Top công cụ giảm dung lượng ảnh trực tuyến tốt nhất

Rate this post

Bạn muốn nén hình ảnh trước khi tải chúng lên trang web hoặc cho bất kỳ mục đích nào khác? Đôi khi, nếu bạn có một số lượng lớn hình ảnh để đưa vào trang web của mình, bạn sẽ cần tối ưu hóa hình ảnh để tải trang nhanh hơn. Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc những công cụ và phần mềm nén và giảm dung lượng ảnh trực tuyến tốt nhất để thực hiện công việc này.

Tại sao bạn cần tối ưu ảnh? Tải hình ảnh có kích thước đầy đủ có thể làm tăng thời gian tải đáng kể cho trang web và gây khó chịu cho người dùng. Do đó, tối ưu hóa hình ảnh giúp tăng tốc độ tải trang web. Một số chương trình chỉnh sửa ảnh như Adobe Photoshop cho phép bạn nén ảnh nhanh chóng, nhưng những công cụ này quá đắt đối với nhiều người. May mắn thay, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ nén ảnh miễn phí trên mạng mà vẫn thu được kết quả tuyệt vời, và bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những cái tên sáng giá nhất.

meme của người hâm mộ,

Top công cụ thay đổi kích thước hình ảnh trực tuyến tốt nhất

1. Trình tối ưu hóa JPEG

chàng trai trực tuyến tốt nhất trên thế giới

JPEG Optimizer là một công cụ tối ưu hóa hình ảnh đơn giản cho phép bạn dễ dàng tải lên và nén hình ảnh trực tuyến. Cái tên nói lên tất cả, JPEG Optimizer chỉ hỗ trợ định dạng JPEG. Thanh hiển thị mức độ nén giúp bạn tối ưu hình ảnh theo ý muốn trong nháy mắt. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước hình ảnh trong Trình tối ưu hóa JPEG để tiếp tục giảm kích thước tệp hình ảnh và giúp hình ảnh tải nhanh hơn trên trang web của bạn. Nó cũng có một trình đọc tệp EXIF.

– Tải phần mềm JPEG Optimizer tại đây: Download trình tối ưu hóa JPEG

Tham Khảo Thêm:  Đề thi học kì 2 Tiếng Anh lớp 11 năm 2021 – 2022 số 2

2. Tối ưu hóa

MỘT

Optimizilla cố gắng tái tạo chất lượng hình ảnh của bạn với kích thước tệp nhỏ nhất có thể. Công cụ này hỗ trợ các định dạng JPEG và PNG. Bạn sẽ tìm thấy một thanh trượt hiển thị phiên bản trước và sau của ảnh để xem chất lượng của ảnh trước khi tiếp tục. Optimizilla cho phép người dùng tải lên tối đa 20 hình ảnh và đặt mức độ nén cho từng hình ảnh riêng biệt.

– Truy cập tối ưu hóa Cái này.

3. Kraken.io

Cậu bé nổi tiếng nhất thế giới 2

Kraken là một công cụ nén hình ảnh tuyệt vời cho phép người dùng tải lên hàng loạt hình ảnh (JPG, PNG và GIF) và tối ưu hóa chúng để có kích thước tệp nhỏ nhất. Bạn có thể tải xuống từng ảnh nén hoặc tải xuống tệp zip để tiết kiệm thời gian. Kraken cũng cho phép xuất tệp sang Dropbox hoặc nhập tệp từ Box, Dropbox và Google Drive. Công cụ này có phiên bản Pro dành cho người dùng nâng cao với một số tính năng bổ sung như thay đổi kích thước hình ảnh, các nguồn hình ảnh khác nhau, kích thước hình ảnh không giới hạn, v.v.

– Truy cập Kraken.io .

4. Tái chế hình ảnh

MỘT

ImageRecycle nén hình ảnh ở định dạng JPEG, PNG, GIF và PDF. Kết quả rất ấn tượng. Nó cung cấp khả năng kéo và thả hình ảnh trên trang web và tối ưu hóa chúng ngay lập tức. ImageRecycle có API dành cho nhà phát triển để tận dụng khả năng nén của nó. Công cụ này cũng cho phép bạn phân tích trang web của mình và nhận các báo cáo giúp bạn hiểu ảnh nào cần được tối ưu hóa để cải thiện hiệu suất trên trang web của bạn.

ImageRecycle có plugin WordPress, ứng dụng Shopify, plugin Joomla và Magento, vì vậy bạn không cần phải truy cập trang web của họ mỗi lần để nén ảnh của mình.

Tham Khảo Thêm:  Giáo án Số học 6 bài 11: So sánh phân số

– Truy cập Tái chế hình ảnh Cái này.

5. ReaCompressNow

Những kẻ cong trên internet 3

CompressNow là một công cụ nén hình ảnh trực tuyến dễ sử dụng khác cho phép bạn tải lên nhiều hình ảnh cùng một lúc. Bạn có thể tải lên hình ảnh JPEG, PNG và GIF từ máy tính của mình, đặt tỷ lệ nén cho hình ảnh và tải xuống sản phẩm nén.

– Tải phần mềm ReaCompressNow tại đây: Download ReaCompressNow

6. Cắt

MỘT

Trimage hoạt động tốt cho người dùng Linux. Nó loại bỏ định dạng EXIF ​​​​và siêu dữ liệu khỏi hình ảnh, nén chúng càng nhiều càng tốt. Công cụ này cho phép người dùng tối ưu hóa hình ảnh chỉ ở định dạng JPEG và PNG.

– Truy cập XÉT TẠO Cái này.

7. Trình tối ưu hóa hình ảnh trực tuyến

Những kẻ cong trên internet 4

Trình tối ưu hóa hình ảnh trực tuyến là một sản phẩm Dynamic Drive cho phép người dùng dễ dàng tối ưu hóa hình ảnh cho bất kỳ định dạng nào. Bạn cũng có thể chuyển đổi ảnh từ định dạng này sang định dạng khác bằng công cụ này.

– Truy cập Trình tối ưu hóa hình ảnh trực tuyến Cái này.

8. PNG nhỏ

MỘT

Tiny PNG là một trong những công cụ tối ưu hóa hình ảnh miễn phí lâu đời nhất và phổ biến nhất, cung cấp nhiều khả năng sử dụng để nén hình ảnh. Công cụ này hỗ trợ các định dạng JPEG và PNG. Nó cho phép người dùng tải lên tối đa 20 ảnh cùng lúc và tối đa 100 ảnh trong 1 tháng. Mỗi hình ảnh phải có kích thước dưới 5 MB. Sau khi nén, bạn có thể tải ảnh xuống máy tính hoặc lưu vào Dropbox.

– Truy cập vào các PNG nhỏ .

9. Thay đổi kích thước ảnh

Những anh chàng đẹp trai nhất trên Internet 5

Trang web tối ưu hóa ảnh trực tuyến Resize Photos cho phép người dùng thay đổi kích thước ảnh để sử dụng trên các trang web, diễn đàn hoặc email. Chỉ cần tải ảnh của bạn lên mạng và đặt mức nén từ 1-100 để tối ưu hóa ảnh theo ý thích của bạn. Công cụ này cũng có chức năng có thể được sử dụng để áp dụng các hiệu ứng ảnh từ chính trang web bao gồm thêm chú thích, hiệu ứng, đường viền, hiệu ứng phản chiếu và đổ bóng, các góc bo tròn.

Tham Khảo Thêm:  Đề thi giữa học kì 1 lớp 7 môn Công nghệ năm học 2021 – 2022

– Truy cập Thay đổi kích thước ảnh Cái này.

10. GiftOfSpeed

MỘT

GiftOfSpeed ​​​​cung cấp các công cụ nén ảnh PNG và JPEG riêng biệt. Nó áp dụng các kỹ thuật nén hình ảnh khác nhau để giảm thiểu kích thước tệp càng nhiều càng tốt. GiftOfSpeed ​​cho phép người dùng thay đổi kích thước ảnh để tăng tốc độ tải khi sử dụng ảnh trên web. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tải lên một vài hình ảnh PNG mỗi lần và bạn không thể làm điều này với hình ảnh JPEG.

– Truy cập GiftOfSpeed Cái này.


Có rất nhiều công cụ miễn phí để bạn thu nhỏ và tối ưu hóa hình ảnh của mình. Trên đây là một số trang web nén ảnh trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể truy cập và giảm dung lượng ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này cho phép các trang web và ứng dụng web tải nhanh hơn cho khách truy cập.

Từ khóa tương tự:

giảm kích thước của hình ảnh

trình tối ưu hóa hình ảnh, công cụ nén hình ảnh,

Xem thêm các bài viết hay về xếp hạng chính

Đánh giá bài viết này

Bài viết Top công cụ giảm dung lượng ảnh trực tuyến tốt nhất appeared first on Cakhia TV

Trên đây là bài viết Top công cụ giảm dung lượng ảnh trực tuyến tốt nhất của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Giải VBT Toán lớp 1 trang 49 Tập 2 Bài 109 đầy đủ

Mời các em và thầy cô tham khảo ngay hướng dẫn giải Vở toán lớp 1 trang 49 Bài 109 tập 2: Phép cộng trong phạm vi…

Văn khấn thả cá ông Táo

Văn khấn thả cá trong ngày Táo Quân là nghi lễ mà người ta phải đọc trước khi thả cá xuống ao hồ, sông ngòi, Mẹo vặt…

Giải VBT Tiếng Việt 1 Bài: Người bạn tốt trang 46, 47 Tập 2

Mời các em tham khảo hướng dẫn giải VBT Tiếng Việt lớp 1 Bài: Người bạn tốt Trang 46, 47 hay ngắn gọn được chúng tôi tuyển…

Giải sách giáo khoa Toán lớp 2 Bài: Bảng nhân 2 trang 11 – sách Cánh Diều

Mời các bạn học sinh và quý thầy cô tham khảo phần hướng dẫn Giải vở bài tập Toán lớp 2: Bảng nhân trang 11 – Cánh…

Giải Toán lớp 2 trang 31 SGK Tập 1: Luyện tập đầy đủ

Mời các em và thầy cô tham khảo Hướng dẫn giải Toán lớp 2 SGK Tập 1 trang 31: Luyện tập đúng được biên soạn đầy đủ…

Giáo án VNEN lớp 4 – Tuần 6

Mục lục Giáo án VNEN lớp 4 – Tuần 6 Giáo án Tiếng Việt lớp 4 VNEN tuần 6 Giáo án Đạo đức lớp 4 TIẾP THEO…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *