Top 5 phần mềm biên tập video tốt nhất cho người mới bắt đầu

Rate this post

Phần mềm Corel VideoStudio Pro

Phần mềm VideoStudio Pro Corel’s là một công cụ chỉnh sửa video tiện lợi, thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho người mới bắt đầu. Phần mềm này có giao diện dễ sử dụng, không quá phức tạp nên không cao cấp như các sản phẩm của Adobe, nhưng nó vẫn cung cấp một số công cụ tuyệt vời cho người mới bắt đầu tìm hiểu và tìm hiểu sâu hơn. lĩnh vực chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Phần mềm này cung cấp cho người dùng các chức năng chỉnh sửa sáng tạo, hiệu ứng nâng cao, ghi lại màn hình. Bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm để cắt video, thay đổi kích thước, chia nhỏ video, tăng cường hiệu ứng đóng băng, phóng to, thu nhỏ, dựng hình mượt mà, v.v. Có giá khoảng 70 đô la cho phiên bản đầy đủ với bản dùng thử 30 ngày, VideoStudio Pro sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn hảo: Dễ sử dụng và trực quan; Dễ dàng tạo độc đáo; Có khả năng nhận dạng thông minh và chứa một số tính năng hữu ích; Nó hỗ trợ các định dạng phổ biến, có tính linh hoạt cao,…

Phần mềm Corel VideoStudio Pro
Phần mềm Corel VideoStudio Pro

Phần mềm HitFilm Express

Phần mềm chỉnh sửa video HitFilm Express là một phần mềm cung cấp rất nhiều tính năng chỉnh sửa miễn phí với giao diện thân thiện, không thể là sự lựa chọn tốt hơn cho những ai mới bắt đầu con đường dựng phim. Phần mềm cung cấp một hệ thống các chức năng chỉnh sửa video nâng cao, không gây khó khăn cho người dùng mới hoặc chưa quen do giao diện dễ hiểu và không phức tạp.

Tham Khảo Thêm:  Bảng minh chứng đánh giá chuẩn Hiệu trưởng 2023

Khi sử dụng phần mềm, người dùng còn có thể truy cập và sử dụng một số cửa hàng hiệu ứng đặc biệt – một công cụ tuyệt vời dành cho các bạn trẻ hay sinh viên muốn làm những video vui nhộn. Với tính năng miễn phí, Hitfilm vẫn cho phép người dùng chỉnh sửa video với số lượng clip hình ảnh và âm thanh không giới hạn. Tuy nhiên, một số gói add-on với các tính năng nâng cao vẫn yêu cầu bạn phải bỏ thêm tiền để sử dụng.

Phần mềm HitFilm Express
Phần mềm HitFilm Express

phần mềm quik

Biên tập và chỉnh sửa video trên điện thoại không hề đơn giản, bởi màn hình cảm ứng khó thao tác và ít có phần mềm phù hợp với nhiều tính năng. Nhanh là một trong những phần mềm chỉnh sửa video được đánh giá cao về khả năng biên tập và chỉnh sửa nhanh chóng, dễ dàng ngay trên smartphone. Đây là phương pháp giúp bạn chỉnh sửa video nhanh chóng, chia sẻ ngay với bạn bè hoặc đăng lên youtube.

Quik được phát triển và cung cấp miễn phí bởi GoPro. Phần mềm có thể hoạt động rất tốt với các video quay bằng điện thoại. Ngoài ra, máy còn có khả năng đồng bộ hình ảnh với một bản nhạc tùy chỉnh, hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa video cao cấp như quay chậm và xuất file video với tốc độ khung hình 60 fps. Bạn chỉ cần chọn ảnh và video clip mình thích, Quik sẽ chọn và chỉnh sửa, biên tập lại thành một video tuyệt vời ngay lập tức cho bạn.

phần mềm quik
phần mềm quik
phần mềm quik
phần mềm quik

phần mềm Kizoa

Kizoa là công cụ chỉnh sửa video trên nền web thực sự được rất nhiều người sử dụng hiện nay, đặc biệt phù hợp với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu. Đây là một phần mềm chỉnh sửa video nhanh mà vẫn cung cấp rất nhiều tính năng. Bạn sẽ nhận được các tính năng chỉnh sửa cơ bản, hỗ trợ chèn nhạc nền và tiêu đề, các mẫu intro và outro, đây là một phần mềm cực kỳ hữu ích để giúp bạn. Hoàn thành video của bạn trong vòng 20 phút.

Tham Khảo Thêm:  Giáo án môn Ngữ văn lớp 12 bài 35

Một số tính năng nổi bật của Kizoa:

  • Nó giúp bạn tạo các slide vui nhộn có thể nhanh chóng chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.
  • Nó giúp bạn dễ dàng cắt, xoay và ghép các clip nhỏ thành một video hoàn chỉnh. Và đặc biệt bạn sẽ có một trải nghiệm mới với khả năng ghép các hình ảnh tĩnh thành một video cực kỳ thú vị.
  • Kioza cho phép bạn gắn từ khóa lên thành phẩm, lưu video về máy, chia sẻ qua email hoặc mạng xã hội thông qua link chia sẻ nhanh chóng và tiện lợi, chức năng này phát huy tối đa tính năng của nó. liên quan đến các nền tảng mạng xã hội,
  • Với một tài khoản miễn phí, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kizoa một cách nhanh chóng. Tài khoản miễn phí nhận được 1GB dung lượng lưu trữ video. Tuy nhiên, những video này sẽ đóng lại với logo Kizoa.
Hình minh họa
Hình minh họa

Phần mềm iMovie của Apple dành cho hệ điều hành iOS

Đây là ứng dụng chuyên nghiệp của Apple để tạo, chỉnh sửa và sửa đổi video. Đây là ứng dụng làm phim cao cấp và chuyên nghiệp dành cho iPhone, iPad và iPod Touch được người dùng iOS ưa thích nhất hiện nay. iMovie cung cấp các tính năng tạo phim 4K, HD, Full HD… với chất lượng hình ảnh và âm thanh hoàn hảo thông qua quy trình từng bước đơn giản phù hợp cho người mới bắt đầu.

Các tính năng có sẵn trong Apple iMovie:

  • Bạn có trải nghiệm iMovie chuyên nghiệp trên iPad Pro, cho phép bạn chỉnh sửa nhiều luồng trong video 4K và sử dụng phím tắt thông minh.
  • Với thiết kế đơn giản và cử chỉ đa chạm trực quan, iMovie cho phép bạn tạo các đoạn phim quảng cáo và phim đẹp theo phong cách Hollywood theo một cách mới và độc đáo.
  • Duyệt và chia sẻ video nhanh chóng: Thưởng thức video toàn màn hình trong bộ sưu tập của bạn, chia sẻ nhanh video với bạn bè và hơn thế nữa.
  • Tạo phim HD tuyệt đẹp: Cải thiện phim với hiệu ứng chuyển động chậm, lồng tiếng, chia đôi màn hình; Tạo nhạc nền cho phim; điều chỉnh nhạc nền; Thêm video và hình ảnh từ thư viện của bạn,…
Tham Khảo Thêm:  Top 50 hình nền tình yêu buồn đặc sắc nhất không thể bỏ qua
Phần mềm iMovie của Apple dành cho hệ điều hành iOS
Phần mềm iMovie của Apple dành cho hệ điều hành iOS

Đánh giá bài viết này

Phần mềm HitFilm Express

Phần mềm chỉnh sửa video HitFilm Express là một phần mềm cung cấp rất nhiều tính năng chỉnh sửa miễn phí với giao diện thân thiện, không thể là sự lựa chọn tốt hơn cho những ai mới bắt đầu con đường dựng phim. Phần mềm cung cấp một hệ thống các chức năng chỉnh sửa video nâng cao, không gây khó khăn cho người dùng mới hoặc chưa quen do giao diện dễ hiểu và không phức tạp.

Khi sử dụng phần mềm, người dùng còn có thể truy cập và sử dụng một số cửa hàng hiệu ứng đặc biệt – một công cụ tuyệt vời dành cho các bạn trẻ hay sinh viên muốn làm những video vui nhộn. Với tính năng miễn phí, Hitfilm vẫn cho phép người dùng chỉnh sửa video với số lượng video clip và âm thanh không giới hạn. Tuy nhiên, một số gói add-on với các tính năng nâng cao vẫn yêu cầu bạn phải bỏ thêm tiền để sử dụng.

Phần mềm HitFilm Express
Phần mềm HitFilm Express

Trên đây là bài viết Top 5 phần mềm biên tập video tốt nhất cho người mới bắt đầu của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Mẫu báo cáo thành tích chiến sĩ thi đua cấp cơ sở (5 mẫu)

TOP 5 Báo cáo thành tích chiến sĩ thi đua cấp cơ sở giúp thầy cô tham khảo, nhanh chóng báo cáo thành tích đã đạt được…

Giáo án Toán 2 chương 5 bài: Một phần năm

Mục lục Giáo án Toán 2 Chương 5 giáo án điện tử toán lớp 2 Giáo án Toán 2 Chương 5 Giáo án Toán 2 Chương 5…

Giáo án Tự nhiên xã hội 1 bài 28: Con muỗi

Mục lục SGK Tự nhiên và xã hội lớp 1 CƠ BẮP SGK Tự nhiên và xã hội lớp 1 Tự nhiên xã hội 1 bài 28:…

Review 1 lớp 2 trang 20 sách Kết nối tri thức

Ôn tập 1 lớp 2 trang 20 sách Nối kết kiến ​​thức Đánh giá bài viết này Bài ôn tập 1 lớp 2 trang 20 sách Nối…

Trắc nghiệm GDCD 11 bài 2

Trắc nghiệm GDCD 11 bài 2 Đánh giá bài viết này Bài viết Trắc nghiệm GDCD 11 bài 2 appeared first on Cakhia TV Trên đây là…

Giáo án lớp lá (5 – 6 tuổi): Kể chuyện “Ba cô gái”

Mục lục Flashcards Kế hoạch bài học trong lớp Kể chuyện ba cô gái Chủ đề: Cuối tuần của gia đình em Đề bài: Kể chuyện “ba…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *