Top 12 những lời tri ân thầy cô chân thành và ý nghĩa nhất

Rate this post

Đối với những học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, mỗi thầy cô giáo như cha mẹ không chỉ truyền dạy kiến ​​thức cho chúng em mà còn giúp chúng em rèn luyện, củng cố nhân cách để trở thành người tốt trong xã hội. Những chuyến phà miệt mài chở bao thế hệ học trò ra bến. Vinh danh giáo viên giỏi nhất Tuyển chọn dưới đây sẽ là những gợi ý để các em bày tỏ lòng biết ơn tới những người thầy cô mà mình kính trọng, ngưỡng mộ nhất.

Ý tưởng bài viết đánh giá cao giáo viên tốt nhất

Phần 1: Xưng hô, chào hỏi

Phần 2: Lý do, cảm xúc, kỷ niệm

Phần 3: Cảm ơn, Tạm biệt

Kudo cho giáo viên tốt nhất số 1

top-12-may-tri-an-thay-co-chan-thanh-va-y-nghia-nhat-1

Ơn thầy cô như biển cả bao la

Cô giáo thân yêu của tôi ơi!

Sau ngày hôm nay, tôi và các bạn sẽ bước vào một kỳ nghỉ hè dài và cũng là lúc phải rời xa mái trường cấp 3 thân yêu, vậy là đã 4 năm cấp 3 trôi qua, chúng tôi thật hạnh phúc khi có thầy bên cạnh ru giấc ngủ mỗi khi chúng tôi về. bước đường, cho chúng em nhiều kiến ​​thức hay và quý báu. Chúng em thầm cảm ơn cô, những bài học cô luôn cẩn thận chọn lọc một cách đầy đủ nhất giúp chúng em dễ hình dung và tiếp thu dễ dàng hơn. Ngoài những kiến ​​thức trong sách vở, cô còn mang đến lớp những bài học thực tế cuộc sống, cô thương chúng em như con ruột vậy. Trong tương lai cô sẽ có nhiều khóa học sinh khác, nhưng chắc chắn cô sẽ không bao giờ quên khóa chúng tôi, vì lớp chúng tôi là lớp quậy nhất trường, lúc đó cô là giáo viên mới. Chúng tôi thường bị bắt nạt ở trường. nhưng bằng sự kiên trì và tình yêu thương của mình, cô ấy đã thuần hóa được 35 con quỷ nhỏ của chúng ta. Thầy có nhớ những lần thầy bị cô hiệu trưởng kỉ luật nặng nề vì tụi em không, từ đó cả lớp thầm thương thầy nhiều hơn. Giờ đây tập thể chúng em không biết nói gì hơn ngoài hai từ “Cảm ơn”, trong thâm tâm chúng em xin chân thành cảm ơn thầy đã đến với chúng em như một phép màu và cuối cùng chúng em xin gửi đến thầy lời chúc sức khỏe. lòng biết ơn sâu sắc nhất đến cô. Mãi mãi một tình yêu với anh.

Tham Khảo Thêm:  Giáo án Ngữ văn 9 bài: Tổng kết về từ ngữ địa phương

Kudos cho một giáo viên tốt số 2

Gửi cô giáo lớp 1 kính yêu của em!

Thời gian thấm thoát trôi, vậy là một năm học đã trôi qua để lại trong em bao kỉ niệm. Hôm nay nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới Cô. Cảm ơn mẹ đã luôn là người động viên con trong những ngày mới đến trường, những người bạn lạ, những người cô mới, những môi trường mới. Tôi nhớ những cái bắt tay dịu dàng của cô mỗi sáng khi tôi bước vào lớp, những lời dạy dỗ ân cần của cô giúp tôi tự tin và bản lĩnh hơn. Con kính chúc cô sức khỏe, tâm huyết với nghề và mãi là người cô kính yêu của chúng con.

Kudos cho một giáo viên tốt số 3

Thầy cô là người lái đò đưa ta qua sông đến bến thành công, trong mỗi chúng ta sẽ có thầy cô dìu dắt, vì vậy chúng ta phải biết ơn thầy cô.Hôm nay nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 , tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người ngày đêm cháy hết mình vì chúng tôi. Nếu được lựa chọn, tôi sẽ chọn ngồi dưới mái trường xưa để nghe lại lời thầy cô trên bục giảng. Hôm nay nhìn các em nhỏ trên tay đều cầm bông hồng tặng thầy cô, lòng tôi lại loạn nhịp. Chúc những người lái đò luôn dồi dào sức khỏe, yêu công việc và đem hết tâm trí vun đắp những mùa xuân tiếp theo của đất nước.

Tuyên dương giáo viên dạy giỏi số 4

Kính thưa toàn thể giáo viên THPT!

Nhanh thật phải không thầy, đã hơn ba năm gắn bó với mái trường rồi. Tôi nhớ ngày tôi bỡ ngỡ đến trường làm quen với bạn bè, thầy cô, lớp lớp mà giờ đây tôi đã là học sinh cuối cấp. Dù hôm nay không phải là ngày nhà giáo Việt Nam nhưng lại là ngày mà chúng em được làm “Lễ ra trường”, được mặc áo dài và ngồi dưới sân trường lắng nghe những tâm sự của thầy cô lần cuối về chúng em. năng động chữa bệnh. Hôm nay, chúng em chỉ biết gửi bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô, chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và là những người lái tàu hăng hái nhất đưa những chuyến phà tiếp theo, sang bên kia thành công.

Tham Khảo Thêm:  Cảnh Đẹp Thiên Nhiên Mùa Đông Trên Khắp Trái Đất

Một lần nữa em muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các thầy cô giáo, chúc chúng em mãi mãi là học sinh của mái trường này, dù bây giờ hay mãi mãi.

Tri ân thầy cô giáo số 5

top-12-nhung-tri-an-thay-co-chan-thanh-va-y-nghia-nhat-2

20/11 là dịp để tri ân thầy cô

Một mùa 20-11 nữa lại đến, chúng ta lại có thêm cơ hội để những người học trò bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với thầy cô giáo. Năm nay cũng như mọi năm, vẫn những bông hoa tươi thắm, vẫn những tấm bưu thiếp xinh xắn với nét chữ sạch sẽ từ học sinh đến thầy cô. Hôm nay, để tri ân các lứa tuổi học trò, tôi xin kính chúc các tay đua một ngày nhà giáo hạnh phúc nhất, chúc các cô luôn mạnh khỏe và dìu dắt những tay chèo vững vàng đưa các em đến bến bờ thành công.

Lời tri ân người thầy giỏi số 6

Chắc hẳn sẽ chẳng ai có thể nói rằng mình không có thầy, bởi hai chữ “thầy” đã trở thành định mệnh định sẵn trong cuộc đời mỗi con người mà chúng ta sẽ phải trải qua. Hàng năm luôn có một ngày đặc biệt dành riêng cho nghề dạy học, đó là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cũng như bao bạn trẻ cùng trang lứa, tôi cũng muốn gửi lời tri ân đến những người thầy kính yêu của mình, mong thầy luôn mạnh khỏe và luôn tâm huyết với nghề để có thể truyền lại những kiến ​​thức vô giá cho những thế hệ học trò mai sau.

Lời tri ân thầy cô giỏi số 7

Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt với tuổi học trò. Lúc này đây, khi tự tay viết những dòng này, cũng là lúc tôi vô cùng xúc động, bởi đây là những lời tri ân đến những người thầy đã dạy dỗ tôi từng ngày. Những dòng tự sự này cũng là lời cảm ơn đến thầy mà còn là kỉ vật sau này em sẽ mãi ghi nhớ công ơn thầy đối với em.Em cảm ơn thầy nhiều lắm.

Kudos to a good teacher số 8

Cô giáo thân yêu của tôi!

Vậy là đã 4 năm chúng em gắn bó với cô, nếu hôm nay chúng em có ân hận thì chỉ tiếc không còn cơ hội được học dưới bục giảng của cô. Giờ phút chia tay thật là khó kìm nén cảm xúc của chúng em bây giờ, chúng em nhớ những bài giảng của cô, nhớ những lúc cô giận dỗi nhưng vì thương chúng em mà mắng nhiếc chúng em như vậy… chúng em nhớ cô vô cùng. Giờ phút này cả lớp đang ngồi lại với nhau để viết cho cô bức tâm thư nhỏ này, chúc cô sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trên con đường dạy học. Chúng tôi yêu nó rất nhiều.

Giấy khen giáo viên dạy giỏi số 9

Ồ! Còn đâu những lúc ngồi nghe thầy giảng những bài học quý giá, không chỉ là những bài học sách vở mà còn là những bài học xã hội, cách nhìn nhận cuộc sống một cách đúng đắn, thầy dạy cho tôi tình yêu Tổ quốc, Tổ quốc yêu những người xung quanh. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả những gì bạn đã hy sinh cho chúng tôi trong thời gian này.

Tham Khảo Thêm:  Giáo án môn Sinh học lớp 10 bài 2

Giấy khen giáo viên dạy giỏi số 10

top-12-nhung-lộ-tri-an-thay-co-chan-thanh-va-y-nghia-nhat-3

Chúc những người lái đò luôn mạnh khỏe và tâm huyết với nghề

Nhìn lại, tôi thấy tình bạn giữa thầy và trò vô cùng quý giá. Bên cạnh những trang viết đầy chữ nghĩa là tấm lòng bao dung, tình yêu thương nhân hậu mà thầy cô đã dạy dỗ chúng em. Sau này dù có đi đâu chúng em cũng không thể nào quên những bài học đầu đời này.Nhân ngày 20/11 kính chúc các thầy cô giáo có một ngày kỷ niệm vui vẻ, luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Giấy khen giáo viên dạy giỏi số 11

Cô là người đã thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết trong lòng chúng em, cô đã nuôi dưỡng một tâm thế dạy học trong sáng cho tất cả học sinh chúng em. Thầy truyền dạy kiến ​​thức và truyền cho chúng tôi nghị lực tích cực mỗi khi chúng tôi vấp ngã trên con đường học tập gian khổ. Chúng em sẽ mãi ghi nhớ công ơn của thầy và kính chúc thầy dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công tác giảng dạy.

Tri ân cô giáo giỏi số 12

“Thưa thầy, em đã ghi nhớ

Buổi học đầu tiên trên bục giảng…”

Những lời văn ngọt ngào dễ đi vào lòng người, lắng đọng tình cảm kính yêu của học trò đối với thầy cô của mình. Thầy cô là người dạy cho chúng em những bài học đầu tiên để chúng em trưởng thành như ngày hôm nay. Vì vậy nhân ngày 20/11 em xin gửi tặng thầy 10 bông hoa để tỏ lòng kính trọng và biết ơn những người đã dạy dỗ em trong suốt thời gian qua. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe và có nhiều chuyến đò thành công.

Công lao của thầy cô như dòng nước chảy xiết, như vun đắp những tri thức quý giá nhất để truyền lại cho thế hệ chúng em. Trên đây là đôi lời tri ân của học trò gửi đến thầy cô, với mong muốn những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với mình. Trên đây là một số ý kiến ​​tham khảo dành cho các bạn học sinh muốn gửi gắm tình cảm của mình đến thầy cô nhưng chưa biết viết, các bạn có thể tham khảo để viết được những lời tâm sự, tình cảm của mình.

Xem thêm các bài viết hay về Câu hỏi và câu trả lời văn học

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Top 12 những lời tri ân thầy cô chân thành và ý nghĩa nhất của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *