, và cách anh ta thực hiện nó rất khéo léo và bộc lộ tính cách và cảm xúc của nhân vật. Nó khiến khán giả phải suy luận theo từng diễn biến của phim, để đi đến kết quả: Zemo khiến Iron Man và Captain America tiêu diệt lẫn nhau, từ đó hạ gục nhóm Avengers, khiến họ phải trả giá bằng cái chết. của gia đình anh ấy trong cuộc tấn công Sokovia.

Tham Khảo Thêm:  Lời bài hát Dreamers Jungkook BTS
Zemo không có siêu năng lực nhưng cũng đủ xé nát Avengers
Zemo không có siêu năng lực nhưng cũng đủ xé nát Avengers

Justin Hammer

Justin Hammer là một nhân vật phản diện thực sự ấn tượng trong Iron Man 2. Khi Tony buộc phải đối mặt với hậu quả của việc tiết lộ danh tính của mình cho công chúng, Hammer đã nói cho Tony biết sự thật rằng “anh ta không phải là một nhân vật”. Điều gì đằng sau bộ áo giáp của Iron Man,” anh ấy đã vẽ nên một bức tranh tội phạm lớn. Hammer là một kẻ cơ hội và công nghệ mà Tony sở hữu là khao khát tiền bạc và danh vọng của anh ta. Rockwell đã nhập vai vào nhân vật và anh là lý do duy nhất khiến khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim.

Justin Hammer - Đối thủ của Tony Stark
Justin Hammer – Đối thủ của Tony Stark

ác quỷ

Malekith là thủ lĩnh của Yêu tinh bóng tối cổ đại, những người muốn biến vũ trụ thành bóng tối vĩnh cửu bằng cách sử dụng Aether (đá thực tế). Tuy nhiên, trước khi kịp hoàn thành nghi lễ, ông đã bị đánh bại bởi Bor (cha của Odin) và quân đội Asgard. Malekith chạy trốn và rơi vào trạng thái ngủ đông, trong khi Ether được vua Bor cất giữ ở một nơi bí mật. Hàng ngàn năm sau, kẻ ác thức tỉnh, săn lùng Aether và có cuộc gặp với Thor.

Malekith - người đầu tiên làm chủ và sử dụng Aether
Malekith – người đầu tiên làm chủ và sử dụng Aether

Đánh giá bài viết này

Loki

Sê-ri Thor bị đánh giá thấp trong MCU, nhưng lại tạo ra siêu phản diện xuất sắc Loki. Tinh quái, xảo quyệt, khó nắm bắt và đầy tham vọng nhưng cũng không kém phần hài hước, nhân vật phản diện Loki luôn được các fan của phim Marvel yêu thích qua diễn xuất độc đáo của Tom Hiddleston.

Không chỉ là một nhân vật phản diện, Loki còn nhiều lần đổi phe khi các siêu anh hùng chiến đấu chống lại những kẻ phản diện mạnh mẽ hơn. Trong Infinity War – Loki đã bị giết bởi Thanos ở đầu phim và không biết liệu nhân vật này có trở lại trong MCU hay không.

Loki - Thần lừa dối, kẻ phản diện khó hiểu nhất MCU
Loki – Thần lừa dối, kẻ phản diện khó hiểu nhất MCU

Trên đây là bài viết Top 12 nhân vật phản diện ấn tượng nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *