Top 13 mỹ nhân xinh đẹp nhất trong phim của nhà biên kịch Vu Chính

Rate this post

Lâm Tâm Như

Diễn viên Lâm Tâm Như vốn dĩ đã quá đỗi quen thuộc với khán giả truyền hình qua các vai diễn trên màn ảnh Hoa ngữ. Từ sau vai Hạ Tử Vi trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách và Lục Như Bình trong bộ phim “Tân dòng sông ly biệt”, cô là một trong những cái tên đáng chú ý, nhận được nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông cũng như người xem với tư cách là một ngôi sao mới. Tuy nhiên, điều khó khăn nhất lúc bấy giờ của Lâm Tâm Như chính là phải thoát khỏi cái bóng quá lớn của cô trong những vai diễn trước đó để tạo ra dấu ấn đặc biệt mới mẻ hơn.

Hơn gì hết, với vai diễn Hoàng hậu Đậu Y Phòng trong bộ phim “Mỹ nhân tâm kế” do nhà biên kịch Vu Chính chắp bút, diễn viên Lâm Tâm Như đã bứt phá, tạo nên thành công rực rỡ cho bộ phim về đề tài chốn hậu cung. Có thể nói, vai diễn Đậu Y Phòng mà Vu Chính đặc biệt tin tưởng giao cô đảm nhận, Lâm Tâm Như đã tạo cho mình bước chuyển mới trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Song song đó, tạo hình nhân vật cùng với thần thái, vẻ đẹp sắc sảo, quý phái, Lâm Tâm Như được xem là một trong những mỹ nhân tuyệt hảo nhất trong các bộ phim của nhà biên kịch Vu Chính. Vẻ đẹp mà Lâm Tâm Như bộc lộ ra đó chính là phong cách, cử chỉ rất riêng, rất đặc biệt, tạo được ấn tượng với người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Chính vì vậy, Lâm Tâm Như xứng đáng được xem là một trong những diễn viên nữ tài sắc vẹn toàn trong các bộ phim của Vu Chính nói riêng, cũng như làng giải trí Hoa ngữ nói chung.

Lâm Tâm Như trong vai Đậu Y Phòng (phim Mỹ nhân tâm kế)
Lâm Tâm Như trong vai Đậu Y Phòng (phim Mỹ nhân tâm kế)
Tranh vẽ Hoàng hậu Đậu Y Phòng dựa trên tạo hình của diễn viên Lâm Tâm Như
Tranh vẽ Hoàng hậu Đậu Y Phòng dựa trên tạo hình của diễn viên Lâm Tâm Như

Dương Mịch

Dương Mịch là một trong số những mỹ nhân tuyệt hảo trong phim của nhà biên kịch Vu Chính. Không những cô nhận được sự yêu mến từ khán giả truyền hình bởi tài năng diễn xuất chuyên nghiệp, mà còn để lại ấn tượng tốt bởi vẻ đẹp trong sáng, hiền từ với đôi mắt to tròn, “có hồn” của mình. Dương Mịch được xem như một trong những diễn viên tài năng, hạng A của làng giải trí Hoa ngữ hiện nay.

Vai diễn của Dương Mịch trong phim “Mỹ nhân tâm kế” do nhà biên kịch Vu Chính biên đạo bước đầu đã tạo được ấn tượng tốt với người xem. Tiếp bước thành công đó, Dương Mịch đã tỏa sáng và thể hiện tài năng của mình qua vai nữ chính Lạc Tình Xuyên trong phim “Cung tỏa tâm ngọc”. Có thể nói, nhờ vào hai vai diễn thành công trong phim của Vu Chính đã tạo bước đệm giúp Dương Mịch phát triến sự nghiệp diễn xuất hơn nữa.

Với vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng nhưng không kém phần sắc sảo, Dương Mịch rất xứng đáng khi được mệnh danh là một trong những mỹ nhân tuyệt hảo hiện nay,

Dương Mịch trong vai Lạc Tình Xuyên (phim Cung tỏa tâm ngọc)
Dương Mịch trong vai Lạc Tình Xuyên (phim Cung tỏa tâm ngọc)
Dương Mịch trong phim
Dương Mịch trong phim “Mỹ nhân tâm kế” (vai Mạc Tuyết Diên)

Angela Baby

Được mệnh danh có vẻ đẹp như nữ thần, Angela Baby là cái tên đáng chú ý trong danh sách những mỹ nhân tuyệt hảo trong phim của nhà biên kịch Vu Chính. Vai diễn đầu tiên cô tham gia cũng chính là vai diễn trong bộ phim do Vu Chính biên kịch: “Vân trung ca”. Điều đặc biệt hơn cả là Angela Baby được Vu Chính ưu ái giao vai nữ chính trong phim bởi vẻ đẹp và thần thái rất phù hợp với tính cách nhân vật.

Mặc dù là diễn viên trẻ nhưng Angela Baby đã có những bước tiến nhất định trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Cô không ngừng trau dồi, học hỏi để cải thiện lại kĩ năng nhập vai, lột tả nhân vật sao cho đúng với tính cách của vai diễn mà mình thể hiện. Từng cử chỉ, ánh mắt cho đến điệu bộ khoan thai, dịu dàng, Angela Baby đã hút hồn người đối diện bởi vẻ đẹp tuyệt vời của mình. Có thể nói, mỹ nhân này sẽ là cái tên hứa hẹn tạo được những dấu ấn sâu sắc, khó phai trong lòng người xem bởi tài năng cũng như vẻ đẹp sắc sảo của mình.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Chính tả Nghe viết Bài tập làm văn, Tiếng Việt lớp 3
Vẻ đẹp không tỳ vết của Angela Baby
Vẻ đẹp không tỳ vết của Angela Baby
Angela Baby trong bộ phim
Angela Baby trong bộ phim “Vân Trung Ca”

Dương Dung

Nhắc đến những mỹ nhân tuyệt hảo trong phim của nhà biên kịch Vu Chính, chúng ta không thể nào bỏ qua nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng: Dương Dung. Vốn gia nhập vào điện ảnh Hoa ngữ khá lâu, thể hiện nhiều vai diễn lớn nhỏ, nhưng chỉ đến khi tham gia vào các bộ phim của nhà biên kịch Vu Chính, Dương Dung mới dần khẳng định được tài năng của mình, cũng như được khán giả truyền hình biết đến nhiều hơn.

Có thể nói, Dương Dung là diễn viên rất tài năng và đa dạng trong lối diễn xuất. Vai nữ chính đáng chú ý của cô trong các phim do Vu Chính biên kịch đó chính là vai Tô Liên Y trong bộ phim “Chế tạo mỹ nhân”. Mặc dù vai diễn này trái ngược hoàn toàn với tính cách thật của cô, nhưng Dương Dung đã thể hiện một cách xuất sắc vai trò của mình trong việc truyền tải tính cách nhí nhảnh, vui tươi của nhân vật Tô Liên Y. Song song đó, Dương Dung cũng thử sức mình với nhiều vai diễn mang tính cách khác nhau như phim “Vân Trung Ca”, “Lục Trinh truyền kỳ”, “tiếu ngạo giang hồ 2013”,…

Nói về ngoại hình của Dương Dung, cô được xem như một trong những mỹ nhân tuyệt hảo trong phim Vu Chính nói riêng, cũng như làng giải trí Hoa ngữ nói chung. Tùy theo tuyến nhân vật thể hiện mà Dương Dung biểu hiện thần thái, sắc thái riêng. Nhưng nhìn chung, ở Dương Dung toát lên vẻ đẹp rất sắc sảo, thu hút ánh nhìn người khác.

Dương Dung xinh đẹp trong vai Tô Liên Y (phim Chế tạo mỹ nhân)
Dương Dung xinh đẹp trong vai Tô Liên Y (phim Chế tạo mỹ nhân)
Dương Dung trong phim
Dương Dung trong phim “Vân Trung Ca”

Viên San San

Viên San San là một trong những mỹ nhân trong phim của nhà biên kịch Vu Chính được nhiều người biết đến. Được Vu Chính tin tưởng và giao cho những vai chính trong các bộ phim như “Mỹ nhân vô lệ”, “Cung tỏa châu liêm”,…nhưng Viên San San vẫn chưa thật sự tỏa sáng và khẳng định được vị trí của mình. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng, ở cô có nhiều điểm nổi bật, đáng chú ý, tạo được thiện cảm với người đối diện.

Là một trong số những diễn viên được Vu Chính ưu ái, “lăng-xê” nhiều nhất, Viên San San đã có bước đệm để tiến sâu hơn vào C-biz qua những vai diễn trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng. Mặc dù diễn xuất còn non kém, nhưng cô đã có những bước biến chuyển, khắc phục dần và tạo được sự tin tưởng, yêu mến từ khán giả truyền hình.

Với ngoại hình mang vẻ đẹp gợi cảm, Viên San San sẽ là cái tên hứa hẹn đem đến cho bạn những hình ảnh lung linh qua các vai diễn mà cô sẽ thể hiện sắp tới đây.

Viên San San trong vai Công chúa Vĩnh Ninh (phim Chế tạo mỹ nhân)...
Viên San San trong vai Công chúa Vĩnh Ninh (phim Chế tạo mỹ nhân)…
...và trong phim
…và trong phim “Mỹ nhân vô lệ”

Triệu Lệ Dĩnh

Nổi tiếng và được yêu thích từ bộ phim truyền hình “ăn khách”: “Hoa thiên cốt”, Triệu Lệ Dĩnh là cái tên đáng chú ý trong dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng của làng giải trí Hoa ngữ. Là một trong số những mỹ nhân tuyệt hảo trong phim Vu Chính, vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim “Lục Trinh truyền kỳ” đã đưa cô đến gần với công chúng hơn, cũng như phát triển sự nghiệp diễn xuất ở C-biz.

Với khuôn mặt tròn phúc hậu, đôi mắt to tinh nghịch cùng với vẻ đẹp nữ tính, ưa nhìn, Triệu Lệ Dĩnh chiếm được cảm tình của phần lớn khán giả truyền hình, cũng như tìm được riêng mình vị thế nhất định trong làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. Cô tham gia nhiều dự án phim lớn nhỏ, thể hiện nhiều tuyến nhân vật khác nhau, liên tục thử thách mình. Bằng tất cả sự nỗ lực và tài năng đó, Triệu Lệ Dĩnh xứng đáng là một trong những diễn viên tiềm năng xuất sắc, đem lại nhiều sự mới mẻ, độc đáo cho phim ảnh Trung Quốc hiện nay.

Triệu Lệ Dĩnh trong phim
Triệu Lệ Dĩnh trong phim “Cung tỏa châu liêm”….
...và phim
…và phim “Lục Trinh truyền kỳ”

Đồng Lệ Á

Xuất hiện với vai diễn Niên Tố Ngôn trong bộ phim “Cung tỏa tâm ngọc” do nhà biên kịch Vu Chính chỉ đạo, Đồng Lệ Á đã gây ấn tượng với khán giả truyền hình bởi nét đẹp sắc sảo, dịu dàng và đầy nữ tính của cô. Có thể nói, bộ phim “Cung tỏa tâm ngọc” đã đưa Đồng Lệ Á đến gần với công chúng hơn. Mặc dù trước đây cô đã tham gia nhiều dự án phim truyền hình khác nhau, nhưng với vai diễn Niên Tố Ngôn với tâm lí phức tạp, cô đã thành công trong việc lột tả tính cách nhân vật, cũng như đem đến cho khán giả truyền hình nhiều cảm xúc mới mẻ.

Tham Khảo Thêm:  Số tiết học cấp THCS trong chương trình Giáo dục phổ thông mới

Đồng Lệ Á mang nét đẹp dịu dàng nhưng không kém phần thu hút. Từ ánh mắt, điệu bộ, cử chỉ của cô đều toát lên vẻ đẹp sang trọng, thu hút ánh nhìn người khác. Bằng lối diễn xuất chân thực, chuyên nghiệp và ngoại hình xinh đẹp, Đồng Lệ Á quả là một trong những mỹ nhân tuyệt hảo trong phim của nhà biên kịch Vu Chính hiện nay.

Nữ diễn viên xinh đẹp Đồng Lệ Á
Nữ diễn viên xinh đẹp Đồng Lệ Á
Từ trái sang: Đồng Lệ Á, Vu Chính, Dương Mịch
Từ trái sang: Đồng Lệ Á, Vu Chính, Dương Mịch

Trương Đình

So với những mỹ nhân tuyệt hảo khác trong phim của nhà biên kịch Vu Chính, Trương Đình là cái tên đáng chú ý và khá đặc biệt. Được mệnh danh là “mỹ nhân không tuổi”, Trương Đình mang vẻ đẹp mặn mà, sắc sảo và trưởng thành. Nhiều người rất bất ngờ khi biết Trương Đình đã ở độ tuổi tứ tuần, nhưng cô vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung cùng với biểu cảm, thần thái tuyệt vời của mình.

Hợp tác với nhà biên kịch Vu Chính qua các vai diễn khác nhau, điển hình là vai diễn trong phim “Mỹ nhân thiên hạ” đã giúp tên tuổi của cô in dấu trở lại trong làng giải trí Hoa ngữ. Có thể nói, mặc dù thể hiện nhiều tính cách nhân vật, nhiều vai diễn khác nhau, nhưng Trương Đình hợp nhất chính là vai Phi tần, Quí phi trong cung. Từ biểu cảm, hành động, ánh mắt cho đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái của Trương Đình đều ghi lại dấu ấn khó phai trong lòng người xem.

So với những nữ diễn viên trẻ đẹp khác thì Trương Đình vẫn nổi bật với vẻ đẹp mặn mà
So với những nữ diễn viên trẻ đẹp khác thì Trương Đình vẫn nổi bật với vẻ đẹp mặn mà
Hình ảnh ngoài đời của diễn viên Trương Đình
Hình ảnh ngoài đời của diễn viên Trương Đình

Trần Kiều Ân

Hợp tác với nhà biên kịch Vu Chính qua nhiều bộ phim truyền hình, Trần Kiều Ân đã tạo được dấu ấn riêng cho mình trong sự nghiệp diễn xuất, cũng như được xem là một trong những mỹ nhân tuyệt hảo trong phim Vu Chính. Cô đã từng đảm nhận nhiều vai diễn khác nhau trong các bộ phim như “Tiếu ngạo giang hồ 2013”, “Cẩm tú duyên”,…

Nói về ngoại hình của Trần Kiều Ân, không thể phủ nhận cô có vẻ đẹp rất gợi cảm và sắc sảo. Vẻ đẹp đó thể hiện ở ánh mắt, cử chỉ, thần thái. Hơn thế nữa, chính nét đặc biệt đó ở Trần Kiều Ân được tái hiện qua các vai diễn trong những bộ phim mà cô tham gia, nhất là vai phản diện, càng tạo được dấu ấn trong lòng người xem. Vốn là một diễn viên đa tài, Trần Kiều Ân thử sức mình ở nhiều vai diễn mang tính cách khác nhau, từ chính diện đến phản diện, từ hiện đại đến cổ trang để không ngừng làm mới bản thân. Đó chính là điểm đáng trân trọng ở nữ diễn viên xinh đẹp này.

Diễn viên Trần Kiều Ân
Diễn viên Trần Kiều Ân
Trần Kiều Ân với vẻ đẹp sắc sảo
Trần Kiều Ân với vẻ đẹp sắc sảo

Trương Mông

Trương Mông là một trong số cái tên mới đáng chú ý trong dàn mỹ nhân tuyệt hảo trong phim của nhà biên kịch Vu Chính. Cô được chú ý qua vai Vệ Tử Phu trong bộ phim “Mỹ nhân tâm kế”, Mặc dù chỉ đóng vai trò là khách mời, xuất hiện chỉ mỗi một tập phim, nhưng Trương Mông đã kịp để lại ấn tượng với khán giả truyền hình vởi khí chất, thần thái tuyệt vời mà cô thể hiện.

Nhắc đến những vai diễn mà Trương Mông tham gia, hợp tác với nhà biên kịch Vu Chính thì phải kể đến vai Hải Lan Châu trong phim “Mỹ nhân vô lệ”. Ở vai diễn này, Trương Mông với tạo hình nhân vật toát lên vẻ đẹp mặn mà, quý phái, sang trọng. Vì lẽ đó, cô đã phần nào tạo được dấu ấn riêng của mình trong bộ phim, cũng như với khán giả truyền hình. Song song đó, với diễn xuất độc đáo, mới lạ, Trương Mông xứng đáng nhận được sự ủng hộ, yêu mến của mọi người bởi tài năng cũng như ngoại hình xinh đẹp của mình.

Tham Khảo Thêm:  Giáo án Hóa học lớp 12 bài 35: Luyện tập tính chất hóa học của crom và hợp chất của chúng
Trương Mông trong phim
Trương Mông trong phim “Mỹ nhân vô lệ”…
...và trong phim
…và trong phim “Mỹ nhân tâm kế”

Ngô Cẩn Ngôn

Ngô Cẩn Ngôn sinh ngày 16 tháng 8 năm 1990 tại Thành phố Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Ngô Cẩn Ngôn từ nhỏ thích vũ đạo, năm 2000 thi vào trường Học viện Múa Bắc Kinh học múa Ba lê, năm 2007 được phân công đến đoàn múa Ballet trung ương công tác. Ở trong đoàn múa bị thương, nhận thấy cần phải đào tạo sâu hơn, vì thế ghi danh rất nhiều trường học, năm 2009 Ngô Cẩn Ngôn đỗ học viện điện ảnh Bắc Kinh khoa biểu diễn hệ chính quy, năm thứ 2 đã có hợp đồng đóng phim.

Cô nổi tiếng nhờ vai diễn Lệnh Ý Hoàng Quý Phi Ngụy Anh Lạc trong bộ phim Diên Hi Công Lược và phần ngoại truyện Diên Hi công lược: Lá ngọc cành vàng. Sau khi có được danh tiếng nhờ Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn ngôn tiếp tục vào vai nữ chính Hạo Lan của bộ phim Hạo Lan Truyện do Vu Chính làm biên kịch nhưng không gây được tiếng vang như trước.

Ngô Cẩn Ngôn
Ngô Cẩn Ngôn
Ngô Cẩn Ngôn
Ngô Cẩn Ngôn

Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha Hiểu Đồng là nghệ sĩ sân khấu chuyên nghiệp tên Quan Thiếu Tăng, mẹ là diễn viên kịch nói tên Lý Quân. Bên cạnh đó ông nội Quan Học Tăng của Hiểu Đồng là người thành lập nên loại hình cầm thư Bắc Kinh nổi tiếng khắp Trung Quốc và quốc tế trong 40 năm. Quan Hiểu Đồng là người gốc Mãn Châu, họ gốc là Qua Nhĩ Giai, một trong Mãn Châu Bát đại quý tộc. Hiểu Đồng thuộc dòng dõi cuối cùng của hoàng triều nhà Thanh.

Bộ phim mà cô tham gia đóng chính do Vu Chính là phim Phượng Tù Hoàng với nam diễn viên sinh năm 1999 Tống Uy Long. Tuy nhiên, bộ phim bị một số cư dân mạng ‘ném đá’ vì diễn xuất của 2 diễn viên quá đơ hay tạo hình của các nhân vật nữ trong phim khá kì quái.

Quan Hiểu Đồng
Quan Hiểu Đồng
Quan Hiểu Đồng
Quan Hiểu Đồng

Bạch Lộc

Bạch Lộc tên thật là Bạch Mộng Nghiên, sinh ngày 23 tháng 9 năm 1994 trong một gia đình công chức ở Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc. Từ nhỏ, Bạch Lộc đã tiếp xúc và yêu thích văn hóa Hàn Quốc (Làn sóng Hallyu Hàn Quốc). Năm 2012, Bạch Lộc đến Thượng Hải, tham gia đợt tuyển thực tập sinh hải ngoại của SM Entertainment, nhưng không thành công. Sau đó, để tiếp tục theo đuổi ước mơ, Bạch Lộc bắt đầu sự nghiệp với công việc làm người mẫu.

Hiện tại, Bạch Lộc đang là nghệ sĩ dưới trướng Studio của Vu Chính. Dù được Vu Chính ưu ái cho tham gia vào các tác phẩm lớn nhưng tên tuổi Bạch Lộc vẫn chưa thực sự phất lên. Tác phẩm tiêu biểu của cô có thể kể đến như: Chiêu diêu; Nửa mật ngọt, nửa đau thương; Phượng Tù Hoàng…

Bạch Lộc
Bạch Lộc
Bạch Lộc
Bạch Lộc

Rate this post

Dương Mịch

Dương Mịch là một trong số những mỹ nhân tuyệt hảo trong phim của nhà biên kịch Vu Chính. Không những cô nhận được sự yêu mến từ khán giả truyền hình bởi tài năng diễn xuất chuyên nghiệp, mà còn để lại ấn tượng tốt bởi vẻ đẹp trong sáng, hiền từ với đôi mắt to tròn, “có hồn” của mình. Dương Mịch được xem như một trong những diễn viên tài năng, hạng A của làng giải trí Hoa ngữ hiện nay.

Vai diễn của Dương Mịch trong phim “Mỹ nhân tâm kế” do nhà biên kịch Vu Chính biên đạo bước đầu đã tạo được ấn tượng tốt với người xem. Tiếp bước thành công đó, Dương Mịch đã tỏa sáng và thể hiện tài năng của mình qua vai nữ chính Lạc Tình Xuyên trong phim “Cung tỏa tâm ngọc”. Có thể nói, nhờ vào hai vai diễn thành công trong phim của Vu Chính đã tạo bước đệm giúp Dương Mịch phát triến sự nghiệp diễn xuất hơn nữa.

Với vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng nhưng không kém phần sắc sảo, Dương Mịch rất xứng đáng khi được mệnh danh là một trong những mỹ nhân tuyệt hảo hiện nay,

Dương Mịch trong vai Lạc Tình Xuyên (phim Cung tỏa tâm ngọc)
Dương Mịch trong vai Lạc Tình Xuyên (phim Cung tỏa tâm ngọc)
Dương Mịch trong phim
Dương Mịch trong phim “Mỹ nhân tâm kế” (vai Mạc Tuyết Diên)

Trên đây là bài viết Top 13 mỹ nhân xinh đẹp nhất trong phim của nhà biên kịch Vu Chính của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Soạn bài Việt Bắc (Phần 1) – Tố Hữu

Câu hỏi 1: Tiểu sử tóm tắt: – Tế Hữu (1920-2002) tên khai sinh là Nguyễn Kim Thành. Quê quán Quảng Thọ, Quảng Điền, Thừa Thiên –…

Đề thi học kì 1 môn Lịch sử & Địa lý lớp 4 năm 2017-2018 – Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm

Nhằm giúp các em học sinh lớp 4 có thêm tài liệu ôn thi chuẩn bị cho kì thi học kì. Dethihsg247.Com xin giới thiệu đến bạn…

Đề thi học kì 1 môn Sinh học 11 năm 2020-2021 có đáp án – Trường THPT Lương Thế Vinh

Đề thi học kì 1 môn Sinh học 2020-2021 có đáp án – THPT Lương Thế Vinh Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời các em tham khảo…

Bộ 10 đề thi học kì 1 môn Ngữ văn lớp 8 năm 2020-2021 (Có đáp án)

Hãy thử nó với nhau Bộ 10 đề thi học kì 1 môn Ngữ Văn lớp 8 năm 2020-2021 (Có đáp án) Phần chia nhỏ dưới đây…

Đề thi học kì 1 môn Địa lí 12 năm 2020-2021 có đáp án – Trường THPT Lương Thế Vinh

Đề thi học kì 1 lớp 12 năm học 2020-2021 có đáp án – THPT Lương Thế Vinh Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời các em tham…

Bộ 12 đề thi học kì 1 môn Hóa học 10 năm 2020-2021 (Có đáp án)

Bộ 12 đề thi học kì 1 môn Hóa 10 năm 2020-2021 (Có đáp án) Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời các em tham khảo và tải…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *