Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất

Rate this post

Recuva, Wondershare Data Recovery, Undelete Plus, DataRecovery… là những chương trình khôi phục dữ liệu, cứu dữ liệu máy tính, ổ cứng, USB tốt nhất hiện nay, mang đến nhiều dịch vụ cho người dùng, với điểm qua Cakhia TV vn để tìm hiểu các tính năng và ưu điểm của phần mềm thông dụng này.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu USB nhưng nếu bạn chưa từng dùng thử thì thật sự rất khó để bạn lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp. Trong bài viết này, Cakhia TVvn sẽ chia sẻ với các bạn 5 phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất.

Cách tốt nhất để khôi phục dữ liệu USB

Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất

Đầu tiên. Phục hồi dữ liệu trên usb

Phần mềm khôi phục dữ liệu USB này có khả năng khôi phục dễ dàng tất cả dữ liệu bị mất và các tệp bị xóa khỏi USB. Hơn nữa, ứng dụng khôi phục tệp này sử dụng công nghệ quét ổ đĩa mạnh mẽ để tìm dữ liệu không thể truy cập và cho phép bạn khôi phục tệp đó vào vị trí lưu trữ an toàn hơn. USB phục hồi dữ liệu dễ dàng cứu dữ liệu trên máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ … và có thể khôi phục an toàn tất cả dữ liệu như: tệp văn bản, video, ảnh, tệp âm thanh, exe và các loại tệp khác. từ USB, khả năng khôi phục các tệp và thư mục bị mất từ ​​​​các ổ USB bị hỏng hoặc không thể truy cập được, v.v.

Tham Khảo Thêm:  Đánh Giá sách Quảy Gánh Băng Đồng Đánh Giáa Thế Giới

2. Trình hướng dẫn phục hồi dữ liệu easyUS

Easeus Data Recovery Wizard là một trong những ứng dụng hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị mất, bị xóa do cố ý và vô ý làm mất dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ như USB, thẻ nhớ, ổ cứng. Với công cụ này, có thể khôi phục các tệp như tệp văn bản, tệp hình ảnh, tệp video, v.v. theo cách mạnh mẽ nhất và với chất lượng tệp nhất quán trong quá trình khôi phục.

3. Recover my files (hiện Cakhia TVvn chưa cung cấp link tải phần mềm này)

Recover My Files là công cụ có khả năng tìm kiếm và khôi phục các tập tin, dữ liệu bị xóa hoặc format, đặc biệt trên các thiết bị lưu trữ như USB, thẻ nhớ. Các tệp được khôi phục có thể là tệp văn bản, v.v. một cách nhanh chóng và hiệu quả, nhưng tùy thuộc vào số lượng và kích thước của các tệp định dạng đã xóa. Ngay cả khi bạn xóa chúng hoàn toàn trong thùng rác hoặc sử dụng các chương trình xóa tệp gốc khác, Recover My Files vẫn có thể khôi phục chúng.

4. Tôi đã nhận được

Recuva là một trong những công cụ có khả năng tìm và khôi phục tất cả các tập tin đã xóa từ máy tính Windows, USB, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số hay máy nghe nhạc MP3. Đặc biệt, Recuva giúp bạn khôi phục dữ liệu từ các tập tin bị xóa do lỗi hoặc virus một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tham Khảo Thêm:  Đề kiểm tra 1 tiết học kì 2 môn Sinh lớp 7 năm 2019-2020 – PTDTBTTHCS Nà Hỳ (có đáp án)

5. eSupport UndeletePlus

Undelete Plus còn có chức năng tìm và tự động khôi phục tất cả dữ liệu đã xóa hoặc bị format, hơn nữa còn có thể tìm lại dữ liệu đã xóa bằng lệnh DOS, bằng tổ hợp phím Shift + Delete của máy. Cô. USB di động, thẻ nhớ, v.v. Phần mềm Undelete Plus sẽ tự động quét và liệt kê các tập tin đã xóa theo nhóm dựa trên loại tập tin, hiển thị các thông số chi tiết như thời gian cập nhật lần cuối, tên tập tin. , dung lượng… nếu chưa copy dữ liệu mới thêm vào.


Trên đây là 5 phần mềm khôi phục dữ liệu ổ flash USB tốt nhất và hiệu quả, bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 công cụ này để khôi phục dữ liệu bị mất một cách nhanh chóng, dễ dàng và chất lượng. Dung lượng file sau khi khôi phục ổn định.

tận hưởng dữ liệu USB

Xem thêm các bài viết hay về xếp hạng chính

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *