Top 5 phần mềm tìm kiếm dữ liệu tốt nhất trên Windows

Rate this post

Sở hữu một trong những chương trình tìm kiếm tệp, dữ liệu trên máy tính như Everything sẽ giúp bạn tìm kiếm tệp, tài liệu của mình một cách nhanh nhất dù chúng nằm sâu trong thư mục hay thư mục đến đâu. Lại.

Bạn muốn tìm một tài liệu quan trọng nhưng lại không biết nó ở đâu trên máy tính, người dùng phải mò mẫm mọi ngóc ngách trong ổ cứng, rất mất thời gian mà kết quả chưa chắc đã hiệu quả. Với một phần mềm có chức năng tìm kiếm dữ liệu, công việc sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

cố gắng tìm tập tin trên PC

Phần mềm tìm kiếm tập tin tốt nhất

5 chương trình tìm kiếm file tốt nhất trên Windows

1. Tìm kiếm trên Windows

Windows search là công cụ tìm kiếm mặc định được tích hợp sẵn trong Windows, vì là phần mềm có sẵn nên rất được người dùng ưa chuộng. Bất cứ khi nào người dùng mở bất kỳ thư mục hay cửa sổ Explorer nào, Windows Search cũng có sẵn ở góc trên bên phải màn hình cho phép người dùng tìm kiếm dữ liệu dễ dàng, tính năng này cũng có trong menu Start.

Khác với các phiên bản hệ điều hành Windows cũ như Windows 98/ME/XP chức năng tìm kiếm trên Windows 7 đã được cải thiện rất nhiều giúp người dùng phân loại và tìm kiếm các dữ liệu liên quan một cách dễ dàng. Tính năng này cho phép người dùng tìm kiếm theo bản chất, kích thước hoặc ngày tạo của tệp/thư mục.

Tham Khảo Thêm:  Giải bài tập Vật lý 10 bài 26: Thế năng

5 video cảm động nhất trên Windows

2. Mọi thứ

Everything là một chương trình tìm kiếm tệp và dữ liệu cực nhanh được phát triển riêng cho hệ điều hành Windows. Khác với các phần mềm tìm kiếm khác, chương trình này chỉ cho phép tìm kiếm theo tên dữ liệu, quá trình tìm kiếm sẽ bắt đầu ngay khi có lệnh của người dùng.

Mọi thứ đều có thể tìm kiếm theo thời gian thực, nghĩa là nó theo dõi mọi chuyển động của tệp và thay đổi trong quá trình sử dụng, vì vậy bạn luôn cập nhật các bản cập nhật mới nhất.

mọi thứ phần mềm yêu cầu

Xem chi tiết các tính năng và tải phiên bản mới nhất của phần mềm: Tải xuống mọi thứ

3. Liệt kê

Ngay khi người dùng sử dụng Listary để tìm kiếm một dữ liệu nào đó trên máy tính, lập tức sẽ xuất hiện danh sách các dữ liệu liên quan đến từ khóa người dùng vừa nhập để người dùng lựa chọn dữ liệu phù hợp. phải được tìm thấy. Chương trình có khả năng kiểm soát các danh mục có sẵn trong Windows Explorer, Registry Editor, Task Manager…

Listary cho phép bạn nhập từ hoặc một cụm từ liên quan đến dữ liệu đó, kết quả sẽ được trả về ngay lập tức. Phần mềm không có giao diện rõ ràng, người dùng chỉ cần vào một thư mục nào đó và click vào khoảng trắng bất kỳ trong thư mục đó, hộp thoại Listary sẽ tự động xuất hiện.

Tham Khảo Thêm:  SBT Tiếng Anh 7 Cánh Diều Unit 1 Conversation

Download phần mềm tìm kiếm file

Xem chi tiết các tính năng và tải phiên bản mới nhất của phần mềm: Tải xuống danh sách

4. Tìm kiếm zip

Sử dụng Zipsearch để tìm kiếm tài liệu, văn bản, hình ảnh, v.v. có sẵn dưới dạng các tệp nén được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn hoặc các thiết bị lưu trữ bên ngoài như USB, ổ cứng di động, CD/DVD, v.v. chỉ cho phép tìm theo tên, người dùng có thể tìm theo nội dung, ngày tạo hay dung lượng file…

Phần mềm tra cứu tài liệu Zipsearch sẽ tự động sắp xếp kết quả dữ liệu trả về theo dung lượng, định dạng file, ngày tạo…, hiển thị chi tiết thông tin file để người dùng dễ hiểu như tên, nội dung, dung lượng, nguồn…

phần mềm tra cứu tài liệu

Xem chi tiết các tính năng và tải phiên bản mới nhất của phần mềm: Tải xuống Zipsearch

5. Tìm kiếm máy tính để bàn Copernicus

Copernic Desktop Search là phần mềm tìm kiếm văn bản trên máy tính giúp người dùng xác định chính xác vị trí của một tài liệu, dữ liệu như file nhạc, video, phần mềm… được lưu trữ trên máy tính. Với công cụ này, người dùng không phải mất nhiều thời gian để sắp xếp, tổ chức lại các tập tin mà chỉ cần nhập một từ hoặc một cụm từ, kết quả tìm kiếm sẽ được trả về ngay lập tức.

Ngoài ra, Copernic Desktop Search còn hỗ trợ người dùng quản lý và sắp xếp email, chức năng tìm kiếm Email theo chủ đề, địa chỉ, cũng như ngày tạo…, giúp người dùng thao tác trên máy tính dễ dàng hơn.

Tham Khảo Thêm:  Các yếu tố ảnh hưởng đến cơ cấu tổ chức quản trị

Phần mềm tìm kiếm Windows

Xem chi tiết các tính năng và tải phiên bản mới nhất của phần mềm: Tải xuống Tìm kiếm máy tính để bàn Copernicus.


Trên đây là 5 trong số rất nhiều phần mềm có chức năng tìm kiếm dữ liệu của Windows, ngoài 5 phần mềm này các bạn có thể download các phần mềm tìm kiếm file khác tại taimienphi.vn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.023 khích lệ)

bình luận của bạn?

Từ khóa tương tự:

5 phần mềm tìm kiếm tốt nhất

phần mềm tìm kiếm file tốt nhất trên windows, ứng dụng tìm kiếm file tốt nhất trên windows,

Xem thêm các bài viết hay về xếp hạng chính

Đánh giá bài viết này

Bài viết Top 5 chương trình tìm kiếm dữ liệu tốt nhất trên Windows đã xuất hiện đầu tiên trên Cakhia TV

Trên đây là bài viết Top 5 phần mềm tìm kiếm dữ liệu tốt nhất trên Windows của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Giải sách giáo khoa Toán lớp 2 Bài: Làm quen với phép chia. Dấu chia trang 15 – sách Cánh Diều

Mời các em học sinh và quý thầy cô tham khảo Hướng dẫn giải bài tập Toán lớp 2: Nhận biết phép chia. Phân tích Trang 15…

Giải VBT Tiếng Việt 1 Bài: Chú công trang 42, 43 Tập 2

Mời các em tham khảo hướng dẫn giải VBT Tiếng Việt lớp 1 Bài đăng: Chú Trang 42, 43 ngắn gọn, hay được tuyển chọn và trình…

Từ vựng Tiếng Anh lớp 3 Unit 7 Classroom instructions

Mục lục Vocabulary Unit 7 Hướng dẫn lớp học Lớp 3 Vocabulary Unit 7 Hướng dẫn trên lớp Lớp 3 Chương 7 Hướng Dẫn Từ Vựng Tiếng…

Giải VBT Toán lớp 1 trang 42 – 43 Tập 2 Bài 105 đầy đủ

Mời các em và thầy cô tham khảo ngay hướng dẫn giải Sách Bài Tập Toán Lớp 1 Trang 42 – 43 Bài 105 Tập 2: Giải…

Bài tập Unit 6 lớp 4 Where’s your school? Online

Mục lục Bài tập Tiếng Anh 4 chương 6 Where’s your school? trực tuyến Bài tập Tiếng Anh 4 chương 6 Where’s your school? trực tuyến Where…

Cúng tất niên công ty gồm những gì?

Mục lục Phong tục hàng năm của công ty Ý nghĩa của việc cúng giao thừa trong công ty Lời thề của công ty vào cuối năm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *