Top 8 phần mềm tạo mindmap miễn phí

Rate this post

Việc vẽ sơ đồ tư duy đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự tiến bộ của công nghệ. Thay vì sử dụng giấy và bút, bạn có thể tận dụng những tính năng tuyệt vời của phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí hàng đầu sau đây để vẽ, vẽ và tạo sơ đồ tư duy trên máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sơ đồ tư duy hoặc bản đồ tư duy là một cách tuyệt vời để thể hiện những suy nghĩ và ý tưởng mới. Thay vì sử dụng các danh sách đơn giản, bạn có thể kết nối các ý tưởng theo nhiều cách khác nhau. Bắt đầu với ý chính, bạn làm việc với những ý nhỏ hơn để sắp xếp chúng một cách sáng tạo và rõ ràng.

Thiết kế rất đơn giản nên sẽ tiết kiệm

Tổng hợp phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí

Nếu ví ý chính như một thân cây thì mỗi ý nhỏ là một nhánh, và bạn có thể men theo từng nhánh để quay lại ý chính. Bạn hoàn toàn có thể lập bản đồ tư duy trên giấy trắng, nhưng công nghệ đã giúp quá trình này trở nên linh hoạt và thuận tiện hơn. Với phần mềm lập bản đồ tư duy phù hợp, bạn sẽ không bị giới hạn bởi kích thước của trang và có thể chỉnh sửa bản đồ bất cứ lúc nào một cách dễ dàng. Dưới đây là danh sách phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất mà thuthuat.taimienphi.vn đã tổng hợp để các bạn tham khảo và sử dụng.

1. XMind 8

meme cái đầu vô tâm

XMind là một trong những tùy chọn chuyên nghiệp nhất trên thị trường và có lẽ là phần mềm lập bản đồ tư duy tốt nhất cho Mac, với nhiều tính năng nâng cao, mẫu cài sẵn và phông chữ phong phú. Công cụ này có 3 phiên bản khác nhau: XMind 8 (miễn phí), XMind 8 Plus ($79) và XMind Pro ($99). Mặc dù bạn có thể vẽ bản đồ tư duy với tùy chọn miễn phí, nhưng bạn không thể xuất chúng ở nhiều định dạng như phiên bản Plus. Phiên bản Pro bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ như “Chế độ trình bày” để bạn có thể trình bày ý tưởng của mình với đồng nghiệp và chế độ “Động não” để lập bản đồ dễ dàng hơn. Với XMind Cloud, bạn có thể đồng bộ hóa bản đồ tư duy của mình giữa nhiều thiết bị và với những thiết bị khác.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Ôn tập phần Tiếng Việt (tiếp)

– Tải xuống XMind
– Tải xuống XMind cho iPhone
– Tải xuống XMind cho Android

2. Bản đồ tư duy

iMindMap cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo bản đồ tư duy một cách nhanh chóng và có ý nghĩa. Với hơn 20 tùy chọn, bao gồm kiểu chữ, kiểu triển khai khái niệm, thanh công cụ của iMindMap lúc đầu có thể gây nhầm lẫn, nhưng khi bạn đã hiểu rõ về nó, bạn sẽ ổn thôi. bạn có tất cả các tính năng sáng tạo có sẵn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

– Tải phần mềm iMindMap tại đây: Download iMindMap

3. Nghĩ về nó

ma tâm bóng miễn phí 2

Mindomo biến thông tin thành thông tin chuyên sâu cho giáo viên, sinh viên và doanh nghiệp. Nó là một công cụ lập bản đồ tư duy đa nền tảng cho phép người dùng tạo bản đồ tư duy, bản đồ khái niệm và bản phác thảo để tăng hiệu quả trong việc truyền và nhận thông tin, với nhiều tính năng tuyệt vời. To lớn. Ngoài việc cung cấp một bộ công cụ lập bản đồ tư duy toàn diện, Mindomo còn tích hợp với nhiều ứng dụng giáo dục và kinh doanh của bên thứ ba.

Bạn có thể tạo và chỉnh sửa bản đồ tư duy từ thiết bị iOS và Android của mình ngay cả khi không có kết nối internet. Điều này cho phép bạn theo dõi tất cả các thay đổi đối với bản đồ, bao gồm các liên kết mới, chủ đề bổ sung, video và hình ảnh.

– Tải xuống Nghĩ về iPhone
– Tải xuống Nghĩ về Android

4. Quanh co

Scapple là một công cụ lập bản đồ cơ bản để ghi chú và nhóm các ý tưởng lại với nhau. Cho dù bạn muốn ghi lại những suy nghĩ lúc đêm khuya hay sắp xếp các ý tưởng kinh doanh của mình và chia sẻ chúng với đồng nghiệp, phần mềm này có thể cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần. Một điểm cộng của Scapple là khả năng cho phép bạn chỉ định các liên kết cho ghi chú của mình, giúp bạn tự do hơn trong việc thể hiện ý tưởng của mình. Và mọi thao tác đều được thực hiện dễ dàng với chức năng kéo thả. Một số tính năng nổi bật khác của Scapple là nhóm ghi chú, tạo nền, tùy chỉnh ghi chú, chế độ toàn màn hình và hơn thế nữa.

Tham Khảo Thêm:  Cách ghi thiệp cưới đầy đủ và chuẩn mực nhất 2019

– Tải phần mềm Scapple tại đây: Download cạp

5. Trí óc tự do

high meme tinh thần ma 3

FreeMind là một công cụ lập bản đồ tư duy có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như theo dõi dự án, tạo cơ sở tri thức, động não, v.v. Nó cung cấp tất cả các tính năng quan trọng nhất cho bản đồ tư duy như: chức năng kéo và thả, sao chép và dán thông tin thông minh một cách tự do. Không giống như nhiều tùy chọn khác trong danh sách này, bạn có thể chia sẻ bản đồ được tạo trong FreeMind với những người khác, nhưng bạn không thể cộng tác trên cùng một bản đồ. Đây là điểm trừ duy nhất của công cụ. Trong trường hợp bạn muốn chuyển sang một giải pháp thay thế khác, hệ thống sẽ hỗ trợ xuất tệp bằng cách cho phép tạo chương trình chuyển đổi mà bạn có thể sử dụng để xuất tệp XML của hệ thống.

– Tải xuống FreeMind cho Mac

6. Quản lý

MindManager là một trong những chương trình lập bản đồ tư duy mạnh mẽ nhất trong danh sách, chủ yếu tập trung vào đối tượng doanh nghiệp, được phát triển để giải quyết các vấn đề kinh doanh hoặc năng suất “khó” bằng cách kết nối thông tin, con người và ý tưởng một cách trực quan. Đó là tất cả về tiết kiệm thời gian, hợp lý hóa quy trình kinh doanh và mang lại sự đổi mới tốt hơn.

Công cụ này được sử dụng bởi các công ty lớn như Proctor và Gamble và tích hợp với bộ công cụ Microsoft Office. MindManager cho phép mọi người biết rằng ý tưởng của họ được lắng nghe và tiếng nói của họ được lắng nghe. Các cuộc thảo luận và phản hồi nhóm vẫn chủ yếu tập trung vào việc hình thành và phát triển ý tưởng.

– Tải xuống Mindjet MindManager cho Mac

7. Trí tuệ

fan mien phi 4 top memes sơ đồ tư duy

Được tin tưởng bởi hơn 7 triệu người trên toàn thế giới, MindMeister là phần mềm lập bản đồ tư duy từng đoạt giải thưởng cung cấp các tính năng chính có thể giúp bạn tạo chiến lược kinh doanh cũng như tiến hành nghiên cứu chi tiết. Tuyệt vời cho việc động não, lập kế hoạch, ghi chú và quản lý cuộc họp, công cụ này cũng có thể được tích hợp với nhiều ứng dụng của bên thứ ba để tăng thêm sự tiện lợi.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Từ địa phương

MindMeister đi kèm với 2 bố cục sơ đồ tư duy, cổ điển và đồ họa, giúp bạn dễ dàng sắp xếp các ý tưởng trên giấy. Ngoài ra, các chủ đề có sẵn cho phép người dùng tạo sơ đồ tư duy một cách nhanh chóng và bạn cũng có thể tùy chỉnh để sử dụng các định dạng, kiểu dáng và màu sắc khác nhau theo ý thích của mình.

– Truy cập tâm meister đây.

8. Tâm trí đơn giản

SimpleMind cung cấp một thanh công cụ đầy đủ tính năng và các tùy chọn bố cục (bản đồ tư duy dạng ngang, dọc hoặc dạng tự do) để bạn có quyền kiểm soát giao diện của nó. bản đồ tư duy do tôi tạo ra. Một tính năng độc đáo của SimpleMind là bạn có thể nhập một tệp PDF và nó sẽ tự động “dịch” tệp PDF đó thành sơ đồ tư duy. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và giảm khối lượng công việc mỗi khi bạn muốn ghi nhớ các ý tưởng từ một cuốn sách hoặc bài báo cụ thể. Sau khi bản đồ tư duy hoàn thành, bạn có thể tự do chỉnh sửa và thực hiện các thay đổi nếu cần.

– Tải xuống SimpleMind cho iPhone
– Tải xuống SimpleMind cho Android
– Tải xuống SimpleMind cho Mac


Bản đồ tư duy là một cách tuyệt vời để tạo và phát triển ý tưởng. Bạn có thể vẽ sơ đồ tư duy trên giấy nhưng phần mềm trên sẽ giúp bạn phác thảo và triển khai mọi thứ dễ dàng và an toàn hơn.

Phần mềm bản đồ tư duy miễn phí

Xem thêm các bài viết hay về xếp hạng chính

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Top 8 phần mềm tạo mindmap miễn phí của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *