TOP game thủ thành hay nhất trên PC

Rate this post


Người chơi thành phố PC Nó là một trong những thể loại game phổ biến nhất hiện nay. Bài viết sẽ tổng hợp giúp bạn game thủ thành hay nhất cho pc Đánh giá cao nhất cho đến nay.

người chơi thành phố luôn có một sức hấp dẫn khó cưỡng đối với những người yêu game. Nó không chỉ giúp họ giải trí mà còn rèn luyện cho họ tư duy logic, phản ứng nhanh và phát triển chiến thuật. Nếu bạn cũng yêu thích thể loại game này thì nhất định không nên bỏ qua những game phòng thủ hay cho PC dưới đây.

TOP game thủ thành hay nhất trên PC

  • Bất thường: Warzone Trái đất
  • Cuộc nổi dậy của Babel
  • Bloons TD 6
  • Lâu đài phải là của tôi
  • cái bẫy chết người
  • lưới bảo vệ 2
  • người giữ ngục tối
  • Hy vọng cuối cùng
  • vận động viên sneakers 2
  • Còn rất nhiều game thủ thành hấp dẫn khác cho PC bao gồm

Bất thường: Warzone Trái đất

Tải xuống Anomaly: Warzone Earth

Trái đất bị tấn công bởi một nhóm lớn người ngoài hành tinh và họ đã chiếm được tất cả các thành phố lớn. Alien sở hữu những tháp pháo mạnh mẽ có thể phá hủy bất cứ thứ gì trên đường đi của chúng. Bạn phải xây dựng một đội quân qua các thành phố bị chinh phục, triển khai lực lượng của mình và sử dụng chiến lược để vô hiệu hóa các tháp pháo này, từ đó ngăn chặn cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh và giành chiến thắng trong trận chiến. trở lại thế giới. . Sử dụng khả năng đặc biệt và các đơn vị khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

Cuộc nổi dậy của Babel

Tải xuống Babel Rising

Babel Rising là câu chuyện về quá trình xây dựng Tháp Babel của người Babylon. Bạn trong vai Chúa, vô cùng tức giận vì tội nhân dám xây dựng công trình vĩ đại chạm trời. Vì thế, với quyền năng và sức mạnh siêu phàm của mình, Ngài đã khiến cho đá rơi, lửa… Ngài đã chặn đứng từng đoàn thợ chở vật liệu xây tháp, nhanh chóng trả lại linh hồn của 19 vạn người dân khốn khổ. . Với các cuộc tấn công hàng loạt, cứ mỗi công nhân thoát chết, họ sẽ xây dựng thêm một phần cấu trúc. Nếu tháp đầy, bạn sẽ thua.

Bloons TD 6

Tải xuống Bloons TD 6

Trò chơi phòng thủ tháp 3D sống động và tuyệt vời này mang đến cho bạn trải nghiệm chiến thuật thú vị. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra một đội quân phòng thủ với những anh hùng đặc biệt, tháp khỉ, nâng cấp độc đáo và nhiều khả năng kỳ lạ. Sau đó, thổi bay những quả bóng bay của kẻ thù tiếp cận lãnh thổ của bạn. Tưởng chừng như khó nhưng chỉ cần tập trung cao độ, người chơi có thể hoàn thành màn chơi.

Lâu đài phải là của tôi

Tải xuống Lâu đài phải là của tôi

Trò chơi thực tế tăng cường (VR) này cung cấp cho người chơi bức tranh toàn cảnh chiến trường kết nối với thế giới thực. Bạn sẽ triển khai các đơn vị, nâng cấp tháp phòng thủ, hỗ trợ các anh hùng đang cố gắng đột nhập vào lâu đài của bạn. Với mỗi vòng, người chơi sẽ kiếm được tiền để nâng cấp thủ công của mình, hoàn thành các nhiệm vụ để đánh bại hơn 30 quái vật khác nhau và tương tác trong môi trường thực tế ảo.

cái bẫy chết người

Tải xuống DeathTrap

Những kẻ xấu đã trốn thoát khỏi nơi giam cầm và bây giờ nhiệm vụ của bạn là đưa chúng trở lại nhà tù. Người chơi sẽ bắt đầu bằng cách chọn các anh hùng và sau đó xây dựng một loạt pháo đài để củng cố những cạm bẫy cổ xưa. DeathTrap kết hợp game nhập vai hành động và phòng thủ tháp, nơi bạn sẽ chiến đấu với kẻ xấu trong chiến dịch chơi đơn, chém và loại bỏ kẻ thù.

Defense Grid 2 thủ thành thủ thành trên PC

lưới bảo vệ 2

Tải xuống mạng phòng thủ 2

Lưới an toàn 2 là người chơi máy tính Một phần chơi đơn hấp dẫn, phần tiếp theo của Defense Grid: The Awakening năm 2008 với nhiều cải tiến thú vị. Trên hơn 21 bản đồ khác nhau, bạn sẽ đặt bẫy, xây dựng hệ thống phòng thủ và thử nghiệm nhiều loại vũ khí để xem loại nào ngăn chặn kẻ thù của bạn tốt nhất. Trò chơi phòng thủ tháp cho PC này có giao diện sạch sẽ và hiện đại với nhiều tùy chọn tùy chỉnh để khám phá. Lối chơi của Defense Grid 2 rất linh hoạt, bạn có thể tự do thử nghiệm theo ý muốn.

người giữ ngục tối

người giữ ngục tối

Tải Dungeon Defenders

Tạo anh hùng của bạn từ 4 lớp để cứu vùng đất Etheria khỏi ác quỷ cổ xưa trong trò chơi phòng thủ dành cho PC này. Khi bạn tùy chỉnh nhân vật của mình và lên cấp, bạn sẽ được trang bị tốt hơn để tăng cơ hội đánh bại ác quỷ khi bạn xây dựng hệ thống phòng thủ và tham gia vào các trận chiến hành động. Tại đây, bạn có thể kết liễu kẻ thù của mình bằng một sức mạnh mà chúng không hề hay biết. Dungeon Defenders thực sự là một game phòng thủ hay trên PC.

Hy vọng cuối cùng

Hy vọng cuối cùng

Tải xuống Hy vọng cuối cùng

Last Hope là game thủ thành cho PC rất đáng chơi nếu bạn thích chủ đề zombie và xác sống. Bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến chống lại đội quân thây ma khát máu và những kẻ săn mồi hoang dã (trong số hơn 50 quái vật). Bạn có thể chọn từ nhiều nhân vật khác nhau bao gồm công chúa, kẻ man rợ, nhà thám hiểm, nhà khoa học. Mỗi nhân vật có khả năng đặc biệt và trang bị độc đáo. Họ sẽ giúp bạn sống sót ở vùng đất khô cằn này. Last Hope có hơn 140 màn chơi, đủ để khiến bạn luôn cảm thấy phấn khích và muốn chinh phục bàn cuối cùng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ PC muốn phát triển tư duy chiến thuật của mình.

Trò chơi phòng thủ Fieldrunners 2

vận động viên sneakers 2

Tải xuống Fieldrunners 2

Fieldrunners 2 cũng là game phòng thủ hay trên PC. Nếu trong phần 1 bạn bảo vệ điền trang và lâu đài thì bây giờ bạn sẽ giải cứu thế giới. Fieldrunners 2 đưa bạn vào vai một chiến binh ngoan cường làm mọi cách để ngăn chặn một đội quân xâm lược hùng mạnh. Chúng đang âm mưu chiếm lấy thế giới tươi đẹp của bạn.

Fieldrunners 2 là một chiến dịch phòng thủ thú vị với hơn 20 giờ chơi. Tại đây, bạn phải đặt bẫy, tiến hành các cuộc không kích, xây dựng chiến lược để chấm dứt cuộc chiến súng đạn và sự chuyên chế của những kẻ khủng bố nhỏ bé này. Trang bị cho nhân vật của bạn vũ khí phù hợp và hành động nhanh chóng trong cuộc chiến chống lại thời gian và AI để cứu lấy hành tinh thân yêu.

Ngành công nghiệp

Tải về Mindindustry

Tower Defense là một phần quan trọng của trò chơi Mindustry, mặc dù nó cung cấp nhiều quyền tự do hơn so với hầu hết các trò chơi phòng thủ trên PC được đề cập ở trên. Phòng thủ là thứ mà người chơi cần làm ở hầu hết các khu vực trên bản đồ và việc xây dựng chúng luôn đòi hỏi rất nhiều tài nguyên khác nhau. Đặc biệt, bạn cũng cần tinh chỉnh tài nguyên từ các nguồn khác để có được những công trình và hệ thống phòng thủ cao cấp hơn.

Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, độ phức tạp của nhà máy tăng lên, nhưng nó cũng đảm bảo quá trình xuất nhập khẩu và duy trì sự phòng thủ vững chắc cho khu công nghiệp của bạn.

Phiên bản đơn giản nhất của Mindustry tương tự như trò chơi RTS, nhưng nhà phát triển đã đưa nó đến mức độ phức tạp tương tự như trong Factorio nổi tiếng. Bản đồ tấn công mang đến trải nghiệm chiến lược thời gian thực thuần túy. Đây là nơi Mindustry đơn giản hơn. Nếu bạn chưa quen với trò chơi, bạn có thể bắt đầu tại đây.

Tuy nhiên, Mindustry có nhược điểm là hệ thống kiểm soát đơn vị bị hạn chế, không kiểm soát được từng mục riêng lẻ. Tôi hy vọng người chơi PC Mindustry sẽ sớm khắc phục vấn đề này.


Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết TOP game thủ thành hay nhất trên PC của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tham Khảo Thêm:  Phân tích bài thơ Đi đường của Hồ Chí Minh

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *