Top 5 trung tâm luyện TOEFL tốt nhất Hà Nội

Rate this post

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi TOEFL uy tín với học phí phải chăng và có thời gian theo học vào những lúc rảnh rỗi, vậy hãy tham khảo ngay top 5 trung tâm luyện thi TOEFL tại Hà Nội, hiện tại 5 trung tâm này đang rất được ưa chuộng. Học sinh coi trọng và tin tưởng vào các lựa chọn.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập, vốn tiếng Anh am hiểu còn là điều kiện giúp bạn dễ dàng ứng tuyển vào làm việc tại các công ty nước ngoài. Nếu bạn có ý định đi du học hoặc làm việc ở nước ngoài thì việc có chứng chỉ TOEFL là vô cùng cần thiết. Để nâng cao, lấy chứng chỉ TOEFL, bạn có thể học tại một trong năm Trung tâm luyện thi TOEFL tốt nhất Hà Nội Xuống đây.

Top 5 trung tâm luyện thi TOEFL tốt nhất Hà Nội

1. Học viện Anh ngữ EQuest

top 5 trường luyện thi toefl tốt nhất tphcm

Học viện Anh ngữ EQuest, trung tâm luyện thi TOEFL uy tín

Với gần 15 năm hoạt động và là thành viên của tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ, tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam, Học viện Anh ngữ EQuest đã khẳng định mình là trung tâm luyện thi TOEFL tốt nhất tại Hà Nội, được nhiều học viên tin tưởng. EQuest giảng dạy theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kỳ, mang đến cho học viên nền tảng tiếng Anh vững chắc, học viên được hệ thống hóa kiến ​​thức về ngữ pháp và từ vựng, nâng cao kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, nâng cao trình độ tiếng Anh. khả năng phản xạ khi giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt bằng cấp của EQuest được tất cả các nước công nhận. Đồng thời, Học viện EQuest cũng đưa ra định hướng luyện thi TOEFL iBT giúp học viên hiểu rõ bài thi TOEFL gồm những nội dung gì và làm quen với môi trường thi đầy áp lực. Khóa học kéo dài từ 3 đến 6 tháng, tùy từng khóa học, học phí TOEFL tại học viện dao động từ 6 triệu đến 15 triệu. Hiện tại, Học viện Anh ngữ EQuest có hơn 20 cơ sở đào tạo trên toàn quốc giúp bạn dễ dàng lựa chọn cơ sở gần nhất.

Tham Khảo Thêm:  Sách bài tập Tiếng Anh 3 Wonderful World Unit 0 Alphabet

2. Trung tâm Anh ngữ Summit

Top 5 trường toefl tốt nhất hà nội 2

Summit, trung tâm luyện thi TOEFL uy tín

Mặc dù được thành lập từ năm 2010 nhưng với các khóa học chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy toàn diện và chú trọng, số lượng học viên của trung tâm đạt kết quả cao trong các kỳ thi, Trung tâm Anh ngữ Summit cũng được nhiều học viên đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng. TOEFL. các trung tâm. Học phí TOEFL tại Trung tâm Anh ngữ Summit dao động từ 9,6 triệu đến 9,8 triệu đồng, kéo dài trong 10 tuần với 60 giờ học.

3. Trung Tâm Anh Ngữ AMA

Top 5 trường toefl tốt nhất hà nội 3

Trung tâm Anh ngữ AMA cung cấp kết quả

Trung tâm Anh ngữ AMA cũng là một trong những trung tâm luyện thi TOEFL tốt nhất Hà Nội. Không chỉ sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, môi trường an toàn và chất lượng giảng dạy TOEFL xuất sắc, Trung tâm AMA còn cam kết học viên đạt điểm cao, nếu học viên không đạt điểm cao sẽ được học lại không thu phí . Học phí cho một khóa học TOEFL kéo dài từ 3 đến 6 tháng của AMA dao động từ 5,8 triệu đến 9,8 triệu đồng. Hiện tại, trung tâm Anh ngữ AMA có 22 trung tâm tại Việt Nam và 2 trung tâm tại Thái Lan.

4. Trung tâm Smart Academy

Top 5 trung tâm toefl tốt nhất Hà Nội 4

Clever Academy có chất lượng giảng dạy tốt

Tham Khảo Thêm:  Đề thi chọn học sinh giỏi lớp 12 môn Địa lý năm 2020-2021 Sở GD&ĐT Hà Nội

TOEFL Clever Academy cũng là cái tên quen thuộc với nhiều học viên TOEFL. Trung tâm này cung cấp chương trình đào tạo của Kaplan, các giải pháp đào tạo tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên. Sau khóa học, học viên nhanh chóng nâng cao kiến ​​thức về ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết cũng như trải nghiệm và hiểu rõ dạng bài thi TOEFL. Clever Academy cung cấp nhiều khóa học TOEFL như TOEFL Foundation, TOEFL Intermediate, TOEFL Advanced, TOEFL Intensive giúp học viên dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ của mình. 4,8 triệu – 8,6 triệu là mức học phí dao động của khóa TOEFL Chemistry tại Clever Academy.

5. Trung tâm Apollo

Trung tâm Apollo cung cấp các khóa học đa dạng từ khóa học thiếu nhi đến khóa học TOEFL mang đến cho học viên nhiều lựa chọn. Trung tâm Apollo có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài, tất cả đều có chứng chỉ CELTA, thường xuyên đào tạo kỹ năng, phát triển nghề nghiệp để đảm bảo chất lượng giảng dạy cho từng khóa học.

Hi vọng với 5 trung tâm luyện thi TOEFL tốt nhất Hà Nội trên đây, bạn sẽ chọn được trung tâm phù hợp để luyện thi TOEFL.


Cùng với trung tâm luyện thi TOEFL tại Hà Nội, Taimienphi.vn cũng chia sẻ top 5 trung tâm luyện thi TOEFL tại TP.HCM giúp bạn đọc tại TP.HCM tham khảo top 5. Trung tâm luyện thi TOEFL TP.HCM để dễ dàng lựa chọn.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Liên kết câu và liên kết đoạn văn

Xem thêm các bài viết hay về Câu hỏi và trả lời

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Top 5 trung tâm luyện TOEFL tốt nhất Hà Nội của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *